101+ Stt về đôi chân mệt mỏi, cap hay về đôi chân vững bước

16.04.2024 - 17:01

Bạn đang cần tìm những stt về đôi chân mệt mỏi, status về đôi chân ý nghĩa, hay đơn giản là những câu nói đầy động lực về đôi chân bước đi 1 mình? Vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Chúng tôi đã sưu tầm những câu nói, status, những bài thơ hay nhất, ấn tượng nhất nói về đôi chân. Hãy cùng tham khảo nhé!

Status đôi chân thể hiện triết lý sống đầy ý nghĩa

Đôi chân là phương tiện giúp chúng ta thực hiện những ước mơ, dẫn chúng ta đến những điểm đích tuyệt vời nhất trên hành trình cuộc đời. Cuộc sống mỗi ngày yêu cầu chúng ta phải chủ động, chỉ khi chúng ta bước đi, mọi nỗ lực mới được đền đáp. Nếu gặp khó khăn, hãy kiên nhẫn và đừng bao giờ từ bỏ. Hãy tìm kiếm sự động viên từ những câu nói, stt về đôi chân đầy ý nghĩa chúng sẽ là nguồn động viên, là triết lý cuộc sống để bạn tiếp tục hành trình.

1. Bầu trời thì có chân trời và tôi tin rằng cứ đi thì cuối cùng cũng sẽ có điểm dừng lại.

2. Đừng vì đánh mất đôi dép mà để chân dẫm gai…

3. Đôi chân là công cụ đắc lực để ta thực hiện ước mơ.

4. Nếu muốn mặc một chiếc váy size S, người mặc đồ size L như bạn phải nỗ lực giảm cân. Nhưng nếu muốn đi một đôi giày size nhỏ, bạn không thể nào khiến bàn chân mình bé lại được. Trên đời này, có những chuyện như vậy. Dù cố gắng thay đổi đến đâu, không hợp vẫn là không hợp…

5. Cuộc sống này là những thử thách đstt-ve-doi-chanầy chông gai, có bước qua được hay không thì hãy vững tin vào đôi chân của bản thân mình. Đừng để bản thân mình phải sống theo quyết định của ai đó.

stt-ve-doi-chan
stt về đôi chân

6. Hãy sống đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp, và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

7. Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

8.Có những người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy.

9. Đừng cố nói “Tôi phải thành công”, mà hãy tự nhủ chính mình “Tôi vui vẻ khi làm điều này” để đôi vai bớt nặng, chân bạn sẽ tiến xa hơn…

10. Là phụ nữ hãy tập tự đứng trên đôi chân của chính mình bởi đàn ông chỉ có một đôi chân để họ đi.

11. Nếu muốn chạy đến đích bằng chính đôi chân của mình cho dù bạn có là người đến cuối cùng.

12. Ai không đi thì sẽ không hiểu được giá trị con người.

13. Đừng tự lừa dối bản thân. Đứng vững trên đôi chân của mình mà không dựa dẫm hay gắn bó quá sâu đậm với bất cứ ai, đó mới là cách tồn tại trong thế giới này.

14. Thượng đế ban cho bạn đôi chân là để bạn tự thân vận động.

15. Những Status về đôi chân giúp bạn thêm mạnh mẽ, chinh phục ước mơ 1

16. Đôi chân tuy rằng chẳng thể đi hết tất cả con đường trên đời nhưng cũng đủ vững vàng bước chân con đường của riêng mình.

Stt về đôi chân – hành trình cuộc sống

Đôi chân không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là biểu tượng của sự gian khổ và cố gắng qua thời gian. Chúng là công cụ giúp chúng ta tiến xa trong cuộc sống, nhưng cũng là nơi in sâu những dấu vết của những khó khăn đã trải qua. Người ta thường nói: "Thành công không đến dễ dàng". Hãy tôn trọng và chăm sóc cho đôi chân của mình, để chúng trở nên mạnh mẽ hơn, và hãy lấy cảm hứng từ những status về đôi chân ý nghĩa dưới đây để tiếp tục theo đuổi những ước mơ của bạn.

1. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.

2. Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình, nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

3. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

4. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân."

5. Nếu muốn tận hưởng cuộc sống thì hãy làm cho đôi chân của mình ấm áp.

stt-ve-doi-chan-1
stt về đôi chân, Stt hài hước về đôi chân

6. Nếu không tiến lên phía trước thì bạn luôn dậm chân tại chỗ.Hãy yên chí khi bạn gặp thất bại, bạn thực sự vẫn đang đứng trên đôi chân của 

chính mình.

7. Luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó.

8. Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm.Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

9. Cha mẹ cho bạn đôi chân để tự đi và sống độc lập, không phải để đứng dựa vào người khác.

10. Khi còn có thể hãy dùng đôi chân của bạn để đi đến mọi nơi mà bạn mong ước.

11. Ta dường như ít để ý đến đôi chân của mình. Nhưng nhờ có nó mà ta đi được qua bao nhiêu vùng đất. Vậy nên hãy biết quý trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà mình đang có.

12. Thất bại không đáng sợ, dậm chân tại chỗ mới đáng sợ.

13. Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

Những câu nói, stt hay về đôi chân và tình yêu

Trên con đường cuộc đời, chắc chắn sẽ có một ai đó tự nguyện cùng bạn đi qua một đoạn đường. Dù ngắn hay dài, họ sẽ là người dạy cho bạn biết cách mạnh mẽ, biết yêu thương, biết kiên nhẫn và học được nhiều bài học quý báu khác. Những dòng stt về đôi chân ý nghĩa, Stt về đôi chân trong tình yêu dưới đây có thể giúp bạn diễn đạt được tâm trạng này một cách sâu sắc.

1.Phải nhiều năm sau nữa, khi bạn đã đứng vững trên đôi chân của chính mình, trở thành người phụ nữ độc lập, tài năng và xinh đẹp. Thì những người bỏ rơi bạn hôm nay mới biết họ đánh mất thứ gì.

2. Những bạn nữ chân ngắn thường rất dễ thương, song cũng rất lì lợm.

3. Tôi muốn đi mà chân không thể bước, tôi muốn chạy mà lý trí không cho, đành ở lại với muôn vàn tâm sự, đành sống chung với bao nỗi u sầu.

4. Tôi không cần một thế giới thật to vì bước chân tôi ngắn lắm. Tôi chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay người tôi yêu.

5. Hãy theo đuổi con đường mà bạn có thể đi với tình yêu và lòng tôn kính, dù nó có hẹp và quanh co đến mức nào.

6. Đôi chân ngày ấy về đâu xa lắm? Nửa mùa xuân, nửa mùa hạ, mùa thu. Nửa mùa đông lưng chừng cơn say nắng. Níu áo em bay dưới bóng mịt mù

7. Cũng như cách em quay lưng đi.

Anh đâu thể níu giữ em lại.

Đôi mắt đó buồn vì điều chi.

Anh đâu còn bên em ngày mai.

Vậy để cho đôi vai gầy thêm mạnh mẽ.

Để cho đôi chân em bước bên ai kia.

Như giọt nước mắt trong ai rơi…

stt-ve-doi-chan-4
stt về đôi chân, Stt bước đi một mình

8. Vì yêu anh nên đôi chân bé nhỏ của em sẽ đủ sức để cùng anh bước tiếp những đoạn đường dài, sẽ không để anh phải đơn lẻ, sẽ nắm tay anh, cùng anh đi hết cái gian khó của đường đời. Anh sẽ là bờ vai vững chãi biết bao. Sẽ là người đàn ông to lớn, là điểm tựa cho người con gái bé nhỏ mình yêu.

9. Không cần biết tương lai sẽ ra sao, cũng đừng bao giờ để bản thân phải tiếc nuối. Hãy cứ đi khi đôi chân còn có thể sải bước và hãy cứ yêu khi trái tim vẫn còn đập rộn ràng.

10. Chân ngắn nhưng vẫn xinh xắn, lùn nhưng vẫn ùn ùn người theo.

11. Đôi chân này, em đi khắp thế gian – đi chỉ có một mình – cho đến một ngày em tìm được anh và tấm bản đồ với chi chít những nơi anh đã đi qua. Điều ngọt ngào nhất không phải là nụ hôn hay những đóa hoa hồng, mà là phút bình yên tựa vào vai anh – nghe anh kể về phần còn lại của thế giới – những vùng đất nơi em chưa từng đặt chân tới – và cả những nơi chúng ta muốn khám phá cùng nhau. Thế gian này còn lại gì khi chỉ có mình em?

12. Con đường em chọn luôn chào đón tên anh. Quan trọng anh có sẵn sàng bước đi cùng em đến hết cuối con đường hay không?

13. Để khi bước chân em đã đi xa, anh vẫn còn đứng đợi bên lối cũ.

