12 cách chuyển nhạc Youtube sang mp3 đơn giản và chi tiết

23.03.2023 - 13:55

Bằng cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 và bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoại của mình.

Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn các bạn 12 cách nhạc từ Youtube từ sang mp3 đơn giản nhất! Có nhiều cách để chuyển nhạc YouTube sang MP3 khác nhau, bao gồm cả sử dụng phần mềm tách âm thanh từ video YouTube và lưu ở định dạng MP3 hoặc sử dụng các công cụ trực tuyến để thao tác tương tự.

Cách 1: Tải nhạc từ YouTube về MP3 bằng MyConverters.com

Nếu đang cần tìm kiếm công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 tin cậy và dễ sử dụng, MyConverters.com là một trong những lựa chọn đáng để thử nhất hiện nay. Ngoài hỗ trợ chuyển đổi video YouTube, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi podcast sang MP3 để tải về máy và nghe ngoại tuyến.

chuyen-nhac-youtube-sang-mp3

Bên cạnh đó công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí này còn hỗ trợ tải xuống video, MP3 từ nhiều trang web khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud,…

Cách 2: Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3

Một cách khác để chuyển đổi video YouTube sang MP3 là sử dụng YTMp3. Ưu điểm của công cụ chuyển đổi trực tuyến này là hỗ trợ chuyển đổi video với thời lượng dài, lên đế 90 phút.

Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 và đảm bảo chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Tiếp theo sao chép và dán URL video YouTube muốn chuyển sang MP3 vào khung rồi click chọn nút Convert (chuyển đổi).

Bước 2: Click chọn nút Download (tải xuống) để tỉa xuống file MP3 đã chuyển đổi.

Cách 3: Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Free YouTube To Mp3 Converter

Nếu muốn chuyển nhạc YouTube sang MP3 hàng loạt hoặc chuyển đổi danh sách phát YouTube, phần mềm chuyển đổi YouTube sang MP3, Free YouTube To Mp3 Converter là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

Bước 1: Tải Any Video Converter về máy và cài đặt.

Bước 2: Bước tiếp theo sao chép URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi rồi click chọn nút Paste (dán) để dán file vào khung.

Bạn nhấn chọn đoạn âm âm thanh bạn muốn chuyển đổi > bấm Định dạng chuyển sang MP3

chuyen-doi-video-youtube-sang-mp3

Cách 5: Sao chép URL video > dán URL vào link > nhấn Tải về > bấm Download .mp3

chuyen-nhac-youtube-sang-mp3

Bước 1: Tìm kiếm video mà bạn muốn chuyển đổi sang định dạng MP3 và sao chép URL của video.

Bước 2: Truy cập link và dán URL vừa copy vào > Nhấn Start.

Mẹo nhanh: Chèn "pp" vào link youtube. VD: https://www.youtubepp.com/watch?v=y30Bt6TDvCs

Cách6 :Any Video Converter Free – Trình chuyển đổi Youtube sang MP3 tốt nhất

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi Youtube sang MP3 nhanh chóng, tiện dụng thì đây chính là công cụ dành cho bạn. Nó cũng có thể sử dụng để tải xuống video từ Youtube và lưu giữ tập tin này được đang MP3 – chính xác như những gì bạn đang tìm kiếm.

Việc sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dán URL của video Youtube vào phần mềm và chờ quá trình download hoàn tất. Sau đó, bạn có thể chọn MP3 làm định dạng đầu ra và nhấn nút Convert Now. Thật tiếc là nó không có tùy chọn chuyển đổi Youtube sang MP3 chỉ trong một click, nhưng đây không phải là nhược điểm quá lớn.

Cách 7:4K YouTube to MP3 – Nhanh chóng, dễ sử dụng và hỗ trợ tính năng linh hoạt

chuyen-nhac-youtube-sang-mp3

4K YouTube to MP3 rất giống với 4K Video Downloader (được chúng tôi đề cập ở phần tiếp theo) nhưng thường được dùng để tách âm thanh từ video Youtube.

4K YouTube to MP3 cũng cho phép bạn lưu các video nhạc ở định dạng OGG và M4A và bạn có thể chọn tốc độ và chất lượng phát phù hợp (mặc dù theo như kinh nghiệm của chúng tôi, bạn cũng có thể tải xuống video ở định dạng cao nhất một cách vô cùng nhanh chóng).

Phần mềm này không chỉ hỗ trợ nền tảng Youtube mà bạn cũng có thể sử dụng nó để lưu âm thanh MP3 từ các video được lưu trữ trên Vimeo, Flickr, Facebook, SoundCloud và nhiều nền tảng khác nữa. Chỉ cần sao chép địa chỉ URL từ trình duyệt web của bạn và nhấp vào nút “Paste URL” màu xanh để bắt đầu quá trình.

