STT tháng 8 hay- Câu nói hay chào tháng 8 mùa thu buồn man mác

31.08.2023 - 09:51

Chào đón một tháng mới với những stt tháng 8 ý nghĩa sẽ giúp bạn có thêm động lực, niềm vui để đón chào những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những status, câu nói hay và sâu lắng về tháng 8 nhé.

stt-thang-8-1
Stt hay về tháng 8

1. STT tháng 8 hay, ý nghĩa phù hợp với tâm trạng của tất cả mọi người

Stt đầu tháng 8 năng lượng vui tươi

Tháng 7 qua đi, tháng 8 bắt đầu đến với những khởi đầu tuyệt vời, hãy cùng nhau đón chào tháng mới với những điều tốt đẹp nhất qua những stt sau đây nhé.

stt-thang-8-2
Stt đầu tháng 8 hay và ý nghĩa

1. Anh là chàng trai tháng 8, đi qua hoàng hôn cuối hạ mang thu đến cho em.

2. Bản nhạc du dương, ngồi bên cửa sổ cùng tách cà phê nóng để suy ngẫm. Chiêm nghiệm lại mọi thứ đã qua bỗng thấy bản thân vẫn còn nhiều điều chưa thực hiện được. Và đang đợi chờ cuộc hội ngộ sau nhiều năm xa cách, cho nên tôi thích tháng 8 là vậy.

3. Em có phải cơn gió lang thang chờ hoa và nắng gieo tình lên mắt? Ta như kẻ lữ hành đơn độc tìm gió và mây! Tháng tám về có con tim trong trẻo mộng mơ. Nhưng cũng có con tim hoang hoải viên vông giữa chiều hoang lạnh.

4. Hãy luôn biết rằng có một người nào đó hiểu và yêu bạn. Người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất! Chào tháng 8, bạn luôn có tôi!

5. Hi vọng tháng 8 sẽ gặp nhiều may mắn trong học tập. Đậu lớp chọn, và ước nguyện mua xe điện thật Sớm!! Tui đợi lâu lắm rồi!

6. Khi bản thân cô đơn quá nhiều thì thu tháng 8 sẽ mang lại nhiều cơ hội cho bạn. Có lẽ đây là khoảng thời gian tất cả mọi người đều gấp rút tìm cho mình nửa kia cùng nhau sưởi ấm ngày đông.

7. Ai đó chông chênh cùng nỗi nhớ mùa thu chờ một người. Lặng yên một khoảng, giật mình khi nghe tiếng gió thì thào “Thu đang về rồi đấy, vẫn dịu dàng và mơn man như thế”. Những con đường đấy nắng mà không gay gắt chói chang. Tự thấy lòng mình cũng đang chuyển mùa?

8. Ánh nắng vui lắm, cứ mãi bỡn cợt với lá xanh mà không biết rằng lá cũng cần nghỉ ngơi chuẩn bị rơi xuống mặt đất. Rồi sẽ có vô số chồi non nảy nở, gió sẽ có thêm nhiều bạn mới nhưng gió đâu biết rằng lá vẫn mãi nhớ nhung.

9. Mảnh ghép còn thiếu của em là sự hạnh phúc. Tháng 8 nợ em một cậu bạn cùng với lời tỏ tình, nợ em cả nụ cười sức khỏe của mẹ cha. Phải chăng năm nay tháng 8 sẽ bù đắp cho em những mặt thiếu xót.

10. Mùi sữa đậu nành vào mỗi sáng sớm cứ thách thức thính giác của tôi. Sao không đấu đá cùng tháng 8 để xem vị nào nồng nàn hơn.

11. Những cô gái tháng 8 thích quan sát mọi thứ, cẩn thận. Và hay cân nhắc nhưng hay quyết định vội vàng đến khó hiểu.

12. Tháng 8 ấy thơm nồng nàn mùi hoa sữa . Tôi phong phanh chiếc áo mỏng đi.

13. Ngày còn nhỏ chỉ mong tháng 8 đến thật chậm để bản thân thấy hè còn dài. Khi lớn lên lại mong tháng 8 trôi qua thật nhanh để gặp lại bạn bè, cùng nhau bàn luận về môn học dưới tán cây bàng cùng ly sấu đá chua chua ngọt ngọt.

14. Tháng 8 lại về. Tháng 8 ngày em sinh ra. Tháng 8 nơi em thuộc về. Bao nhiêu lần tháng 8 đến rồi đi bỏ em loay hoay, mắc kẹt với những dòng chảy ngổn ngang, bề bộn của cuộc đời. Nhưng em vẫn sẽ mỉm cười.

15. Tháng 8 trăng treo lơ lửng trên bầu trời, các vì sao đua nhau lấp lánh. Màn đêm đen nhưng không cô độc bởi còn có nhiều người ngồi nhìn lên cao, cứ tỏa sáng đi trăng để tháng 8 trôi qua không vô nghĩa.

16. Tháng 8 về gieo vào lòng em hạt giống của những ước mơ về ngày mai đang đến. Tháng 8 về cho em cơ hội để ngồi ngẫm lại về bản thân và biết trân trọng những khoảnh khắc em còn được sống.

17. Tháng 8, chẳng phải nắng rất mong manh? Là chiều xao xác gió, là những lần tình cờ bắt gặp nỗi nhớ, là khi thấy ai đó khác giống bản thân mình, là khi đắm chìm trong sự chằng chèo của sự thực và hư vô.

Stt cô gái tháng 8 hay nhất

Người ta vẫn thường nói rằng những cô gái tháng 8 tính cách cũng giống như mùa thu lúc nào cũng ngọt ngào, tươi vui và tràn đầy sức sống, năng lượng. Hãy cùng mình khám phá những dòng cap về cô gái tháng 8 sau đây nhé.

stt-thang-8-3
Cap về cô gái tháng 8

1. Biết đâu những lúc cô đơn nhất sẽ có một vòng tay từ đằng sau ôm lấy, trong lúc lang thang giữa con đường bắt gặp một ánh mắt dõi theo. Đừng lo lắng cô gái ạ, tháng 8 hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ.

2. Chào em! Cô gái tháng 8! Ai đó vẫn hỏi rằng có gì đâu mà em chờ mong tháng tám đến thế?

3. Chào em, cô gái tháng 8. Tôi cứ thắc mắc vì sao em lại mong chờ tháng 8 đến như vậy, có lẽ là khúc giao mùa chuyển từ cái nắng chói chang nóng nực sang cơn gió dịu mát man mác buồn hay em đang chờ điều gì khác nữa.

4. Dù có nhỏ bé, đơn độc đến đâu em vẫn là một mảnh ghép của cuộc đời. Em không đặc biệt nhưng em là duy nhất. Và vì em là cô gái của tháng 8 nên hãy sống thật an nhiên và hạnh phúc.

