999+ Lời Chúc Trung thu Ngắn Gọn nhưng Ý NGHĨA & TÌNH CẢM nhất

09.09.2022 - 10:25

Không chỉ là câu chữ đơn giản, những lời chúc Trung thu tuy ngắn gọn nhưng chứa chan tình cảm của người gửi. Bạn đang tìm kiếm những lời chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như khách hàng, đối tác, bạn bè, người yêu, người thân hay các bé yêu trong dịp Trung thu này? Xem ngay những gợi ý dưới đây của Chanh Tươi nhé!

Lời chúc Trung thu cho gia đình thân yêu

Bạn ấn tượng nhất với điều gì mỗi dịp Trung thu? Đó là hình ảnh ánh trăng sáng tỏ như gương, những chiếc bánh Trung thu tròn đầy tượng trưng cho sự vẹn nguyên, đủ đầy? Trung thu, Tết Đoàn viên còn là dịp để các thành viên trong gia đoàn tụ và dành cho nhau những lời chúc thật ý nghĩa.

Lời chúc Tết Trung thu cho ông bà

loi-chuc-trung-thu-cho-ong-ba
Dành tặng những lời chúc kính trọng đối với ông bà

Sum vầy cùng con cháu trong dịp Tết Trung thu, ông bà sẽ rất vui khi được nhận những lời chúc sức khỏe, bình an. Ông bà đã vất vả, hi sinh cả một đời để dành cho con, cho cháu những điều tốt đẹp nhất. Đây sẽ là dịp để bạn thể hiện tình cảm yêu thương và lòng biết ơn, kính trọng của mình đối với ông bà.

1. Nhân ngày Trung thu, cháu xin chúc ông bà luôn mạnh khỏe để cùng gia đình có thật nhiều ngày Tết Trung Thu đoàn viên.

2. Ngày Trung Thu, cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn. Chúc cho một ngày Tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.

3. Con xin kính chúc ông bà đón một cái Tết Trung thu thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ mãi không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

4. Con xin chúc cho ông bà có một ngày Tết Trung thu đầy ấm áp và thật nhiều niềm vui.

5. Con chúc ông bà mình một ngày Tết Đoàn viên ý nghĩa, tràn ngập niềm vui.

6. Lại một cái Tết Trung thu nữa lại về, con kính chúc ông bà, cha mẹ sẽ có một các Tết Trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh để ở bên các con nhé.

7. Một mùa Trung thu lại về, con xin kính chúc ông bà và cha mẹ sẽ có một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc.

8. Nhân ngày Trung thu đến, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà luôn vui vẻ và mạnh khỏe. Con yêu ông bà nhiều lắm.

9. Dù không về vào ngày Tết Trung thu, nhưng con luôn nhớ đến ông bà. Con chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là điểm tựa vững chắc của con.

10. Ngày Tết Trung thu, con không biết nói gì ngoài nói lời cảm ơn. Mong muốn ông bà luôn sống lâu, ở bên cạnh con, dẫn đường chỉ lối cho con.

Lời chúc Trung thu cho bố mẹ

Sau ông bà, bố mẹ chính là người sinh thành, nuôi lớn và dưỡng dục ta để có được ngày hôm nay. Bạn có thể về thăm gia đình dịp lễ đoàn viên, tuy nhiên cũng sẽ có rất nhiều người con vì công việc, học tập mà phải ở xa. Đừng quên dành tặng bố mẹ của mình những lời chúc Trung thu ý nghĩa nhé!

1. Con kính chúc cha mẹ Trung thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm chỉ học hành, bởi đó là điều mà ba mong muốn nhất ở con. Mong rằng cha mẹ mãi mãi ở bên anh em con. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.

2. Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ đón một cái tết trung thu vui vẻ, luôn khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Cảm ơn ba mẹ vì đã tạo ra con trong cuộc đời này.

3. Trung thu đã đến rồi, con kính chúc ba mẹ có một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con. Cảm ơn ba mẹ vì đã mang đến những diệu kỳ trong cuộc đời này.

4. Nhân dịp Trung thu, con kính chúc ba mẹ mãi luôn khỏe mạnh, mãi luôn hạnh phúc và con sẽ nhanh chóng trở về với ba mẹ, về với gia đình thân thương của mình.