Không giống như một số phần mềm chuyển đổi Youtube sang MP3, 4K YouTube to MP3 không bao gồm bất kỳ phần mềm bổ sung nào kèm theo. Nâng cấp lên phiên bản Premium với một lần trả phí duy nhất để cho phép bản tải xuống toàn bộ danh sách phát. Phiên bản miễn phí của nó cũng khá hoàn hảo để bạn sử dụng trong công việc, học tập hằng ngày.

Cách 8:4K Video Downloader – Lưu video Youtube của bạn ở định dạng MP3, M4A hay OGG

Tương tự như phần mềm 4K YouTube to MP3 vừa được giới thiệu ở bên trên, 4K Video Downloader cũng là một công cụ chuyển đổi tệp Youtube sang MP3 rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những phần mềm download video trên Youtube mà tôi yêu thích nhất.

Nó cũng có cách thức hoạt động tương tự, nhưng vì đây là một phần mềm chủ yếu được sử dụng để tải xuống toàn bộ video, nên sẽ có một vài bước bổ sung liên quan. Hãy sao chép URL của video từ trình duyệt web của bạn (hỗ trợ nền tảng Youtube, Vimeo, Facebook, Flickr và DailyMotion) và nhấn vào “Paste URL”, chọn “Extract audio” và chọn MP3, OGG hoặc M4A và sau đó nhấn “Extract” và âm thanh sẽ được chuyển đổi và lưu vào vị trí mà bạn lựa chọn.

Cách 9:Free YouTube to MP3 Converter – Phần mềm tải nhạc trên Youtube thành MP3

Phiên bản miễn phí của 4K Video Downloader cho phép bạn tải xuống tối đa 24 video trong danh sách phát, điều này thực sự hữu ích nếu như bạn muốn lấy một số bài hát từ một nghệ sĩ cụ thể. Bạn có thể tải xuống và chuyển đổi danh sách phát dài hơn sang định dạng MP3 nếu như bạn sử dụng phiên bản trả phí.

Cách 10: Chuyển đổi trực tuyến từ trang Web

Vào các trang tìm kiếm đánh cụm từ “Convert MP4 to MP3” hoặc “Chuyển đổi MP4 sang MP3” thì sẽ có khá nhiều trang Web, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng trang Onlinevideoconverter.com.

Tại giao diện chính của trang chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3, hãy chọn vào nút “Chọn hoặc thả tập tin” và chọn đến video Mp4 bạn cần chuyển đổi.

Chờ xử lý dữ liệu xong, tiếp tục bạn chọn vào định dạng muốn chuyển (ngoài MP3 còn một số định dạng khác tùy vào nhu cầu) và bấm Bắt đầu và chờ bấm Tải xuống.

Cách 11: Sử dụng phần mềmTotal Video Converter

Mở Total Video Converter >> giao diện >> chọn New task >> chọn file MP4 cần chuyển đổi.

Chọn tiếp tab Audio >> Chọn Mp3 (ngoài ra còn một số định dạng khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn).

Chon tiếp Convert Now!

Sau khi chuyển xong phần mềm sẽ mở thư mục đã chuyển cho bạn.

Cách 12: Chuyển nhạc qua phần mềm Convertio

Đầu tiên bạn chọn tập tin hoặc đường liên kết video cần chuyển nhạc. 

Tiếp theo, bạn paste vào web https://convertio.co/vn/

Sau đó bạn nhấn chọn chuyển là có thể chuyển file MP3 thành công.

Trên đây là top 12 cách chuyển nhạc youtube qua mp3 nhanh chóng và đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Hy vọng rằng bạn có thể học đưọc nhiều điều thú vị và biết thêm nhiều cách chuyển nhạc sang mp3 đơn giản.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

cc ToMP3

Xin chia sẻ thêm với các bạn một công cụ có thể tải mọi video và MP3 từ tất cả các mạng xã hội phổ biến như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, TikTok là SSVID. NET - Online video Downloader - Tải tất cả video trong một. Chúc các bạn một ngày vui vẻ

  • 0 Thích

  • Trả lời

  • 16:39 14/06/2023
img-avatar
cc ToMP3

Bài viết rất hay. Mình xin đề xuất thêm trang tải video youtube sang MP3 rất nhanh và chất lượng là https://tomp3.c...c/vi. Mời các bạn cùng thử nhé

  • 0 Thích

  • Trả lời

  • 15:14 28/09/2021
img-avatar