5. Em có nghe đâu đó  tiếng gọi của tháng tám? tự nhiên ngoảnh lại giữa con đường, sẽ thấy ai đó  đưa tay ra chờ đợi.Chào em, cô gái tháng tám…

6. Những cô gái tháng 8 cũng là người biết cách an ủi người khác. Họ có lòng tự tôn cao và thèm khát những lời tán thưởng. Khi đang ghen hay khi bị ai đó chọc tức, những người này sẽ trở nên đáng sợ lắm đấy.

7. Em là cô gái tháng 8, đi qua hoàng hôn cuối hạ mang thu đến cho anh.

8. Tháng 8 về mùa hạ đã đi qua, thu chập chững theo gió về đầu ngõ…. tháng của sự hi vọng và chờ đợi.

9. Em cô gái của tháng 8, cô gái của khúc giao mùa sang thu, cô gái của sự chân thành và trách nhiệm.

10. Anh có nghe đâu đó có tiếng gọi của tháng 8, bật chợt ngoảnh lại giữa đường, sẽ thấy ai đó đưa tay ra chờ đợi.

11. Tháng 8 mới là khởi đầu năm mới của mình. Mình sẽ làm việc thật tốt. Cả năm mỉnh sẽ nỗ lực hết sức để làm thật tốt.

12. Tháng 8 về cho em cơ hội để ngồi ngẫm lại về bản thân và biết trân trọng những khoảnh khắc em còn được sống.

13. Tháng 8, em mỏng manh nhưng dai dẳng. Để lại lòng tôi biết bao nhiêu muộn phiền.

14. Tháng 8 đến rồi, tôi luôn tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa để chống chọi lại mọi thử thách của cuộc đời.

15. Những cô gái tháng 8 thích quan sát mọi thứ, cẩn thận và hay cân nhắc nhưng hay quyết định vội vàng đến khó hiểu.

16. Chào tháng 8. Có lẽ hơi trễ, nhưng tôi vẫn chào tháng 8. Cái tháng ẩm ướt, nồng nàn hơi thở yêu thương này.

17. Sinh ra vào những ngày thu, nên tính cách của em cũng rất lãng mạn và nhiều mơ ước, chào em cô gái tháng 8.

18. Tháng 8 về đây lắm kẻ chờ, mà sao họ đợi để làm chi. Muôn thuở tình yêu ngu ngốc quá, cứ thích riêng mình ôm biệt ly.

19. Chào cô gái tháng 8 yêu kiều, như mùa thu mùa của thương yêu. Một chút nhớ một chút mong da diết, gửi tình vào tha thiết mộng chiều thu.

20.Tôi yêu em như chính dư vị của tháng 8, thuần khiết và nhẹ nhàng. Tôi hy vọng dù có bao nhiêu tháng 8 đi chăng nữa, chúng ta mãi mãi là của nhau.

21. Mùi sữa đậu nành vào mỗi sáng sớm cứ thách thức thính giác của tôi. Sao không đấu đá cùng tháng 8 để xem vị nào nồng nàn hơn.

21. Cái nắng không mấy chói chang, hàng cây xào xạc vì gió cứ thỏa sức nô đùa. Đứng trên con đường cũng thấy vui lây, thu vui tính lắm nhưng đêm đến lại âu sầu.

22. Em là cô gái bên ngoài vô tâm, bên trong lo lắng. Một cô gái lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong yếu mềm rất dễ rơi nước mắt. Một cô gái biết cách an ủi người khác, một cô gái của sự gặp gỡ và chia xa… Em là cô gái tháng 8.

23. Chào em cô gái tháng 8. Ai đó vẫn hỏi rằng có gì đâu mà em chờ mong tháng 8 đến thế?Chỉ là chút xao đọng chuyển mùa, nắng thì bớt gắt hơn, con gió thì dịu hơn.

24. Ai đã cài lên tóc em vẻ dịu dàng của tháng 8, để trong không khí dịu mát lặng lẽ lan ra từ đất trời. Em bỗng dưng muốn chạy xe dọc theo khắp nẻo đường, con phố và hòa vào dòng người chậm chạp đã nhận ra láng máng tiết thu.

25. Cô gái tháng 8 thật dịu hiền, bên em lòng chợt thấy bình yên. Cùng dắt tay nhau qua giông bão, hẹn một ngày ấm áp, an nhiên.

26. Tháng Tám về cây lá ngẩn ngơ, hồn lưu luyến chảy theo dòng ký ức. Cho thu về, cháy tình yêu rạo rực, chuyện chúng mình anh còn nhớ hay quên.

27. Tháng tám cho em nghe thấy tiếng đàn dương cầm đâu đó vọng lại từ cửa sổ của một căn gác nhỏ, khúc giao mùa còn ướt át vị luyến thương, cho em buồn vì những chuyện quá khứ đã xa tít tắp.

28. Tháng 8 năm nào dù mang đến cho em những cay đắng, những chông chênh và sự hụt hẫng nhưng cũng không thể thiếu những ngày tháng 8 hân hoan, vui vẻ, tràn ngập niềm tin và hi vọng. Chào tháng 8 với nhiều hi vọng mới.

29. Tháng 8 năm nay không còn như tháng 8 năm trước. Tháng 8 năm nay, tôi sẽ mạnh mẽ hơn, can đảm hơn để có thể vượt qua và quên đi những vết thương.

30. Tháng 8 bất chợt đến, vỗ nhẹ vào hai bên má. Ánh nắng vuốt ve mái tóc còn ẩm ướt vì gội đầu khi sáng. Dường như tháng 8 biết tôi sinh ra vào mùa này nên yêu quý tôi như người mẹ nâng niu con cái của mình.

31. Tháng 8 đến rồi. Tháng này tôi nhất định phải để dành nhiều tiền một chút. Ngủ sớm dậy sớm, không bận gì thì đi chạy bộ giảm cân, bớt ăn vặt đi…Nếu tôi làm không được…. Tháng 9 tôi lại đăng lần nữa vậy….

32. Tháng 8 bất chợt đến, vỗ nhẹ vào hai bên má. Ánh nắng vuốt ve mái tóc còn ẩm ướt vì gội đầu khi sáng. Dường như tháng 8 biết tôi sinh ra vào mùa này nên yêu quý tôi như người mẹ nâng niu con cái của mình.

33. Trong năm, tôi yêu thích tháng 8 bởi tiết trời giao mùa mang lại cảm giác đặc biệt. Những cơn gió nhè nhẹ thổi, mùi hoa sữa tranh thủ trà trộn vào. Thật yên bình, thật mộc mạc.

34. Ngày em sinh ra là một ngày nắng vàng, trời đất giao thoa, thoáng chút gió nhè nhẹ vào mỗi sáng sớm, những cung đường trải đầy bình minh rực rỡ.

