Top 12 app hẹn hò online uy tín tốt nhất Việt Nam giúp bạn thoát ế

11.08.2022 - 13:16

Tham gia sử dụng app hẹn hò online sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm một người bạn để tâm sự. Thực tế đã có rất nhiều câu chuyện tình yêu đẹp khi hẹn hò qua các ứng dụng.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều câu chuyện đau lòng, cũng như bi hài khi làm quen kết bạn online. Thế nên nếu bạn đang có ý định, tìm bạn qua ứng dụng hẹn hò, hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết của mình để note lại những thông tin cần thiết khi dùng ứng dụng hẹn hò nhé!

Top app hẹn hò miễn phí hoàn toàn 

WAODATE

Waodate là một ứng dụng hẹn hò thuần Việt do người Việt Nam tạo ra. Ứng dụng này được ra đời vào năm 2019 và giúp mọi được tiến đến những buổi hẹn hò trực tiếp nhanh nhất, bỏ qua nhiều ngày nhắn tin dài lê thê. Chính vì vậy mà Waodate thu hút được nhóm khách hàng là người trưởng thành, thành đạt trong xã hội, không có quỹ thời gian lớn cho việc yêu đương. Nhờ thế mà các mối quan hệ trên app Waodate thường nghiêm túc, uy tín để đi đến kết quả tốt đẹp như người dùng mong muốn.

app hẹn hò

Đặc biệt mà chỉ Waodate mới có đó là danh sách các buổi hẹn hò do các người dùng tạo ra để có thể kết nối với người khác. Sau khi đăng ký tài khoản thành công điều bạn được xem đầu tiên là các cuộc hẹn hò đã và đang được lập trên Waodate. Gồm các thông tin như:

 • User người tạo cuộc hẹn
 • Thời gian diễn ra cuộc hẹn
 • Đối tượng muốn hẹn hò
 • Nơi hẹn hò
 • Hoạt động khi hẹn hò
 • Chi phí cho cuộc hẹn
 • Người chi trả cho cuộc hẹn

Thông qua danh sách này bạn lọc và tìm được cuộc hẹn phù hợp với mong muốn của bản thân. Sau đó hãy ấn nút "Tham gia" ngay dưới để tạo cuộc trò chuyện với đối phương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo ra một cuộc hẹn để chủ động tìm kiếm nếu như các cuộc hẹn có sẵn không phù hợp với mình. Và thêm nữa trên Waodate cũng có danh sách người dùng để bạn tìm kiếm như nhiều ứng dụng khác.

Mình đánh giá đây là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến uy tín đáng dùng nhất của Việt Nam hiện nay. Vì độ tuổi tham gia giới hạn từ đủ 18 tuổi trở lên.

Facebook Dating

Một ứng dụng mới trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Cách thức hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản. Trên thuật toán sẵn có sẽ kết nối người dùng có cùng lượt like những điều giống nhau.

app hẹn hò

Litmatch

Litmatch là ứng dụng hẹn hò mạng xã hội ẩn danh. Một nơi rất an toàn để bạn chia sẻ mọi suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Với Litmatch bạn có thể kết bạn, gọi thoại, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không cần dùng danh tính thật. Việc bạn có muốn lộ danh tính ra với đối phương hay không đều do bạn chủ động quyết định.

app hẹn hò

W-Match

Một ứng dụng hẹn hò hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tham gia trò chuyện với nhau dễ dàng nhất. W-Match giúp bạn kết nối với bạn bè ở 50 quốc gia qua nhắn tin, gọi thoại video. Tuy nhiên điểm trừ là em này chỉ có trên hệ điều hành Android.

app hẹn hò

Zalo

Một app hẹn hò nổi tiếng ở Việt Nam được ra đời khá lâu. Bạn có thể dễ dàng kết nối với những người bạn mới thông qua chức năng "Quét quanh đây" hoặc tìm bằng số điện thoại. Zalo đủ an toàn để bạn có thể thoải mái kết bạn bởi việc đăng ký cần sử dụng đến số điện thoại cá nhân. Bạn có thể dễ dàng định vị được những người dùng ứng dụng này.

