Cập nhật chi tiết giờ làm việc J&T mới nhất 07/2024

29.12.2023 - 10:50

J&T Express là một đơn vị chuyển phát nhanh được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Việc nắm rõ giờ làm việc J&T sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc nhận và gửi hàng tại đây. Vậy lịch làm việc của J&T như thế nào? Giờ làm việc cụ thể ra sao? Đơn vị này có làm việc thứ 7, chủ nhật không? Chúng ta hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

gio-lam-viec-jt-3
J&T Express là một thương hiệu chuyển phát nhanh được rất nhiều người tin dùng

Giờ làm việc J&T Express tại bưu cục

J&T Express là một thương hiệu chuyển phát nhanh phát triển dựa trên công nghệ và Internet. Họ có một mạng lưới rộng khắp để hỗ trợ giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ trong nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của Việt Nam.

Sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến, J&T Express nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, đáp ứng các tiêu chí về tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả trong dịch vụ chuyển phát. Hiện nay, họ đã mở rộng hoạt động sang nhiều quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Thời gian làm việc của J&T Express linh động tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu khách hàng, có thể sớm hoặc muộn hơn so với quy định 30 phút. Nhân viên J&T Express cũng có thể hỗ trợ giao nhận hàng trong buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: 8h00 (hoặc 7h30) - 12h00.
 • Buổi chiều: 13h00 – 20h00 (hoặc 21h00).

Các ngày bưu cục J&T Express làm việc

J&T Express là một doanh nghiệp chuyển phát nhanh quy mô lớn, chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh và chuyển phát nhanh. Với nhiều chi nhánh lớn, J&T Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng rộng lớn khắp Đông Nam Á.

Nhiều người thường quan tâm đến thời gian làm việc của các chi nhánh J&T Express để tổ chức thời gian đến giao dịch. Đối với những người làm việc văn phòng, việc mang hàng đến bưu cục trong giờ hành chính đôi khi khó khăn, và điều này có thể ảnh hưởng đến việc gửi hàng kịp thời.

Vì là dịch vụ chuyển phát nhanh hỗ trợ khách hàng liên tục, không ngừng nghỉ, thời gian làm việc J&T không tuân theo giờ hành chính thông thường. Các bưu cục của J&T Express đều hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu gửi hàng của khách hàng.

Giờ làm việc J&T- J&T Express có làm việc cuối tuần không?

J & T Express là một công ty chuyển phát nhanh lớn, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng nhanh. Với nhiều địa chỉ lớn, dịch vụ chuyển hàng của họ phủ sóng rộng khắp trên thế giới.

Do là dịch vụ phục vụ khách hàng và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của J & T Express không giống như thời gian làm việc thông thường và không theo giờ hành chính.

Điểm mạnh của các công ty này là họ làm việc cả vào thứ 7 và Chủ nhật từ 8:00 sáng đến 20:00 tối (từ thứ 2 đến thứ 7) – bao gồm cả Chủ nhật. Điều này rất tiện lợi đối với những người bận rộn và không thể đến ngoại ô trong thời gian làm việc thông thường.

Số tổng đài J&T Express

Đối với mỗi khu vực huyện và thành phố trên toàn quốc, J&T Express sẽ có số điện thoại riêng phù hợp với từng địa điểm và cung cấp một số tổng đài hoạt động 24/24 để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Số tổng đài tư vấn là 19001088. Đây là số điện thoại mà J&T Express sử dụng để tiếp nhận thông tin, cung cấp tư vấn và hỗ trợ khách hàng, cũng như để nhận phản ánh về dịch vụ bưu chính từ phía khách hàng.

Các tiện ích của dịch vụ vận chuyển của J&T

Đối với những khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc các thành phố lớn, việc sử dụng dịch vụ của J&T Express không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mà còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí chuyển đơn hàng nội thành và miễn phí thu hộ đối với đơn hàng nội tỉnh. Khách hàng còn có cơ hội xem trước bưu phẩm trước khi nhận, tạo sự thuận tiện và tin cậy.

Ngoài ra, J&T Express còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tránh khỏi bất tiện phức tạp. Chỉ cần một cuộc gọi điện, nhân viên của công ty sẽ được gửi đến địa điểm khách hàng để thuận tiện nhận hàng và thực hiện các thủ tục liên quan. Quá trình vận chuyển sau đó diễn ra nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa sẽ đến tay người nhận mà không gặp vấn đề về thất lạc hay trễ hẹn.

gio-lam-viec-jt
giờ làm việc J&T- J&T Express còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi

Danh sách mặt hàng bưu cục J&T Express từ chối nhận

Sau khi tìm hiểu về giờ làm việc J&T, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những mặt hàng mà bưu cục này từ chối nhận xem là gì nhé!

J&T Express có ưu điểm trong việc bảo quản hàng hóa, với mạng lưới phủ khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo, đảm bảo phục vụ mọi ngóc ngách. Sản phẩm gửi qua J&T Express được đảm bảo an toàn nhờ vào thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng J&T Express có những hạn chế và yêu cầu đặc biệt đối với một số loại hàng hóa. Dưới đây là danh sách một số mặt hàng bị từ chối vận chuyển, và có những yêu cầu riêng biệt:

 • Súng đạn, bom mìn, dao kiếm, công cụ hỗ trợ.
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy.
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, phản động chống phá nhà nước.
 • Các chất ma túy và các chất kích thích thần kinh.
 • Các loại hàng nhà nước cấm kinh doanh hoặc nhập khẩu.
 • Thư trong bưu kiện (Thư gửi kèm trong hàng hóa).
 • Sinh vật sống.
 • Tiền bạc giấy tờ có giá trị.
 • Kim khí quý (vàng, bạc, đá quý).

Xem thêm:

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Hy vọng với những thông tin mà Chanh Tươi Review cung cấp trên đây, bạn đã có thể nắm bắt được giờ làm việc J&T và dễ dàng hơn trong việc nhận và gửi hàng đi rồi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!