Bí quyết cách sinh con trai, con gái theo ý muốn hiệu quả đảm bảo 100% thành công

23.11.2022 - 14:19

Biết rằng con cái là lộc trời cho, con nào cũng quý, nhưng nếu có đủ các nếp cả tẻ cả trai và gái thì sẽ mãn nguyện hơn, hạnh phúc hơn phải không mọi người. Tập 1 là con gái dù không bị áp lực phải sinh con trai nhưng cá nhân mình muốn chỉ đẻ 2 con thôi nên muốn tập 2 là con trai. 

Cũng đi tìm hiểu các bí kíp kinh nghiệm sinh con trai, con gái theo từ dân gian đến khoa học như lọc tinh trình Y hoặc X, thụ tinh nhân tạo...Nhưng cuối cùng mình vẫn chọn cách tạo môi trường kiềm cho âm đạo bằng muối kiềm và có kết quả thành công ngoài mong đợi nên nay chia sẻ cho các mom cùng tham khảo

kinh-nghiem-sinh-con-trai-gai-theo-y-muon-2

Bí Quyết cách sinh con theo ý muốn theo khoa học

Tinh trùng khỏe hay yếu là một yếu cần nhưng chưa đủ mà nó còn phải phụ thuộc vào môi trường âm đạo nữa. 

Tinh trùng X ưa môi trường axit hơn nên nếu âm đạo có moi trường axit thì tinh trùng X sẽ hoạt động nhanh hơn và tiến tới trứng nhanh hơn, kết quả là sẽ tạo thành bé gái. Ngược lại trong môi trường âm đạo có tính kiềm thì tinh trùng Y sẽ hoạt động nhanh hơn để tiến đến trứng và tạo thành bé trao

Thông thường, trong âm đạo có tính axit còn trong tử cung và cổ tử cung nằm sâu bên trong âm đạo thì có tính kiềm. Gần đến ngày rụng trứng, ống cổ tử cung sẽ tiết ra chất dịch nhầy có tính kiềm mạnh, gia tăng thêm tính kiềm cho tử cung và cổ tử cung. Bởi tinh trùng về cơ bản là thích môi trường mang tính kiềm, vì vậy để tạo ra môi trường cho tinh trùng X và tinh trùng Y đều có thể hoạt động tự do, nâng cao tối đa cơ hội thụ tinh từ đó sinh ra tác dụng tự nhiên này.

>>>> Tham gia Hội Săn Trâu Vàng 2021 để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm nhé: https://www.facebook.com/groups/2458847614389598/

Làm thế nào sinh con trai, con gái bằng muối kiềm

Tạo môi trường âm đạo kiềm/axit

Dựa vào tính chất ưa axít của tinh trùng X và ưa kiềm của tinh trùng Y, người ta đã đề ra những phương pháp hỗ trợ việc thụ thai theo ý muốn. Thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 giờ một dung dịch kiềm nhẹ hay axít nhẹ, vô hại để hỗ trợ và loại trừ một trong 2 loại tinh trùng.

 • Muốn sinh con gái cần hỗ trợ cho tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y, dùng một thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong 1 lít nước đun sôi để nguội.
 • Muốn sinh con trai, cần hỗ trợ cho tinh trùng Y, loại trừ tinh trùng X thì dùng 1 thìa cà phê thuốc tiêu muối (bicacbonat natri) hoà trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

Thực tế thì cách này được bên Nhật áp dụng khá lâu rồi với sản phẩm cũng được rất nhiều chị em biết đến nếu tìm hiểu cách sinh con trai hoặc gái. Đó chính là Baby support for boy for girl- Gel tạo kiềm, axit. Cái này có điểm lợi hơn họ pha sẵn dung dịch nên mình chỉ cần căn ngày bơm vào trong âm đạo rồi quan hệ thôi rất tiện lợi. Nhưng ngược lại là chi phí khá chat gần 500k/ống dùng 1 lần - link sản phẩm.

=> Nếu mẹ nào hên dùng 1 lần ăn ngay thì không sao nhưng mẹ nào thả vài tháng mà không dính là sẽ xót ruột lắm. Vì thế nên bản thân mình mua muối kiềm về pha và tự xử sẽ tiết kiệm hơn hihi

Cách thụt rửa âm đạo để sinh con trai, con gái

Môi trường kiềm có PH trong khoảng 8-9 thuận lợi để sinh con trai, còn môi trường axit có độ PH khoảng 4-6 thuận lợi để sinh con gái. Vì vậy việc tạo môi trường kiềm hay axit cho âm đạo cùng với thụ thai tại ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất theo PP Shettles giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y/X, qua đó giúp tăng xác suất thụ thai được bé trai hoặc bé gái thoe ý muốn.