35. Tháng 8 về là để nhắc cho em nhớ em đã từng là niềm hạnh phúc lớn lao của ba mẹ như thế nào, em đã sống và lớn lên từ tình yêu đó ra sao.

36. Tháng 8, có cô gái còn ngủ nghê trong những điều dại dột, bỗng bừng tỉnh, vén rèm, nheo mắt, nhìn qua ô cửa sổ và thấy cả một trời toàn ước mơ.

37. Tháng 8, cho những yêu thương xa vời, trôi nhẹ qua kẽ tay và len dài như những giọt nước mắt. Có những ngày tháng 8 trong xanh, em bình yên nghe thu đến bên đời.

38. Chào em, cô gái tháng 8. Tôi cứ thắc mắc vì sao em lại mong chờ tháng 8 đến như vậy. Có lẽ là khúc giao mùa chuyển từ cái nắng chói chang nóng nực sang cơn gió dịu mát man mác buồn hay em đang chờ điều gì khác nữa.

39. Tháng tám cho em đong đầy yêu thương lên ánh mắt, những cái nắm tay siết chặt kéo hạnh phúc lại gần kề. những cuộc gặp gỡ và chia ly làm người ta bổi hổi cảm xúc, không còn chỗ cho những trái tim gấp gáp hay hời hợt.

40. Như lon coca mùa hè, hạt cacao mùa đông, thu đến bên tôi dịu dàng. Thu cũng làm cho anh hiền hòa đến mức độ lượng, tôi yêu tháng 8 lắm. Năm sau về lại hãy mang chút yêu thương rót đầy vào chiếc ly tình cảm của chúng tôi.

41. Chào em! Cô gái tháng tám mang cung hoàng đạo Sư tử mạnh mẽ và kiên cường. Tháng tám khắc họa nên em một cô gái mang tâm hồn đặc biệt rất riêng, dù bé nhỏ hay đơn độc bao nhiêu, dù tháng tám quay lưng với em bao nhiêu lần, em vẫn mỉm cười hồn nhiên . Vì em là cô gái tháng tám mùa thu, hãy sống thật an nhiên và hạnh phúc em nhé.

Stt chào đón tháng 8 ấn tượng nhất

Tháng 8 là thời gian giao hoà của đất trời chuyển từ mùa hè sang mùa thu. Vào những thời điểm này, con người như đang sống chậm hơn trong không gian lãng mạn của mùa thu. Sau đây là những stt tháng 8, stt chào đón tháng 8 ấn tượng giúp các bạn cảm thấy yêu đời, hạnh phúc hơn.

stt-thang-8-4
Stt chào đón tháng 8

1. Tháng 8 về, Hà Nội như nhẹ nhàng hơn. Tôi chẳng còn thấy một Hà Nội cáu kỉnh với những cơn nắng cháy da, chẳng còn thấy Hà Nội bỗng nhiên đổ mưa rào. Có lẽ, đây là lúc Hà Nội đang nhớ người thương.

2. Những đêm tháng 8 phố xá bỗng trầm hơn cả. Tôi thấy được chút se lạnh thoang thoảng đâu đây. Một chút nhẹ nhàng từ ánh đèn vàng của con phố cũ. Tôi bỗng thấy mình yêu hơn cái nét đẹp lúc giao mùa.

3. Có thể bạn không biết, những cô nàng tháng 8 cực kỳ lãng mạn. Họ sinh ra trong những ngày thời tiết chuyển giao nhưng chẳng vì thế mà họ ẩm ương khó tính. Yêu một cô nàng tháng 8 bạn chẳng cần lo điều gì bởi lẽ, cô ấy sẽ yêu bạn bằng cả con tim.

4. Tháng 8 làm em nhớ anh da diết. Phải chăng tháng 8 là mùa chúng ta yêu nhau hay tại vì tháng 8 đến làm lòng ta nhớ về những điều đã cũ.

5. Chào tháng 8, vẫn biết rằng tháng 8 đến và đi như quy luật tuần hoàn của thời gian. Nhưng sao những ngổn ngang, bộn bề, những nhớ nhung vẫn luôn ngự trong lòng. Dù thế nào đi chăng nữa thì em vẫn sẽ mỉm cười. Đón chào tháng mới, tháng của em thật tươi.

6. Hãy luôn biết rằng có ai đó hiểu, yêu bạn. Ai đó luôn ở bên cạnh bạn ngay khi bạn cô đơn. Chào tháng 8, bạn luôn có tôi ở bên.

7. Người nào đó vẫn hỏi em rằng có gì đâu mà em mong đợi tháng tám đến thế. Chỉ là chút xao động chuyển mùa, nắng thì bớt gắt hơn còn gió thì mát dịu hơn. Chào tháng tám để chia tay  thời tiết oi nồng, hay em còn chờ đợi những gì khác nữa?

8. Tháng 8 năm nào dù mang đến cho em những cay đắng. Những chông chênh và sự hụt hẫng. Nhưng cũng không thể thiếu những ngày tháng 8 hân hoan, vui vẻ, tràn ngập niềm tin và hi vọng. Chào tháng 8 với nhiều hi vọng mới.

9. Xin chào tháng 8 mộng mơ, tôi là kẻ du hành đây đó. Chỉ mong có một chỗ dừng chân.

10. Xin chào tháng 8, bạn hãy chào đón tôi bằng cơn gió mát lạnh. Đừng chào đón tôi bằng cơn mưa kia. Tôi còn cả đoạn đường dài để đến nhà cha mẹ già yếu.

11. Người ta vẫn gọi tháng tám là tháng xum vầy, tháng tám là mùa kỷ niệm. Những ngày lễ trọng đại gieo vào lòng người biết bao tự hào. Rồi mới biết sống đẹp hơn và vun đắp lòng biết ơn.

12. Tháng 8 của mình hi vọng sẽ có một khởi đầu tuổi 16 suôn sẻ, và nhiều kỉ niệm. Bắt đầu năm học mới đầy sức sống, học và ôn thi thật tốt, cố gắng thích nghi và giảm cân.

13. Tháng 8 đã đến, mang theo sự chán chường đi cùng.

14. Tháng 8 đến em nhớ anh đến da diết. Ước gì em có thể gặp lại anh dù chỉ một lần. Chỉ là để nhìn thấy anh, để nghe anh nói và thấy anh sống tốt là đủ lắm rồi.

15. Tháng 8 đến rồi, tôi luôn tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa để chống chọi lại mọi thử thách của cuộc đời.

16. Tháng 8 về, gợi trong lòng những nỗi buồn không tên nhưng nhẹ thôi, theo cơn gió bay cao. Lan tỏa ra không trung rồi sau đó biến mất sau những đám mây trên bầu trời xanh.