Những stt đôi chân “mệt mỏi” với cuộc sống

Cũng có những ngày, đôi chân cứ nặng nề, và đôi mắt mong mỏi điều gì đó. Cuộc sống đôi khi khiến ta mệt mỏi, chỉ muốn quay về quãng đường đã qua... Nhưng bạn ơi, đó chỉ là kỷ niệm, dù buồn vui hay đau khổ, đã thuộc về quá khứ. Đoạn đường phía trước còn biết bao sóng gió, bão táp, nhưng đừng bao giờ nản lòng. Hãy tiếp tục bước đi, dù đôi chân có mệt mỏi, dù nhiệt huyết có giảm sút. Đừng từ bỏ, vì bạn còn may mắn hơn nhiều người khác chỉ vì bạn có đôi chân để bước đi. 

Cùng "mượn" những dòng stt về đôi chân mệt mỏi để giải toả khó chịu, buồn phiền, và nhớ rằng, sau cơn mưa, trời sẽ sáng ngời, bạn nhé!

1. Có những con đường dù ta cố đi đến mòn gót cũng không in lại dấu, có những hố sâu dù người ta cố né nhưng dấu chân ấy vẫn in hằng vĩnh cửu.

2.Người từng đi qua những thương nhớ dở dang, mới hiểu rằng cô đơn chưa bao giờ là thứ họ muốn lựa chọn. Kẻ từng đi qua cay đắng tủi hờn, mới hiểu rằng khóc trong cô đơn vẫn dễ chịu hơn cảm giác đôi chân rướm máu còn đang dẫm trên bụi gai nhưng miệng vẫn phải luôn gắng gượng cười.

3. Bỗng có một ngày cảm thấy sự chùng chân mỏi gối, mọi thứ trở nên mông lung, xa vời, không biết là có nên đi tiếp hay dừng lại.

4. Thanh xuân chính là khoảng thời gian gặp gỡ bản thân của quá khứ, tiếp xúc với chính mình của tương lai, thanh xuân là những ngày chưa bao giờ hết chơi vơi, là những ngày đôi chân không ngừng chạy theo những mảnh ước mơ mà bản thân lượm lặt được trên đường đời, là những ngày vừa muốn điên cuồng lại vừa muốn bình lặng.

5. Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan, chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi, có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai, sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn.

6. Ngày trẻ dại, ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm. Sai lầm càng nhiều thì trưởng thành càng nhanh và vững chắc. Không có đôi chân nào rắn rỏi mà chưa từng bước qua những khúc quanh của khờ dại.

7. Cuộc đời sao quá đau thương. Thân em một bóng bên đường chơi vơi. Họa sĩ thì vẽ đất trời. Còn em vẽ nối tiếp đôi chân mình.

8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

9. Thanh xuân ấy, thật buồn cười. Đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông, cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một người thì đã chùn chân.

10. Đừng sợ hãi, hãy bước đi trên đôi chân của mình, có chăng nếu mệt mỏi hãy dừng lại nghỉ ngơi rồi bước tiếp.

11. Trên con đường dẫn tới sự thành công, dù bạn có đi chậm bao nhiêu cũng không sao. Quan trọng là bạn không bao giờ dừng chân và bỏ cuộc.

Những stt đôi chân này sẽ đi về đâu đầy tâm trạng

Mất phương hướng không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu. Nếu bạn bị lạc đường một ngày nào đó, hãy lấy lại tinh thần và tiếp tục bước đi. Dưới đây là những Stt về đôi chân mệt mỏi, những Status về đôi chân buồn man mác mà bạn có thể tham khảo.

1. Mọi thứ luôn bắt đầu từ những số 0 và những điều nhỏ nhặt nhất. Đừng đánh mất cơ hội khi nó còn dễ dàng để đạt được. Hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé.

2. Sẽ có một khoảng thời gian nào đó trong đời, tất cả mọi chuyện từng thứ một đổ ập xuống đầu bạn, và bạn không có ai để dựa dẫm, nhưng vẫn phải vượt qua những chuyện đó bằng chính đôi chân của mình.

3. Cuộc đời không hề có những định luật, công thức áp dụng đúng cho tất cả mọi người – chính bạn phải tìm ra số phận và con đường đi riêng cho mình.

4. Khổng Tử đã dạy rằng: “Không quan trọng đi chậm thế nào, miễn là đừng bao giờ dừng lại”. Sự dừng lại nghĩa là bạn đã chấp nhận thất bại.

5. Chậm hay nhanh, sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là đến được đích, tìm được thành công đích thực. Ông trời sẽ không phụ lòng người nào biết nỗ lực, cố gắng.

stt-ve-doi-chan-3
Stt về đôi chân mệt mỏi

6. Nếu bạn không có ý thức để luôn khiến đôi chân của mình cảm thấy dễ chịu thì bạn có lẽ hiếm khi quan tâm đến người khác một cách thật lòng.

7. Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

8. Cuộc đời dài như vậy, ngày nào chưa đi đến điểm cuối thì bạn chưa thể biết ai là người đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Có lúc bạn gặp một người tưởng người ấy chính là người mình tìm. Quay đầu nhìn lại thực sự người ấy cũng chỉ là người đem lại cho bạn những cái mà bạn cần trong một quãng đường mà thôi.

9. Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của bạn, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác.

10. Mỗi sáng thức dậy, con linh dương châu Phi biết rằng: Nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! Mỗi sáng thức dậy, con sư tử biết rằng: Nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất! Dù bạn là sư tử hay linh dương, bạn đều phải chạy mỗi khi mặt trời ló rạng.

Sưu tầm thơ về đôi chân mỏi mệt, thơ vui về đôi chân hay nhất

Ngoài những câu nói hay, những stt về đôi chân độc đáo, dưới đây là một số bài thơ về đôi chân đầy ý nghĩa mà Chanh Tươi Review đã sưu tầm được. Chúng ta hãy cùng thưởng thức nhé!

Bài thơ Đôi Chân Vào Hạ - Tác giả: Thiên Ân

Đôi chân gõ mùa một trời lạ lẫm
Thuở học trò ươm dáng ngọc thơ ngây
Con đường ta đi còn nhiều bụi bặm
Chiếc lá vàng thoi thóp tạ từ cây

Đôi chân ngập ngừng neo bờ năm tháng
Áo trắng thơm tho giấc mộng nguyên trinh
Mắt lim dim mơ màng ai thả dáng ?
Ngọn gió mơn man đậu nhánh rung rinh

Đôi chân tơ giăng một chùm mơ ước
Chiếc cặp bồi hồi một thuở lược gương
Tiết học cuối cùng nào ai hiểu được ?
Tóc buông dài nghe thoang thoảng mùi hương


Đôi chân xa xôi em vào tuổi hạ
Tiếng ve sầu còn nức nở than van
Nhánh phượng non tơ bắt đầu thay lá
Tiếng cười giòn vọng mãi với thời gian

Đôi chân giẫm cỏ xanh xa lơ lắc
Quay cuồng đi bé dại góc tâm hồn
Kỉ niệm bay vèo một thời đánh mất
Ơi cuộc đời ai tắm gội bóng hoàng hôn

Stt về đôi chân, bài thơ: Đôi Chân Mùa Xuân - Tác giả: Thiên Ân

Đôi chân mùa xuân êm ái
Gieo vần lục bát cho thơ
Tóc trời tinh mơ ai chải?
Mượt mà đậu nhánh ơ hờ

Đôi chân mùa xuân sang ngõ
Ấp e ấp úng đôi lần
Gặp nhau , mơ ngày hội ngộ
Mai sau mọc cánh thiên thần


Đôi chân mùa xuân gõ nhịp
Con đường bóng lá tơ non
Vũ điệu trẻ trung , hop , híp…
Khoai thai lên đỉnh trời tròn

Đôi chân mùa xuân bé dại
Ru em thăm thẳm bốn mùa
Ngồi ôm tóc dài con gái
Môi hoa , ong bướm , thềm xưa

Đôi chân mùa xuân khe khẽ
Về ngang giăng mắc cuộc đời
Chồi cây ra mầm mới mẻ
Mới hay , trái đất sinh sôi

Đôi chân mùa xuân bỏ lại
Ta hứng giọt yêu thương tràn
Ô kìa ! Trời xanh mãi mãi
Khát khao đậu kín thênh thang

Bài thơ Khắc Khoải - Tác giả: Thương Giang

Mới chớm thu ngỡ mùa đông gõ cửa,
Lạnh lòng ai một nỗi nhớ không tên.
Chiều muộn dần không gian phủ màu đen,
Ai vẫn đợi bàn chân quen trở lại?

Lối xưa cũ giờ gió lùa trống trải,
Khiến tâm tư thêm khắc khoải cồn cào…
Đêm hiện hữu lung linh triệu ánh sao,
Vẫn thầm mong dù hanh hao trăng khuyết.

Cả một đời bàn chân đi mải miết,
Bao giờ về cùng người dệt mộng đây?

Xem thêm:

99+ STT cây xanh hay, chọn lọc và ý nghĩa nhất

999+ stt về màu hồng, Cap thả thính về màu hồng ấn tượng

Kết luận

Bài viết trên Chanh Tươi Review đã tổng hợp cho bạn những câu nói, status hay về đôi chân đầy ý nghĩa trong cuộc sống và tình yêu. Bạn hãy nhớ lưu lại trang của chúng tôi để khi cần đến những stt về đôi chân đăng lên mạng xã hội thì luôn có ngay nhé! Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!