Top 10 loại bếp gas đơn được mua nhiều nhất

10.08.2022 - 16:43

Bếp gas là một thiết bị hổ trợ đắc lực và không thể thiếu của nhiều chị em nội trợ, vì biết được nhu cầu của người tiêu dùng về bếp gas cao đến thế mà nhiều nhà sản xuất đã cho ra rất nhiều dòng bếp gas khác nhau. Một trong những dòng bếp gas mà chúng ta dễ thấy nhất là bếp gas đôi và bếp gas đơn.

Nhưng xét về mặt tiện lợi thì bếp gas đơn chính là dòng bếp lấy được lòng người sử dụng nhiều nhất. Bếp gas đơn được sản xuất với mục đích là đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, và bếp gas đơn có tính di động, có thể mang đi mọi nơi một cách dễ dàng.

Bếp gas đơn là gì?

Bếp gas đơn là dòng bếp được thiết kế với một vùng nấu duy nhất khác so với bếp gas đôi có tới hai hoặc ba vùng nấu. Bếp gas đơn có 2 loại là loại cố định và có thể sử dụng trực tiếp với bình gas lớn của gia đình, và loại di động có thể mang đi, được sử dụng với bình gas mini.

Vì nắm được nhu cầu cao của người tiêu dùng mà nhiều nhà sản xuất đã cho ra nhiêu dòng bếp gas đơn với nhiều mẫu mã khác nhau, với nhiều giá tiền và chất lượng cũng khác nhau. Điều này làm cho người tiêu dùng bị phân vân và không biết nên chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đấy, cung cấp cho bạn thông tin cùng với những sản phẩm bếp gas đơn đáng mua, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

1. Bếp Gas Đơn Chén Đồng Fujishi FR-268D

Lựa chọn tốt nhất bạn nên mua
Bếp Gas Đơn Chén Đồng Fujishi FR-268D
Ưu đãi tốt nhất

199.000 VNĐ

Xem tại Tiki

250.000 VNĐ

Xem tại Shopee

290.000 VNĐ

Xem tại Lazada

Ưu điểm nổi bật
 • Thương hiệu: FUJISHI
 • Model: FR-268D
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Số bếp nấu: 1 bếp
 • Chất liệu mặt bếp: Kính cường lực chịu nhiệt chống trầy
 • Hệ thống đánh lửa: Magneto tiên tiến không lo thay pin bất tiện
 • Lượng gas tiêu thụ: tối đa 0,19kg/đầu đốt/giờ
 • Bộ chia lửa: Đồng thau nguyên khối cho lửa xanh tiết kiệm gas
 • Kiềng bếp: Thép tráng men siêu bền
 • Bộ điếu: Inox không gỉ

Tiết kiệm gas tối đa khi đun nấu: Do phần đầu chia lửa cấu tạo hợp đồng thay, cho lửa xanh, hoạt động bền bỉ với thời gian và tiết kiệm gas hơn so với các loại đầu đốt có cấu tạo thông thường.

Không có hiện tượng bị đen đáy nồi: Đun nấu bằng bếp gas thông thường bạn hay thấy có hiện tượng bị đen đáy nồi nhưng sử dụng bếp gas có bộ chia lửa bằng nhôm lại khác. Đầu đốt chén nhôm tạo ra ngọn lửa xanh nên việc bám bẩn ám đen dưới đáy nồi là không có.

Mặt kính cường lực: dày 7mm bo cạnh an toàn cho người dùng. Mặt kính cường lực này có khả năng chống sốc nhiệt cao, chống trầy xước, chống bám bụi, bền bỉ cao Sản phẩm được bảo hành 12 tháng (01 năm) nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Nếu bạn đang cần kiếm tìm bếp từ an toàn, tiết kiệm gas và hiện đại nhất thì.

Bếp gas đơn chén đồng Fujishi FR-268D chính là sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn khi sở hữu những tính năng an toàn sau:

 Bếp 01 lò đun nấu, tiết kiệm không gian.

 Mặt kính cường lực siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt.

 Đầu đốt chia lửa chén nhôm truyền thống cho ra ngọn lửa xanh tiết kiệm gas.

 Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto Giúp đánh lửa nhanh, thao tác sử dụng đơn giản, mở, tắt bếp, tùy chỉnh độ lửa an toàn, dễ dàng, không gây cháy nổ.