17. Tháng 8 với những mảng màu của lá vàng rơi. Mùa của cốm xanh tỏa hương ủ trong những lá sen đồng nội.

18. Tháng 8, em mỏng manh nhưng dai dẳng. Để lại lòng tôi biết bao nhiêu muộn phiền.

Stt tháng 8 vui vẻ, hạnh phúc

Bạn đang tìm kiếm những stt tháng 8 vui vẻ, hạnh phúc để chia sẻ những năng lượng tích cực đến mọi người? Dưới đây là những lời chào tháng 8 tràn đầy tươi mới, khát vọng mà các bạn có thể tham khảo nhé.

stt-thang-8-6
Stt tháng 8 vui vẻ, hạnh phúc

1. Chia tay xong người ta làm gì nhỉ? Chia tay xong, hãy học cách yêu thương bản thân. Ích kỷ cũng được, không sao cả, miễn sao sự ích kỷ đó không làm hại đến ai. Xin chào tháng 8 tươi mới.

2. Hãy gọi cho em ngay khi anh nhớ và vẫn sẽ gọi cho em dù là thoáng qua. Tháng 8 rất lâu mới đến nên hãy trân trọng mùa yêu thương hôm nay. Xin chào tháng 8.

3. Như lon coca mùa hè, hạt cacao mùa đông, thu đến bên tôi dịu dàng. Thu cũng làm cho anh hiền hòa đến mức độ lượng. Tôi yêu tháng 8 lắm, năm sau về lại hãy mang chút yêu thương rót đầy vào chiếc ly tình cảm của chúng tôi.

4. Tháng 8, tháng của những yêu thương ngọt ngào, nhưng chỉ khi người ta yêu yêu ta…. Tháng 8 là tháng của mùa thu trời xanh và mây trắng, ủa những cảm xúc bồi hồi, có chút đượm buồn…

5. Tháng 8, yêu thương! Tháng tám mang chút buồn đâu đó, nhẹ thôi, nhưng lan tỏa mãi. Rồi sau đó vụt biến thành các đám mây lãng đãng dọc trên nền trời. Tự nhiên ao ước có thể nằm lại trong vạt nắng nhẹ. Đưa tay tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình.

6. Tháng tám cho em đong đầy yêu thương lên ánh mắt. Những cái nắm tay siết chặt kéo hạnh phúc lại gần kề. Những cuộc gặp gỡ và chia ly khiến cho người ta bồi hồi cảm xúc. Không có chỗ cho những trái tim gấp gáp hay hời hợt.

7. Tháng 8 đến, phố xá khoác lên màu áo mới, hao hao nét cổ kính ẩn hiện trong những tia nắng vàng. Bước chân của những ai đó bất giấc chậm lại để có thể cảm nhận được con tim mình đang lỗi nhịp bởi những điều giản dị.

8. Tháng 8 đến. Tháng 8 ngày em sinh ra. Tháng 8 nơi em thuộc về. Bao nhiêu lần tháng 8 đến rồi đi bỏ em loay hoay, mắc kẹt với những dòng chảy ngổn ngang, bề bộn của cuộc đời. Nhưng em vẫn sẽ mỉm cười.

9. Tháng 8 hay còn được gọi là tháng của sum vầy, của những kỉ niệm. Tháng 8 đến, ta lại ước mong được quay trở về tuổi thơ, được rước đèn ông sao, được phá vỗ…

10. Tháng 8 lại về, ai còn nợ nần gì thì tranh thủ nhanh lên.

11. Tháng 8 lại về. Tháng 8 ngày em sinh ra. Tháng 8 nơi em thuộc về.

12. Tháng tám, mang chín rộ của một ngày mùa hạ. Nhưng lại vương vấn chút gì non tơ lắm của một mùa thu.

13. Thôi thì tôi tạm chia tay mùa hạ nhé, năm sau chúng ta lại gặp nhau. Còn bây giờ hãy để tôi hòa mình cùng tháng 8. Chơi đùa thật vui vì đây là tháng hợp với tâm trạng của tôi.

14. Tháng 8 ơi bạn đang đợi chờ gì, một hương sắc hay trái tim nhạy cảm để trải lòng cùng nhau.

15. Tháng 8 về cho em cơ hội để ngồi ngẫm lại về bản thân và biết trân trọng những khoảnh khắc em còn được sống.

16. Tháng 8 về gieo trong em hạt giống, niềm tin, hi vọng về một ngày mai sẽ tươi sáng đang đến gần.

17. Tháng 8 về là để nhắc cho em nhớ em đã từng là niềm hạnh phúc lớn lao của ba mẹ như thế nào, em đã sống và lớn lên từ tình yêu đó ra sao.

18. Tháng 8, tháng báo hiệu của những chiếc lá vàng rơi, cũng là ngày em phải đến trường.

19. Tháng 8, vậy là một lần nữa mùa lại giấu anh. Em nghe lòng không bình yên, nghe tim mình thổn thức và nghe trỗi dậy một nỗi niềm mùa sang.

20. Tôi yêu em như chính dư vị của tháng 8, thuần khiết và nhẹ nhàng. Tôi hy vọng dù có bao nhiêu tháng 8 đi chăng nữa, chúng ta mãi mãi là của nhau.

Stt tháng 8 buồn

Tháng 8 cũng là khoảng thời gian mà trong lòng mỗi người chúng ta cảm giác như có cái gì chững lại, bối rối, xao xuyến qua những cơn mưa bay bay. Dưới đây là những stt tháng 8 buồn giúp các bạn có thể phần nào vơi đi được sự trống vắng trong tâm hồn nhé.

stt-thang-8-7
Stt tháng 8 buồn

1. Mưa tháng 8 gieo xuống lòng chút hân hoan. Bởi như mình vừa được trả về với thế giới của mình vậy.

2. Rồi những cơn mưa tháng 8 cũng sẽ ngớt dần và mất hẳn. Nhưng cứ luôn giả vờ như mình chẳng biết điều ấy, cứ muốn mưa tháng 8 mãi thôi.

3. Tháng 8 ấy là những cơn mưa rào bất chợt khiến cảm xúc trở nên mong manh, nhạy cảm, cái nắm tay siết chặt, kỉ niệm ngọt ngào của những ngày tháng đã qua cứ thế quay lại trong tâm trí tôi.

4. Tháng 8 của những dòng thư viết vội cho nhau, chưa kịp gửi thì đã theo mưa đi mất rồi 
Tháng 8, chiều nào trời cũng đổ những cơn mưa xối xả. Mùi hương thanh khiết của mưa quyện với gió se se lạnh khiến lòng người ta trong trẻo hơn những ngày nắng. Để rồi cứ muốn đắm chìm mãi trong đó, dù có phải dầm mưa vẫn bằng lòng.

5., Tháng 8, tháng của những cơn mưa rào bất chợt làm cảm xúc trở nên mong manh, dễ nhạy cảm, những kỉ niệm, những cái nắm tay của tháng ngày đã qua cứ thế trở về trong tâm trí.