app hẹn hò

FancyU

FancyU là một ứng dụng trò chuyện miễn phí giúp bạn kết nối ngay lập tức với những người bạn mới trên khắp thế giới một cách đơn giản nhất. Ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Đặc biệt với chức năng phiên dịch, bạn yên tâm kết nối với những người bạn mới dù các bạn không dùng chung một ngôn ngữ.

app hẹn hò

Jaumo

Một chiếc app hẹn hò miễn phí uy tín dành cho bạn phải kể đến Jaumo. Hiện nay app đã thu hút được hơn 100.000 thành viên. Ưu điểm của ứng dụng này là đăng ký dễ dàng, thông tin cá nhân được giữ bí mật. Kết nối với bạn bè trên toàn cầu một cách nhanh chóng.

app hẹn hò

Top App hẹn hò trả phí đáng dùng nhất

Tinder

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với gần 1,7 tỷ lượt vuốt và 26 triệu lượt khớp mỗi ngày. Bạn có thể đăng ký dễ dàng bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của mình. Tuy nhiên nếu bạn dùng tài khoản Facebook thì Tinder sẽ lấy thông tin cá nhân, ảnh từ trang cá nhân của bạn.

app hẹn hò

Khi sử dụng Tiner bạn hoàn toàn có quyền chủ động quyết định ai sẽ tham gia cuộc nói chuyện này. Trong phần Cài đặt khám phá, bạn có thể thay đổi vị trí, khoảng cách tối đa cho các lần vuốt tiềm năng, giới tính và độ tuổi mà mình mong muốn.

Tinder được biết đến là ứng dụng vuốt với một cái vuốt sang trái để vượt qua, vuốt sang phải để khớp. Nếu bạn thấy háo hức với hồ sơ nào đó hãy vuốt lên Super Like. Khi bạn đã kết hợp với ai đó, bạn đã có thể bắt đầu trò chuyện.

Badoo

Badoo là một trong những ứng dụng app tìm người yêu và khám phá xã hội có hơn 345 triệu người dùng trên toàn thế giới. App cho phép người dùng tìm thấy bạn bè ở 190 quốc gia và bằng 47 ngôn ngữ. Nên ngoài việc kết bạn có thể gia tăng vốn từ ngoại ngữ khi sử dụng Badoo.

app hẹn hò

OkCupid

Trên OKCupid bạn sẽ được gặp mọi đối tượng nên việc bạn tìm được người ghép đôi phù hợp cũng khá cao.

app hẹn hò

Khi đăng ký hồ sơ trên app hẹn hò OkCupid bạn sẽ được hỏi một số thông tin như giới tính, giới tính bạn quan tâm, nơi ở, ngày tháng năm sinh... Các thông tin này sẽ được tùy chỉnh sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

Trên OkCupid bạn cũng sẽ được đăng tối đa 6 bức ảnh và một đoạn văn giới thiệu về bản thân. Bước cuối cùng để bạn tìm kiếm được người ghép đôi phù hợp là trả lời 15 câu hoit bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Thông qua câu trả lời và thuật toán được sử dụng của app sẽ giúp bạn tìm được người kết nối phù hợp nhất.

Bumble

Bumble có lẽ là một trong những app tìm người yêu nữ quyền nhất hiện nay. Những người dùng là nam giới sử dụng Bumble có thể vuốt qua ứng dụng và để tìm các kết quả phù hợp. Những có một điều là họ không thể bắt đầu cuộc trò chuyện trước được. Sau khi ghép đôi nữ giới sẽ là người mở lời trước để bắt đầu một mối quan hệ.

app hẹn hò

Để xác thực danh tính thực sử của bạn thì Bumble yêu cầu bạn chụp ảnh selfie ngay tại chỗ. Nên việc giả danh nữ giới là rất khó khi sử dụng ứng dụng này. Một trong những app đáng tin cậy để bạn tìm một mối quan hệ yêu đương mới hay những người bạn tâm giao sau này.

