Hướng Dẫn Cách Hủy Đơn Hàng Trên Lazada.vn

13.08.2021 - 08:48

Mình đặt nhầm sản phẩm, bởi vậy mình phải đặt lại. Đây là hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Lazada.vn của mình, mình nghĩ nhiều bạn sẽ cần tới nó khi chúng ta đặt nhầm sản phẩm, hoặc như mình là đặt nhầm thời gian (vì mình đặt trước cả thời gian khuyến mại nên phải hủy để chờ).Hướng dẫn cách hủy đơn đặt hàng tại Lazada.vn

Khi nào bạn vẫn còn hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam được ?

Bất kỳ khi nào bạn muốn, chỉ cần là bạn chưa ký vào giấy nhận hàng. Phải nói nó là rất tuyệt vời, nhưng cá nhân mình nghĩ nếu đơn hàng bạn đặt nhầm, đặt lỗi thì bạn báo luôn cho Lazada. Họ đã làm chuyên nghiệp, thì chúng ta cũng nên cư xử chuyên nghiệp.

Những cách hủy đơn hàng trên Lazada thế nào?

Update 23/05/2018:

Ngoài hình thức hủy đơn trực tiếp bằng tài khoản cá nhân, bạn còn có thể hủy đơn hàng Lazada bằng cách chat với nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn gửi mã số đơn hàng, tại đây nhân viên sẽ xác nhận và hủy đơn giúp bạn.

Chat với nhân viên Lazada tại đây. Hoặc bạn còn có thể vào Fanpage của Lazada inbox nhờ nhân viên hủy đơn hàng giúp nhé!

Update 31/8/2015: Lazada đã cho phép hủy đơn hàng trực tuyến, đây là cách nhanh và đơn giản nhất.

Bước 1: Các bạn Click vào Tên tài khoản ở góc phải => Chọn Đơn hàng của tôi. Tại danh sách đơn hàng của bạn, bạn chọn đơn hàng mình muốn hủy

Bước 2: Bạn click vào đơn hàng muốn hủy, chọn nút "Hủy" nhé

Bước 3: Chọn Lý do Hủy đơn hàng và kéo xuống dưới đánh dấu tích vào ô "Tôi đã đọc và hiểu chính sách hủy đơn hàng của Lazada" ---> Nhấn nút Xác Nhận là okie.

Update 8/5/2015 : Trên trang Lazada.vn thì bạn chẳng tìm được nút hủy đơn hàng đâu, vì họ không cho hủy trực tuyến như vậy. Bạn có 2 cách như sau:

 • Gọi điện lên tổng đài thông báo hủy đơn hàng
  • Trường hợp này bạn gọi tới 2 số: HCM (08) 3942 1188 . HN (04) 7300 1188 .Bạn nói với cậu hỗ trợ là cần hủy đơn hàng là họ sẽ hướng dẫn bạn. Bạn đọc đơn hàng và tên người đặt hàng để Lazada tìm kiếm và hủy đi là xong.
 • Thông báo với Lazada bằng Email trang LIÊN HỆ (Link)
  • Tiếp đến bạn hoàn thiện thông tin vào mẫu của họ, bạn chú ý là cung cấp luôn : Họ và tên người đặt, cùng số điện thoại người đặt hàng. Để Lazada không phải trả lời và xác minh nữa, có lần mình không ghi gì cả và họ hỏi mình luôn hai thông tin này.
Hướng dẫn hủy đơn hàng qua Email liên hệ (Click để mở rộng)
Bạn lưu ý phải điền đúng mã đơn hàng để họ kiểm tra nhé, phần Quý khách quan tâm về, bạn chọn như sau: Thông tin đơn hàng (Thanh toán, thay đổi & kiểm tra đơn hàng)::Hủy/ Thay đổi thông tin đơn hàng::Hủy một phần/ toàn bộ đơn hàng.
Mẫu hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam Mẫu hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam
Sau đó nhấn gửi, Lazada sẽ thống báo kết quả hủy đơn hàng vào email của bạn vừa nhập ở trên. Nếu hủy thành công hay không, họ sẽ thông báo cho bạn qua email.