6. Tháng 8, tháng của những cơn mưa, ẩm ướt và nồng nàn hơi thở thương yêu, tháng giúp bạn quên đi những buồn phiền.

7. Bạn tôi ơi đừng buồn quá lâu, hãy bước ra ngoài cảm nhận đầu thu là như thế nào. Mang nỗi buồn đem ra phơi nắng đi, ánh nắng mùa thu sẽ làm nó bốc hơi hóa thành mây trên trời.

8. Cái nắng không mấy chói chang, hàng cây xào xạc vì gió cứ thỏa sức nô đùa. Đứng trên con đường cũng thấy vui lây, thu vui tính lắm nhưng đêm đến lại âu sầu.

9. Có vẻ như thời khắc quan trọng chuyển biến rõ rệt nhất là khúc giao mùa giữa hạ và thu. Tiết trời từ nóng sang dịu mát khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng.

10. Cũng đúng thôi, người ta thường nói  tháng tám là mùa yêu thương, mùa của  hoa sữa  ngát hương, mùa của ngày lập thu da diết vị mát lành. những con phố sẽ bớt đông đúc hơn, các tuyến đường huyên náo người qua lại sẽ chất đựng chút màu của nắng nhè nhẹ, trải dọc cảm giác bình an lên tất cả mọi người.

11. Dọc các con phố vào chiều thu tháng 8, hương hoa sữa đêm đến cho tôi cảm giác bình yên , mọi nỗi buồn phiền cứ thế mà trôi đi.

12. Hạ qua làm con người ta trở nên nóng nảy, cáu gắt thì tại thời điểm tháng 8 chớm thu tâm trạng trở nên hiền hòa, nhạy cảm hẳn ra.

Stt tháng 8 cho các cặp đôi

Tiết trời mùa thu tháng 8 thật đẹp, bạn nghĩ sao khi dùng những lời lẽ yêu thương trao cho nửa kia của mình? Hãy cùng mình điểm qua những stt tháng 8 cho các cặp đôi đầy lãng mạn và ngọt ngào nhé.

stt-thang-8-8
Stt tháng 8 cho các cặp đôi lãng mạn

1. Tháng 8 về em lại muốn cùng anh sống hết những ngày mùa thu của sau này. Có anh bên em mùa thu sẽ trở nên đẹp hơn.

2. Anh cần bàn tay bé nhỏ của em đan vào thay anh mỗi khi tháng 8 về. Anh muốn cùng em bước đi trên những con đường đầy lá rơi. Anh muốn trao cho em yêu thương nồng nàn và đắm say nhất.

3. Mùa thu này còn nhiều điều thú vị lắm. Thế nên em à, đừng ngại ngần từ chối lời tỏ tình của anh. Bởi lẽ đây là mùa để yêu thương.

4. Thi thoảng em thắc mắc, mỗi khi tháng 8 về anh có nhớ lại những khoảnh khắc của đôi ta không. Còn em thì nhớ những khoảng thời gian có lúc đắng cay, ngọt ngào, chông chênh ấy đến lạ.  

5. Thu đến rồi, em cực thích mùi thoang thoảng của hoa sữa. Em yêu những cơn gió se lạnh đi qua mỗi khi cùng anh dạo phố. Mùa thu đến, tháng 8 về, em lại thấy yêu anh hơn bao giờ hết.

6. Có thể anh không biết nhưng tháng 8 là tháng của sum vầy và của những kỉ niệm đấy. Tháng 8 đến, em lại ước mong được một lần quay lại tuổi thơm được rước đèn ông sao, được phá cỗ. Tháng 8 này, thật muốn bên anh làm những điều như vậy…

7. Mùi hương tháng 8 luôn thấp thoáng một nỗi nhớ ai đó, nhớ đến kì lạ. Ngay cả người chẳng có ai để nhớ như tôi, lòng vẫn như vấn vương một bóng hình ai đó. Nỗi nhớ dành cho người cũ, nỗi nhớ cho một vài người bạn. Hay chính là tôi nhớ tôi của những ngày vô ưu khi xưa ấy.

8. Chào em cô gái mùa thu, có đôi mắt biết nói, cả bầu trời trong xanh như gói gọn trong đôi mắt ấy, nhẹ nhàng, dịu hiền, cô gái như nắm trọn yêu thương, cháy bỏng những đam mê và khát khao, cô gái khiến biết bao chàng trai nguyện sớm tối một lòng thủy chung son sắt.

9. Tháng tám về báo hiệu những trở mình rất khẽ. Có những dòng người trôi đi vội vã, có những toan lo oằn gánh nặng trên vai. Em nhớ hanh hao mùa vàng những lá, xào xạc con phố nhỏ với những bản tình ca.

10. Tháng 8 lại về. Tháng 8 ngày em sinh ra. Tháng 8 nơi em thuộc về. Bao nhiêu lần tháng 8 đến rồi đi bỏ em loay hoay, mắc kẹt với những dòng chảy ngổn ngang, bề bộn của cuộc đời. Nhưng em vẫn sẽ mỉm cười.

11. Tháng 8, chiều nào trời cũng đổ những cơn mưa xối xả. Mùi hương thanh khiết của mưa quyện với gió se se lạnh khiến lòng người ta trong trẻo hơn những ngày nắng. Để rồi cứ muốn đắm chìm mãi trong đó, dù có phải dầm mưa vẫn bằng lòng.

Stt nắng tháng 8 dịu dàng

Nếu như những ngày mưa của trời tháng 8 mang lại cho con người cảm giác cô đơn, trống vắng thì những ngày nắng lại đem đến cảm xúc rất kỳ hạ, cảm xúc của một nguồn sức sống đầy hy vọng. Sau đây là những stt tháng 8 dịu dàng sẽ giúp cho bạn cảm nhận được rõ hơn về sự kì diệu này nhé.

stt-thang-8-9
Stt nắng tháng 8 dịu dàng, tràn đầy hi vọng

1. Tháng 8 về rồi, những tia nắng xuyên qua ô cửa chào ngày sớm khiến tôi thấy mình muốn được yêu thương.

2. Nắng mùa thu Hà Nội đẹp đến mức những người khô khan cũng cảm thấy xiêu lòng.

3. Tháng 8 chợt đến, ánh nắng vuốt ve những sợi tóc. Không biết tháng 8 yêu tôi vì tôi sinh ra vào mùa thu hay vì tôi cũng đem lòng yêu tháng 8 đến lạ.

4. Tháng 8 có những cơn mưa làm lòng ta bâng khuâng khó tả, tháng 8 có những cơ gió se lạnh làm những người cô đơn thấy yếu lòng. Thật may, tháng 8 có nắng đẹp vào sáng sớm hay chiều về. Nắng tháng 8 thật biết cách an ủi lòng người.