5. Tình yêu mà bố mẹ dành cho con tựa núi Thái Sơn và không gì có thể sánh bằng. Chúc bố mẹ an vui và luôn mạnh khỏe. Con yêu bố mẹ nhất trên đời!

loi-chuc-trung-thu-cho-bo-me
Câu chúc mừng Trung thu thể hiện tình yêu đối với bố mẹ đã sinh thành

6. Mẹ ơi! Một Trung thu nữa lại về rồi, lòng con nhớ thương mẹ vô cùng. Con nhớ cái Tết Trung thu ở quê mình ấm áp với mùi bánh nướng thơm nức. Con nhớ tiếng trống lân, nhớ hình dáng của những chiếc lồng đèn của bọn trẻ con. Ước gì con được ở quê hương giờ này mẹ nhỉ!

7. Trung thu đến, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Cảm ơn bố mẹ vì đã hi sinh cả cuộc đời vì con.

8. Con cảm ơn bố mẹ đã nuôi dưỡng con lên người, mong bố mẹ sống mạnh khỏe, hạnh phúc.

9. Tết Trung thu, con không về được, con chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Con yêu bố mẹ, gia đình ta nhiều.

10. Cám ơn mẹ, người đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho tới ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng trong suốt bao năm qua. Con chúc mẹ một ngày Trung thu thật vui vẻ và sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều.

11. Gửi ba mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, trung thu này con không ở nhà chắc ba mẹ buồn lắm. Nhưng ba mẹ hãy cứ yên tâm, ở phương xa con vẫn luôn nhớ đến ba mẹ, vẫn luôn nghĩ về ba mẹ. Con kính chúc cha mẹ đón Tết Trung thu hạnh phúc tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm chỉ học hành, và dành tặng những điều tốt đẹp đến cho bố mẹ. 

Câu chúc Trung thu dành cho anh, chị, em

Nhớ hồi còn nhỏ, bố mẹ luôn là những trọng tài 'bất đắc dĩ" đứng ra phân định đúng sai cho các anh, chị, em. Những cuộc cãi lộn, thậm chí là tranh dành nhau từng bộ đồ chơi mới. Còn nhớ những lần trời nắng, mấy đứa trốn mẹ đi chơi, tối về bị đánh đòn nhưng vẫn không dám khóc một lời.

Giờ anh, chị, em, ai cũng lớn hơn rồi. Có người phải đi học, đi làm xa, nhớ nhau cũng chỉ gặp được những dịp lễ, Tết, hoặc nhìn nhau qua màn hình điện thoại. Tết Trung thu này, hãy dành tặng những lời chúc thật tình cảm cho anh, chị, em của mình nhé!

loi-chuc-trung-thu-cho-anh-chi
Anh, chị, em trong gia đình luôn yêu thương và đùm bọc nhau

1. Chị à, một mùa Trung thu nữa lại về, em lại không được gặp chị. Em muốn nói với chị một điều rằng “Em nhớ chị của em rất nhiều”. Mong rằng, ở phương trời xa xôi chị sẽ luôn mạnh khỏe, đừng buồn chị nhé. Mong ngày chúng tôi sẽ được đoàn viên.

2. Nhân dịp Trung thu, anh trai xin gửi đến em gái những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc cho mơ ước của em sẽ sớm thành hiện thực và mãi luôn là cô em gái bé nhỏ, xinh xắn của anh! Chúc em thật mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như học tập.

Trung thu nào anh em ta cũng cùng nhau rước đèn, xem lân hội rằm, vậy mà năm nay lại phải chia xa. Đừng buồn em nhé, anh sẽ sớm quay trở về và đoàn tụ với gia đình mình vào một ngày không xa.

3. Hôm nay chẳng giống hôm qua, hôm nay khác ngày mai bởi vì nó là một ngày đặc biệt, ngày mà lúc bé lẽo đẽo theo chị rước đèn, ngày mà lúc bé em luôn tranh bánh của chị. Nhân dịp Trung thu, em chúc chị luôn mỉm cười để gặp được nhiều may mắn; và luôn nhường nhịn em như bây giờ.

4. Chúc em có một ngày Trung thu đầy niềm vui, ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nhé. Chị của em!

5. Tết Trung thu đến, chị không thể về nhà được nhưng em vẫn luôn nhớ chị, chúc chị có ngày Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh bạn bè. Em và cả nhà yêu chị.

6. Chị à, em biết chị luôn hiểu em, yêu thương em và quan tâm em. Em luôn biết ơn tình cảm đó. Có chị bên cạnh, em cảm thấy may mắn, biết ơn cuộc đời. Chúc chị ngày Tết Trung thu vui vẻ và thật hạnh phúc.