Ngoài ra bạn có thể vào phần Kiểm tra đơn hàng để biết trạng thái đơn hàng của mình, nếu được hủy thành công nó sẽ báo như sau.

Theo dõi đơn hàng trên Lazada Việt Nam Theo dõi đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Vậy là hoàn tất, chúc mừng bạn đã hủy đơn hàng trên Lazada thành công. Lý do mình hủy con iPhone 6 này là lúc mình đặt là trước giờ khuyến mại, nên mình hủy đi chờ có chương trình khuyến mãi lazada rồi mới đặt :D.

Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì khác, bạn hãy để lại bình luận, mình đã thử bằng cả 2 cách để chắc chắn cách bên trên là dùng được.

Chờ đã: Bên Adayroi.com đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bạn thử xem
Nhớ xem qua bài cập nhật ==> Mã giảm giá Adayroi mới nhất dùng được 100% để lấy coupon mua hàng cho tiết kiệm nhé.

Được viết bởi

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Tôi rất thích câu nói này vì vậy tôi thích làm những gì mà có thể giũp đỡ được mọi người. Tốt nghiệp viên ĐH Mở Hà Nội 2015 với chuyên ngành CNTT. Mình rất thích công nghệ và kinh doanh, thường mỗi khi rảnh là đều lên mạng mua đồ công nghệ cho bản thân là làm Google cho người thân. Mỗi bài là kinh nghiệm và chia sẻ cá nhân mình, nó có thể đúng có thể sai tùy thời điểm. Nếu có đóng góp gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để trao đổi với mình nhé.
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Thuy Nguyen

Bạn ơi, cho mình hỏi là mình hủy bỏ đơn hàng rồi thì có phải là không cần trả bất cứ phí nào của đơn hàng đó phải không ???

Thu Thảo
QTV

hủy đơn b sẽ không phải trả chi phí gì b nhé

img-avatar
Vân Anh Nguyễn Thị

 nhân viên giao hàng gọi điện ra nhận nếu k từ chối nhận hàng có mất phí k bạn

Trang Le

Không mất chi phí gì đâu bạn ơi, hủy hàng mà bạn

img-avatar
Agrote Cskh

Hiện LAZADA hỗ trợ HỦY ĐƠN TỰ ĐỘNG, thao tác vô cùng đơn giản thuận tiện !
Bạn chỉ cần gọi lên bằng số đthoại (đã dùng khi đặt đơn) tới đầu số
HCM: 028 3942 1188 ; HN: 024 7300 1188
- Bấm phím 1 (chuyển ngôn ngữ tiếng Việt)
- Bấm tiếp phím 2 (để HUY đơn)
- Nhập mã đơn (15 số)
________
(*) Lưu ý: đơn hàng phải chưa được shop bán đóng gói gửi đi.

Tú Cao
QTV

Nếu gửi đi rồi, chưa thanh toán thì ko nhận là được từ chối :D.

Lê Thị Diễm My

.  Em muốn hủy đơn.  Mà đơn em tới kho q7 rồi ạ.  Đang giao nhưng không biết khi nào tới.  Giờ em muốn hủy thì hủy làm sao ạ

Minh Tùng

Khi nào ngta gọi bạn lấy hàng thì b báo ngta hủy cho là được nhé

img-avatar
Hoa Hoa Công Tử

Cho mình hỏi nếu mình đặt hàng và nhân viên giao hàng tới giao nhưng mình không nghe máy thì đơn hàng đó sẽ được xử lý như thế nào và có được giao lại vào hôm sau không ạ

Tú Cao
QTV
Tác giả

Thông thường thì đơn giao 2 tới tối đa là 3 lần sẽ được hoàn lại bạn nhé. 

img-avatar
Trần Danh Loading . . .

