1500+ stt chia tay đồng nghiệp hài hước, khích lệ và ý nghĩa nhất

21.03.2024 - 16:20

Nên viết Stt chia tay đồng nghiệp như thế nào để có thể động viên, khích lệ họ cố gắng phấn đấu và nỗ lực ở môi trường mới? Hãy tham khảo ngay những stt, câu nói, lời chúc chia tay đồng nghiệp ý nghĩa dưới đây ngay nhé!

1. Stt chia tay đồng nghiệp, lời tạm biệt ngắn gọn cảm xúc

1.1. Status chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

Sẽ có những người đi và ở lại nơi bạn làm việc. Vậy có những câu nói nào chia tay đồng nghiệp chuyển công tác hay và ý nghĩa nhất? Bạn hãy xem qua ngay dưới đây.

 1. Tôi muốn dành khoảnh khắc này để cho bạn biết rằng tôi đã cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi được làm việc cùng bạn trong suốt thời gian qua. Thật vinh dự khi có một đồng nghiệp giỏi giang, chăm chỉ như bạn. Cảm ơn sự giúp đỡ và lòng tốt mà bạn dành cho tôi. Chúc bạn thật nhiều may mắn và tiếp tục thành công ở bất cứ nơi nào bạn!
 2. Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!
 3. Hãy sống dũng cảm như con lật đật. Dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!
 4. Bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng bạn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Chúc bạn may mắn với công việc mới!
 5. Tôi không mất nhiều thời gian để xem bạn là bạn của tôi, hơn là đồng nghiệp của tôi. Tôi may mắn được làm việc với bạn và tôi sẽ nhớ bạn. Hãy giữ liên lạc.
 6. Đây là một cơ hội tốt cho bạn, nhưng chúng tôi vẫn không thể tin rằng bạn sẽ rời đi. Hãy giữ liên lạc!
 7. Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp đến với anh, năng lực, sự kiên trì và quyết tâm trong anh hoàn toàn xứng đáng để được thành công hơn nữa. Thăng chức nhớ khao một chầu thật to anh nhé !!!
 8. Có thể bạn không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục làm bạn. May mắn với công việc mới nhé!
 9. Tôi đã học được rất nhiều khi làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công ở vị trí mới. Cảm ơn và tạm biệt!
 10. Trong khi bạn có thể không còn làm việc ở đây nữa, hãy tiếp tục làm việc trên tình bạn của chúng ta. Tôi muốn giữ liên lạc với bạn.
 11. Chúc bạn thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và chúc may mắn.
 12. Cảm ơn vì tất cả những lúc bạn giúp tôi trong những nhiệm vụ tôi không thể làm đúng giờ. Sẽ rất khó để lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự vắng mặt của bạn. Tôi thực sự sẽ nhớ bạn. Chúc bạn nhiều may mắn!
 13. Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai!
 14. Không bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công.
 15. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt ở vị trí mới nhé. Lúc này đột nhiên tôi ước rằng mình có thể tiếp tục làm đồng nghiệp của nhau ở đó! Tạm biệt, và luôn giữ liên lạc nhé!
 16. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!
 17. Hãy chăm sóc bản thân trong công việc mới của bạn. Tôi ước tôi cũng có thể là đồng nghiệp của bạn ở đó! Tạm biệt, và giữ liên lạc!
 18. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.
 19. Tôi đã học được rất nhiều làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi biết bạn sẽ thành công ở vị trí mới của bạn. Cảm ơn và chia tay, người bạn!
 20. Chúng tôi chúc bạn thành công vô hạn bất cứ nơi nào bạn đi
 21. Tôi hy vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân, và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.
stt-chia-tay-dong-nghiep-1
Chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

1.2. Stt chia tay đồng nghiệp hài hước

Chia ly không nhất thiết phải bi lụy, không cần phải gắn liền với những giọt nước mắt. Chia ly để bắt đầu một sự khởi đầu mới cho một ai đó, tại sao ta không dành cho nhau những status chia tay đồng nghiệp hài hước? 

