Tổng hợp những cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng mọi thời đại

17.01.2023 - 15:39

Top các cuốn sách hay về kinh doanh được các độc giả dành nhiều sự chú ý, vì đó là một ngành luôn cần cập nhật không chỉ là các trải nghiệm thực tế mà còn là những kiến thức nền và cả những trải nghiệm của những người đi trước. Kinh doanh mang lại một cuộc sống tự do, tự chủ. Vậy, khi đi theo con đường kinh doanh nên đọc sách gì? Hãy cùng điểm qua bài viết từ Chanh Tươi Review với chủ đề sách này nhé!

Những cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng mọi thời đại

1. Dạy Con Làm Giàu

Thông tin sách “Dạy con làm giàu”

 • Tác giả: Robert T. Kiyosaki
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • Số trang: 193
 • Loại bìa: Bìa mềm

Robert T. Kiyosaki là một nhà đầu tư, một doanh nhân thành đạt, đồng thời là tác giả của nhiều bộ sách nổi tiếng trên thế giới. Ông là người truyền cảm hứng đối với những ai mong muốn vươn đến sự tự do về tiền bạc và cuộc sống.

Bộ sách “Dạy con làm giàu” (Rich Dad Poor Dad) gồm 13 cuốn, phần lớn xoay quanh vấn đề thu nhập thụ động thông qua cách nhận biết các tiềm năng đầu tư và giáo dục tài chính. Thông qua hai hình tượng người cha ruột - người cha nghèo và cha nuôi giàu có hơn nhờ kinh doanh, ông tạo nên sợi dây liên tưởng giúp người đọc suy ngẫm về vấn đề tiền bạc, đồng thời khuyến khích người đọc nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội đầu tư, học hỏi thêm về tài chính để thay đổi cuộc sống của bản thân mình. 

sách hay về kinh doanh -1
Dạy Con Làm Giàu

Nơi mua tốt nhất

tiki

55.000 ₫

shopee

80.000 ₫

lazada

53.050 ₫

2. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Thông tin sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”

 • Tác giả: Adam Khoo
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ
 • Số trang: 300
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh -2
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Nơi mua tốt nhất

shopee

111.000 ₫

tiki

115.900 ₫

Adam Khoo là một trong những nhà kinh doanh, một triệu phú trẻ của Singapore và đồng thời là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất như Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy, Bí quyết trắng tay thành triệu phú… Nổi bật nhất trong các tác phẩm của ông là Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ.

Cuốn sách hay về kinh doanh này tổng hợp những bí quyết tạo nên sự nghiệp thành công rực rỡ của Adam Khoo: xây dựng thói quen và lối tư duy tích cực của người thành đạt. Ông cũng đưa ra các phương án khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu, đồng thời nêu lên các ý tưởng kinh doanh độc đáo và quá trình hiện thực hóa chúng để tạo nên nguồn tài chính ổn định. Ngoài ra, cuốn sách cũng chứa nhiều thông tin về các phương pháp kinh doanh độc đáo, cách quản lý nhân sự và gia tăng doanh thu cực kỳ thực tế với người mới bắt đầu. 

3. Quốc Gia Khởi Nghiệp

Thông tin sách “Quốc gia khởi nghiệp”

 • Tác giả: Dan Senor, Saul Singer
 • Nhà xuất bản: NXB Thế giới
 • Số trang: 508
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh -3
Quốc Gia Khởi Nghiệp

Nơi mua tốt nhất

lazada

181.000 ₫

shopee

135.000 ₫

tiki

139.000 ₫

Dan Senor là một nhà báo, nhà văn và cố vấn chính trị tại Mỹ, đồng thời là một nhà kinh doanh tài ba. Saul Singer là một phóng viên người Mỹ gốc Israel. Bộ đôi tác giả này mang đến cho bạn đọc cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp, vốn được đánh giá là tác phẩm sách hay về kinh doanh của mọi thời đại.

Xuyên suốt cuốn sách, thông qua hành trình gây dựng và phát triển từ một vương quốc nhỏ bé tới quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới của Israel, tác giả đưa ra những góc nhìn mới mẻ về vấn đề con người, tiềm lực phát triển và khả năng nhận biết cơ hội đầu tư. Chắc chắn rằng Quốc gia khởi nghiệp sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho những độc giả mong muốn tìm kiếm con đường đúng đắn để định vị tương lai. 