 Được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất, Bếp gas đơn chén đồng Fujishi FR-268D không chỉ được chú trọng phát triển chất lượng, mẫu mã mà tính năng an toàn của mỗi sản phẩm là yếu tố cũng được thương hiệu FUJISHI đề cao nhất.

2. Bếp gas đơn hồng ngoại Fujishi FR-268-IHN

Á quân, một sự lựa chọn tuyệt vời
Bếp gas đơn hồng ngoại Fujishi FR-268-IHN
Ưu đãi tốt nhất

250.000 VNĐ

Xem tại Shopee

298.000 VNĐ

Xem tại Tiki

345.000 VNĐ

Xem tại Lazada

Ưu điểm nổi bật
 • Thương hiệu/ Model: Fujishi FR-268-iHN
 • Số bếp nấu: 1 bếp
 • Chất liệu mặt bếp: Kính cường lực chịu nhiệt chống trầy
 • Hệ thống đánh lửa: Magneto tiên tiến không lo thay pin bất tiện
 • Lượng gas tiêu thụ tối đa: Tối đa 0,19kg/giờ
 • Bộ chia lửa: Gốm Caremic đen hoặc trắng 8cm
 • Kiềng bếp: Thép tráng men siêu bền
 • Bộ điếu: Inox không gỉ

Tiết kiệm gas tối đa khi đun nấu : Do phần đầu chia lửa Ceramic cấu trúc tổ ong của bếp hồng ngoại có khả năng đốt cháy 100% lượng gas tiêu thụ và có thể phát ra lượng nhiệt trên 1000 độ C bởi vậy khi đun nấu năng lượng bức xạ hồng ngoại sẽ xâm nhập nhanh hơn vào nồi từ đó rút ngắn thời gian chín thức ăn.

Không có hiện tượng bị đen đáy nồi: Đun nấu bằng bếp gas thông thường bạn hay thấy có hiện tượng bị đen đáy nồi nhưng sử dụng bếp gas hồng ngoại lại khác. Đầu đốt hồng ngoại đốt nóng tỏa nhiệt lượng chứ không tạo ra ngọn lửa nên việc bám bẩn ám đen dưới đáy nồi là không có.

Nước hoặc gió mạnh cũng khó làm tắt bếp: Do hệ thống đầu đốt được thiết kế theo dạng mô phỏng bếp tổ ong truyền thống nên duy trì ngọn lửa mạnh ngay cả khi nước bị tràn hoặc gió quạt trực tiếp vào bếp cũng khóa làm tắt bếp.

Mặt kính cường lực: dày 7mm bo cạnh an toàn cho người dùng, có khả năng chống sốc nhiệt cao, chống trầy xước, chống bám bụi, bền bỉ cao Sản phẩm được bảo hành 12 tháng (01 năm) nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Nếu bạn đang cần kiếm tìm bếp từ an toàn, tiết kiệm gas và hiện đại nhất thì Bếp gas đơn Hồng Ngoại Fujishi FR-268-iHN chính là sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn khi sở hữu những tính năng an toàn sau:

 Bếp 01 lò đun nấu, có thể nướng thực phẩm ngay trên bề mặt đầu đốt hồng ngoại.

 Mặt kính cường lực siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt.

 Đầu đốt hồng ngoại Ceramic công nghệ Nhật Bản tiết kiệm lên đến 30% Gas.

 Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto Giúp đánh lửa nhanh, thao tác sử dụng đơn giản, mở, tắt bếp, tùy chỉnh độ lửa an toàn, dễ dàng, không gây cháy nổ.

 Được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất, Bếp gas đơn Hồng Ngoại Fujishi FR-268-iHN không chỉ được chú trọng phát triển chất lượng, mẫu mã mà tính năng an toàn của mỗi sản phẩm là yếu tố cũng được thương hiệu FUJISHI đề cao nhất.