YmeetMe

Đây là ứng dụng hẹn hò trả phí của Việt do công ty Nhật sáng tạo ra. Sản phẩm được ra đời với mục đích tạo ra không gian tình tình yêu lành mạnh, an toàn ở Việt Nam. Cách sử dụng thì không khác gì Tinder nên YmeetMe còn được ví như là tinder Việt Nam.

app hẹn hò

Do hướng đến sự an toàn nên người dùng sẽ phải mất công đôi chút trong việc xác thực danh tính. Đặc biệt, người tham gia phải đủ 18 tuổi trở lên. Nhờ vậy, tạo ra một không gian hẹn hò trực tuyến rất lành mạnh.

Những điều cần biết khi sử dụng ứng dụng hẹn hò

App hẹn hò là gì?

Đây là một ứng dụng thông minh giúp tìm kiếm và kết nối với bạn bè ở khắp bốn phương chỉ với một chiếc smartphone. Ứng dụng được ra đời nhằm mục đích giúp bạn tìm được những người bạn tâm giao, hay tìm được nửa kia của mình dễ dàng và tiết kiệm nhất.

app hẹn hò

Có nên sử dụng ứng dụng hẹn hò online không?

Ưu điểm

 • Tìm kiếm và kết bạn được nhiều người ở khắp mọi nơi.
 • Sử dụng đơn giản.
 • Khi kết bạn, hay hẹn hò trên app trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Dễ dàng tìm kiếm được những người bạn hợp với mình hơn.
 • Giúp bạn dễ mở lòng hơn, tích cực hơn trong việc tâm sự với người khác.
 • Thoải mái chia sẻ những tâm sự hay bức ảnh đẹp mà mình yêu thích.

Hạn chế

 • Các hồ sơ có thể được khai báo giả tạo nên danh tính của mọi người trên các app thường có tình chân thực không cao.
 • Có thể bị lừa đảo tiền hoặc bị các tổ chức buôn người lừa.
 • Các mối quan hệ qua những ứng dụng hẹn hò miễn phí nếu không có sự gặp gỡ trực tuyến thường không kéo dài.
 • Sử dụng app không đúng cách còn có thể khiến bạn trở nên "xấu tính" không có tính thần trách nhiệm với những lời hứa, những đánh giá phiến diện của bản thân về người khác..

Cách dùng app hẹn hò hiệu quả nhất

Dù nói thế nào thì bạn cũng không thể phủ nhận rằng các app hẹn hò, app tìm người yêu mang đến rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng app online này như thế nào để đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Sử dụng hình ảnh khác với những ảnh trên các tài khoản mạng xã hội

Một lưu ý tối quan trọng khi tạo hồ sơ hẹn hò trên các app là bạn không nên sử dụng các bức ảnh đại diện hoặc ảnh đã đăng trên những tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter. Bởi các tài khoản này có bạn có thể bị người khác dễ dàng tìm kiếm thông qua google ảnh. Nếu như bạn không muốn ai đó biết được các tài khoản mạng xã hội của mình thì tuyệt đối không nên dùng trùng ảnh nhé.

app hẹn hò

Hạn chế để lộ các thông tin quá cá nhân

Do chúng ta sẽ không thể biết người đang trò chuyện với mình là người tốt hay xấu, họ có mục đích gì ngoài hẹn hò không. Có thể qua những dòng tin nhắn bạn thấy họ nhã nhặn, lịch sự, hài hước nhưng có thể tất cả điều đó không phải con người thật của họ. Tồi tệ hơn là họ có thể có tính cách trái ngược, xấu xa và thô lỗ khi ở gặp trực tiếp. Nếu điều đó xảy ra thật thì sẽ khiến bạn cảm thấy hụt hẫng, mất niềm tin, thậm chí trở thành con người khép kín hơn.