4. 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Thông tin sách “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu”

 • Tác giả: Napoleon Hill
 • Nhà xuất bản: NXB Lao động
 • Số trang: 399
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh-4
Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Nơi mua tốt nhất

tiki

80.000 ₫

lazada

110.000 ₫

shopee

77.000 ₫

Napoleon Hill là một tác giả người Mỹ, từng là nhà cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Ông là cha đẻ của thể loại thành công học với cuốn sách hay về kinh doanh bán chạy nhất mọi thời đại: 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (Think and Grow Rich).

Tác phẩm này mang đến những hướng dẫn và phương thức hữu hiệu nhằm phát triển bản thân và xây dựng thành công thông qua các nguyên tắc quản lý nhóm, hướng đến khách hàng và xây dựng kế hoạch thực tế. Ông cũng nêu lên tầm quan trọng của việc nắm bắt các cơ hội đầu tư cũng như kết nối với nhân lực để mở rộng quy mô kinh doanh. 

5. Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Thông tin sách “Bí mật tư duy triệu phú”

 • Tác giả: T. Harv Eker
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Số trang: 292
 • Loại bìa: Bìa mềm
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Nơi mua tốt nhất

shopee

79.000 ₫

tiki

97.500 ₫

fahasa

83.160 ₫

T. Harv Eker là một doanh nhân, một nhà diễn giả nổi tiếng trên toàn thế giới. Tác phẩm duy nhất của ông, Bí mật tư duy triệu phú, được đánh giá là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất, theo nhận xét từ tờ báo Wall Street Journal. 

Xuyên suốt cuốn sách này, Harv Eker nêu lên nguồn gốc và bí mật thật sự của những yếu tố quyết định nên sự thành công. Đó không phải là hoàn cảnh, điều kiện xã hội hay môi trường, mà chính là ý chí và phương thức mà bạn theo đuổi sự nghiệp. Ông nêu lên tầm quan trọng của việc xác định đúng phương hướng, thay đổi lối suy nghĩ, cách thức lên kế hoạch và tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất. Cuốn sách cũng gợi ý rất nhiều phương thức đầu tư và sử dụng nguồn lực tài chính để phát triển bền vững và dễ áp dụng trong thực tiễn.

6. Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế

Thông tin sách “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”

 • Tác giả: Inamori Kazuo
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • Số trang: 204
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh -6
Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế

Nơi mua tốt nhất

lazada

59.500 ₫

shopee

56.000 ₫

tiki

57.000 ₫

Inamori Kazuo là một trong những nhà kinh doanh tài ba, là người sáng lập hãng Kyocera. Ông cũng từng là cựu CEO của Japan Airlines, người đã vực dậy một thương hiệu hàng không nổi tiếng của Nhật Bản hiện nay. Tất cả bí quyết của ông gói gọn trong cuốn sách Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế. Vì thế nếu đang tìm sách hay về kinh doanh thì đây là cuốn sách bạn nên có.

Đây là sách về kinh doanh đa tầng cho phép người đọc tìm hiểu những triết lý kinh doanh của Inamori Kazuo, đồng thời thể hiện tư tưởng làm người của Saigo Takamori- một bậc võ sĩ Samurai chân chính thời kỳ Minh Trị Duy Tân. Nội dung cuốn sách cho thấy sự trăn trở, ưu tư của tác giả trước thời đại, từ đó nêu lên tầm quan trọng của ý chí trong quá trình tìm đường đến với thành công. Mỗi người phải dám thay đổi, dám dấn thân, như thế mới có thể tạo nên sự thành công của một cường quốc. 

7. Tuần làm việc 4 giờ – Timothy Ferriss

Thông tin sách “Tuần làm việc 4 giờ”

 • Tác giả: Timothy Ferriss
 • Nhà xuất bản: NXB Lao động
 • Số trang: 342
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh Tuần làm việc 4 giờ
Sách hay về kinh doanh: Tuần làm việc 4 giờ

Nơi mua tốt nhất

lazada

89.700 ₫

shopee

80.500 ₫

tiki

80.000 ₫

Cuốn sách của tác giả Timothy Ferriss sẽ giúp cho bản thân bạn tự đánh giá rằng liệu mục tiêu sống và cách suy nghĩ của bản thân bạn có đang thật sự đúng đắn không. Ngoài ra, tác giả còn chia sẻ bí quyết để giúp chúng ta có được một cuộc sống hoàn toàn tự do thoải mái mà không cần phải trở thành triệu phú.

