Top 5 bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ an toàn, tốt nhất

22.08.2022 - 10:21

Nên hay không nên sử dụng bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ? Việc sử dụng các dòng bao cao su đó có hại đến sức khỏe hay không? Hôm nay mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu và giải quyết vấn đề đó nhé!

1. Bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Đối với nhiều người thì cái tên Durex đã không còn xa lại gì khi mà mỗi lần nhắc đến bao cao su thì sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Durex. Bao cao su đã gắn liền với tên thương hiệu này.

Durex từng có chủ sở hữu là Công ty SSL International của Anh. Vào tháng 7 năm 2010 công ty này đã được bán lại cho Tập đoàn Reckitt Benckiser cũng ở nước Anh. 

Bên cạnh sản phẩm nổi tiếng là bao cao su thì thương hiệu này cũng có những sản phẩm khác như chất bôi trơn và máy rung. Hiện nay, bao cao su Durex chiếm khoảng một phần tư thị phần toàn cầu về trang bị bảo vệ trong quan hệ tình dục và là bao cao su Durex bán chạy thứ hai tại thị trường Mỹ, sau thương hiệu Trojan.

bao-cao-su-durex-keo-dai-thoi-gian-quan-he-06.jpg

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex cũng giống với các loại bao cao su kéo dài thời gian của các hãng khác. Đây là sản phẩm bao cao su giúp thời gian quan hệ tình dục được kéo dài và có thể diễn ra lâu hơn so với bình thường. Các sản phẩm này sẽ được thiết kế với kết cấu mỏng hơn, mềm và có gai gân chạy dọc, từ đó giúp tăng khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh hơn.

Ngoài ra có những bao cao su sẽ có chứa thành phần chất gây tê lidocain và benzocain. Đây là những chất gây tê an toàn đã được kiểm chứng và an toàn.

Những bao cao su Durex này đều có công dụng gây tê nhẹ nhàng, kìm hãm sự xuất tinh sớm ở đầu dương vật cho nam giới và giúp các mày râu tránh được tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài hơn thời gian quan hệ một vài phút.

2. Có nên dùng bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ hay không?

Điều quan tâm đầu tiên khi sử dụng các dòng này chính là "Sự an toàn". 

Bạn biết đấy, chúng ta sử dụng bao cao su nhằm mục đích giúp tránh thai ngoài ý muốn và tránh lây truyền các bệnh tình dục vì vậy các bao su phải bắt buộc phải có tính "bảo vệ" thì người sử dụng mới yên tâm và suy nghĩ đến những công dụng khác của nó.

Cũng như các loại bao cao su khác thì sản phẩm của Durex luôn hướng tới sự an toàn cho  hàng. Vì thế bao cao su Durex vẫn sẽ có đầy đủ tác dụng "bảo vệ" cần thiết giống như những chiếc bao cao su khác.

Thành phần trong bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ đã có chứng nhận an toàn

Như ở trên mình đã nói, trong bao su có chứa 2 thành phần là chất gây tê lidocain và benzocain. Hai chất này đã được các cơ quan y tế trên thế giới công nhận là an toàn và được phép sử dụng trong dân dụng mà không cần kê toa. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe của " cậu bé" và " cô bé".

Như vậy, sau khi phân tích thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của loại bao cao su này.

3. Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Việc sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ chỉ là một phương pháp để hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tin sớm mà thôi vì thế tốt nhất là không nên lạm dụng quá nhiều. Nếu bạn sử dụng bao cao su này quá nhiều sẽ dễ dẫn đến nhiều tác dụng phụ.

Một số tác dụng phụ khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

 • Dương vật sẽ cảm thấy khó chịu, đau rát.
 • Bao quy đầu bị giảm kích thích do sử dụng nhiều gây mất cảm. Nếu để tình trạng này xảy ra lâu  dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương và nhiều bệnh khác.
 • Tinh trùng của nam giới bị giảm cả số lượng và chất lượng.
 • Gây khó chịu cho vùng âm đạo của phụ nữ khiến âm đạo khó cảm nhận sự kích thích và khó đạt khoái cảm hơn trong khi quan hệ.

Trên đây chỉ là một số tác dụng phụ điển hình khi bạn quá lạm dụng bao cao su kéo dài quan hệ. 

Tổng kết lại chúng ta không nên sử dụng thường xuyên các dòng bao cao su này.

4. Top bao cao su Durex kéo dài thời gian bạn nên lựa chọn

Bao cao su Durex Kingtex

 • Thành phần: Mủ cao su tự nhiên. Có thêm silicone bôi trơn.
 • Độ rộng: 49mm (Cỡ bao ôm sát).
 • Số lượng: 12 cái/ 1 hộp.
 • Chất lượng: 100% bao cao su Durex được kiểm nghiệm bằng điện tử cùng 5 công đoạn kiểm tra chất lượng, cũng như được kiểm nghiệm trên da.

bao-cao-su-durex-keo-dai-thoi-gian-quan-he-05.jpg

Ưu đãi tốt nhất

119.000 VNĐ

Xem tại Lazada

97.000 VNĐ

Xem tại Shopee

95.000 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Bao cao su Durex Kingtex là dòng bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ giúp hỗ trợ, tăng cường bản lĩnh đàn ông cho phái mạnh. 

Sản phẩm không mùi, màu san hô, thiết kế ôm sát dễ sử dụng. Ngoài ra với thiết kế ôm sát giúp cả hai nhập cuộc nhanh hơn và với lớp dầu bôi trơn phía ngoài sản phẩm, mang đến cảm hứng nhanh chóng và duy trì lửa suốt cuộc yêu.

Bao cao su Durex Performa

 • Thành phần: Mủ cao su tự nhiên.
 • Độ rộng: 52mm
 • Số lượng: 12 bao/ 1 hộp.
 • Chất lượng: 100% bao cao su Durex được kiểm nghiệm bằng điện tử cùng 5 công đoạn kiểm tra chất lượng, cũng như được kiểm nghiệm trên da.

 

bao-cao-su-durex-keo-dai-thoi-gian-quan-he-04.jpg

Ưu đãi tốt nhất

199.000 VNĐ

Xem tại Lazada

190.000 VNĐ

Xem tại Shopee

206.000 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Bao cao su Durex Performa là dòng sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm, siêu mỏng và có chứa hàm lượng chất gây tê Benzocain 5% giúp phái mạnh kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

Với thiết kế thành bao trơn láng, siêu mỏng và ôm sát sẽ giúp các cặp đôi cảm nhận gần nhau mang đến tự tin cho phái mạnh và sự hài lòng cao nhất cho chất lượng cuộc yêu.

Đặc biệt, bao cao su Durex Performa được cải tiến hơn vì vậy sẽ không còn nặng mùi cao su mà thay vào đó là mang đến một mùi hương thơm dễ vì thế các bạn có thể xung trận mà không cần lo lắng điều gì.

Bao cao su Durex Pleasuremax

 • Thành phần: Làm từ mủ cao su tự nhiên
 • Hình dạng: Hình dạng trơn. Có gân và gai xung quanh. 
 • Đường kính: 56mm. Được bôi trơn
 • Chất lượng: 100% bao cao su Durex được kiểm nghiệm bằng điện tử cùng 5 công đoạn kiểm tra chất lượng, cũng như được kiểm nghiệm trên da.

bao-cao-su-durex-keo-dai-thoi-gian-quan-he-03.jpg

Ưu đãi tốt nhất

179.000 VNĐ

Xem tại Lazada

172.000 VNĐ

Xem tại Shopee

175.000 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

 

Điểm đặc biệt của bao cao su Durex Pleasuremax là được thiết kế các gân và hạt nổi quanh thân giúp tạo cảm xúc mãnh liệt cho phái .

Vị trí của những đường gân và chấm nổi gần miệng bao được tính toán hợp lý để tăng cường kích thích vật lý, tăng thêm khoái cảm cho nàng.

Dù được thiết kế đặc biệt nhưng sản phẩm bao cao su này vẫn mang kiểu sáng easy- on giúp phái nam dễ mang vào.

Việc cải tiến này đã nâng tầm trải nghiệm tình dục, giúp đôi lứa thêm gần gũi và thăng hoa cùng nhau. Nếu bạn đang tìm bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ có thể tham khảo sản phẩm này nhé!

Bao cao su Durex Fetherlite

 • Thành phần: Được làm từ mủ cao su tự nhiên.
 • Kích thước: Rộng 52.5 mm
 • Số lượng: Hộp 3 cái
 • Chất lượng: 100% bao cao su Durex được kiểm nghiệm bằng điện tử cùng 5 công đoạn kiểm tra chất lượng, cũng như được kiểm nghiệm trên da.

bao-cao-su-durex-keo-dai-thoi-gian-quan-h-0

Ưu đãi tốt nhất

190.000 VNĐ

Xem tại Lazada

160.000 VNĐ

Xem tại Shopee

165.000 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Bao cao su Durex Fetherlite được thiết  mỏng hơn 20% so với các dòng bao cao su khác, giúp cho độ nhạy cao hơn.

Với thiết kế siêu mỏng này sẽ mang đến cho các cuộc yêu cảm giác chân thật nhất, sát gần hơn với đối phương mà vẫn đảm bảo độ an toàn.

Vẫn là phong cách thiết kế trong suốt, không mùi nhưng vẫn mang đến cảm giác vừa vặn, dễ mang. Có thêm thành phần Silicone bôi trơn giúp cho mọi cuộc yêu càng thêm mượt.

Như vậy với những thông tin hữu ích mà mình đã tổng hợp sẽ giúp các bạn có góc nhìn chính xác hơn về các dòng bao cao su Durex trên thị trường. Việc sử dụng Bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ nên cần thiết giúp cho đôi lứa gần nhau hơn nhưng cũng đừng nên quá lạm dụng vào nó nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

thao-tran-1
Thảo Una

Beauty Blogger

Giới thiệu về tác giả Thảo Una Thảo Una là một beauty blogger đầy tài năng, chuyên về mỹ phẩm. Với nỗi ám ảnh của việc sử dụng một sản phẩm với những lời quảng cáo mỹ miều hứa hẹn về một hiệu quả nhất ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!