 1. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.
 2. Bạn sẽ chẳng còn là đồng nghiệp của tôi, nhưng có một điều vô cùng chắc chắn chúng ta sẽ là “bằng hữu” trên bàn nhậu.
 3. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều, nhớ những kỉ niệm “chết đói cùng nhau” hay những lần” chọc sếp nổi giận”,..
 4. Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!
 5. Không phải chia tay người yêu mà sao lại khiến mình buồn đến thế, cậu gần như là một phần trong cuộc sống của mình. Không ngờ cũng có lúc phải rời đi…
 6. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!
 7. Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!.
 8. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa để có bạn và được ở bên bạn như những ngày đã qua.
 9. Thời gian vẫn cứ thế vô tình và lạnh lùng mang chúng ta xa nhau.
 10. Cảm ơn cậu vì lúc nào cũng ở bên cạnh tớ, làm tớ vui kể cả khi chúng ta đều đang đói cồn cào!
 11. Hãy gói lại những kỷ niệm về tình bạn giữa hai chúng ta. Một ngày nào đó khi mở ra xem, nó sẽ sưởi ấm tâm hồn bạn.
 12. Bạn rời đi vì nghe nói về danh sách những người sắp bị sa thải đúng không? Nhưng chờ đã, hình như bạn không có tên trong danh sách đó đâu. Dù sao, điều duy nhất chúng ta mất đi là không được buôn chuyện với nhau nhiều như trước nữa. Chúc bạn may mắn và thành công! Giữ liên lạc nhé!
 13. Nhớ phải cẩn thận ở công ty mới đấy nhé! Đừng có làm điều gì ngu ngốc để rồi bị đuổi việc. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất cho bạn!
 14. Thật tuyệt khi biết rằng bạn sẽ chuyển việc. Tôi đang chờ nghe tin bạn đăng quang "nữ hoàng tin đồn" tại nơi làm việc mới. Tạm biệt!
 15. Đừng quên ghi vào phần sở thích trong CV xin việc mới rằng bạn thích tạo tin đồn nhé! Tạm biệt, và chúc bạn mọi điều may mắn!
stt-chia-tay-dong-nghiep-2
Stt hài hước chia tay đồng nghiệp 

1.3. Lời cảm ơn chia tay đồng nghiệp khi bạn rời đi

Suốt thời gian cùng nhau làm việc, chắc hẳn chúng ta có nhiều kỉ niệm đẹp với nhau, đã có thời gian từng giúp đỡ nhau trong công việc. Vì thế khi chia tay đồng nghiệp, ngoài stt chia tay đồng nghiệp, câu cảm ơn là điều hết sức cần thiết. 

 1. Các đồng nghiệp thân mến, cảm ơn các bạn vì đã làm cho ngày cuối cùng của tôi ở công ty trở nên đặc biệt như thế này. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với các bạn.
 2. Với lòng biết ơn sâu sắc, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì đã tổ chức một bữa tiệc chia tay ấm áp. Tất cả những động lực, cảm hứng mà các bạn truyền cho tôi sẽ được gìn giữ và trân trọng mãi mãi.
 3. Hôm nay sẽ là ngày tuyệt nhất trong cuộc đời tôi khi tôi rời khỏi công ty với một trái tim chứa đầy những kỷ niệm tuyệt vời với các đồng nghiệp - những người bạn bè thân thiết của tôi.
 4. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tổ chức bữa tiệc này. Tôi luôn luôn biết ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi ngay từ ngày đầu tiên tôi bước chân vào công ty này với nhiều bỡ ngỡ.
 5. Không lời lẽ nào có thể diễn tả lòng biết ơn của tôi với các bạn vì những điều mà các bạn đã làm trong ngày cuối cùng này. Chúc mọi người gặp thật nhiều may mắn trong tương lai.
 6. Mặc dù thích làm việc với các bạn lắm nhưng thôi mình đi đây. Chúc các bạn ở lại vui vẻ với công việc mà chúng ta hằng "yêu thích".
 7. Em vẫn có một thắc mắc là tại sao ngày chia tay của chúng ta lại đến chậm như vậy. Chờ mãi mới có cơ hội để nói với mọi người lời cảm ơn và lời chúc mọi sự thuận lợi.
 8. Đã đến lúc em phải đi nhưng em sẽ không bao giờ quên những sóng gió mà chúng ta đã gây ra ra cho công ty. Tạm biệt và chúc các anh chị mọi điều may mắn.
 9. Cảm ơn các anh chị rất nhiều đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua. Thế nhưng, hãy bỏ theo dõi Facebook nhau đi nhé, em không muốn các anh chị phải ghen tị với cuộc sống của em ở công ty mới.
 10. Người ta nói rằng lời cảm ơn sẽ chẳng thể nói lên tất cả; vì thế, em sẽ chẳng cố sức làm điều vô ích ấy. Chúc các anh chị ở lại sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ sếp giao phó
Lời cảm ơn, lời chúc chia tay đồng nghiệp khi bạn rời đi
Lời cảm ơn, lời chúc chia tay đồng nghiệp khi bạn rời đi

