Hướng dẫn mua hàng đặt cọc trước nhận nhiều ưu đãi từ Lazada

05.11.2022 - 08:27

Chương trình mua hàng đặt cọc trước Lazada Pre-sale mà nhiều khách hàng yêu thích sẽ được tiếp tục triển khai vào dịp sale Siêu bom tấn 11.11. Trong những đợt trước, đã rất nhiều bạn mua được những món sản phẩm với giá siêu siêu hời qua chương trình này. Vậy cụ thể chương trình này là gì? Chanh Tươi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để mua sản phẩm cọc trước trên Lazada. Cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu đãi đặt cọc trước

Tìm hiểu về chương trình Đặt cọc trên Lazada

1. Mua Hàng Cọc Trước Lazada Pre-Sale là gì?

Mua hàng cọc trước Lazada Pre-Sale là chương trình do Lazada mở bán cho phép bạn đặt mua trước giờ sale chính thức chỉ với việc cọc 10% giá trị sản phẩm. 

Ví dụ: Trong 11.11 bạn muốn mua bộ serum trẻ hóa làn da căng mịn (Giá trị thực: 8140k). Nhưng nếu bạn mua theo chương trình Pre Sale đặt cọc trước này thì giá sản phẩm là 3700k và bạn còn nhận được quà tặng độc quyền trị giá lên đến 2350k

Để mua sản phẩm này bạn chỉ cần thanh toán cọc trước 10% giá trị sản phẩm tương ứng 370k. Số tiền còn lại 3700k-370k=3330k bạn sẽ thanh toán nốt vào ngày mở bán chính thức 11.11. Nếu như đến ngày mở bán mà bạn không thanh toán nốt số tiền còn lại thì số tiền đã cọc 10% trước đó bạn sẽ không được hoàn lại đâu nhé.

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-14
Bộ sản phẩm Sale lớn trong chương trình

Tham gia chương trình Đặt cọc Lazada tại đây

Ưu đãi với giá bán như trên thường sẽ chỉ có trong một thời gian nhất định và sẽ kết thúc trước ngày sale chính thức là 11.11, do đó bạn đừng bỏ lỡ chương trình mà thay vào đó hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những sản phẩm cần thiết nhất để có cơ hội mua sắm với giá rẻ nhất thị trường.

Cứ yên tâm sau khi cọc xong thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm đó với giá đã công bố, công cần phải canh giờ cũng khỏi mất thời gian tìm mã giảm giá Lazada nữa. 

2. Thời gian Pre sale mua hàng cọc trước Lazada

Trong đợt sale Siêu bom tấn 11.11 này Chương trình đặt cọc Pre sale sẽ tiếp tục diễn ra và hứa hẹn sản phẩm sẽ còn sốc hơn cả những dịp trước nữa. Thời gian chính thức bắt đầu từ 25/10-10/11 tùy theo mỗi thương hiệu, nên các bạn đừng bỏ qua nhé.

uu-dai-dat-coc-truoc-lazada

Hướng dẫn mua hàng cọc trước trên Lazada

Nếu ngắm được sản phẩm ưng ý rồi mà chưa biết cách đặt cọc trước sản phẩm Pre sale trên Lazada thế nào thì bạn làm theo hướng dẫn này nhé.

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-7
Tổng quan quy trình đặt cọc mua hàng

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua 

 • Truy cập vào link này nhé: https://lazada.vn/mua-hang-coc-truoc-lazada 
 • Để kiểm tra chi tiết sản phẩm như thông số kỹ thuật, size, đánh giá của người mua trước đó bạn bấm vào từng link để xem chi tiết. 

Lưu ý: 

 • Chương trình Pre sale Lazada chỉ áp dụng duy nhất trên APP. Nên nếu bạn vô link này bằng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính thì sẽ không mua được nè. Nếu chưa có app thì tải app ngay ở đây nhé => Tải app Lazada
 • Mua hàng Lazada cọc trước Pre Sale sẽ có rất nhiều sản phẩm. Thường những sản phẩm bán chạy hoặc giá tốt nhất sẽ được hiển thị phía trên để bạn dễ theo dõi nhất. Trong những ngày này ChanhTuoi sẽ có list toàn bộ sản phẩm mở bán Pre sale nên bạn có thể theo dõi trang để chọn lựa nhanh nhất nhé.

