Hạn mức chuyển tiền ACB bao nhiêu? Cách thay đổi hạn mức này

27.11.2023 - 10:39

Đối với khách hàng của ACB, bên cạnh biết được phí chuyển tiền, thì  bạn cũng cần nắm rõ hạn mức chuyển tiền ACB bao nhiêu để có thể thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch tại đây. Hiện nay, ngân hàng ACB có quy định cụ thể về hạn mức chuyển tiền trong ngày đối với từng phương thức chuyển khoản mà khách hàng lựa chọn. 

Bài viết dưới đây, Chanh Tươi Review sẽ chia sẻ cụ thể hơn về hạn mức chuyển tiền của ngân hàng ACB cập nhật mới nhất cho bạn nhé!

han-muc-chuyen-tien-acb
Ngân hàng Á Châu

Các Phương Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng ACB (Á Châu)

Ngân hàng ACB (Á Châu) cung cấp cho khách hàng của mình 4 phương thức chuyển tiền chính, bao gồm: chuyển tiền tại quầy giao dịch ACB, chuyển khoản qua ứng dụng di động ACB, chuyển tiền qua Internet Banking ACB và chuyển tiền qua cây ATM ACB. Cụ thể như sau:

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch ACB

Đây là phương thức chuyển tiền truyền thống, thuận tiện và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng ACB để chuyển tiền. Hình thức này không giới hạn hạn mức chuyển khoản trong ngày và khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi giao dịch viên ACB Bank. Để thực hiện giao dịch này, khách hàng chỉ cần cung cấp thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư.

Chuyển Khoản Trên App Mobile ACB

Khách hàng sử dụng ứng dụng di động ACB có thể chọn phương thức chuyển khoản thông qua ứng dụng này. Đầu tiên, khách hàng cần tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Mobile ACB. Sau đó, chỉ cần kết nối với internet, khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch chuyển khoản đến người nhận vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Chuyển Tiền Qua Internet Banking ACB

Phương thức chuyển khoản qua Internet Banking là một trong những phương thức được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Với ứng dụng Internet Banking ACB, khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ở bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng mong muốn. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền và cũng có thể thực hiện những giao dịch khác như truy vấn tài khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, kiểm tra lịch sử giao dịch, và nhiều hơn nữa.

Chuyển Tiền Qua Cây ATM ACB

Cây ATM ACB không chỉ hỗ trợ rút tiền và truy vấn tài khoản, mà còn cho phép khách hàng chuyển khoản. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển tiền tại cây ATM ACB. Quá trình chuyển tiền tại cây ATM ACB khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền ACB mới nhất 2023

Dưới đây là các hạn mức chuyển tiền mới nhất tại ngân hàng ACB (Á Châu) cập nhật mới nhất:

Hạn Mức Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch ACB

Việc ra đời của các hình thức chuyển tiền trực tuyến đã giảm thiểu đáng kể số lượng khách hàng đến ngân hàng để thực hiện giao dịch. Đặc biệt, với các khoản tiền nhỏ nằm trong hạn mức cho phép trong giao dịch trực tuyến.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc chuyển tiền tại quầy vẫn là một hình thức không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của ngân hàng. Tại quầy, khách hàng phải xuất trình giấy tờ cá nhân và viết phiếu yêu cầu chuyển tiền theo yêu cầu của ngân hàng. Hình thức này đảm bảo quy trình và thông tin khách hàng được an toàn tuyệt đối. Một điểm đặc biệt của việc chuyển tiền tại quầy là không giới hạn hạn mức giao dịch và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Do đó, đối với những người chuyển số tiền lớn, đây vẫn là hình thức được ưu tiên và lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB, hãy liên hệ với tổng đài của ACB để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Hạn Mức Chuyển Tiền Qua Cây ATM ACB

ACB đã được khách hàng khá ưa chuộng với hình thức chuyển tiền qua máy ATM. Hạn mức chuyển tiền thông qua máy rút tiền tự động sẽ phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng, bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế. Cụ thể, hạn mức chuyển khoản ACB cho từng loại thẻ như sau:

Thẻ Trả Trước:

  • Giao dịch chuyển khoản tại ATM ngân hàng ACB đối với thẻ visa Extra Prepaid: Hạn mức tối đa là 50 triệu đồng/ngày.
  • Giao dịch chuyển khoản tại ATM ngân hàng ACB đối với thẻ visa Platinum Debit: Hạn mức tối đa là 100 triệu đồng/ngày.

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa:

  • Đối với giao dịch chuyển khoản tại cây ATM ngân hàng ACB: Hạn mức tối đa là 50 triệu đồng/ngày.
  • Đối với giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng tại thẻ ACB Online: Hạn mức sẽ tương ứng với gói dịch vụ ACB Online.

Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế:

  • Giao dịch chuyển khoản tại cây ATM ACB đối với thẻ visa Extra Debit: Hạn mức tối đa là 50 triệu đồng/ngày.
  • Giao dịch chuyển khoản tại cây ATM ACB đối với thẻ visa Platinum Debit: Hạn mức tối đa là 100 triệu đồng/ngày.

