Game 1k kỳ diệu Lazada là gì? Hướng dẫn cách chơi cho người mới

18.03.2023 - 11:36

Game 1k kỳ diệu Lazada là gì? Trong quá trình sử dụng app Lazada để mua hàng, ngoài các sản phẩm chất lượng và đa dạng thì có một phần không thể thiếu là các chương trình khuyến mãi. Vậy Game 1k kỳ diệu trên Lazada là gì? Làm thế nào để có thể tham gia được game cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

1. Game 1k kỳ diệu Lazada là gì?

game 1k kỳ diệu lazada là gì

Game 1k kỳ diệu Lazada là gì?

Game 1k kỳ diệu Lazada là một trong những chương trình cho những thành viên trên app Lazada có sử dụng thêm ví zalopay. Thời gian diễn ra chương trình sẽ tùy thuộc vào bên Lazada quy định.

Mỗi ngày do số lượng quà tặng có hạn nên trong thời gian diễn ra chương trình game 1k kỳ diệu Lazada hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên ra 01 người đăng ký tham gia chương trình may mắn nhất. Hoặc tùy vào mỗi đợt mà Lazada có thể có quy định khác về số lượng giải thưởng.

Các sản phẩm này có giá trị từ 30.000 Đồng (Ba Mươi Ngàn Đồng) đến 35.000.000 Đồng (Ba Mươi Lăm Triệu Đồng) và đã có sẵn trong mục để người chơi dễ dàng lựa chọn.

XEM CÁC MÃ GIẢM GIÁ LAZADA MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

2. Thể lệ chương trình game 1đ kỳ diệu Lazada là gì?

Để tham gia chương trình game 1đ thì người tham gia game cần đạt một số tiêu chí:

- Người tham gia có một tài khoản chính thức trên sàn thương mại điện tử Lazada đã kích hoạt tài khoản người dùng Lazada thành công.

- Trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ 16/06/2021đến ngày 30/06/2021 mỗi ngày 01 diễn ra chương trình khách hàng chỉ được đặt duy nhất 01 sản phẩm cùng loại.

- Khách hàng đã nạp tiền vào Ví ZaloPay (giá trị nạp tiền tối thiểu là 100.000 Đồng (Một Trăm Ngàn Đồng)) vào trong tài khoản Lazada và kích hoạt ví điện tử thành công.

- Tài khoản trong Ví ZaloPay của khách hàng tham gia game 1đ kỳ diệu tại thời điểm tham gia khuyến mại phải còn tối thiểu 1.000 Đồng (Một Ngàn Đồng).

- Để tránh nhầm lẫn và có khiếu nại thì 1.000 Đồng (Một Ngàn Đồng) này sẽ được hoàn lại cho toàn bộ khách hàng tham gia chương trình khuyến mại theo các điều khoản và điều kiện quy định trên Lazada.

3. Hướng dẫn tham gia game 1k kỳ diệu Lazada?

Bước 1: - Khách hàng vào ứng dụng Lazada cài đặt trên điện thoại di động, tìm và chọn icon (mục) ví zalopay sau đó để được ứng dụng dẫn vào trang “1k kỳ diệu”. Trên trang “1k kỳ diệu” sẽ thể hiện banner khuyến mãi cho chương trình có tên “1k kỳ diệu”. Hoặc tham gia tại đây.

game 1k kỳ diệu lazada là gì

game 1k kỳ diệu Lazada là gì

- Khách hàng nhấn chọn vào banner có tên “1k kỳ diệu” để vào trang khuyến mại “1k kỳ diệu”. Trên trang khuyến mại “1k kỳ diệu” sẽ thể hiện danh sách các sản phẩm được dùng làm quà tặng mà khách hàng có thể lựa chọn làm sản phẩm mong muốn và chỉ có trong ngày được tặng để tham gia chương trình khuyến mại với giá trị quà tặng được thể hiện cụ thể trong trang này.

Bước 2: Để bắt đầu tham gia game 1k kỳ diệu Lazada, khách hàng chọn sản phẩm có biểu tượng 1k và tham gia bằng ví Zalopay nhấp vào nút “Mua ngay” để cho sản phẩm vào giỏ và tham gia.

Bước 3: Khách hàng chọn nút “Đặt hàng” là đã tham gia là một trong người may mắn có thể sở hữu được quà tặng. Khách hàng chọn “Ví ZaloPay” làm phương thức thanh toán cho sản phẩm mong muốn có cơ hội được tặng mà mình sử dụng ví zalopay để được thêm mã freeship nếu được chọn.