3. Bếp gas Namilux PL-2021PF

Top 3

bep-gas-namilux-pl-2021pf

Ưu đãi tốt nhất
Ưu điểm nổi bật
 • Tên sản phẩm: Bếp ga chống nổ Namilux
 • Dòng bếp ga: bếp ga đơn, bếp ga du lịch, bếp ga mini, bếp ga dã ngoại
 • Thương hiệu: Namilux
 • Công suất: 2.4kW (2050 kcal/giờ)
 • Ga tiêu thụ: 185 g/giờ
 • Ga sử dụng: Bình ga mini
 • Tính năng an toàn: Van ngắt tự động - Inline Cut
 • Khối lượng: 1.3Kg
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Màu sắc: màu xanh tím, màu đỏ

Chống nổ với van an toàn 2 cấp Bình ga mini khi sạc lại thường có áp không theo tiêu chuẩn vì vậy dễ gây ra cháy nổ. Bếp ga Namilux nghiên cứu và đưa vào sử dụng hệ thống van đặc biệt với bộ phận ngắt ga inline Cut và cầu chì xả ga. Nếu áp lực trong bình ga cao vượt mức cho phép, cầu chì sẽ tự động xả ga để tránh nổ, đảm bảo an toàn. Sản phẩm đã được đăng ký và chỉ có ở bếp ga Namilux.

Chất liệu siêu bền, chịu nhiệt tốt Bếp ga namilux sử dụng thép không gỉ phủ lớp sơn tĩnh điện chống cháy làm cho bếp bền hơn, không bị hoen rỉ, khó bám bẩn, dễ vệ sinh.

Thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn Nhật Bản Bếp chế tạo theo công thức tổ hợp 1 mảnh vững chắc. Hệ thống đầu đốt và ống dẫn ga đươc thiết kế đạt hiệu suất tối ưu, không bị rò rỉ ga và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản về hiệu suất đốt và mức độ an toàn.

Van tự ngắt Bếp ga Namilux thiết kế hệ thống van tự ngắt Inline Cut, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình khi không sử dụng. Đây là bước đột phá trong dòng bếp ga mini và chỉ có ở Namilux.

Tiết kiệm ga, sử dụng tốt ngoài trời Bếp thiết kế vòng che gió cao cho phép sử dụng được ở những nơi có gió lùa và ngoài trời. Bếp ga Namilux thích hợp với các buổi dã ngoại, nấu lẩu,...vì không cần lo ngại về gió Công suất của bếp Namilux mạnh hơn gấp 1.3 lần so với bếp thông thường do hệ thống cung cấp ga có độ chính xác cao, đầu đốt sử dụng chất liệu nguyên chất tăng khả năng tản nhiệt cho bếp.

Kiềng bằng hợp kim nhôm siêu bền Hợp kim nhôm là vật liệu rất cứng và nhẹ, nó cứng hơn thép, chịu được nhiệt độ cao và không bị rỉ sét hay ăn mòn vì vậy được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực gia dụng. Kiềng bếp ga Namilux bằng hợp kim nhôm sẽ cứng hơn thép, không dễ vỡ như gang và đặc biệt nó không bị rỉ sét cũng như ăn mòn dù ở bất kì môi trường nào.

Hệ thống đánh lửa cực nhạy, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa bằng tia điện chứ không dùng đá lửa như những loại bếp ga cũ. Hệ thống đánh lửa này sẽ bền hơn, không cần thay đá lửa và có thể sử dụng ở bất kỳ môi trường thời tiết nào.

4. Bếp ga đơn Rinnai RV-150 (G)

Top 4
Bếp ga đơn Rinnai RV-150 (G)
Ưu đãi tốt nhất

300.000 VNĐ

Xem tại Tiki

350.000 VNĐ

Xem tại Shopee

450.000 VNĐ

Xem tại Lazada

Ưu điểm nổi bật
 • Thiết kế màu xám trang nhã
 • Đầu đốt làm bằng gang bền bĩ
 • Kiềng bếp làm bằng thép tráng men
 • Mặt bếp được sơn tĩnh điện dễ vệ sinh
 • Trọng lượng: 2,4 Kg
 • Kích thước: 278 x 335 x 153 mm

Được làm từ chất liệu thép không gỉ có độ bền cao.

Được trang bị hệ thống đánh lửa Magneto ổn định.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Chống rò rỉ gas, an toàn tuyệt đối.

Bếp Ga Đơn Rinnai RV-150 (G) - Đen được làm từ chất liệu thép không gỉ có độ bền cao, mặt bếp phủ sơn tĩnh điện màu đen, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi và đem lại chất lượng sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Thiết kế bếp đơn với đầu đốt bằng đồng thau có những lổ nhỏ đều xung quanh cho ngọn lửa tỏa tròn, phân bố nhiệt hợp lý, đảm bảo nhiệt độ ổn định theo nhu cầu sử dụng, thức ăn khi nấu sẽ ngon hơn.