1.4. Lời chào chia tay đồng nghiệp khi rời nhóm chat

Nhóm chat là nơi mà mọi người trong công ty sẽ trao đổi công việc với nhau, hoặc có thể sẽ là nơi tâm sư. Vậy khi một ai đó rời nhóm chat thì mình phải nói gì với họ? Cùng tham khảo list stt chia tay đồng nghiệp, rời nhóm chat nhé!

 1. Thời gian qua rất cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ anh/em/mình, chúc mọi người ở lại làm việc vui vẻ và ngày càng phát triển. Tạm biệt!
 2. Quãng thời thời được làm việc tại công ty, quen biết được với nhiều anh chị em đồng nghiệp, tôi thật sự rất vui. Chúc quý công ty và mọi người sẽ ngày càng phát đạt. Xin tạm biệt!
 3. Hôm nay là ngày cuối làm việc tại công ty, chúc ban lãnh đạo công ty, anh chị em đồng nghiệp luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Xin cảm ơn và tạm biệt!
 4. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì thời gian qua đã giúp đỡ tôi, luôn ủng hộ tôi ngay từ những ngày đầu mới tiếp nhận công việc.
 5. Tôi rất biết ơn mọi người về khoảng thời gian tuyệt vời vừa qua. Dù không làm việc cùng nhau nữa nhưng hãy thường xuyên gặp nhau nhé!
 6. Rất buồn khi phải nói lời chia tay mọi người, nhưng ai cũng có những lựa chọn và con đường riêng phải đi. Chúc mọi người ở lại luôn vui vẻ và làm tốt công việc của mình.
 7. Không chỉ là đồng nghiệp, đối với tôi mọi người giống như những người bạn thân thiết, luôn sẵn sàng giúp đỡ và dạy cho tôi cách trưởng thành. Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng cùng mọi người chạy deadline với công việc. Chúc cho chúng ta thành công và gặp lại nhau ở một vị trí tốt hơn nhé!
stt-chia-tay-dong-nghiep-4
Lời chào chia tay đồng nghiệp khi rời nhóm chat

1.5. Status chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Sau khoảng thời gian dài gắn bó cùng nhau, đồng nghiệp của bạn phải nghỉ việc, từ chức hay chuyển công tác. Bạn cảm thấy tiếc nuối vì điều đó thì hãy để những câu nói chia tay đồng nghiệp, stt chia tay đồng nghiệp sau đây chia sẻ cùng bạn.