Bước 4: Khách hàng chọn “Thanh toán” để xác nhận đơn hàng và tài khoản Ví ZaloPay của Khách hàng sẽ được tạm trừ đi 1k để thanh toán cho quà đó. Ngay sau đó khách hàng sẽ nhận được xác nhận tham gia chương trình “1k kỳ diệu” hiển thị dưới dạng thông báo được gửi đến tài khoản Lazada của Khách hàng.

Bước 5: Mẫu tin nhắn xác nhận tham gia chương trình về cơ bản có nội dung ví dụ như sau: “Bạn đã tham gia thành công chương trình "1k kỳ diệu” ngày 16/06/2021 để có cơ hội nhận được quà tặng mà bạn mong muốn. Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào 12:00:00 ngày 17/06/2021.” Và chờ đợi thông tin được nhận giải thưởng.

Lưu ý:

• Các bước này không có ý nghĩa hoặc được giải thích là việc thực hiện và xác lập một đơn hàng cho bất kỳ sản phẩm nào giá 1.000 Đồng (Một Ngàn Đồng) dưới mọi hình thức. Và sau khi đặt hàng không đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được quà.

• Thông tin về ngày xác nhận tham gia chương trình và ngày công bố Người Nhận Quà tặng trong mẫu tin nhắn này sẽ được cập nhập mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

• Một Khách hàng chỉ có cơ hội được nhận 1 Thẻ Quà Tặng (Gift Voucher) để nhận quà tặng mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình, chỉ có 1 cơ hội để nhận được quà. Mỗi mã giảm giá (Voucher) chỉ áp dụng cho một (01) đơn hàng duy nhất. Mã giảm giá sẽ không hoàn lại cho trường hợp hủy/ thay đổi đơn hàng đến từ phía khách hàng.

4. Cách thức xác định người được nhận quà tặng game 1k kỳ diệu Lazada như thế nào?

- Các sản phẩm này có giá trị từ 30.000 Đồng (Ba Mươi Ngàn Đồng) đến 35.000.000 Đồng (Ba Mươi Lăm Triệu Đồng). Danh sách Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 trưa ngày hôm sau trên trang khuyến mại “1k kỳ diệu” trên ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

game 1k kỳ diệu lazada là gì

- Khi muốn nhận quà khách hàng có cơ hôi trúng phải cung cấp được tin nhắn xác nhận tham gia chương trình “1đ kỳ diệu” do Lazada gửi đến tài khoản Lazada của khách hàng; và tin nhắn chúc mừng khách hàng đã được chọn để nhận quà tặng từ Lazada và mã Quà tặng đã chọn và Gift Voucher này sẽ có thời hạn sử dụng trong 7 ngày với trị giá bằng với giá trị của sản phẩm mà khách hàng mong muốn được tặng đã chọn tại Bước 2 nêu trên.

- Trong trường hợp quá thời hạn 7 ngày mà Người Nhận Quà tặng không tiến hành đổi lấy sản phẩm được tặng thì sẽ được xem là Người Nhận Quà tặng từ bỏ quyền được nhận quà tặng mong muốn và Lazada sẽ có quyền quyết định đối với quà tặng có liên quan.

- Tất cả người tham gia chương trình khuyến mại (bao gồm Người Nhận Quà tặng và người không được chọn) sẽ nhận được thông báo được nhận hoặc không được nhận quà tặng qua mục thông báo từ ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

- Mỗi ngày, sau khi danh sách Người Nhận Quà tặng đã được công bố, Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher để đổi lấy các sản phẩm trong trang khuyến mại “1k kỳ diệu”. Hệ thống sẽ tự động gửi Gift Voucher vào ví Voucher của Người Nhận Quà tặng trên ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

- Toàn bộ người tham gia chương trình game 1k kỳ diệu, đã trải nghiệm thanh toán thành công 1.000 Đồng qua ví eM sẽ được hoàn lại 1.000 Đồng này vào “Ví eM” mà người tham gia đã thanh toán trước đó. Số tiền 1.000 Đồng sẽ được hoàn lại không muộn hơn 48 giờ sau khi thông báo Người Nhận Quà tặng của mỗi ngày.  

Lazada xả hàng Nhà cửa đời sống - Top 10 shop uy tín giảm giá khủng

 Trên đây là bài viết về 1 chương trình game của Lazada đang diễn ra với sản phẩm quà tặng hấp dẫn. Hy vọng có thể giải đáp thắc mắc về  game 1k kỳ diệu Lazada là gì? cho bạn và chúc bạn may mắn trở thành người nhận được giải thưởng cao này!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!