Được trang bị hệ thống đánh lửa Magneto có độ bền và ổn định cao, giúp giữ cho ngọn lửa luôn xanh mạnh trong quá trình nấu cũng như tiết kiệm nhiên liệu với lượng gas tiêu thụ 0,19 kg/giờ, mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho gia đình.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn với tính năng sử dụng đơn giản, thích hợp cho gia đình có diện tích nhỏ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

5. Bếp ga đơn Namilux NA300ASM

Top 5
Bếp ga đơn Namilux NA300ASM
Ưu đãi tốt nhất

330.000 VNĐ

Xem tại Lazada

359.000 VNĐ

Xem tại Shopee

419.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Ưu điểm nổi bật
 • Mặt bếp gas bằng kim loại sơn tĩnh điện chống oxy hóa, lau chùi tiện lợi.
 • Kiềng 5 chân chắc chắn chịu được sức nặng của xoong, chảo khi nấu.
 • Thiết kế kiểu bếp gas đơn gọn nhẹ, giúp tiết kiệm diện tích cho gian bếp.
 • Trọng lượng: 2.0 kg
 • Kích thước: C 14 x R 38 x D 30 Cm
 • Gas tiêu thụ: 0.2 kg/h

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian Bếp gas Namilux NA-300 ASM với thiết kế một lò đun, không chiếm nhiều diện tích trong gian bếp mà tiện cho bạn thay đổi vị trí đặt bếp bất cứ nơi nào.

Bếp thích hợp dùng cho gia đình ít người hay những gian bếp hẹp. Màu sắc của bếp vô cùng trang nhã vừa tạo nét tinh tế, hiện đại vừa tạo cảm giác sạch sẽ cho không gian.

Mặt bếp bằng kim loại sơn tĩnh điện sáng đẹp, dễ vệ sinh.

Đầu đốt bằng hợp kim nhôm dẫn nhiệt tốt, cho ngọn lửa xanh khi nấu.

Thiết kế các khe lửa nhỏ trên đầu đốt tạo sự phân bố đều đặn theo nhiều tầng lửa giúp thức ăn nhanh chín hơn, ít tốn gas với lượng gas tiêu thụ là 0.2 kg/h/1 lò.

Hệ thống đánh lửa Magneto bền, ổn định Được đánh giá cao nhờ ưu điểm đánh lửa nhanh, nhạy, phòng tránh cháy nổ hiệu quả khi nấu nướng. Núm xoay được bố trí ở mặt trước giúp người dùng dễ dàng mở, tắt bếp gas, căn chỉnh độ lửa để chủ động tiết kiệm gas khi nấu các món ăn khác nhau.

6. Bếp gas đơn Namilux NA-350ASM

Top 6
Bếp gas đơn Namilux NA-350ASM
Ưu đãi tốt nhất
Ưu điểm nổi bật
 • Model: NA-350ASM-VN
 • Bếp gas đơn 1 lò nấu
 • Chất liệu mặt trên inox, xung quanh thép sơn tĩnh điện
 • Kiềng bếp thép tráng men
 • Đánh lửa bằng Magneto
 • Sử dụng ống điếu Inox (thiết kế theo nguyên lý khí động học) đạt tiêu chuẩn JIA (Japan) Hiệu suất đốt tối ưu, tiết kiệm 10% gas tiêu thụ
 • Lượng gas tiêu thụ : 0.2 Kg/h
 • Kích thước bếp : C140 x R385 x D300 mm
 • Trọng lượng : 2.0 Kg
 • Hàng chính hãng sản xuất tại Việt Nam (hàng xuất)

bếp gas đơn Namilux NA-350ASM là dòng bếp gas dương 1 lò nấu thiết kế nhỏ gọn với kích thước dài 300 mm rộng 385 mm độ dày 140 mm.

Bếp gas Namilux NA-350ASM phù hợp cho các gia đình có không gian bếp nhỏ, các phòng trọ, hay những gia đình đã có bếp điện nhưng vẫn muốn dự phòng thêm một chiếc bếp gas để phòng ngừa khi cúp điện thì chiếc bếp gas đơn Namilux NA-350ASM là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bếp gas đơn Namilux NA-350ASM có thiết kế rất đẹp mắt mặt trên của bếp là chất liệu inox với màu sắc sáng bóng, thân bếp làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện chống gỉ sét được dập theo công nghệ xếp mí để gia tăng độ cứng và giảm độ bén nhằm tránh gây đứt tay cho người sử dụng. Kiềng bếp 5 chân chắc chắn làm từ thép tráng men chống gỉ sét hiệu quả, bốn chân đế được làm từ cao su giúp bếp giữ thăng bằng và bám trên mề mặt nhà bếp tốt hơn.