 1. Chắc chắn tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Tiếp tục nỗ lực và thành công nhé! Hẹn gặp lại!
 2. Tôi sẽ nhớ bạn và nghĩ về bạn. Cảm ơn bạn vì những khoảng thời gian tốt đẹp và những kỷ niệm ngọt ngào mà chúng ta đã chia sẻ cùng nhau.
 3. Tôi thực sự rất thích làm việc với bạn. Chúc bạn may mắn với công việc mới
 4. Tôi sẽ nhớ đồng nghiệp và người bạn thân nhất của tôi, nhưng những kỷ niệm ngọt ngào chúng ta chia sẻ cùng nhau sẽ ở lại trong tim tôi mãi mãi. Bạn là nhân viên tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Tạm biệt!
 5. Nói lời tạm biệt với một người bạn thật sự rất khó khăn. Nhưng tôi tạm biệt bạn với hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau.
 6. Bạn đã từng là một người bạn, đồng nghiệp và người cố vấn mà tôi rất quý trọng. Tuy nhiên, bạn nên bị ràng buộc cho những điều lớn hơn và tốt hơn. Tạm biệt và chúc may mắn!
 7. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng mình luôn tin bạn sẽ vượt qua tất cả. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.
 8. Tôi có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi nói chia tay với các bạn hôm nay. Một mặt, tôi rất buồn khi phải rời khỏi công ty tuyệt vời này, nhưng cơ hội việc làm khác đã xuất hiện và tôi biết mình không nên bỏ lỡ. Thật tuyệt vời khi được làm việc với tất cả các bạn!
 9. Tôi đã thực sự tận hưởng thời gian ở đây, và tôi rất biết ơn khi có cơ hội làm việc với các bạn. Cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ, hướng dẫn và ủng hộ trong thời gian qua.
 10. Nhờ có các bạn, tôi có thể học hỏi được rất nhiều ở đây. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và thực sự vui vẻ. Nhưng có lẽ đã đến lúc chúng ta phải nói lời tạm biệt, vì tôi muốn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp. Tôi muốn được gửi lời cảm ơn đến từng người trong số các bạn. Mong rằng chúng ta có thể sớm gặp lại.
 11. Tôi đã có một thời gian ý nghĩa khi làm việc ở đây và muốn được gửi lời cảm ơn chân thành tới từng người trong số các bạn. Mong rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại. Giữ liên lạc nhé!
 12. Thời gian làm việc ở đây là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất của cuộc đời tôi, nhưng đã đến lúc tôi nghỉ ngơi. Hãy tiếp tục liên lạc với nhau nhé! Tôi sẽ tận hưởng quãng đời còn lại trong nhàn nhã và thư giãn!
 13. Tôi thích cảm giác khó nói lời chia tay với ai đó vì điều đó chỉ có nghĩa là tôi đã tìm được một người bạn thật sự.
 14. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, tôi tin thành công sẽ đến với bạn.
 15. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại.
 16. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.
 17. Sự rời đi của bạn là một lời nhắc nhở tàn nhẫn rằng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống phải đi đến hồi kết. Bạn có thể đã ngừng làm đồng nghiệp, nhưng bạn sẽ luôn là bạn của tôi chứ? Tạm biệt và chúc những điều may mắn.
 18. Đã đến lúc tiến lên và mở rộng tầm cao mới. Nhưng chúng tôi ước rằng bạn đừng quên những người bạn cũ ở đây luôn yêu bạn
 19. Cảm ơn sự giúp đỡ và lòng tốt của bạn. Tôi chúc bạn may mắn nhất và tiếp tục thành công bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy chính mình.
 20. Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.
 21. Tuổi trẻ cần có những trải nghiệm, đừng ngại thất bại, vì chính nó sẽ giúp ta đến gần hơn với thành công, điều quan trọng là cần cố gắng hết sức mình để sau này nhìn lại không phải hối tiếc. Và rồi, thành công như ngày hôm nay sẽ đến thôi.
 22. Tôi biết rằng bạn sẽ nhận được một mức lương tuyệt vời trong công việc mới của bạn nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn cũng sẽ có được những đồng nghiệp tuyệt vời như chúng tôi. Bạn vẫn muốn đi chứ?
 23. Tôi đã học được rất nhiều làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi biết bạn sẽ thành công ở vị trí mới của bạn. Cảm ơn và chia tay, người bạn.
 24. Mặc dù tôi rất đau khổ khi chia tay bạn để bạn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp, nhưng tôi vẫn chân thành chúc bạn tiếp tục thành công trong tất cả những nỗ lực trong tương lai.
 25. Không quan trọng vị trí bạn đứng mà quan trọng đi đúng hướng, bạn hãy cố gắng thật nhiều để thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé! Mọi người tin tưởng bạn.
 26. Khó khăn và thử thách chỉ để thử lòng can đảm của bạn, vậy nên hãy thật kiên cường vượt qua, bạn bè đồng nghiệp luôn sát cánh cùng bạn trên mọi chặng đường và cầu mong thành công sẽ đến với bạn của tôi.
 27. Thất bại là mẹ của thành công, hãy luôn nhớ lấy điều đó, dù thế nào cũng phải kiên trì theo đuổi ước mơ và biến nó trở thành hiện thực. Tôi chúc bạn thành công.
STT chia tay bạn bè đồng nghiệp nghỉ việc
STT chia tay bạn bè đồng nghiệp nghỉ việc

1.6. Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác

Sếp là cấp trên của chúng ta, là một người mà chúng ta luôn phải kính trọng. Vậy thì những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác nào là phù hợp?