Cách tốt nhất để thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo là đến cơ sở chuyên về sản phụ khoa để thụt rửa âm đạo bằng dụng cụ chuyên dụng. Còn nếu bạn dùng xy lanh để tự thụt rửa tại nhà thì phải dùng xy lanh vô khuẩn bán tại các nhà thuốc. Các bước thụt rửa âm đạo tại nhà như sau:

Bước 1: Lấy 1 thìa muối sodium Hydrocarbonate chất chuẩn (5g) pha với nước sạch vô khuẩn hoặc nước sôi để nguội. Hoặc bạn có thể mua muối Sodium Hydrocarbonate được định liều sẵn, xé ra, pha với 0,5 lít nước sôi để nguội.

kinh-nghiem-sinh-con-trai-gai-theo-y-muon-2 1

Bước 2: Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng hoặc bơm tiêm (xy lanh) loại to, hút dung dịch kiềm pha được ở bước trên

Bước 3:

Kinh nghiệm sinh con trai bạn cần thụt rửa âm đạo bằng dung dịch này, chỉ nên thụt một lượng vừa phải từ 300 – 500ml sau đó để cho dung dịch kiềm chảy ra ngoài hết thì mới quan hệ. 

Sau khi nước chảy ra ngoài hết, nên quan hệ càng sớm càng tốt. Không được giữ nước trong bụng vì nếu có quá nhiều nước sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng lên vòi trứng. Do vậy sẽ làm giảm khả năng thụ thai

kinh-nghiem-sinh-con-trai-gai-theo-y-muon-1

Lưu ý quan trọng khi thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo

Dung dịch kiềm hoặc axit chỉ có tác dụng trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ là âm đạo sẽ tự điêu chỉnh độ PH cân bằng tự nhiên. Vì thế bạn không nên lạm dùng muối này để thụt rửa sẽ gây mất cân bằng vi sinh và viêm nhiễm âm đạo. Vì thế bạn chỉ nên thụt rửa duy nhất 1 lần vào ngày rụng trứng trước lúc quan hệ.

Tuyệt đối không sửa dụng bột nở, muối, chanh, dấm hay baking soda để phá chế rồi bơm vào âm đạo vì đây là các loại muối thực phẩm nên không đảm bảo độ an toàn, hơn nữa pha chế không đúng sẽ làm tiêu diệt cả lượng tinh trùng nữa nhé. Nên tốt nhất các bạn nên mua muối kiềm y tế để thụt rửa nha.

Thời điểm quan hệ để sinh con trai( cái này cũng cực kỳ quan trọng luôn nhé)

Muốn sinh con trai: các bạn quan hệ trong và sau khi rụng trứng(24h), Chú ý là dùng muối kiềm để rửa âm đạo hàng ngày 2 lần nhé vì tinh trùng Y rất thích môi trường kiềm. Chú ý không nên quá sức mà để dành tinh dịch trước đó khoảng 7 - 10 ngày không quan hệ. Khi sinh hoạt người chồng cần tạo cho người vợ đạt cực khóa vào xuất tinh sâu nhất vào âm đạo

Muốn sinh con gái thì bạn nên quan hệ trước khi rụng trứng 3 ngày, hết kinh khoảng 2-3 ngày là quan hệ. Tuyệt đối không quan hệ vào ngày gần hoặc ngày rụng trứng, cũng không cần để danh tinh dịch.

Cách sử dụng que rụng trứng để tính ngày quan hệ

52702611-1614126988733826-6720497231138390016-n

Mình thấy trên Chanh có bài hướng dẫn chi tiết cách dùng que thử rụng trứng rồi các bạn muốn đọc kỹ thì xem. Còn nói sơ qua thì như này, que nó giống như que thử thai vậy nên nhiều bạn hay bị nhầm nhé, cách thử cũng tương tự như thử thai nhưng không lấy nước tiểu vào sáng sớm và lấy ở các thời điểm trong ngày:

- Que thử rụng trứng lên 2 vạch đạm tức là báo hiệu trứng chuẩn bị rụng trong vòng 24- 48h tới. Còn khi trứng đã rụng rồi thì vạch thứ 2 sẽ mờ dần đi. Vì thế nếu muốn sinh con trai thì khi thấy 2 vạch đậm các bạn nên quan hệ ngay này.