Bếp gas Namilux NA-350ASM sử dụng ống điếu bằng inox có độ bền cao, bộ chia lửa thiết kế khoa học đạt tiêu chuẩn JIA Nhật Bản giúp tiết kiệm gas đến 10% so với các bếp gas thông thường.

Bếp gas đơn Namilux NA-350ASM trang bị hệ thống đánh lửa cơ Magneto, ưu điểm của chức năng đánh lửa này là độ ổn định cao, ít hư hỏng, núm vặn đánh lửa được làm bằng nhựa có thể tháo rời thuận tiện hơn trong việc thay thế phụ kiện khi hư hỏng.

Bếp gas đơn Namilux NA-350ASM được sản xuất tại Việt Nam, bếp sử dụng loại bình gas lớn, để an toàn hơn trong quá trình sử dụng người tiêu dùng có thể trang bị kèm theo một bộ dây van ngắt gas tự động của chính hãng Namilux để đảm bảo tránh hiện tượng rò rỉ gas có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Bếp có lượng tiêu thụ gas 0.2 Kg/h tiết kiệm gas tối đa cho người sử dụng.

7. Bếp gas đơn Rinnai RV MC15G

Top 7

bep-gas-don-rinnai-rv-mc15g

Ưu đãi tốt nhất

459.000 VNĐ

Xem tại Lazada

460.000 VNĐ

Xem tại Shopee

Ưu điểm nổi bật
 • Model : RV-MC15G mẫu mới
 • Mặt bếp men sơn tỉnh điệm, ít bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.
 • Kiềng bếp 6 chân bằng thép phủ men
 • Loại Bếp đơn dùng bình gas lớn,
 • Số lượng bếp nấu 1 bếp
 • Đầu đốt bằng Gang đường kính 110mm
 • Nút xoay cơ điều chỉnh lửa,
 • Công suất : 3.1kw
 • Lượng gas tiêu thụ chỉ 0.22 kg/giờ tiết kiệm gas
 • Input: 2650 Kcal/h
 • Kích thước bếp : 275 x 380 x 120 (mm)
 • Trọng lượng 2.4 kg
 • Màu sắc: inox như hình
 • Hàng chính hãng RINNAI ( Thương Hiệu Nhật )
 • Sản xuất Tại Việt Nam
1. AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG CAO 
Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên có chất lượng và an toàn cao
2. CÔNG NGHỆ ĐẦU ĐỐT KÍN
Toàn bộ đầu đốt được làm từ gang đúc thành 1 khối có độ bền cao, giúp lãu chùi dễ dàng
3. ĐẦU ĐỐT CÔNG SUẤT LỚN
Đầu đốt công suất lớn phù hợp với việc nấu các món ăn
Rinnai - Thương hiệu số 1 Nhật Bản về thiết bị nhà bếp. Rinnai đã du nhập về Việt Nam hơn 40 năm và luôn giữ vững vị trí độc tôn của mình trong ngành công nghiệp sản xuất bếp gas. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm từ Nhật, Rinnai luôn cho ra đời nhưng mẫu bếp tiết kiệm gas và vô cùng bền bỉ với tuổi thọ trung bình 10 năm.
Với RV-150(G), Rinnai mang đến 1 trợ thủ đắc lực cho nhà nội trợ Việt, giúp công việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tiêu chí về thẩm mỹ cũng được Rinnai đề cao, bếp được thiết kế để phù hợp với đa dạng kiến trúc của gian bếp từ đó tôn lên vẻ đẹp của nó.
Hơn thế nữa, giá thành của các sản phẩm Rinnai đều rất rẻ so với chất lượng. Vì vậy, Rinnai luôn được đa số khách hàng lựa chọn và tin dùng.
Kiềng bếp phủ men chống dính tốt
Hệ thống đánh lửa Magneto
Rinnai RV-150(G) trang bị đầu đốt được làm bằng gang siêu bền, cho ngọn lửa xanh, mạnh khi nấu. Không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, lâu bị bào mòn. Giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, sử dụng hiệu quả khi cần hâm, ninh, hầm hoặc giữ nóng cho thức ăn.