 1. Mặc dù chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, tôi chắc chắn sếp sẽ tạo ra một tác động lớn đến tất cả mọi người trong công việc mới của mình. Chúc sếp thành công tại thời điểm mới này trong cuộc sống của mình.
 2. Là một ông chủ, sếp thật tuyệt vời. Là một người, sếp cũng thật tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng sếp sẽ tuyệt vời trong công việc mới của mình. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất trong cuộc hành trình mới này!
 3. Sau khi nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn mà sếp đã làm với chúng tôi, tôi hoàn toàn tự tin rằng sếp sẽ nổi trội trong công việc mới của mình. Tôi chúc sếp những điều tốt nhất trong mọi thứ sếp làm và hy vọng sếp có một công việc mới thật tuyệt vời.
 4. Sếp thật là một người tuyệt vời mà chúng tôi biết, sếp sẽ thành công trong bất cứ điều gì sếp làm. Chúng tôi mong sếp luôn giữ phong độ tốt nhất trong công việc mới và cuộc sống mới của mình. Chúc may mắn!
 5. Sếp là một người lao động chăm chỉ dành rất nhiều thời gian và công sức cho mọi thứ sếp làm. Tôi rất tự tin vào khả năng của sếp và tôi tin chắc sếp sẽ làm nhân vật tốt nhất của công ty mới.
 6. Vào ngày cuối cùng của công việc của sếp, tất cả chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt quá khứ và hướng tới một tương lai may mắn!
 7. Thuyền trưởng của con tàu sẽ sớm rời đi, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên những con sóng hỗn loạn mà chúng ta chinh phục trong suốt mười năm đi thuyền. Ông chủ hành trình, chúc may mắn và thành công!
 8. Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!
 9. Sếp đã dạy tôi trở thành người giỏi nhất trong công việc, hướng dẫn tôi trên đường đi, và sếp đã đối xử với tôi như một người bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó, sếp, tôi thực sự mong sếp có mọi điều tốt nhất trong sự nghiệp, sức khỏe và gia đình của mình.
 10. Có thể có một ông chủ khác sẽ thay thế sếp, nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày của một nhà lãnh đạo tốt như sếp. Cám ơn sếp và chúc thành công!
 11. Sếp biết rất rõ cách để mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp dạy tôi cách biến những sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của sếp ở phía trước.
 12. Thật cảm động khi thấy sếp chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn. Sếp đã tuyệt vời như một ông chủ và chúng tôi biết rằng sếp sẽ tuyệt vời hơn nữa trong công việc mới của mình!
 13. Mặc dù là sếp của tôi, nhưng sếp còn đã là một người bạn tốt và đồng minh trong suốt thời gian của tôi ở công ty này. Tôi rất vui khi thấy sếp nhận được một công việc mới và tôi biết sếp sẽ làm rất tốt!
 14. Khi đến văn phòng là sếp của chúng em nhưng khi rời khỏi bàn làm việc thì lại như 1 người bạn. Cảm ơn sếp về những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc sếp luôn có nhiều sức khỏe, gặt hái thành công trong môi trường làm việc mới.
stt-chia-tay-dong-nghiep-6
Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác

1.7. Lời chia tay đồng nghiệp khi bạn nghỉ hưu

Con người đã dành ra khá nhiều năm để lao động, đi làm, kiếm ra của cải, vật chất,…tới một thời điểm nào đó, chúng ta sẽ không còn đủ sức khỏe để tiếp tục công việc nữa và sẽ nghỉ hưu. Mời bạn cùng xem những lời chia tay đồng nghiệp, stt chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu ý nghĩa nhất sau đây nhé!

 1. Toàn thể cán bộ công nhân viên xin kính chúc các anh và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Mong rằng, tuy đã được nghỉ ngơi nhưng các anh vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý giúp đỡ trong quá trình xây dựng, phát triển bền vững.
 2. Thời gian qua anh/chị đã vất vả nhiều, đã đến lúc anh/chị nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Chúc anh/chị sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.
 3. Sự tỏa sáng và tâm huyết của sếp trong công việc luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi làm tốt hơn. Sếp không chỉ là một ông chủ cho chúng tôi, mà là một người cố vấn và một người bạn. Chúc mừng kì nghỉ hưu trí cho sếp.
 4. Tôi đã may mắn có được một ông chủ tuyệt vời và hiểu biết. Tôi sẽ nhớ sếp và sự lãnh đạo của sếp. Chúc sếp nghỉ hưu ý nghĩa.
stt-chia-tay-dong-nghiep-7
Lời chia tay đồng nghiệp khi bạn nghỉ hưu

2. Status chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Nếu đối tượng của bạn là người ngoại quốc, thì hãy tham khảo những mẫu câu chia tay đồng nghiệp ngay dưới đây nhé!