Tức là, thay vì miệt mài làm việc để kiếm tiền, bạn cũng cần phải thay đổi lối sống của bản thân để vừa được tận hưởng cuộc sống ngoài kia nhưng vẫn đảm bảo được tốt công việc của mình.

Chính tác giả sẽ bày cho bạn bí quyết thay vì làm việc 14 giờ/ngày và kiếm 40.000 đô la/năm thì chúng ta vẫn có thể làm việc chỉ 4 giờ/tuần nhưng vẫn kiếm ra 40.000 đô la/tháng! Nếu bạn là người có xu hướng hơi tham công tiếc việc và cảm thấy căng thẳng vì công việc thì đây là một cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên tìm đọc ngay.  

8. Đừng bao giờ đi ăn một mình

Thông tin sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

 • Tác giả: Keith Ferrazzi
 • Dịch giả: Trần Thị Ngân Tuyến
 • Nhà xuất bản: NXB Lao động
 • Số trang: 388
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh-8
Đừng bao giờ đi ăn một mình

Nơi mua tốt nhất

tiki

123.250 ₫

shopee

116.000 ₫

Keith Ferrazzi là một doanh nhân, đồng sáng lập và là CEO của thương hiệu Ferrazzi Greenlight. Ông cũng là tác giả nổi tiếng của hàng loạt các cuốn sách triết lý kinh doanh, nổi bật là cuốn Đừng bao giờ đi ăn một mình (Never Eat Alone).

Một trong những lý do mà tác phẩm này được xếp vào list các cuốn sách kinh điển bởi toàn bộ cuốn sách đã nêu lên triết lý quan trọng nhất về kinh doanh. Đó là tầm quan trọng của việc xây dựng mạng lưới cá nhân, tận dụng các kết nối quan hệ để gây dựng nên sự thành công. Bằng ngôn ngữ giản dị, khúc chiết, tác giả  đã nêu lên những phương thức tiếp cận và tạo mối quan hệ xã hội đa dạng và dễ áp dụng trong thực tế. Chắc chắn rằng bất kỳ ai muốn tạo dựng sự nghiệp cần phải đọc qua cuốn sách này, để hiểu tầm quan trọng của nhân lực trong kinh doanh. 

9. Dám thất bại - Sách hay về kinh doanh

Thông tin sách “Dám thất bại”

 • Tác giả: Billi Lim
 • Dịch giả: Trần Hạo Nhiên
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • Số trang: 202
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh -9
Sách hay dám thất bại 

Nơi mua tốt nhất

shopee

44.000 ₫

tiki

56.000 ₫

lazada

58.000 ₫

Billi Lim là một tác giả, đồng sáng lập của IHK (Viện Hardknocks – Institute of Hardknocks) và chương trình hội thảo nổi tiếng “Sinh ra để tự do” (Born to be free). Tác phẩm duy nhất của ông, Dám thất bại, được biết đến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, được đánh giá là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất.

Với tác phẩm này, người viết đã đề cập đến phương diện khác của sự thành công - thất bại. Đối với những ai đã từng nỗ lực và thất bại, quyển sách này sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dám đánh đổi, dám trải nghiệm, bởi phải có thất bại, có những bài học kinh nghiệm xương máu, con người mới có thể đúc kết nên ý chí và sự quyết tâm để đi tới thành công. 

10. Tứ Đại Quyền Lực

Thông tin sách “Tứ đại quyền lực”

 • Tác giả: Scott Galloway
 • Dịch giả: Trần Hạo Nhiên
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • Số trang: 202
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh -10
Sách Tứ Đại Quyền Lực

Nơi mua tốt nhất

shopee

148.800 ₫

tiki

139.000 ₫

fahasa

146.940 ₫

Scott Galloway là một nhà kinh doanh, là người sáng lập 9 công ty khác nhau, nổi tiếng nhất là L2, Red Envelope và Prophet. Cuốn sách Tứ đại quyền lực do anh viết nên luôn luôn lọt vào top 50 các cuốn sách hay về kinh doanh hay nhất mọi thời đại do nhiều tạp chí uy tín tại Mỹ bình bầu.