5. Tháng 8 phố xá khoác lên người màu áo mới, nét đẹp cổ kính của những tòa nhà cũ hiện lên trong những tia nắng vàng. Ta dường như muốn bước đi chậm hơn để cảm nhận được hết sự lãng mạn nơi đây.

6. Mùa hạ làm con người ta trở nên quá nóng nảy, thu lại khác, nắng mùa thu không những làm ta đắm say mà còn mang lại cảm giác ấm áp vô cùng.

7. Tháng 8 nghe tin gió về, có ngày trời âm u như muốn đổ mưa, cậu hôm nay thế nào? Có người yêu chưa?

8. Lâu rồi chưa biết cảm giác xem phim, hẹn hò thế nào. Tháng 8 rồi mình cùng đi thôi.

9. Xin chào tháng 8 mộng mơ, tôi chính là kẻ du hành đây đó. Chỉ mong có chỗ nghỉ chân và ngày.

10. Yên tâm đi, tháng 8 về bầu trời lại xanh, chim ca lại từng bừng nhảy múa và chúng ta sẽ mãi tươi cười với tuổi trẻ của mình.

11. Tháng 8 gieo vào tâm hồn ta hạt giống của tình yêu, niềm tin và hy vọng.

12. Tháng 8 rực rỡ trên cánh đồng. Những bông cúc rực rỡ khoe sắc hương, những bụi cỏ dại phủ đầy màu tím. Và tôi, cô gái luôn chờ đợi một phép màu từ chàng trai chưa gặp gỡ.

13. Tháng 8 về ngân nga từng khúc hát. Em chợt mơ về ngày anh tặng em nhành hoa sữa tinh khôi.

14. Tháng 8 nồng nàn mùi hoa sữa. Tôi chợt nhớ đôi mắt long lanh của em ngày thu về. Hy vọng, dù chuyện gì xảy ra, em vẫn luôn vững vàng tiến về phía trước.

15. Phố xá ngày thu về đổi màu rồi anh ạ. Anh còn nhớ màu vàng của lá thu? màu trong xanh của sáng sớm, màu nhạt của cả đất trời ngày ấy không.

16. Đi cùng anh vào một chiều thu tháng 8, hương hoa sữa khiến em cảm thấy bình yên đến lạ. Hoa sữa thoang thoảng vẫn làm người ta quên đi mọi ưu phiền, nó làm em nhớ đến ánh nhìn của anh dành cho em.

2. STT thả thính tháng 8 độc đáo, chắc chắn crush siêu lòng

Tháng 8 chính là thời điểm khiến cho con người có cảm giác bồn chồn, xao xuyến. Hãy đăng những dòng stt thả thính tháng 8 dưới đây sẽ giúp các bạn cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn.

stt-thang-8-10
 STT thả thính tháng 8 hay nhất

1. Tháng 8 về nhắc cho em nhớ những khoảng thời gian đã qua dẫu có những cay đắng, chông chênh, có hẫng hụt và tuyệt vọng thì cũng không thiếu những lúc ngọt ngào, hân hoan, đầy ắp niềm tin và tràn trề hi vọng.

2. Tháng 8 về gieo vào lòng em hạt giống của những ước mơ về ngày mai đang đến.

3. Tháng 8 về cho em cơ hội để ngồi ngẫm lại về bản thân và biết trân trọng những khoảnh khắc em còn được sống.

4. Anh là chàng trai tháng 8, đi qua hoàng hôn cuối hạ mang thu đến cho em.

5. Em cần bàn tay ai đó lồng vào nắm lấy bàn tay em bé nhỏ, cần bờ vai ai đó sóng bước cùng em mỗi chiều tà trên phố, nơi sắc lá giăng đầy. Em cần điểm đến trao yêu thương nồng nàn và đáp trả lại rất đắm say.

Mùa này còn nhiều điều thú vị lắm anh à, thế nên mình hẹn hò với nhau đi, giữa mùa yêu em sẽ nói cho anh biết…Tháng tám mùa yêu, em sẽ yêu anh thật khẽ, thật duyên, và thật ngoan anh nhé!

6. Tháng 8 của Thiên Bình bắt đầu khá lặng lẽ, nhưng dần dần mọi việc sẽ khởi sắc và trở nên sôi động hơn. Trong hai tuần đầu, bạn có thể không hứng thú với những trải nghiệm mới hay gặp gỡ, kết giao.

Đến ngày 16, điều kiện khách quan ủng hộ và cho phép Thiên Bình phát huy khả năng tốt nhất của bản thân. Bạn sẽ bước ra khỏi vỏ ốc để tham gia vào các hoạt động mới.

7. Tháng 8, chiều nào trời cũng đổ những cơn mưa xối xả. Mùi hương thanh khiết của mưa quyện với gió se se lạnh khiến lòng người ta trong trẻo hơn những ngày nắng. Để rồi cứ muốn đắm chìm mãi trong đó, dù có phải dầm mưa vẫn bằng lòng.

8. Tháng 8, tháng đầu tiên của thu, tháng của mùa giao mùa. Mùa với những tia nắng nhẹ nhàng, len lỏi qua những đám mây trắng nhẹ nhàng thả trôi trong chiều gió.

9. Tháng tám cho em nghe thấy tiếng đàn dương cầm đâu đó vọng lại từ cửa sổ của một căn gác nhỏ, khúc giao mùa còn ướt át vị luyến thương, cho em buồn vì những chuyện quá khứ đã xa tít tắp, cho em nhớ những người đã bước ra khỏi cuộc sống của em, để lại những khoảng trống vẫn hẫng một nhịp mỗi khi tháng tám trở về.

10. Tháng 8, phố xá đẹp hơn, cũng trầm tĩnh hơn, hao hao những đường nét cổ kính lộ ra khỏi ánh nắng, bước chân người bộ hành bất giác chậm lại, để kịp thấy tim mình xao động bởi những điều giản đơn, để bỗng dưng muốn bao dung và tha thứ.

11. Tháng tám cho em nghe thấy tiếng đàn dương cầm đâu đó  vọng lại trong khoảng cửa sổ của 1 căn gác nhỏ, khúc giao mùa còn ướt át vị luyến thương, cho em buồn vì các chuyện dĩ vãng đã xa tít tắp, cho em nhớ những người đã bước ra khỏi cuộc sống của em, để lại các khoảng trống vẫn hẫng một nhịp mỗi lúc tháng tám trở về.

12. Tháng tám, người ta chờ đợi những cuộc hẹn café bên những quán nhỏ, hương hoa sữa đánh thức em khỏi mớ hỗn độn của những bộn bề âu lo thường ngày. Bất chợt nhặt được một chiếc lá vàng rụng xuống dưới chân, để rồi giật mình rằng tiết thu đã về.