 1. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face. (Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể gập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức.)
 2. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas! (Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!)
 3. What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome because the same failure that defeats others will inspire you. Good luck. (Điều quan trọng trong cuộc sống không phải là số thách thức mà bạn phải đối mặt mà là số rắc rối bạn vượt qua vì những thất bại tương tự mà hạ gục người khác sẽ truyền cảm hứng cho bạn.)
 4. Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck. (Cuộc sống có đầy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục bước đi trong cuộc đời và đối mặt với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, tất cả chúng tôi đều chúc bạn may mắn nhất.)
 5. You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do. (Bạn thông minh tới mức bạn có câu trả lời cho mọi thử thách trong cuộc sống. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những gì bạn làm.)
 6. In the near future, I will switch to another team. It’s sad to say goodbye to everyone. Wishing everyone to stay healthy to achieve high results at work. (Thời gian tới tôi sẽ chuyển sang đội khác. Thật buồn khi phải chia tay mọi người. Chúc mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ để đạt hiệu quả cao trong công việc).
 7. I am very sad that I cannot work with everyone in the near future. Hopefully when we meet again, we will all improve better than now. Bye everyone. (Tôi rất buồn khi thời gian tới không được làm việc cùng mọi người. Hy vọng khi gặp lại chúng ta sẽ đều tiến bộ hơn hiện tại. Tạm biệt mọi người).
 8. I am very sad that I will not be able to work with everyone. I think I won’t be able to forget the memories here. Wishing you all to stay healthy and successful. (Tôi rất buồn khi sắp tới sẽ không được làm việc cùng mọi người. Tôi nghĩ mình sẽ không thể quên được những kỉ niệm ở đây. Chúc các bạn ở lại nhiều sức khoẻ và thành công).
 9. I regret to announce sad news that I will have to change jobs. Today I come here to say goodbye to everyone. Thank you everyone for helping me in the past. (Tôi rất tiếc khi phải báo với mọi tin buồn đó là tôi sẽ phải chuyển công tác. Hôm nay tôi đến đây để nói lời tạm biệt với mọi người. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua).
 10. Time passes so fast. it’s time for me to say goodbye to everyone. Wishing everyone a good job, money will not be spent. (Thời gian trôi thật nhanh. đã đến lúc tôi phải nói lời tạm biệt với mọi người. Chúc mọi người công việc thuận lợi tiền tiêu không hết).
 11. If nothing changes, I will stop working here. I am very sad about that but now I have some direction. Wishing everyone happy and successful. (Nếu không có gì thay đổi thì tôi sẽ dừng công tác tại đây. Tôi rất buồn vì điều đó nhưng hiện tại tôi đang có một số hướng đi riêng. Chúc mọi người ở lại vui vẻ và thành công).
 12. Please always be confident and do your best. Then success will come to you. Goodbye and see you someday. (Hãy luôn tự tin và cố gắng hết sức của mình nhé. Rồi thành công sẽ đến với bạn. Tạm biệt bạn và hẹn gặp bạn vào một ngày không xa).
 13. You are a kind and charismatic girl. I’m glad to have a colleague like you. Wish you always keep the positive energy of the present. (Bạn là một cô gái lại quan và tốt bụng. Tôi rất vui vì có được người đồng nghiệp như bạn. Chúc bạn luôn giữ được năng lượng tích cực của hiện tại).
 14. I don’t think I’ll have to say goodbye to everyone. But what is to be must come. Wishing everyone the right direction at work and achieving more success. (Tôi không nghĩ mình sẽ phải nói lời tạm biệt với mọi người. Nhưng điều gì đến cũng phải đến. Chúc mọi người có những hướng đi đúng đắn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công).
 15. I’m very sad that I haven’t been able to work with you for a while. But I know the coming time will bring you many useful and necessary experiences. (Tôi rất buồn khi không được làm việc cùng bạn trong một khoảng thời gian. Nhưng tôi biết khoảng thời gian sắp tới sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm bổ ích và cần thiết).
stt-chia-tay-dong-nghiep-8
Status chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

3. Lời chúc, cảm ơn đồng nghiệp khi chia tay

3.1. Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu

Sau quá trình gắn bó với đồng nghiệp, khi có người rời đi, bạn cũng nên để lại những lời chúc họ trong tương lai để mối quan hệ trở nên thân thiết.