Nội dung chính của cuốn sách xoay quanh hành trình kinh doanh của bốn thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Amazon, Apple, Facebook và Google. Bằng ngôn từ chăm chút, trang trọng, tác giả đã ghi nhận sự thành công của các tên tuổi này, đồng thời mang đến cho người đọc những phân tích về triết lý, chiến lược kinh doanh và các phương thức điều hành của từng “ông lớn”. Nhờ đó, người đọc có thể dễ dàng nhận ra giá trị thế mạnh của doanh nghiệp trong xu thế kinh tế thị trường như hiện nay. 

11. Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Thông tin sách “Thịnh vượng tài chính tuổi 30”

 • Tác giả: Choi Pyong Hee, Go Deuk Seong, Jeong Seong
 • Nhà xuất bản: NXB Lao động
 • Số trang: Tập 1 - 234 trang, Tập 2 - 146 trang
 • Loại bìa: Bìa mềm
Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30
Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Nơi mua tốt nhất

lazada

142.800 ₫

shopee

149.000 ₫

tiki

180.000 ₫

Choi Pyong Hee - Go Deuk Seong - Jeong Seong là bộ ba tác giả của cuốn sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30, vốn được đánh giá cao tại thị trường Hàn Quốc. Cuốn sách dạy kinh doanh này mang lại cho người đọc cái nhìn đa chiều về văn hóa, kinh tế, xã hội và giáo dục của xứ sở Kim Chi.

Thông qua đó, các tác giả gửi gắm những thông điệp về cách quản lý và tiêu dùng, hướng dẫn nắm bắt cơ hội kinh doanh để tăng cường chất lượng cuộc sống. Với ngôn từ hài hước, dí dỏm đầy tính chất đời thường, cuốn sách này sẽ là gợi ý hàng đầu cho những ai đang mong muốn đi tìm con đường đúng đắn để phát triển kinh doanh và hoàn thiện bản thân trước tuổi 30. 

12. Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Thông tin sách “Người giàu có nhất thành Babylon”

 • Tác giả: George Samuel Clason
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Số trang: 216
 • Loại bìa: Bìa gập
Người Giàu Có Nhất Thành Babylon
Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Nơi mua tốt nhất

lazada

74.400 ₫

shopee

70.500 ₫

tiki

82.000 ₫

George Samuel Clason là một doanh nhân, một nhà văn nổi tiếng, tác giả của cuốn sách hay về kinh doanh kinh điển mọi thời đại: Người giàu có nhất thành Babylon (The Richest Man in Babylon). Với kiến thức ưu việt, ông đã vận dụng các câu chuyện cổ xưa của thời kỳ Babylon để minh họa cho các vấn đề kinh tế hiện nay.

Xuyên suốt dòng chảy thời đại, những triết lý về kinh tế dường như luôn bất biến. Nó đã được người xưa đúc kết và vận dụng để tăng cường thế mạnh kinh tế và phát triển tiềm năng con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Và cuốn sách này đã nêu lên quy luật đó. Thông qua những câu chuyện cổ đại, tác giả nêu lên những nguyên lý cơ bản về tài chính, cách đầu tư, tận dụng thế mạnh quan hệ xã hội, phát triển mối quan hệ nhân lực và nắm bắt cơ hội phát triển một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

13. Nhà Đầu Tư Thông Minh

Thông tin sách “Đầu tư thông minh”

 • Tác giả: Benjamin Graham
 • Nhà xuất bản: NXB Thế giới
 • Dịch giả: Lê Quốc Phương
 • Số trang: 644
 • Loại bìa: Bìa mềm
sach-hay-ve-kinh-doanh
 

Nơi mua tốt nhất

lazada

155.000 ₫

shopee

147.000 ₫

tiki

147.000 ₫

Cuốn sách "Nhà đầu tư thông minh" Benjamin Graham - Nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư đã khiến cuốn sách trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

“Sân chơi” nào cũng có rủi ro riêng nhưng đối với thị trường chứng khoán lại là một vùng trời sâu rộng, bước đến ngưỡng cửa thông hiểu về chứng khoán chắc có lẽ là điều ít ai dám khẳng định. Nhưng bạn sẽ cảm thấy “dễ thở” hơn sau khi đọc Nhà đầu tư thông minh. Cuốn sách nói về cách tư duy tài chính, phương pháp tham gia đầu tư cổ phiếu an toàn.