Bước 2: Tiến hành Đặt cọc

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-8-1
Bước 1 và Bước 2

Sau khi check chi tiết sản phẩm, nếu bạn thấy ưng ý thì bấm vào ô Thanh toán tiền cọc ngay.

Lưu ý

 • Vì Lazada không hoàn lại số tiền đặt cọc nếu như bạn không tiếp tục mua sản phẩm nên bạn phải suy kỹ thật kỹ đó, nếu chắc chắn rồi thì mới bấm Thanh toán.  
 • Mỗi khách hàng chỉ được đặt cọc 1 sản phẩm/1 lần thôi nên bạn chú ý số lượng để tránh vuột mất Sale.

Bước 3:  Xác nhận thanh toán

Sau khi bấm chọn bước Đặt cọc ở trên, bạn cần nhập địa chỉ giao hàng. Nếu là tài khoản cũ bạn có thể chọn địa chỉ đã lưu trước đó. Còn nếu muốn thay đổi địa chỉ giao hàng khác hoặc là lần đầu mua thì bạn nhập địa chỉ mới theo hướng dẫn.

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-9
Tiến hành đặt hàng 

Sau khi có địa chỉ Lazada sẽ tính toán và hiển thị chính xác cước phí giao hàng cho bạn biết. Thường các dịp sale đặc biệt sẽ có mã miễn phí vận chuyển 15k cho đơn từ 29k, 50k cho đơn từ 300k, bạn chú ý sưu tầm mã miễn phí vận chuyển Lazada ở đây trước khi mua để tiết kiệm nhất nhé. 

Nếu tiền ship mà lớn bạn hoàn toàn có thể đổi ý và hủy cọc ở bước này luôn nha.

Tiếp theo bạn click chọn vào ô “Tôi đồng ý điều khoản không hoàn lại tiền cọc“. Sau đó, bấm THANH TOÁN để chuyển sang chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-11
Trang thanh toán sẽ có giao diện thế này

Mua hàng đặt cọc trước Lazada này thì sẽ không có hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng), mà chỉ có phương thức thanh toán duy nhất là qua thẻ ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn giữa thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ internet banking.

Cả khoản 10% cọc trước và khoản 90% còn lại bạn đều phải thanh toán qua thẻ chứ không đổi sang thanh toán COD được nhé. 

Nếu ok cả rồi bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp và bấm vào ô Thanh Toán Ngay

Bước 5: Hoàn tất đặt cọc

Bạn điền đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng theo mẫu hướng dẫn. Hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận về điện thoại cho bạn. Bạn lấy mã OTP nhập vào và bấm Xác Nhận để hoàn tất việc đặt cọc.

Lưu ý cần biết khi mua hàng cọc trước trên Lazada Pre Sale

 • Tiền cọc sẽ không được hoàn lại: nếu bạn đã thanh toán tiền cọc cho Lazada nhưng lại đổi ý không mua sản phẩm này nữa hoặc sau khi quá thời hạn mở bán mà bạn vẫn chưa thanh toán số tiền còn lại cho Lazada thì số tiền cọc trước đó sẽ không được trả lại.
 • Phải thanh toán trước: Cả số tiền đặt cọc và số tiền còn lại của sản phẩm bạn đều phải thanh toán trước qua thẻ như là thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ Internet Banking.
 • Giá sản phẩm thấp nhất: Các sản phẩm tham gia chương trình đặt cọc được Lazada cam kết là giá thấp trên thị trường và số lượng có hạn.
 • Thanh toán hết thì hàng mới giao: Đơn hàng chỉ được giao khi bạn thanh toán hết số tiền còn lại cho Lazada trong thời gian mở bán chính thức.
 • Để biết thêm chi tiết về các điều khoản và điều kiện của chương trình đặt cọc trước bạn hãy tham khảo tại đây.