7. Dù chị đi xa nhà nhiều năm nhưng chị trong lòng em luôn bên em, lắng nghe và cảm thông cho em... Hãy luôn là chỗ dựa cho em nhé chị. Ngày Tết Trung thu đến rồi, em chúc chị mạnh khỏe và hạnh phúc

8. Ngày Trung thu đến rồi, chúc chị luôn xinh đẹp, tươi tắn, đặc biệt là luôn thành công trong sự nghiệp và bước đường đời mà chị đã chọn.

9. Em cảm ơn anh/chị, người luôn lo lắng, quan tâm và nhường nhịn em. Dù có xa, nhưng em vẫn luôn nhớ và người người em yêu thương nhất. Chúc anh/chị ngày Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ và thành công.

10. Chúc em gái/trai của anh/chị một ngày trung thu vui vẻ, phá cỗ linh đình, ăn nhưng không béo. Chúc em một đời an nhiên, vinh hoa phú quý. Anh trai/chị gái yêu em!

Lời chúc Trung thu cho các bé

Sau ngày Tết Thiếu nhi 1/6, ngày rằm Trung thu chắc hẳn là dịp đáng mong đợi nhất của các bạn nhỏ. Tâm trạng háo hứng, chờ đợi của các bé đêm hội trăng rằm, rước đèn phá cỗ linh đình, cùng nghe ông bà, bố mẹ hay anh chị kể về những câu chuyện chú Cuội, chị Hằng nơi cung trăng.

loi-chuc-trung-thu-cho-be
Các bé nô nức đêm hội trăng rằm

Nhân dịp này, bạn cũng đừng quên gửi đến các bé những câu chúc trung thu hay, ý nghĩa. Tùy theo mỗi đối tượng khác nhau sẽ dành tặng bé những lời chúc riêng. Dưới đây là một số lời chúc Trung thu ngắn gọn mà Chanh Tươi đã tổng hợp được.

1. Nhân dịp Tết Trung thu năm ..., chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé.

2. Trung thu đến rồi, chúc các bé ăn nhiều chóng lớn, chúc các bé luôn ngoan ngoãn học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.

3. Tết Trung thu đã về, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.

4. Con yêu của bố mẹ, con luôn là niềm tự hào lớn nhất của ba mẹ. Nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con ăn nhiều chóng lớn và luôn cười con nhé! Ngàn lần yêu con, thương con.

5. Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa.

6. Năm học mới đã về, Tết Trung thu cũng đã đến, chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, thành công trong học tập, luôn khỏe mạnh, đáng yêu và lúc nào cũng vui vẻ như khi đón Tết Trung thu.

7. ''Tùng dinh dinh, tùng tùng tùng, dinh dinh'', vậy là ngày hội được trông đợi nhất năm cũng đã đến. Cái không khí náo nhiệt của Trung thu đã ngập tràn khắp các nẻo đường, khắp các con phố. Chúc các bé thiếu nhi sẽ đã được tặng nhiều quà và nhận được thật nhiều những lời chúc yêu thương nhân ngày tết đặc biệt này.

8. Một mùa Trung thu nữa lại đến, tạm biệt mùa hè. Tiết trời đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm sôi động, náo nhiệt. Chúc các bé thiếu nhi có nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, làm được thật nhiều việc tốt và mãi luôn là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan bác Hồ.

9. Phá cỗ thôi nào! Chúc các bé một Trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. Nhớ chia cho chị Hằng và chú Cuội với nhé.

10. Nhân dịp Tết Trung thu đã đến ba mẹ chúc con trai, con gái yêu của ba mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và học giỏi nhé!

11. Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con một Trung thu ý nghĩa.

12. Con trai/con gái là niềm tự hào lớn nhất của ba mẹ, nhân ngày Tết Trung thu, ba mẹ chúc con mau ăn, chóng lớn và luôn vâng lời nhé!

13. Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn nói lên rằng “mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!

14. Chúc con có một ngày Trung thu thật vui vẻ và mọi điều ước sớm thành hiện thực nhé.

15. Nhân dịp Tết Trung thu đã về, chúc con trai, con gái yêu của bố mẹ luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi. Chúc các con sẽ thành công với những dự định sắp tới của mình. Bố mẹ luôn thương yêu các con!

16. Nhân dịp Trung thu, cô giáo chúc các con có một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ, chúc các con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, bố mẹ và cô giáo!