Rinnai RV-150(G) có mặt bếp bằng Inox bóng bảy với khả năng chịu lực, nhiệt cao. Ngoài ra, bếp được trang bị nút xoay điều chỉnh nhiệt độ dễ sử dụng, chỉ với thao tác xoay nhẹ núm vặn bếp gas sẽ hoạt động nhanh chóng, đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.
Rinnai RV-150(G) có chân kiềng được phủ men chống dính tốt và chống trơn trượt nên rất an toàn cho người dùng. Kiềng bếp 5 chân chắc chắn có khả năng đỡ các nồi nấu lớn và nặng.
Kiềng bếp: Thép tráng men chống gỉ
Đầu đốt bằng gang
Cây sứ không kén đất. Các loại đất như đất cát, thịt, thịt nhẹ đều trồng được sứ với điều kiện là đất phải tơi xốp và thoát nước. Có thể trộn hỗn hợp đất trồng sứ như sau: 40 - 50% đất phù sa, cát pha hoặc thịt nhẹ, 50 - 60% chất hữu cơ như xơ dừa mục, vỏ đậu phộng mục, vỏ trấu mục. Nếu đất chua có thể bổ sung thêm vôi, phân lân. Tất cả trộn đều và có xử lý một số thuốc trừ nấm để sát khuẩn, ủ thành đống để sử dụng dần.
Đặc điểm nổi bật của RV-150(G)
Loại bếp Bếp gas đơn
Rinnai RV-150(G) có hệ thống đánh lửa bằng cơ (Magneto) có khả năng bật lửa tốt và nhạy giúp các bà nội trợ dễ dàng sử dụng trong quá trình nấu ăn. Bên cạnh đó, bếp còn trang bị thêm cho người dùng đầu hâm với ngọn lửa nhỏ giúp bạn dễ dàng hâm nóng thức ăn mà không hao phí nhiều năng lượng gas.

8. Bếp gas đơn Namilux inox 3163 APS

Top 8
Bếp gas đơn Namilux inox 3163 APS
Ưu đãi tốt nhất

338.000 VNĐ

Xem tại Lazada

339.000 VNĐ

Xem tại Shopee

Ưu điểm nổi bật
 • Model : SM3163 APS
 • Mặt bếp inox sáng bóng, ít bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.
 • Kiềng bếp 5 chân bằng thép phủ men
 • Sử dụng ống điếu Inox công suất cao
 • (thiết kế theo nguyên lý khí động học)
 • Loại Bếp đơn dùng bình gas lớn,
 • Số lượng bếp nấu 1 bếp
 • Nút xoay cơ điều chỉnh lửa,
 • Công suất lớn nhất: 4.2kw
 • Lượng gas tiêu thụ chỉ 305g/giờ,
 • Kích thước: 140 x 292 x 400 mm
 • Trọng lượng: 1.7 kg
 • Bếp gas đạt tiêu chuẩn JIA (Japan),
 • Đánh lửa bằng magneto
 • Thân bếp được dập theo công nghệ xếp mí, để gia tăng độ cứng và giảm độ bén,
 • Màu sắc: mặt inox, thân sơn trắng như hình,
 • Hàng chính hãng Namilux
 • Sản xuất Tại Việt Nam

Hệ thống đánh lửa Magneto tạo tia lửa nhanh.

Đầu đốt bằng đồng thau hạn chế mài mòn, lửa tỏa đều, tiết kiệm gas.

Kiềng bếp độc lập, 5 chân vững chắc.

Họng thép không gỉ, cho ngọn lửa xanh, không sinh muội đen.  

Thân bếp được dập theo công nghệ xếp mí, để gia tăng độ cứng và giảm độ bén.

9. Bếp Gas Mini Cao Cấp Namilux PL-1911PF

Top 9
Bếp Gas Mini Cao Cấp Namilux PL-1911PF
Ưu đãi tốt nhất

235.000 VNĐ

Xem tại Lazada

278.000 VNĐ

Xem tại Shopee

359.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Ưu điểm nổi bật
 • - Thương hiệu: Namilux
 • - Công suất: 2.6kW (2200 kcal/giờ)
 • - Ga tiêu thụ: 185 g/giờ
 • - Ga sử dụng: Bình ga mini
 • - Tính năng an toàn: Van ngắt tự động - Inline Cut
 • - Khối lượng: 1.3 Kg
 • - Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu siêu bền, chịu nhiệt tốt:

 Bếp ga namilux sử dụng thép không gỉ phủ lớp sơn tĩnh điện chống cháy làm cho bếp bền hơn, không bị hoen rỉ, khó bám bẩn, dễ vệ sinh.

Thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn Nhật Bản:

 Bếp chế tạo theo công thức tổ hợp 1 mảnh vững chắc. Hệ thống đầu đốt và ống dẫn ga đươc thiết kế đạt hiệu suất tối ưu, không bị rò rỉ ga và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản về hiệu suất đốt và mức độ an toàn - Van tự ngắt.

 Bếp ga Namilux thiết kế hệ thống van tự ngắt Inline Cut có tính chính xác cao được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế và an toàn tuyệt đối.

 Khi áp lực trong lon gas vượt mức an toàn van sẽ tự động khóa gas và tắt lửa.

Tiết kiệm ga, sử dụng tốt ngoài trời:

 Bếp thiết kế vòng che gió cao cho phép sử dụng được ở những nơi có gió lùa và ngoài trời. Bếp ga Namilux thích hợp với các buổi dã ngoại, nấu lẩu,...vì không cần lo ngại về gió.

 Công suất của bếp Namilux mạnh hơn gấp 1.3 lần so với bếp thông thường do hệ thống cung cấp ga có độ chính xác cao, đầu đốt sử dụng chất liệu nguyên chất tăng khả năng tản nhiệt cho bếp - Kiềng bằng hợp kim nhôm siêu bền.

 Hợp kim nhôm là vật liệu rất cứng và nhẹ, nó cứng hơn thép, chịu được nhiệt độ cao và không bị rỉ sét hay ăn mòn vì vậy được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực gia dụng.

 Kiềng bếp ga Namilux bằng hợp kim nhôm sẽ cứng hơn thép, không dễ vỡ như gang và đặc biệt nó không bị rỉ sét cũng như ăn mòn dù ở bất kì môi trường nào.

Hệ thống đánh lửa cực nhạy, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết:

 Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa bằng tia điện chứ không dùng đá lửa như những loại bếp ga cũ. Hệ thống đánh lửa này sẽ bền hơn, không cần thay đá lửa và có thể sử dụng ở bất kỳ môi trường thời tiết nào.

10. Bếp gas đơn SUNHOUSE SHB212KT

Top 10
Bếp gas đơn SUNHOUSE SHB212KT
Ưu đãi tốt nhất

250.000 VNĐ

Xem tại Lazada

275.000 VNĐ

Xem tại Shopee

415.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Ưu điểm nổi bật
 • - Số lò nấu: 1
 • - Hệ thống đánh lửa: Magneto
 • - Chất liệu mặt bếp: Mặt bếp chịu lực chịu nhiệt
 • - Kiềng bếp: Kiềng tráng men siêu bền
 • - PEP: PEP đồng
 • - Loại gas sử dụng: LPG
 • - Lượng ga tiêu thụ: 220g/h
 • - Kích thước sản phẩm: 365 x 291 x 127 (mm)
 • - Trọng lượng: 2.4 kg

Hệ thống đánh lửa Magneto tạo tia lửa nhanh.

Đầu đốt bằng đồng thau hạn chế mài mòn, lửa tỏa đều, tiết kiệm gas.

Kiềng bếp độc lập, 5 chân vững chắc.

Họng thép không gỉ, cho ngọn lửa xanh, không sinh muội đen.

Mặt kính dễ vệ sinh.

Bếp gas đơn dương kính SUNHOUSE SHB212KT phù hợp cho những gia đình 2 người hoặc cá nhân, những người sống một mình hoặc sinh viên xa nhà. Nhờ các ưu điểm như giá thành phải chăng, chất lượng bền bỉ, tiết kiệm gas và an toàn cho người sử dụng, bếp gas đơn SHB212KT được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Trên đây là danh sách 10 sản phẩm về Bếp gas đơn. Hy vọng vài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần thảo luận, đánh giá hãy sử dụng phần bình luận phía dưới nhé.
0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

phan-yen
Phan Yên

Biên tập viên

Đôi nét về mình Xin chào mọi người, mình là Phan Yên. Công việc hiện tại của mình là một người sáng tạo nội dung. Mình luôn mong muốn được chia sẻ tới bạn đọc những nội dung hay, ý nghĩa và đặc biệt ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!