Em đã hủy 1 mặt hàng trong đơn mua 4 thứ của em nhưng nó ghi là từ chối trong khi 3 cái còn lại ghi là đã xử lí. Như vậy đã hủy xong chưa ad? 

img-avatar
Nguyễn Ngọc

mình hủy đơn hàng như vậy có tính phí hủy gì không pạn

Thu Thảo
QTV

hủy đơn hàng trên Lazada không bị mất phí bạn nhé

img-avatar
maihoa510

Bạn ơi bạn cần liên hệ với Lazada thông qua link http://www.laza.../ hoặc gọi điện để hủy đơn hạng bạn nhé.Hiện tại thì họ bỏ nút hủy đơn hàng, gọi điện thoại qua tổng đài là hủy được bạn nhé HCM (08) 3942 1188 . HN (04) 7300 1188

Hà Ngọc Tú:Tôi vừa lỡ tay nhấn nút đặt hàng mà chưa cân nhắc kỹ,tôi muốn huỷ đơn hàng có ID là:334635292Tên: Hà Ngọc TúEmail:[email protected]:01693377211Mình k biết cách hủy đơn hàng nên bạn hủy hộ mh với.Thanks!
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
thien:Cai gi cung co ban Sao may kich ca KO co ban ha may ban
Cái đợt tết họ nghỉ bán với chưa cập nhật lên thôi bạn. Ở trên Lazada mình biết là cứ hết hàng hay ko bán là họ gỡ sản phẩm luôn. Nên nhiều link trên này hay bị lỗi lắm.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Phuong Anh: Hiện tại thì họ bỏ nút hủy đơn hàng, gọi điện thoại qua tổng đài là hủy được bạn nhé HCM (08) 3942 1188 . HN (04) 7300 1188
Hiện tại thì họ bỏ nút hủy đơn hàng, gọi điện thoại qua tổng đài là hủy được bạn nhé HCM (08) 3942 1188 . HN (04) 7300 1188
img-avatar
Phuong Anh

mk da lo dat 1 chiec may lam toc 3in1 h mk mun huy ma k huy dk la s

img-avatar
Phuong Anh

bao h ms hủy dk đơn hàng v ạ

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Huy:Mk cũng vừa đặt cái máy tính bảng đọc xong cũng muốn huỷ dơn hàng mà nhập vào linh song thì k có nút gửi
Hiện tại thì họ bỏ nút hủy đơn hàng, gọi điện thoại qua tổng đài là hủy được bạn nhé HCM (08) 3942 1188 . HN (04) 7300 1188
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Phuong:E muốn huỷ đơn hàng nhưng hàng đã được chuyển cho đơn vị vận chuyển rồi. Làm sao để e có thể huỷ đơn hàng ạ. E đi làm xa. Và vì 1 số lý do nênnên k có ở nhà để nhận hàng vậy nếu e k thể nhận hàng thì có được không ạ.
Chào bạn, bạn có thể hủy được nhé. Vì nếu bạn không hủy thì nhân viên giao hàng cũng không thể giao hàng được và thanh toán.Bạn gọi tới số HCM (08) 3942 1188 . HN (04) 7300 1188 để báo hủy nhé.Bạn cũng có thể cân nhắc nhờ người khác nhận hàng và thanh toán giúp. Hoặc lần sau đặt chú ý hơn nhé :).
img-avatar
Vy Bee

Tớ đã hủy thành công theo hướng dẫn của bạn. Thank bạn nhé. Không liên quan nhưng bạn Trịnh Thanh Hà làm tớ buồn cười quá. hahaa. =))

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Trịnh Thanh Hà:Vì lý do đặt nhầm sản phẩm nên tôi cần hủy đơn hàng.Người nhận hàng: Trịnh Thanh HàSố điện thoại người đặt: 0912097543Đơn hàng số: 302537295
Bạn ơi bạn cần liên hệ với Lazada thông qua link http://www.laza.../ hoặc gọi điện để hủy đơn hạng bạn nhé. Tú cũng định gửi giúp bạn nhưng mà không có email của bạn nên không gửi được.
img-avatar