Hạn mức chuyển tiền ACB online qua điện thoại 

Khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển tiền online tại ngân hàng ACB thông qua điện thoại di động. Bằng cách sử dụng ứng dụng Mobile Banking của ACB, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng. Tương tự như các phương pháp chuyển tiền khác, hình thức này cũng có hạn mức chuyển tiền của ACB đã đưa ra. Cụ thể, hạn mức chuyển tiền ngân hàng này như sau:

Phương thức xác thựcHạn mức chuyển khoản
Tài khoản thụ hưởng tin cậyTài khoản thụ hưởng thông thường
Mật khẩu tĩnh500 triệu VND/ngàyChỉ chuyển khoản cho cùng chủ tài khoản (không giới hạn hạn mức)
Mật khẩu tĩnh

≤ 100 triệu VND/GD

≤ 500 triệu VND/ngày

Chỉ chuyển khoản cho cùng chủ tài khoản (không giới hạn hạn mức)
OTP SMS

≤ 1 tỷ VND/GD

≤ 2 tỷ VND/ngày

≤ 300 triệu VND/GD

≤ 300 triệu VND/ngày

OTP Token

≤ 1 tỷ VND/giao dịch

≤ 5 tỷ VND/ngày

≤ 500 triệu VND/GD

≤ 3 tỷ VND/ngày

Chữ ký điện tử (Token-CA)Không giới hạn

Hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking của ACB

Hình thức chuyển tiền qua internet banking đang được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Với phương pháp này, người dùng chỉ cần thao tác trên máy tính hoặc laptop kết nối internet và đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản đã được cung cấp. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không cần phải đến chi nhánh ngân hàng hoặc thực hiện thủ tục giấy tờ. Đồng thời, với mức phí thấp, khách hàng vẫn có thể chuyển tiền thành công theo nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, hình thức này cũng có hạn chế về hạn mức chuyển tiền trong ngày và trên mỗi giao dịch. Do đó, những người có nhu cầu chuyển số tiền lớn sẽ không thể sử dụng phương pháp này. Thông tin chi tiết về hạn mức chuyển tiền ACB được thể hiện trong bảng dưới đây:

Phương thức xác thựcHạn mức tối đa/ngàyHạn mức tối đa/giao dịch
OTP Ma trậnTừ dưới 100 triệu đồngTừ dưới 100 triệu đồng
OTP SMSTừ dưới 300 triệu đồngTối đa 100 triệu đồng
OTP TokenTừ dưới 500 triệu đồngTừ dưới 500 triệu đồng

Cách nâng hạn mức chuyển tiền ngân hàng ACB

Có thể nhận thấy rằng tại ngân hàng ACB, mỗi hình thức chuyển tiền đều có các quy định rõ ràng về hạn mức, tức là số tiền tối đa mà khách hàng có thể chuyển khoản. Nếu khách hàng muốn sử dụng các hình thức chuyển tiền mà không cần đến quầy giao dịch, họ có thể nâng hạn mức để thuận tiện hơn trong công việc.

Hạn mức chuyển khoản ACB phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Vì vậy, cách đơn giản để nâng hạn mức là nâng cấp thẻ. Hạn mức chuyển tiền sẽ tăng lên khi khách hàng nâng cấp thẻ lên hạng cao hơn. Để nâng cấp thẻ, khách hàng chỉ cần mang giấy tờ cá nhân đến quầy giao dịch của ngân hàng, so sánh thông tin và chọn hạng thẻ phù hợp với yêu cầu của họ. Sau khi nâng cấp thẻ, hạn mức chuyển khoản cũng sẽ tăng lên, đồng thời các tiện ích kèm theo thẻ cũng sẽ được nâng cấp, đặc biệt là về hạn mức chuyển khoản.

Cần lưu ý rằng việc nâng hạn mức chuyển tiền chỉ có thể thực hiện trực tiếp tại các chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng ACB. Hiện tại, ngân hàng chưa cung cấp bất kỳ thông tin hoặc hỗ trợ nâng hạn mức nào thông qua các dịch vụ trực tuyến. Vì vậy, khách hàng cần chú ý đặc biệt để tránh bị các tổ chức xấu lợi dụng hoặc lừa đảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ mobile banking của ngân hàng ACB, với nhiều ưu đãi và các dịch vụ tiện ích đa dạng.

han-muc-chuyen-tien-acb-1
Hạn mức giao dịch ACB

Giải Đáp Thắc Mắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Tiền tại ACB

Câu hỏi thường gặp

1. ACB 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?  

Ngân hàng ACB cho phép khách hàng chuyển khoản tối đa 100 triệu đồng trong một ngày. Điều này có nghĩa là trong khoảng thời gian 24 giờ, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản với tổng số tiền không vượt quá 100 triệu đồng.

Thông thường, sau khi khách hàng hoàn thành lệnh chuyển tiền, người nhận sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã được gửi.

2. Hạn mức chuyển tiền ACB tối đa là bao nhiêu?  

Ngân hàng ACB, một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển khoản với giới hạn tối đa là 50 triệu đồng cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, khách hàng không bị hạn chế về số tiền có thể chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản tại quầy giao dịch của ACB.

3. Vượt Hạn Mức Giao Dịch ACB Phải Làm Sao?  

Hạn mức chuyển tiền cho khách hàng cá nhân tại ACB là tối đa 100 triệu VNĐ mỗi ngày. Khi bạn đạt đến giới hạn này, bạn sẽ không thể thực hiện thêm giao dịch chuyển tiền. Tuy nhiên, có hai phương pháp bạn có thể sử dụng để thay đổi hạn mức chuyển khoản ACB của mình. Đó là cài đặt lại hạn mức chuyển khoản ACB qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến. hoặc đến chi nhánh ACB gần nhất để nhận được sự hỗ trợ.

Xem thêm:

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank bao nhiêu? Cách thay đổi hạn mức?

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank bao nhiêu? Cách nâng hạn mức nhanh nhất

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Hy vọng với những thông tin trên, Chanh Tươi Review đã giúp bạn nắm rõ hạn mức chuyển tiền ACB và thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch tại ngân hàng này rồi nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!