28 Tết 2022 là ngày mấy dương lịch? 28 Tết vào thứ mấy?

28 Tết 2022 là ngày mấy dương lịch? 28 tết năm nay vào thứ mấy. Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất là khi năm nay tết sẽ đến sớm hơn vì không có ngày 30 tết. Nên để thuận tiện cho bạn lên kế hoạch chuẩn bị, sắm sửa, dọn nhà đón tết Nhâm Dần 2022 thì hãy theo dõi bài viết này ngay dưới đây nhé.

28 Tết 2022 là ngày mấy dương lịch? 28 Tết vào thứ mấy? 

Tết Nguyên Đán Âm lịch là dịp lễ quan trọng nhất năm của người Việt, cũng là dịp mà mọi người được nghỉ dài ngày nhất trong năm. Trong guồng quay cuộc sống, bộn bề công việc, kpi cuối năm thì không thể tránh khỏi nhiều bạn sẽ bị quên hôm nay là ngày bao nhiêu và hôm nay là thứ mấy. Vì thế mà cũng không lấy làm lạ khi nhiều bạn quan tâm và hỏi 28 Tết 2022 là ngày nào dương lịch? 28 Tết vào thứ mấy? 

Thì câu trả lời sẽ là: 28 Tết 2022 sẽ rơi vào ngày Chủ nhật 30/1/2022 dương lịch.

Hy vọng khi bạn nắm được câu trả lời và biết chính xác 28 Tết vào ngày nào dương lịch, bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch và sắp xếp công việc chu toàn nhất để đón tết trọn vẹn bên gia đình người thân. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến 28 tết 2022?

Với ứng dụng đếm ngược bao nhiêu ngày nữa đến 28 tết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về số ngày, lịch âm lịch dương để chủ động về công việc của mình nhé.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được 28 Tết 2022 là ngày mấy dương lịch, 28 Tết vào thứ mấy. Chúc bạn năm mới bên gia đình an khang thịnh vượng.

Tác giả:
Tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc Dân. Hiện tôi đang làm nhân viên văn phòng và làm mẹ của 2 bạn nhỏ. Tôi đam mê chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân về sức khỏe sắc đẹp, nuôi dạy con và cả mua sắm online. Với phương châm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho các bạn!
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang