Hé lộ 20 dấu hiệu mang thai con gái chưa cần siêu âm đã biết

22.11.2022 - 14:38

Các bà các mẹ ta từ xa xưa đã có nhiều cách phân biệt mẹ bầu sinh con trai hay con gái, thậm chí chỉ cần "nhìn qua là biết". Vậy những dấu hiệu mang thai con gái này là gì và cách nhận biết chúng ra sao để chúng ta có thể nhận biết mà chưa cần siêu âm. Các chị em cùng tìm hiểu nhé.

Nhiều gia đình có mong muốn sinh con gái đầu lòng, đúng như câu nói: "Ruộng sâu không bằng con gái đầu lòng" đã toát lên được những lợi ích khi sinh con gái đầu tiên. Các dấu hiệu có thai như bụng nhọn hay tròn, kích thước vòng 1,... chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói đến. Tuy nhiên ngoài ra còn có nhiều dấu hiệu khác mà chúng ta chưa biết hoặc không để ý đến. 

Tham gia ngay Group Hội trâu vàng Tân Sửu 2021 để cùng giao lưu với các mẹ sinh bé năm 2021 nhé!

20 dấu hiệu mang thai con gái chưa cần siêu âm mẹ đã biết

1. Chẵn và lẻ

Truyền thuyết Mayans cho rằng nếu xem độ tuổi của người mẹ trong thời điểm thụ thai và năm thụ thai thì sẽ biết được giới tính của đứa con đang mang. Nếu cả hai cho số toàn chẵn hoặc toàn lẻ, mẹ đang mang thai con gái. Nếu một chẵn một lẻ, thì đó sẽ là con trai.

2. Giống bố hoặc mẹ

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-9

Đoán giới tính của con dựa vào bố hoặc mẹ.

Trong thời điểm thụ thai, bố và mẹ, một trong hai căng thẳng và nghĩ đến thai nhi nhiều hơn thì đứa con trong bụng mẹ sẽ mang giới tính của người đó. Tất nhiên, đây cũng chỉ là một phỏng đoán không căn cứ nhưng nếu ai tin thì với người đó nó vẫn có hiệu lực phải không nào?

3. Cảm giác nôn

Mặc dù nôn nghén là triệu chứng mang thai rất điển hình. Nhưng nếu mang thai con gái, triệu chứng này của bạn sẽ càng nặng hơn và thường xuyên hơn.

4. Mụn trứng cá

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-10

Một số mẹ bầu nổi mụn khi mang thai con gái.

Nội tiết tố trong thai kỳ khiến người mẹ tăng tiết bã nhờn dưới da. Chúng sẽ làm bít các lỗ chân lông nế không được làm sạch và sinh ra nhân mụn. Tuy nhiên, vẫn còn một lý do khác sinh ra mụn, đó chính là do bé gái đang hình thành trong bụng mẹ.

5. Nhịp tim

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-11

Nếu mang thai bé gái thì các mẹ thường có nhịp tim trên 140 nhịp/phút.

Nhịp tim thai là một dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu. Theo đó, các bé gái thường có nhịp tim trên 140 nhịp/ phút và ở bé trai là từ 140 nhịp/ phút. Đây cũng là lời mách nhỏ của rất nhiều người có kinh nghiệm trong ngành sản - phụ khoa.

960x640-1

Mẹ bầu hãy đăng ký thông tin để nhận miễn phí 1 gói Similacmom và cẩm nang chăm sóc mẹ bầu nhé! Quà tặng từ Similac chỉ dành cho 10.000 mẹ đăng ký sớm nhất. Mẹ hãy nhanh tay nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

6. Tay khô hoặc mềm

Đôi bàn tay có thể tiết lộ cho bạn biết con đang mang là trai hay gái. Nếu thấy tay khô, cơ hội mang thai một cậu con trai sẽ rất cao. Ngược lại, nếu các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại và tuyệt đẹp trong thai kỳ thì khả năng bé gái rất cao.

7. Tư thế ngủ

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-1

Tư thế ngủ nói lên giới tính của em bé trong bụng mẹ.

Khi ngủ, nếu mẹ thích nghiêng người sang bên trái thì đích thị đang mang thai con trai. Nếu nghiêng ở bên ngược lại, tất nhiên đó là một bé gái.

8. Giấc mơ ngược

Các giấc mơ thường ngược lại với những gì diễn ra trong thực tế. Đó là niềm tin của nhiều người. Nhưng nếu giấc mơ ngược lại với ý muốn của bạn, đừng lo vì chúng ngược nghĩa là điều ước của bạn thành hiện thực.

9. Thức ăn ưa thích

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-12

Đồ ăn trong quá trình mang thai cũng nói lên giới tính của con.

Khi mang thai, nếu bạn thích nhất là các loại trái cây họ cam, quýt… thì khả năng mang thai công chúa sẽ rất cao. Ngoài ra, các thức ăn như sô cô la, kem… cũng một phần nào giúp bạn biết bé đang mang trong bụng là con gái.

10. Thông qua một đứa trẻ khác

Nếu bạn có con nhỏ trong nhà càng tốt, bằng không có thể nhờ các bé khác để đoán xem con trong bụng là trai hay gái. Nếu là bé trai thì các em sẽ được các chị gái chăm sóc tận tình. Nhưng nếu đó là các bé gái thì các anh trai sẽ rất yêu thương, chiều chuộng.

11. Nhặt chìa khóa

Khi ai đó đánh rơi chìa khóa, mẹ bầu cúi xuống nhặt phần đầu tròn của khóa, nghĩa là đang mang thai con trai. Nếu nhặt đầu ngược lại, tức là đang mang một bé gái. Nghe không có vẻ gì liên quan nhưng không ít người tin vào điều này.

12. Kích thước ngực

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-2

Kích thước ngực đều hay lệch có thể giúp phân biệt mẹ mang bé trai hay gái.

Thay đổi vòng 1 là dấu hiệu mang thai dễ nhận biết của các chị em. Tuy nhiên nếu để ý kỹ cách thay đổi của ngực thì ta lại có thể đoán được giới tính của con. Nhiều người cho rằng nếu nhìn núi đôi trong thai kỳ thấy bên phải lép hơn so với bên trái thì nghĩa là đang có bầu bé trai. Ngược lại, nếu ngực nảy nở đều thì nghĩa là đang mang một bé gái. Thực tế, mọi phụ nữ sinh ra không thể có núi đôi đều nhau như khuôn đúc. Chính vì vậy, dấu hiệu mang thai bé gái, bé trai này có lẽ chỉ nên dùng để tham khảo.

13. Dùng chuỗi hạt hoặc kim

Cũng tương tự như cách thử nghiệm với chiếc nhẫn của người phương Tây, người phương Đông dùng kim chỉ để thử đoán giới tính con. Họ xâu chỉ vào kim và thả kim lủng lẳng trên chiếc bụng bầu. Nếu kim đánh qua phải hoặc trước sau thì chứng tỏ mẹ đang có mang bé trai. Nếu kim xoay vòng tròn, nghĩa là mẹ đang mang thai con gái. Mặc dù dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu theo cách này không thể chính xác 100% nhưng điều đó không ngăn cản được niềm tin của không ít bố mẹ.

14. Thay đổi tính nết

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-3

Mẹ mang thai bé gái thường dễ xúc động.

Các bà mẹ thường dễ xúc động và hay khóc trong thai kỳ được cho là đang mang thai bé gái. Trong khi đó, nếu mang thai bé trai, mẹ lại có xu hướng dễ cáu gắt, nóng tính và hay nổi giận.

15. Bụng cao hay thấp, tròn hay bầu

Trong dân gian luôn truyền rằng nếu một bà mẹ mang thai với chiếc bụng tròn và thấp thì đó là một bé trai. Nhưng nếu đó là chiếc bụng cao và bầu thì đó là một bé gái. Mặc dù, dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu này có vẻ khá mơ hồ nhưng các cụ lớn tuổi lại có thể nhìn vào đó mà đoán trúng phóc. Thật kỳ diệu phải không?

16. Ăn tỏi

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-4

Cách ăn tỏi giúp mẹ nhận biết bé trai hay gái đang trong bụng.

Chỉ dựa vào việc ăn tỏi cũng giúp mẹ biết được giới tính của con là trai hay gái. Nghe có vẻ lạ nhưng lại được rất nhiều bố mẹ tin dùng. Nếu sau khi ăn tỏi, mồ hôi của mẹ không ám mùi tỏi, nghĩa là mẹ đang mang thai một bé gái. Ngược lại, nếu mùi hôi tỏi vẫn còn vương trên cơ thể mẹ thì điều đó chứng tỏ bạn đang có một bé trai.

17. Xem tay

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-5

Nhiều người thường xem tay để phân biệt giới tính của con.

Nếu đưa tay cho người khác xem, mẹ bầu lật ngửa lòng bàn tay thì khả năng mang thai bé gái rất cao. Ngược lại, nếu lòng bàn tay úp điều đó có nghĩa là bé bạn đang mang thai là con trai.

18. Thay đổi ở mái tóc

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-8

Nếu mái tóc có sợi màu đỏ thì tỉ lệ mẹ sinh bé gái cao hơn.

Nhiều người cho rằng nếu bạn phát hiện ra sợi tóc màu đỏ trên đầu bà bầu thì tỉ lệ sinh bé gái sẽ cao hơn. Thậm chí, số lượng sợi tóc màu đỏ còn nhiều lên khi tháng tuổi của thai nhi tăng dần.

19. Tình trạng nước tiểu

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-6

Nước tiểu màu vàng đục có thể là dấu hiệu mang thai bé gái.

Khi nước tiểu của thai phụ có màu vàng đục thì có thể bạn sắp chuẩn bị xinh một bé gái đáng yêu đấy. Ngược lại, nếu màu vàng tươi thì khả năng sẽ là một bé trai. Dấu hiệu này có độ chính xác khá cao chỉ cần mẹ tinh mắt và quan sát kỹ để phân biệt màu của nước tiểu là được.

20. Thói quen ăn bánh mỳ

he-lo-20-dau-hieu-mang-thai-con-gai-chua-can-sieu-am-da-biet-7

Thói quen ăn bánh mì giúp đoán giới tính của con.

Một dấu hiệu vẫn chưa được khoa học lí giải đó là thói quen ăn bánh mỳ của bà bầu có thể bật mí giới tính của thai nhi. Những mẹ bầu thường bỏ phần đuôi của bánh mì mà không ăn sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn.

Những dấu hiệu mang thai con gái trên đây chắc hẳn đã khiến các chị em thêm phần khẳng định giới tính cho con yêu trong bụng mình. Phán đoán giới tính của con giúp chúng ta chuẩn bị kỹ càng hơn để chào đón bé yêu như các đồ dùng cho con gái, quần áo nữ,...

Ngoài ra các chị em có thể xem thêm dấu hiệu nhận biết con trai để xác minh trong bụng mình có phải một cậu bé kháu khỉnh hay không tại đây: 

Làm thế nào để mang thai bé gái tự nhiên?

1. Xác định ngày rụng trứng của bạn

dau-hieu-mang-thai-con-gai-1

Biểu đồ xác định ngày rụng trứng ở phụ nữ.

Để biết ngày rụng trứng, bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình chính xác. Sự rụng trứng bắt đầu vào ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Thông thường, chu kỳ dao động từ 21 – 35 ngày.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra độ đặc của dịch nhầy cổ tử cung, ghi lại nhiệt độ cơ thể của bạn hàng ngày. Bằng cách nắm vững thời kỳ rụng trứng, cơ hội sinh con gái của bạn sẽ cao hơn là phụ thuộc vào các dấu hiệu mang thai con gái khi đã mang thai rồi.

2. Quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2 – 3 ngày

Bạn có thể quan hệ 2 – 3 ngày trước ngày rụng trứng. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X mạnh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nên có thể sống trong tử cung lâu hơn dẫn để tỷ lệ thụ thai cao hơn.

3. Thâm nhập nông

Chồng không nên “thâm nhập” quá sâu để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y không vào sâu trong âm đạo, nhờ đó tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có cơ hội sống sót và thụ tinh với trứng cao hơn.

4. Quan hệ nhưng không “lên đỉnh”

Muốn mang thai bé gái, bạn cố kìm để không “lên đỉnh”. Cảm giác cực khoái của phụ nữ thường làm tăng tính kiềm trong môi trường âm đạo. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X không hợp với môi trường giàu tính kiềm nên sẽ bị chết, không còn khả năng thụ tinh.

5. Thay đổi chế độ ăn uống

dau-hieu-mang-thai-con-gai-2

Thay đổi chế độ dinh dưỡng để mang thai con gái.

Để môi trường âm đạo trở nên giàu tính axit và tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sống lâu hơn, bạn cần phải cân bằng độ pH trong chế độ ăn uống. Bạn ăn ít thực phẩm chứa natri, kali và caffeine vì các chất này làm môi trường âm đạo mang tính kiềm hơn. Do đó, bạn duy trì việc ăn ít muối để tăng cơ hội mang thai bé gái bằng cách tránh thực phẩm chế biến sẵn và các loại thịt muối. Ngoài ra, bạn cũng nên ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng canxi và magiê cao như phô mai, đậu xanh, các loại quả mọng, thịt gà, cơm và trứng.

6. Người chồng tắm nước nóng

Các nhà nghiêm cứu cho rằng, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có khả năng chịu nhiệt độ cao. Vì vậy, người chồng tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục cũng làm tăng khả năng thụ thai bé gái.

7. Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

dau-hieu-mang-thai-con-gai-3

Bạn có thể làm môi trường âm đạo trở nên axit hơn bằng cách dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Sau khi quan hệ tình dục, bạn có thể hòa 1 phần dung dịch vệ sinh phụ nữ với 4 phần nước rồi sử dụng. Hỗn hợp giàu axit này sẽ làm tăng độ pH trong âm đạo tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương được hầu hết các chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng. Giá chỉ 23.500đ/lọ 100ml (dùng được 4-5 tháng). Xem chi tiết và mua tại đây

Kế hoạch ăn uống để sinh con gái

Dưới đây là một chế độ ăn uống hoàn hảo để tăng khả năng sinh con gái.

1. Nói không với táo

dau-hieu-mang-thai-con-gai-4

Không ăn táo nếu muốn mang thai con gái?

Dù táo rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn muốn sinh con gái thì tốt hơn hết hãy nói không với những quả táo. Táo tạo ra môi trường ít axit nên thân thiện với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Vì vậy, bạn không nên ăn táo trong suốt quá trình dự định mang thai. Sau vài tuần thai nghén, bạn cũng không nên ăn táo nhằm tránh ảnh hưởng đến môi trường bên trong âm đạo.

2. Ăn nhiều trứng

dau-hieu-mang-thai-con-gai-5

Dùng nhiều trứng trong chế độ dinh dưỡng nếu muốn mang thai con gái.

Trứng là nguồn thực phẩm giàu canxi, giúp tăng nồng độ pH trong âm đạo và cản trở sự sống sót của các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

3. Ăn nhiều rau củ xanh lá

dau-hieu-mang-thai-con-gai-6

Rau xanh không chỉ tốt mà còn giúp bạn mang thai con gái.

Rau củ xanh lá có chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, rất tốt cho tinh trùng X. Trong các loại rau xanh lá, bông cải xanh là loại có chứa canxi, magiê, vitamin A, C và K nhiều nhất.

4. Tránh những thực phẩm mang tính kiềm

dau-hieu-mang-thai-con-gai-7

Nên tránh những loại thực phẩm mang tính kiềm.

Để sinh con gái, bạn không dùng những loại thực phẩm giàu hàm lượng kiềm như chà là, chuối, nho khô và các loại hạt. Thực phẩm có hàm lượng kiềm cao làm tinh trùng X suy yếu và không thể tồn tại được trong âm đạo.

5. Tránh sử dụng các loại nước uống giàu kiềm

Những loại nước uống đóng chai trong siêu thị hay cửa hàng, các loại trà thảo mộc có hàm lượng kiềm cao. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các loại nước này để nồng độ axit trong âm đạo giảm.

6. Hạn chế ăn chuối

dau-hieu-mang-thai-con-gai

Chuối tuy là loại quả giàu dinh dưỡng nhưng lại không tốt cho những ai muốn sinh con gái.

Chuối cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là kali. Kali làm cho môi trường bên trong âm đạo trở nên giàu kiềm giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tồn tại. Đồng thời, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X không thể sống sót được.

Những thực phẩm làm tăng cơ hội sinh con gái

Dưới đây là những loại thực phẩm có thể giúp bạn gia tăng cơ hội sinh con gái.

1. Quả mọng

dau-hieu-mang-thai-con-gai-8

Các loại quả mọng nên ăn nếu muốn mang thai con gái.

Các loại quả mọng như nam việt quất, dâu tây và câu kỷ tử có thể làm tăng cơ hội sinh con gái. Các quả này có thể điều chỉnh nồng độ pH trong âm đạo làm cho tinh trùng Y khó tồn tại. Bên cạnh đó, quả mọng có rất ít calorie. Theo nghiên cứu, việc ăn nhiều thực phẩm ít calorie sẽ giúp tăng khả năng sinh con gái.

Ngoài ra, để ngăn ngừa lượng đường trong máu cao và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường thai kỳ, bạn nên chọn những trái chưa chín và hạn chế dùng trái cây đóng hộp vì chúng có hàm lượng đường cao và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

2. Ngũ cốc nguyên hạt

dau-hieu-mang-thai-con-gai-9

Các loại ngũ cốc nguyên hạt.

Ngũ cốc nguyên hạt có chứa lượng magiê và selen cao. Bên cạnh việc thúc đẩy hệ miễn dịch và làm chắc xương, những khoáng chất này còn có công dụng trong việc hỗ trợ sinh con gái.

Theo khuyến cáo của bác sĩ, 310mg là lượng ngũ cốc mỗi ngày dành cho phụ nữ bình thường. Tuy nhiên, khi muốn thụ thai, bạn cần tăng liều lượng lên đến 400mg ngũ cốc mỗi ngày. Một số thực phẩm thu được từ ngũ cốc nguyên hạt là gạo nâu, bột yến mạch, kiều mạch, ngô, lúa mì nguyên chất, bánh mì và ngũ cốc.

3. Các loại đậu

dau-hieu-mang-thai-con-gai-10

Các loại đậu gồm đậu tây (kidney bean), đậu nành, đậu lăng, đậu đỏ và đậu đen. Đậu chứa lượng magiê, chất xơ cao và hàm lượng chất béo thấp nên đóng vai trò quan trọng cho việc thụ thai con gái. Ngoài ra, việc ăn nhiều loại đậu khác nhau cũng giúp bà bầu tránh khỏi tình trạng sót ruột, đầy hơi trong suốt thai kỳ.

4. Sữa

dau-hieu-mang-thai-con-gai-11

Đừng quên sữa nếu bạn muốn mang thai con gái nhé.

Nếu bạn mong muốn sinh bé gái, sữa là một nguồn giàu canxi và cần thiết trong chế độ ăn uống. Bạn phải tăng cường uống sữa ít nhất 3 tháng trước thời điểm thụ thai.

Sữa có hàm lượng pH là 6,5 và chứa axit lactic. Vì vậy, uống sữa sẽ giúp môi trường bên trong âm đạo trở nên axit hơn, thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại và phát triển.

Tuy nhiên, bạn không nên uống quá 750ml mỗi ngày vì có thể dẫn đến tình trạng axit dạ dày và gây ra các vấn đề như trào ngược và loét dạ dày. Để tránh các vấn đề về dạ dày –ruột, hãy uống sữa với lượng hợp lý mỗi ngày, ví dụ như ba cốc sữa mỗi ngày hoặc một ly sữa cùng với sữa chua.

5. Cá hồi đóng hộp

dau-hieu-mang-thai-con-gai-12

Cá hồi là nguồn thực phẩm giàu protein giúp mẹ mang thai bé gái.

Cá hồi đóng hộp là nguồn thực phẩm giàu protein, vitamin D và axit béo. Tất cả các chất này làm cho môi trường âm đạo có tính axit hơn và thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại.

Việc ăn kèm cá hồi đóng hộp cùng với phô mai rắc lên trên bề mặt cũng giúp cho món ăn trở nên ngon và giàu hương vị hơn. Đồng thời, phô mai chứa nhiều canxi cũng giúp việc thụ thai bé gái trở nên dễ dàng.

Bạn cũng có thể ăn món salad trộn với các nguyên liệu như trứng, cá hồi đóng hộp, rau xanh lá, chanh, giấm và bơ. Tất cả thành phần của món salad trộn này có hiệu quả trong việc tăng khả năng sinh con gái.

6. Các loại hạt

Một số hạt giàu magiê và canxi (trừ hạt bí ngô, hạt dẻ và hạnh nhân) giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại tốt trong âm đạo.

7. Đậu hũ

Đậu hũ chứa các khoáng chất quan trọng như canxi, magiê, sắt, natri, đồng và kẽm. Các khoáng chất này giúp duy trì hệ sinh sản khỏe mạnh và giúp bạn sinh con gái. Để có được kết quả mong muốn, bạn nên ăn 100g đậu hũ mỗi ngày.

8. Quả sung

dau-hieu-mang-thai-con-gai-13

Quả sung chứa nhiều dưỡng chất giúp mẹ mang thai con gái.

Quả sung chứa axit chlorogenic và các vitamin K, A, B, E làm cho môi trường âm đạo trở nên có tính axit hơn, giúp tăng khả năng thụ thai con gái tự nhiên. Quả sung còn giúp điều chỉnh mức độ pH bên trong âm đạo ở mức phù hợp. Do sung có thể làm tăng lượng đường trong máu, nên bạn cần kiểm soát liều lượng tiêu thụ hợp lý.

9. Chocolate

dau-hieu-mang-thai-con-gai-14

Ăn chocolate có thể giúp mẹ mang thai bé gái.

Chocolate làm tăng mức axit trong môi trường âm đạo và đường tiêu hóa. Điều này tạo thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại bên trong âm đạo. Bạn có thể sử dụng chocolate đen, vì loại này giúp hạn chế tình trạng tăng đường huyết và béo phì.

Mẹ bầu có thể đăng ký nhận quà miễn phí từ Similac trong chương trình: Ngàn quà dành tặng mẹ - Đồng hành đón bé yêu TẠI ĐÂY

Trên đây là tất tần tật các dấu hiệu mang thai con gái mà mình chia sẻ tới các bạn, ngoài ra còn có thêm phương pháp mang thai con gái và các loại thực phẩm nên ăn cũng như nên tránh để sinh được một cô công chúa đáng yêu cho các bố mẹ. Chúc bố mẹ sớm sinh được con gái như mong muốn nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

img-8133
Quỳnh Trang

Chuyên Gia Mẹ và Bé

Giới thiệu ngắn về Quỳnh Trang Quỳnh Trang là người đánh giá các sản phẩm mẹ bé của Chanh Tươi Review. Để đánh giá và chia sẻ lời khuyên của mình với những mẹ bỉm sữa khác, cô ấy đã kết hợp kinh ...
img_avatar

Nhận xét tốt nhất

zorofpt16

HAY QUÁ

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 08:31 25/07/2021
img-avatar

Bình luận

Thoa Nguyễn

E quan hệ mới sạch kinh 2 ngày.và siêu âm 15 tuần nhịp tim 142 bác sĩ nói chưa thấy con 🐦 có khả năng con gái . đi siêu âm tuần 16 nhịp tim 138 . nhưng ăn uống thì thích chua . thích uống cafe . mình rất là muốn đc cô công chúa .ko biết có đc hay ko ạ ...ai có kinh nghiệm chỉ giúp e với ạ ❤️❤️ e cảm ơn ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 00:10 18/01/2022
Quả bí ngô

@Thoa Nguyễn: khả năng cao là có công chúa rồi đó bạn ơi

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 08:17 18/01/2022
img-avatar
Trang Anh