- Que thử có vạch thứ 2 mờ mờ, có nghĩa là ngày rụng trứng còn xa, vạch thứ 2 này càng đậm thì chứng tỏ ngày rụng trứng càng đến gần. Nên nếu muốn có con gái thì khi thấy vạch thứ 2 này mờ mờ các bạn cần quan hệ luôn

Chế độ ăn uống để sinh con gái, con trai theo ý muốn

kinh-nghiem-sinh-con-trai-gai-theo-y-muon-3

Ngoài các yêu tố trên thì bạn cũng nên rèn luyện thể dục thể thao vào có chế độ ăn uống đầy đủ. Thực hiện kiên trì trong 2.5 tháng để có môi trường âm đạo thích hợp cho tinh trùng X hoặc Y dễ dàng hoạt động. Chế độ ăn này cả 2 vợ chồng đều nên áp dụng:

Muốn sinh con trai: ăn các thức ăn mặn, ngũ cốc: gạo, gạo lứt, khoai lang, ngô… Rau xanh đậm màu: rau bina, rau cải xoăn, rau cải xoong… Các loại củ quả đậm màu: cà rốt, bí ngô, táo đỏ, cherry, việt quất, chuối…Các loại cá, thịt bò, thịt nạc.

Muốn sinh con gái: ăn các thức ăn nhạt, nhiều bơ sữa, sữa chua, canxi, cua, trứng

Review các loại muối kiềm để sinh con trai theo ý muốn

1. Review Baby support for boy for girl có tốt không

dungdchsinhcon1-1537452464-9264-1537453732-1200x0

Đây là sản phẩm xách tay từ Nhật về được hội chị em dùng và đánh giá có hiệu quả tốt. Tuy nhiên như mình nói bên trên nhược điểm là giá cao. Để dùng hiệu quả thì các chị em cần có kế hoạch ăn uống, rồi tính ngày rụng trứng từ vài tháng trước. Để chỉ cần mua 1 đến 2 que là có kết quả rồi.

 • Có 2 loại Baby support for boy màu xanh tính kiềm cao cho các bạn muốn sinh con trai- Link sản phẩm
 •  Baby support for girl màu hồng có tính axit cao dành cho các bạn muốn sinh con gái - Link sản phẩm

Ưu điểm: Sản phẩm dễ dùng, có xi lanh kèm theo nên không cần chuẩn bị dụng cụ gì sẵn bóc ra bơm vào âm đạo là xong. Cũng không cần bận tâm pha chế đủ đúng liều lượng chưa vì họ đã pha cho mình rồi.

2. Review muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh

muoi-pha-dung-dich-kiem-6001

1 hộp muối kiềm Ngọc Ánh gồm 12 gói giá 235k/hộp -link sản phẩm, tuy nhiên bạn có thể mua lẻ nếu muốn thử nghiệm trước với giá 24.700đ/gói ở đây

Đây là sản phẩm được rất nhiều các chị em rồi các tờ báo review, vì so với giá mua muối kiềm này với giá mua Baby support thì nó rẻ hơn nhiều. Hiệu quả thì cá nhân mình đánh giá như nhau thôi. Vì cùng cơ chế là tạo môi trường kiềm cho tinh trung Y hoạt động.

Nhưng nhược điểm là bạn cần phải hòa đúng tỷ lệ, kẻo ảnh hưởng độ PH và môi trường âm đạo của mình. Tiếp nữa bạn cần mua các dụng cụ thụt rửa chuyên dụng hoặc bơm tiêm (xy lanh) loại to để bơm dung dịch này vào âm đạo nữa nhé. Còn không rửa bên ngoài thì hiệu quả sẽ thấp hơn nè.