Top 5 sản phẩm Ưu đãi đặt trước hot nhất

Estee Lauder: 

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-2
1 sản phẩm trong chương trình của Estee Lauder

Trong đợt này Estee Lauder tung ra khá nhiều ưu đãi hấp dần, đặc biệt khi mua bộ sản phẩm Serum 6 món trẻ hóa làn dàn da căng mịn (5.850.000) sẽ được giảm giá còn 2.700.000 và bộ quà tặng hấp dẫn bao gồm:

 • 2 nước thần Micro Essence 15ml, 3 Tinh chất trẻ hóa làn da căng mịn 7ml, 2 Kem mắt chống ánh sáng xanh 5ml
 • Tặng kèm bộ quà 2 món phiên bản giới hạn cho đơn hàng từ 4500k trở lên gồm: Tinh chất trẻ hóa làn da căng mịn 7ml Kem mắt chống ánh sáng xanh 5ml

>>> Link sản phẩm: https://www.lazada.vn/products/estee.html

M.A.C:

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-3
Sản phẩm sale của MAC

Một trong những lần giảm giá sock nhất của MAC sẽ nằm trong chương trình này. Nối bật trong đó là: Mua combo 2 son kem MAC có giá thực 1.660.000 nay giảm còn 830k. Bên cạnh đó khách hàng còn được tặng thêm một thỏi son đỏ fullsize 650k. Mua 1 tặng 1 là có thật

>>> Link sản phẩm: https://www.lazada.vn/products/mac.html?

Kiehl's:

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-4
Nước hoa hồng của Kiehl's

Một ưu đãi tiếp theo cũng hấp dẫn không kém mình muốn gửi đến các bạn, đến từ thương hiệu nổi tiếng Kiehls. Khi bạn mua một nước cân bằng hoa cúc 500ml, trên thị trường có giá 2.450.000 thì nay ở Lazada đặt cọc sẽ chỉ có giá 1.750.000. Chưa hết, phần quà siêu to siêu khổng lồ đang chờ bạn nữa:

 • Combo 2 Tinh Chất Serum Làm Sáng Da & Mờ Thâm Mụn Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution 15ml
 • GIFT_Kem Chống Nắng Hằng Ngày Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-pollution 10ML

>>> Link sản phẩm: https://www.lazada.vn/products/kiehls.html?

Shu Uemura:

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-5
Phiên bản Sailor Moon đẹp của Shu

Thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản cũng có mặt trong chương trình lần này với ưu đãi lớn không kém. Nổi bật trong đó có thể kể đến: Khi bạn mua dầu làm sạch và tẩy trang cao cấp Shu uemura ultime8∞ cleansing oil 150ml, giá sẽ giảm còn 1.300.000đ và bộ quà tặng như sau: 

 • 1x Combo 2 dầu làm sạch và tẩy trang shu uemura ultime8 50ml
 • 1x dầu làm sạch và tẩy trang cao cấp shu uemura ultime8 50ml (new)
 • 1x sailor moon mirror

>>> Link sản phẩm: https://www.lazada.vn/shu.html

Innisfree: 

mua-hang-dat-coc-truoc-lazada-pre-sale-6
Một trong các sản phẩm của Innisfree trong Pre Sale

Một thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc da bình dân đến từ Hàn Quốc không thể thiếu được đó là Innisfree. Khi mua Bộ sản phẩm dưỡng ẩm và phục hồi hàng rào bảo vệ da từ HA và B5 cho mọi loại da Green Tea Seed Skin Care Set, giá ưu đãi nay chỉ còn 840 nhưng lại có thêm phần quà hấp dẫn

 • Quà tặng lên đến 700k
 • Khi thanh toán trong khung giờ từ 0h-2h ngày 11.11, nhận thêm quà tặng trị giá 600k

>>> Link sản phẩm: https://www.lazada.vn/products/innisfree.html

Lưu ý: Trên đây mình chỉ mới nêu một số ưu đãi nổi bật nhưng tông chương trình còn có rất nhiều thương hiệu sale to, cùng những phần quà cực kỳ có giá trị. Vậy nên bạn đừng bỏ qua chương trình này nhé!

Chương trình mua hàng "Đặt Cọc Trước Lazada Pre-Sale" tuy mới chỉ bắt đầu qua 2 chương trình sale của Lazada năm nay. Tuy nhiên những sản phẩm ở mỗi dịp đều mang lại rát nhiều bất ngờ cho người dùng về chất lượng và cả giá cả. Vì thế dịp Sale to cuối năm Lazada 11.11  sắp tới rồi nếu bạn chưa từng thử hình thức này thù hãy nhanh tay thử ngay nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!