13. Ước gì em có thể ôm tháng tám vào lòng, ấp ủ vỗ về để nhấm nháp cốc nước sấu mát lành, ăn thử cốm đầu mùa gói hờ trong những vạt lá sen, chui vào một góc quán nhỏ để nghe những bản nhạc không lời mà lẩm nhẩm sao Hà Nội thanh bình đến thế.

14. Chưa đầy một tháng trước, tất cả tháng 8 vẫn còn trải dài trước mắt chúng tôi – dài và vàng và yên tâm, giống như một khoảng thời gian vô tận của giấc ngủ ngon

15. Hít thở cái ngọt ngào bay lượn trong tháng tám.

16. Mọi thứ tốt đẹp, mọi thứ kỳ diệu xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8.

17. Mưa tháng tám: những gì đẹp nhất của mùa hè đã qua đi, và mùa thu mới chưa sinh ra. Thời gian không đồng đều lẻ.

18. Tháng 8 – Sứ giả cuối cùng của mùa hè đau khổ, là một diễn viên rỗng tuếch.

19. Tháng 8 đã gần qua – tháng của táo và sao rơi, tháng cuối cùng của những đứa trẻ đến trường. Những ngày không nóng, nhưng nắng và trong veo – dấu hiệu đầu tiên của mùa thu tiến tới.

20. Tháng 8 là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng cho việc không làm một việc gì trong quyết tâm năm mới của bạn trong bảy tháng và không làm điều đó trong năm tháng tới.

21. Thời điểm tháng Tám đó thật là thú vị / Được ngắm nhìn những mặt trăng màu đỏ chuyển sang màu trắng.

3. STT dành tặng các bạn sinh nhật tháng 8

Tháng 8 có lẽ cũng là dịp đặc biệt đối với bạn hay, người thân, bạn bè xung quanh bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không dành tặng cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất qua những stt sinh nhật tháng 8 sau đây nhé.

stt-thang-8-11
STT dành cho người sinh nhật tháng 8

1. Chúc bạn tháng 8 thật nhiều may mắn. Gửi an lành đến thứ hai đầu tuần, thứ ba an nhiên, thứ tư đột phá, thứ năm thành công, thứ sáu hứng khởi, thứ bảy tràn đầy năng lượng và chủ nhật bung lụa.

2. Hỡi những bạn sinh vào tháng 8, chúng tôi cảm ơn tạo hóa mang đến sự hoàn hảo cho cuộc đời này. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ, mọi điều mơ ước sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

3. Mỗi sinh nhật giống như một chương mới trong cuộc đời bạn. Luôn nỗ lực để tạo một khởi đầu tốt đẹp bạn nhé. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui trong ngày hôm nay!

4. Một tình yêu vô bờ bến, sự quan tâm trọn vẹn, sự che chở vĩnh viễn và sự chăm sóc vô hạn. Đó là những gì ba mẹ có thể làm cho con, con yêu! Luôn hạnh phúc và sinh nhật vui vẻ, con nhé!

5. Nhân dịp sinh nhật con, bố muốn con luôn nhớ rằng trưởng thành cũng đồng nghĩa với trách nhiệm. Chúc con tương lai hạnh phúc!

6. Tháng 8 đến, cầu chúc cho ai đó thứ 2 an lành, thứ 3 may mắn, thứ 4 mỉm cười, vạn sự cho thứ 5, thành công cho ngày thứ 6, ấm áp cho thứ 7 và hạnh phúc cho ngày Chủ nhật. Chúc bạn tháng 8 an lành, hạnh phúc.

4. Thơ hay về tháng 8 hay và ý nghĩa

Tháng 8 là tháng của thơ ca tình cảm, lãng mạn, đẹp như trời thu. Dưới đây mình xen chia sẻ đến các bạn những câu thơ về tháng 8 hay và ý nghĩa nhất nhé.

stt-thang-8-12
Những câu thơ hay về tháng 8

1. Anh viết tặng em vần thơ tháng tám. 
Mà nắng chiều cháy rám cả hàng me. 
Nắng khô rang như thể những trưa hè. 
Thoảng trong gió thoáng nghe thu xào xạc.

Trời vào thu nỗi buồn sao man mác. 
Lá vàng rơi xơ xác gót chân em. 
Em đi về trên đường phố thân quen. 
Chợt thoang thoảng đan xen mùi hương cốm.

Chiếc lá khô giữa chiều thu vàng rộm. 
Cũng cong mình lẫn trộn sắc mùa thu. 
Anh thoáng nghe trong gió thoảng lời ru. 
Từ cổ tích trái mù u chờ đợi.

Tháng tám về có bao điều nghĩ ngợi. 
Bởi tình mình còn vời vợi cách xa. 
Giọt mồ hôi chảy xuống cũng nhạt nhòa. 
Bao mong ước cho ngày ta gặp mặt.

Anh lại viết bao vần thơ góp nhặt. 
Chiều thu buồn ….. 
Xanh ngắt….. 
Mấy tầng không !

2. Anh lại viết bài thơ tình tháng tám 
Vần gieo rồi chữ rám cả còn đâu 
Anh viết hoài sao mãi chẳng tròn câu 
Có phải chăng tại mùa ngâu trăn trở

Nên thơ anh trọn đời còn dang dở 
Nửa câu thề ai nỡ xẻ làm đôi 
Nắng nhạt chiều đem nỗi nhớ chơi vơi 
Lời hẹn ước đánh rơi vào ký ức

Đêm cô lẻ vầng trăng côi thao thức 
Sóng mơn man ấm ức giận mạn thuyền 
Thương Chức – Ngưu chia cách bởi lời nguyền 
Cầu Ô Thước trời se duyên thề hẹn

Vần thơ viết nửa câu mà ứ nghẹn 
Chữ cong vênh chen nén giọt lệ sầu 
Lá vàng rơi từng chiếc đã đổi mầu 
Sang tháng tám mà ngâu nào đã đến

Con thuyền nhỏ tháng ngày mong nhớ bến 
Trọn một đời …. 
Thân Nhện ….. 
Nhả màng tơ !

3. Nắng tháng tám cháy rám cành Phượng Vĩ 
Thu trở mình trong ý nghĩ mong manh 
Anh đi tìm nơi nào đó hạ xanh 
Một thủa suy tư chòng chành trăn trở

Hương hoa Sữa nồng nàn như than thở 
Hạ qua rồi em có nhớ hay không 
Mà bờ môi lại thấy thoáng ửng hồng 
Đem nỗi nhớ chất chồng vương nỗi nhớ

Nếu ngày đó chúng mình không gặp gỡ 
Liệu thơ anh có dang dở chạnh lòng 
Trái tim cằn thêm lần nữa long đong 
Bao khắc khoải chờ mong theo ngày tháng

Trời trong vắt mây bềnh bồng lãng đãng 
Tiếng sáo Diều bảng lảng giữa tầng không 
Gió mơn man Lúa con gái trổ đòng 
Hương Cốm mới vừa làm xong ngào ngạt

Nắng tháng tám sao vẫn còn bỏng rát 
Liệu thu về ….. 
Trời có mát …. 
Không em ?