3. Review muối kiềm Nabifar

52927487-1614127055400486-239501287824031744-n

 Mình thì mua loại này để dùng giá siêu rẻ 1 hộp có 10k thôi rẻ bèo, các bạn có thể mua trên Shopee ở link này hoặc hỏi ở các hiệu thuốc gần nhà đều có nhé. Về thành phần mình đã xem nó chả khác gì muối kiềm Ngọc Ánh ở trên cả đều là Natri bicarbonat. Nên mình mới tự nhủ đúng là quảng cáo nhiều thì giá toàn người mua như chúng ta phải chịu hiuhiu

Gói muối kiềm Nabifar có nhiều tác dụng lắm dùng để hòa nước làm dung dịch vệ sinh hàng ngày với các bạn bị nấm, ngứa hoặc ra nhiều khí hư này. Khử mùi hôi chân hoặc hôi nách, vệ sinh răng miệng và dùng được cả trong làm bánh nữa nhé. Nên các bạn có thể yên  tâm để sử dụng.

Ưu điểm: Giá rẻ, dễ mua dễ dùng, nhược điểm là vẫn cần mua thêm xi lanh hoặc dụng cụ bơm để thụt rửa âm đạo :))

52842406-1614261135387078-3691086012190031872-n

Các mom dùng muối kiềm Nabifar đánh giá 1

52720952-1614261112053747-881674674684035072-n

Các mom dùng muối kiềm Nabifar đánh giá 2

52611722-1614127022067156-5834632128662339584-n

Các mom dùng muối kiềm Nabifar đánh giá 3 

 

Kết lại:

Đúng là không ai như mình .Người ta đi khoe đồ hiệu ,túi đẹp nhà sang còn mình thì đi khoe trứng không à thứ mà không ai giám đưa lên. Sẽ có nhiều người sẽ nói chắc con này bị khùng toàn làm những điều nhảm nhí. Nhưng kệ họ, mình có trứng thì mình khoe thôi mình đâu có đi khoe trứng người khác kakaka. Miễn sao truyền lửa cho mấy bà mẹ lười đẻ, ích kỷ bản thân không muốn đẻ con nhiều này là tốt rồi

Con cái là lộc trời cho và là tài sản vô giá của cha mẹ, vì vậy hãy cảm thận thật hạnh phúc khi mình được làm mẹ và mình có thật nhiều đứa con ngoan, đừng lo rằng đẻ ra mình sẽ không có điều kiện nuôi nó. Hãy nghĩ đơn giản chính những đứa con ấy dù là trai hay gái cũng sẽ là động lực cho mình cố gắng hơn, có mục đích kiếm tiền nhiều hơn trong cuộc sống này. Nếu có gì còn băn khoăn đừng ngại để lại bình luận để được giải đáp các mom nhé!

>> Tham gia Group: Kinh nghiệm mang thai và chăm con để cùng hội các bà mẹ bỉm sữa trao đổi, chia sẻ bạn nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

img-8133
Quỳnh Trang

Chuyên Gia Mẹ và Bé

Giới thiệu ngắn về Quỳnh Trang Quỳnh Trang là người đánh giá các sản phẩm mẹ bé của Chanh Tươi Review. Để đánh giá và chia sẻ lời khuyên của mình với những mẹ bỉm sữa khác, cô ấy đã kết hợp kinh ...
img_avatar

Bình luận

Mai Lan Anh

E cũng đang tìm hiểu về phương pháp c viết. E muốn hỏi c là khi bơm dung dịch vào thì mình sẽ nằm hay ngồi để cho dingj dịch chảy dần ra ngoài ạ? Khi bơm xong có cần chờ 1 thời gian r mới cho chảy ra k hay ntn ạ? Khi bơm có cần bơm thật sâu vào k hay ntn ạ?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 10:57 30/07/2020
img-avatar
Mai Lan Anh

C có thấy bình luận của e k ạ?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 10:55 30/07/2020
img-avatar
Phụng

Em đã thụt rữa r qh. Giờ thì phải qh bnhiu lần trong ngày rụng nữa c!!!

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 22:11 26/02/2020
img-avatar
Phụng

Nên quan hệ bnhiu lần trong ngày rụng trứng để tăng khả năng sinh bé trai ạ???

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 22:11 26/02/2020
img-avatar
Linh Diệu

Có cần phải vệ sinh hàng ngày bằng muối nabifa trước ngày thụ thai 1 đến 2 tháng k ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 14:18 10/02/2020
Thu Thảo
QTV
Tác giả

không cần thiết phải vệ sinh hàng ngày đâu bạn, vì nếu mà bạn dùng không đúng cách thì còn dễ gây viêm nhiễm nữa đó

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 15:59 10/02/2020
Nguyễn Hiền

Vậy sử dụng sao cho đúng cách ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 00:40 18/10/2020
img-avatar