Chẳng đúng gì ấy . Mình qhe vk ck 5 ngày sau khi trứng rụng vẫn chửa . Thử nước tiểu với banking soda chẳng thấy hiện tượng gì mà 12 tuần đi siêu âm bác sỹ bảo giống cha nè 😂

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 12:06 04/05/2020
Trần Kim Diễm Phước

12 tuần sao biết trai hay gái. Mà b quan hệ sau ngày rụng trứng thì khả năng trai là đúng còn gì.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:02 19/09/2020
zorofpt16

@Trang Anh: CÁM ƠN CHỊ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 08:32 25/07/2021
img-avatar
Sấp Bà Soi

Bạn ? Mình mua về thử như bạn viết nên đấy . Mình đổ vào sủi bọt kinh khủng bạn à . Nhưng đi siêu âm núc 11 tuần 5 ngày thì bác sĩ bảo giống mẹ ......? 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 01:24 07/10/2019
Thu Thảo
QTV

11 tuần thì vẫn còn hy vọng bạn nhé, bạn chờ đến tầm 14 tuần siêu âm lại bạn nha

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:00 29/02/2020
img-avatar
Thu Nam

Mình được 6 tuần chưa biết giới tính của con nhưng hiện tại nghén không thích ăn thịt bằng các loại rau củ quả luộc, có mẹ nào như mình mà biết giới tính của con không ạ?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:58 12/08/2019
Thu Thảo
QTV

bạn thử các cách bên này xem sao

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 14:51 13/08/2019
img-avatar
Nguyễn thị hà vy

Cho e hỏi mua cái test thử giới tính ở đâu vậy ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 18:33 27/07/2019
Hùng Lê

Mình thấy k đúng mom ạ nên có thể cân nhắc 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 15:22 29/07/2019
zorofpt8 zorofpt8

@Nguyễn thị hà vy: Chị alo em theo số 0975039474 nhé chị

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 07:42 19/01/2021
img-avatar
Vay Tran

Em mong mỏi săn zai chuột quá, có mom nào biết làm thế nào để sinh con trai được không mách e với ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 08:45 11/06/2019
Nguyễn ThanhNhàn

bạn áp dụng cách đẻ con trai này nha thành công cao lắm

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 14:54 11/06/2019
img-avatar
Lan Ngọc's

MÌnh thấy kinh nghiệm nhận biết giới tính qua tỏi hay lắm có mẹ nào thử thấy đúng chưa. Em thử thấy chuẩn 100% luôn, bầu e ăn thử tỏi thấy cơ thể không có mùi gì cả, vẫn như b ình thường kết quả siêu âm em con gái thật.

Còn mẹ nào thử ăn tỏi mà cơ thể, mùi mồ hôi toàn tỏi thì là mang bầu bé trai nha

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:17 19/04/2019
img-avatar
Hải Nguyễn

Có mẹ nào siêu âm đo nhịp tim bé mà chuẩn giới tính chưa ạ, e mới đi siêu âm về bé có nhịp tim 150/phút. Hy vọng có cô công chúa quá

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:15 19/04/2019
Bảo An

Bạn săn được công chúa hay hoàng tử rồi 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 14:46 04/05/2020
img-avatar
Trần Cương

Người mình nhìn đâu cũng thấy tròn lử dù không ăn được gì, chưa kể bụng thì to bè bè ra 2 bên, đây phải dấu hiệu mình bầu con gái không các bạn

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:14 19/04/2019
Bảo An

Đến giờ bạn đã siêu âm chưa?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 14:47 04/05/2020
img-avatar
Phuong Le

Me minh bảo rằng có bầu mà hay nằm ngủ nghiêng sang bên phải thì là sinh con gái đó, mong chờ công chúa quá. Có ai có dấu hiệu như mình kể trên mà bầu con gái rồi không chia sẻ lấy động lực với e

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:13 19/04/2019
Chiều Xuân

Bạn siêu âm công chúa hay hoàng tử chưa?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 14:47 04/05/2020
Trần Kim Diễm Phước

M cũng toàn nghiêng phải, trái mệt thở kg nổi á. Cũng mong 👧 quá.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:05 19/09/2020
img-avatar