 1. Trong môi trường công sở thì văn hóa ứng xử giao tiếp có vai trò vô cùng quan trọng. Khi có một ai đó rời công ty để nghỉ hưu, gửi những lời chúc, lời nhắn đến đồng nghiệp cũ là điều rất cần thiết. 
 2. Chúc anh thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước nhé!.
 3. Với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà anh bỏ ra cho công ty, em tin chức vụ của anh ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng!
 4. Thành công không đến từ may mắn mà từ sự nỗ lực, hãy chứng tỏ cho mọi người biết bản lĩnh thực sự của một người đàn ông trưởng thành. Chúc anh thành công.
 5. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên nhé. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với anh,.
 6. Anh đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh sẽ đạt nhiều thành công hơn và sẽ sớm được lên chức cao hơn. Chúc anh giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn.
 7. Năng lực của anh mọi người đều ngưỡng mộ, chúc anh sớm thăng quan tiến chức và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
 8. Thành công là kết quả của sự cố gắng lâu dài. Chúc mừng vì sự nỗ lực của anh đã được ghi nhận, thăng quan tiến chức đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhé.
 9. Thời gian qua rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ, tôi đã có khoảng thời gian làm việc rất tuyệt vời. Chúc mọi người ở lại nhiều sức khỏe và thành công.
 10. Hãy luôn giữ vững niềm tin, cố gắng phấn đấu hết mình trong công việc mọi người nhé. Tôi sẽ luôn ở phía sau làm chỗ dựa tinh thần và ủng hộ cho các bạn.
 11. Cũng đã đến lúc tôi phải dừng lại công việc để nghỉ ngơi, nếu có gì cần giúp đỡ có thể gọi cho tôi bất cứ lúc nào. Chúc mọi người tất cả.
 12. Hãy nhìn về phía trước, kiên trì với những lựa chọn của bản thân, đừng bao giờ vấp ngã chỉ sau vài lần thất bại. Đó là lời khuyên của tôi dành cho các bạn trước khi nghỉ hưu. Đặc biệt, hãy giữ sức khỏe thật tốt để chiến đấu hết mình nha.
stt-chia-tay-dong-nghiep-9
Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu

3.2. Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác

Trong khoảng thời gian làm việc cùng nhau, sếp của bạn có thể không thực sự tốt với bạn, thường hay nghiêm khắc nhưng dù thế nào sếp vẫn là sếp, bạn vẫn nên tôn trọng họ. Hãy tham khảo ngay một vài lời chúc chia tay sếp chuyển công tác ý nghĩa nhất sau đây.

 1. Tôi rất vui và lấy làm hãnh diện khi được đồng hành cùng sếp trong quãng thời gian vừa qua. Chúc sếp ở phương trời mới luôn vui vẻ và thành công rực rỡ.
 2. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời nhất mà tôi từng biết, tôi luôn tôn trọng và ngưỡng mộ sếp. Chúc sếp thành công trên con đường mới với nhiều may mắn.
 3. Khoảng thời gian qua rất tuyệt vời đối với tôi khi có sếp chỉ bảo và giúp đỡ trong công việc. Tôi sẽ ghi nhớ mãi trong lòng và hy vọng rằng sếp sẽ luôn hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai.
 4. Dù sếp không còn ở nơi này nhưng luôn ở trong tim mỗi chúng tôi. Cảm ơn sếp rất nhiều về khoảng thời gian tuyệt vời qua.
 5. Mặc dù chúng tôi sẽ nhớ sếp rất nhiều nhưng cũng rất vui vì sếp tìm được hướng đi mới. Chúc sếp luôn đi trên con đường trải đầy hoa.
stt-chia-tay-dong-nghiep-10
Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác

Hy vọng với stt chia tay đồng nghiệp mình chia sẻ, mọi người có thể tham khảo, chọn lựa câu từ phù hợp để gửi đến sếp hay đồng nghiệp trong những buổi chia tay. 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!