Bởi thực tế, việc hẹn hò trên không gian mạng sẽ đã chấm dứt sau khi chúng ta gặp được đối phương. Tuy nhiên, vì có thể quý mến bạn hoặc có ác cảm với bạn họ có thể quay ra quấy rối, theo dõi, làm lộ các thông tin của bạn. Nên hãy tránh việc chia sẻ những thông tin quá cá nhân như địa chỉ nơi ở, số điện thoại, nơi làm việc, hình ảnh nhạy cảm...

Nên duy trì nhắn tin qua app hẹn hò

Sau một thời gian sử dụng app, bạn có thể đã kết nối được một số đối tượng tiềm năng và đang ngày đêm trò chuyện vui vẻ với họ. Và do mỗi loại ứng dụng hẹn hò sẽ có những điểm hạn chế riêng nên có thể bạn và đối phương muốn chuyển qua một ứng dụng nhắn tin khác như Zalo, Viber hay Whatsapp. Tuy nhiên, để đề phòng các mối quan hệ không ổn với đối phương, bạn có thể chủ động cắt đứt liên lạc mà không sợ bị quấy rối thì nên duy trì nói chuyện trên app thôi nhé.

app hẹn hò

Hơn nữa, các ứng dụng hẹn hò hiện nay được thiết lập một vài tính năng bảo vệ người dùng. Ví dụ như Tinder không cho phép mọi người gửi ảnh cho nhau tránh tình trạng bạn nhận được những bức ảnh không phù hợp hay ảnh cá nhân của bạn bị người khác sử dụng khi chưa được sự đồng ý.

Một lời khuyên khi bạn muốn sử dụng sang các app khác để nói chuyện và chia sẻ nhiều điều hơn đó là bạn nên gặp trực tiếp đối phương. Hoặc bạn đảm bảo được mối quan hệ này an toàn không gây hại gì cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Với nữ giới, hãy tự mình đến điểm hẹn trong buổi first date

Với các cô gái thì trong buổi gặp gỡ đầu tiên hay chủ động đến điểm hẹn thay vì đợi đối phương đến đón. Bởi thứ nhất bạn sẽ để lộ nơi ở cho người xa lạ biết. Thứ 2 bạn sẽ không chủ động được cung đường đi rất dễ bị đối phương lợi dụng và lừa đến nơi không an toàn. Vì vậy bạn nên chủ động tìm điểm hẹn và tự đến. Nếu đối đối phương đủ thiện chí và bạn cảm thấy tin tưởng để họ đến đón thì vẫn nên hẹn ở một vị trí cách xa nơi ở của bạn một chút.

Trước khi đến điểm hẹn, bạn nên kể cho một vài người bạn đáng tin cậy biết việc bạn sẽ đi đâu, gặp ai và khi nào về nhà. Những thông tin chia sẻ với bạn hoặc người thân cần chi tiết càng tốt như địa chỉ cụ thể, đặc điểm nơi hẹn, hoặc bạn ăn mặc như nào... phòng trường hợp bất chắc người quen của bạn sẽ biết hướng để tìm kiếm hoặc báo công an.

Trong suốt buổi hẹn, bạn nên để mắt đến đồ ăn thức uống nhé. Nếu cần đi ra ngoài hoặc đi vệ sinh thì không nên dùng tiếp nữa đặc biệt và nước uống. Hãy mang theo bình xịt hơi cay hoặc nước hoa (loại rẻ thôi nhé) để đề phòng trường hợp bất chắc có thể tự vệ và bỏ trốn kịp thời.

Khi gặp được đối phương hoặc phát hiện ra đối phương khiến bạn cảm thấy không an toàn sợ hãy thì hãy tìm cách rời đi trong yên lặng. Ví dụ như giả vờ đi vệ sinh, nghe điện thoại hoặc gọi bạn bè đến ứng cứu.

Bạn thấy đấy app hẹn hò thật sự khá thú vị đặc biệt với các bạn trẻ chưa có người yêu, chưa lập gia đình. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn. Nên mình hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng hẹn hò trực tuyến phù hợp nhất với như cầu của bản thân.    

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!