5. STT tạm biệt tháng 8 

Mỗi một tháng trong năm sẽ mang đến cho con người những tâm trạng, cảm xúc khác nhau vì thế ta hãy sống hết mình và trọn vẹn với nó. Dưới đây là những stt tạm biệt tháng 8 lắng đọng mà các bạn có thể tham khảo nhé.

stt-thang-8-13
STT tạm biệt tháng 8 đầy tiếc nuối

1. Tạm khép lại những cơn mưa rào chợt đến và chợt đi một cách vô tình, khép lại cái nắng vàng thỉnh thoảng có lúc chói chang, tạm biệt chút gió se lạnh thổn thức những sáng sớm.

Không khí sáng nay bỗng trầm lắng hơn, man mác hơn, những chiếc lá vàng rơi mong manh, cô quạnh. Hôm nay, trời như buồn hơn, mở tung cánh cửa sổ, vơ tay xé vội tờ lịch, thì ra...tháng tám đã qua.

2. Lại một cái tháng tám qua đi trong niềm tiếc nuối của biết bao con người. Chẳng thể dang tay níu giữ khoảnh khắc ấy, chúng ta chỉ có thể buồn hay vui bất chợt ở một thời điểm nào đó.

Thời gian là thứ vô hình, nó giống hạnh phúc vậy, chẳng thể nắm giữ, chỉ có thể sống hết mình, sống chân thành thì dù thời gian qua đi, hạnh phúc có vơi dần thì ta cũng mỉm cười và thầm nhủ mình đã từng đam mê, từng hạnh phúc trong khoảnh khắc ấy.

3. Thấm thoát mới đó mà tháng tám cũng sắp quay lưng nhường chỗ cho một tháng 9 tươi xinh vẫy chào, trời bắt đầu chuyển mình vào giữa thu với cái gió heo may se lạnh hơn, những chiếc lá vàng rơi nhiều hơn, nhè nhẹ rải kín cả con phố.

Màu xanh trong veo vẻo của bầu trời thênh thang, nắng mong manh, gió xao xác, cô gái lại bâng khuâng nghĩ về những nỗi nhớ không tên, những con người đã từng là duy nhất với cô.

4. Tháng tám vẫy tay tạm biệt nhắc cho em nhớ về những khoảnh khắc mà e đã trải qua, dẫu có lúc chông chênh, khó khăn đầy nước mắt, lúc tuyệt vọng thì vẫn có những giây phút ấm áp đầy ngọt ngào, đầy ắp tiếng cười và cho em hi vọng vào ngày mai.

5. Ai đó đã từng chơi vơi với nỗi nhớ khi xa tháng tám, nỗi nhớ chờ đợi một người.

Lặng yên và nghĩ về thanh xuân, giật mình thảng thốt khi tiếng gió thì thào bên tai: " Thu vào độ chín rồi đấy, tháng tám xa thật rồi, vẫn yên ả và dịu dàng", những con đường rải đầy nắng vàng và nồng nàn mùi hoa sữa , cái nắng không gắt chói chang, mùi hoa thoang thoảng phả hương, tự thấy lòng man mác cảm xúc chuyển mùa.

6. Tháng 8 mưa ngâu đi qua nhường chỗ cho bản tình ca dịu dàng, trong trẻo của tháng 9 mùa thu đầy mật ngọt. Em- cô gái tháng 8 ngây thơ trong trẻo luôn mỉm cười với những đổi thay của khoảnh khắc chuyển giao.

Bình yên trong đôi mắt cô gái khiến cho tháng 8 dù có đi qua cũng đọng lại chút dư vị lãng mạn, ngọt ngào và đầy ắp yêu thương.

6. Stt hay về tháng 8 bằng tiếng Anh

Nếu đã quá quen thuộc với những stt bằng tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo những stt tháng 8 bằng tiếng Anh hay và thú vị nhé.

stt-thang-8-14
Stt ý nghĩa về tháng 8 bằng tiếng Anh

1. August brings into sharp focus and a furious boil everything I’ve been listening to in the late spring and summer.

Dịch: Tháng 8 tập trung rõ nét và sôi sục dữ dội mọi thứ tôi đã nghe vào cuối mùa xuân và mùa hè.

2. August is a gentle reminder for not doing a single thing from your new year resolution for seven months and not doing it for next five.

Dịch: Tháng 8 là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng về việc không làm một việc gì trong quyết tâm năm mới của bạn trong bảy tháng và không làm điều đó trong năm tháng tới

3. August is that last flicker of fun and heat before everything fades and dies. The final moments of fun before the freeze. In the winter, everything changes.

Dịch: Tháng 8 là khoảnh khắc vui vẻ và nóng bỏng cuối cùng trước khi mọi thứ tàn lụi và tàn lụi. Những giây phút vui vẻ cuối cùng trước khi đóng băng. Vào mùa đông, mọi thứ đều thay đổi.

4. August used to be a sad month for me. As the days went on, the thought of school starting weighed heavily upon my young frame.

Dịch: Tháng 8 từng là một tháng buồn đối với tôi. Ngày tháng trôi qua, ý nghĩ về việc tựu trường cứ đè nặng lên khung hình non nớt của tôi.

5. Leaving any bookstore is hard, especially on a day in August, when the street outside burns and glares, and the books inside are cool and crisp to the touch.

Dịch: Rời khỏi bất kỳ hiệu sách nào thật khó, đặc biệt là vào một ngày tháng Tám, khi con phố bên ngoài cháy hàng và chói mắt, còn những cuốn sách bên trong thì mát mẻ và sắc nét khi chạm vào.

6. The month of August had turned into a griddle where the days just lay there and sizzled

Dịch: Tháng 8 đã trở thành một cái vỉ nướng mà những ngày chỉ nằm đó và xèo xèo

7. This morning, the sun endures past dawn. I realise that it is August: the summer’s last stand.

Dịch: Sáng nay, mặt trời đã qua bình minh. Tôi nhận ra rằng đó là tháng Tám: thời điểm cuối cùng của mùa hè.

Trên đây là những stt tháng 8 hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng qua những dòng cap trên sẽ giúp các bạn có thể cảm thấy yêu đời, lạc quan và tràn đầy hy vọng vào cuộc sống hơn.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

pha-thuy-nga
Thúy Nga

Biên tập viên

Đôi nét về Thúy Nga Chào mọi người, mình là Thúy Nga - một người yêu thích viết lách, mong muốn đưa ngôn từ chạm đến cảm xúc và tạo ra giá trị. Đối với mình, mỗi bài viết thực hiện không chỉ đơn giản ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!