14. 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

Thông tin sách “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt”

 • Tác giả: Sean Covey
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Dịch giả: Thu Nhi - Thành Nhân
 • Số trang: 392
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt
Sách hay về kinh doanh: 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

Nơi mua tốt nhất

lazada

83.600 ₫

shopee

81.000 ₫

tiki

81.000 ₫

Trong cuốn sách kinh doanh có tên “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt”, tác giả Sean Covey đã chỉ ra các thói quen xấu của người trẻ hiện nay, muốn thành công rõ ràng chúng ta cần phải thay đổi từ thói quen cho đến tư duy.

Tác giả đã đưa ra một loạt các phương pháp, nguyên tắc có tính liên quan và thống nhất với nhau để nhằm giải quyết các vấn đề riêng tư cá nhân và sự nghiệp của mỗi người. Nhờ vậy, tác giả đã giúp cho từng người trong chúng ta tạo cho mình một cuộc sống công bằng, văn minh, đề cao tính trung thực và nguyên tắc để giúp cho mỗi người dễ dàng hòa nhập với những điều mới mẻ cũng như rèn luyện cho chúng ta đủ thông minh để có thể nắm bắt cơ hội thành công đang đến với mình. Đây là một trong những cuốn sách kinh doanh hay mà bạn không nên bỏ qua, nhất là đối với những người trẻ.

15. Từ tốt đến vĩ đại

Thông tin sách “Từ tốt đến vĩ đại”

 • Tác giả: Jim Collins
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • Dịch giả: Trần Thị Ngân Tuyến
 • Số trang: 484
 • Loại bìa: Bìa mềm
sách hay về kinh doanh từ tốt đến vĩ đại
Từ tốt đến vĩ đại

Nơi mua tốt nhất

tiki

106.000 ₫

lazada

117.000 ₫

shopee

117.000 ₫

“Từ tốt đến vĩ đại” - Jim Collins được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Và đây cũng là một trong top 20 cuốn sách có ảnh hưởng nhất thế giới. Sách “Từ tốt đến vĩ đại” giúp bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm, tìm ra phương hướng hiệu quả trong việc trở thành một nhà lãnh đạo, một người kinh doanh có tầm ảnh hưởng, tạo ra những bước nhảy vọt tăng trưởng cho công ty. 

Sau khi đúc kết kinh nghiệm từ cuốn sách này, bạn sẽ có thể sáng tạo những chiến lược quan trọng để đưa công ty từ tốt trở nên vĩ đại hơn để có thể trường tồn và phát triển một cách nhanh chóng. Đây là một cuốn sách có ý nghĩa lớn, quan trọng ở nhiều thời điểm để giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh.

Mua sách hay về kinh doanh ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua những cuốn sách về kinh doanh tại các nhà sách, văn phòng phẩm uy tín trên cả nước. Ngoài ra, mua sách online cũng là một hình thức được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm như: tiết kiệm thời gian, mua được sách giảm sâu, mua combo hời,… Một số địa chỉ mua sách online mà bạn không thể bỏ qua như Tiki, Fahasa (có cả cửa hàng bán trực tiếp),…

Chọn mua sách giá tốt, giao hàng nhanh tại Tiki

Chọn mua sách giá tốt, giao hàng nhanh tại Fahasa

Hy vọng qua bài viết này đã giúp quý bạn đọc đã có thêm nhiều gợi ý tựa sách hay về kinh doanh phù hợp để có thể tự tin lựa chọn con đường gần nhất đến với thành công, trong kinh doanh!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

phuong-thao
Phương Thảo

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV

Còn 1 cuốn nữa là Tư duy tối ưu -  First Things First của tác giả Stephen r. Covey đọc vào làm cái não nó thay đổi luôn. Các bạn nên đọc thêm cả cuốn đó nhé. Think and grow rich cũng là một cuốn kinh điển phải đọc rồi. 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:39 23/06/2020
img-avatar