17. Trăng đêm nay thật đẹp và trong trẻo giống các con của cô vậy. Cô chúc các con có một Tết Trung thu hạnh phúc bên gia đình, chúc các con nhận được nhiều quà tặng và lời chúc an lành từ người thân nhé!

18. Con yêu, con luôn là niềm tự hào của bố mẹ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Một mùa trung thu nữa đã đến, bố mẹ chúc con ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô. Hãy luôn mạnh khỏe và mỉm cười thật tươi con nhé. Yêu con nhiều!.

19. Nhân dịp Tết trung thu, chúc tất cả các bạn nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước luôn mỉm cười, yêu đời và sớm thực hiện được những ước mơ của mình nhé.

20. Chúc các con có một Trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình bạn bè và nhận được thật nhiều quà.

Lời chúc Trung thu cho thầy, cô

Thầy giáo, cô giáo như người cha, người mẹ thứ hai dìu dắt ta trên con đường học tập và thành người. Nhân dịp Tết Trung thu, hãy dành những lời tri ân sâu sắc nhất tới họ. Qua các câu chúc Trung thu dù ngắn gọn nhưng những “người lái đò” ấy sẽ rất vui và tiếp tục vững tin trên hành trình gieo kiến thức của mình.

loi-chuc-trung-thu-cho-thay-co
Câu chúc Trung thu thay lời tri ân gửi tặng thầy cô

1. Tết Trung thu con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô hạnh phúc, sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.

2. Nhân dịp Tết Trung thu con chúc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

3. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày Trung thu. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

4. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Dưới ánh trăng sáng đêm Trung thu, em xin nguyện cầu cho các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

5.  Nhân dịp Tết Trung thu, em xin gởi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Lời chúc Trung thu cho người yêu

Giữa những người yêu nhau, bất cứ ngày nào cũng là ngày đặc biệt. Không phải chờ đến dịp valentine, ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày quen nhau,… bạn hoàn toàn có thể dành những lời chúc đặc biệt, cùng tình cảm chân thành đến người yêu mỗi ngày.

Trung thu năm nay, bạn thật hạnh phúc khi có người yêu, vợ/chồng đồng hành bên cạnh. Hãy trao những lời chúc ngọt ngào, yêu thương đến người mà bạn đang yêu thương nhé!

1. Anh ước rằng Trung thu năm nay, năm sau, 10 hay 20, 50 năm sau nữa, chúng ta vẫn nắm chặt tay nhau, cùng tựa vai nhau và ngắm trăng rằm em nhé. Dù bầu trời đêm không có trăng, không thấy chị Hằng nhưng em biết không em vẫn mãi là "chị Hằng" xinh đẹp, dịu hiền trong trái tim anh.

2. Gửi đến em lời chúc Trung thu tuyệt vời nhất, ngọt ngào nhất cục nợ của anh ạ.

3. Chúc Trung thu năm nay mọi điều cực kỳ tuyệt vời, niềm vui nối tiếp niềm vui đến với em - người anh yêu.

4. Em, em hãy nhìn lên bầu trời đi. Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng Trung thu chúng ta kìa.

5. Em à, thế là Trung thu này anh không được về bên em. Anh chúc em Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!

6. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Trung thu trọn niềm vui em nhé!

loi-chuc-trung-thu-cho-nguoi-yeu
Ánh trăng rằm Trung thu như đang soi sáng cho tình yêu đôi lứa

7. Em hãy bước ra ngoài phòng và nhìn lên bầu trời đi. Trăng sáng không em? Em biết không, anh đã ngồi đây một mình ngắm trăng mà nhớ em nhiều lắm. Ở phương xa chúc em một trung thu vui vẻ, hạnh phúc nhé. Anh yêu em nhiều! Mong ngày sớm được gặp em.

8. Ngày trung thu, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

9. Trăng đang đứng lại 1 giây để chúc mừng Trung thu của anh em mình đó.

10. Em thấy không, trăng hôm nay bị mây che mất rồi kìa. Em có biết vì sao không? Trăng e thẹn, ngại trước em đó!

11. Nhân ngày Trung thu, anh xin tặng em món quà quý giá nhất của anh, đó là… cuộc đời của anh. Em nhận đi.

12. Chúc cho người anh yêu những tháng 8 luôn tràn đầy ánh trăng thu. Một tháng may mắn, nhiều yêu thương.

13. Tổng đài Viettel xin thông báo, chủ thuê bao 03xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng Trung thu hạnh phúc, kèm theo một cái ôm ấm áp cùng 1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxx.

14. Hôm nay là rằm Trung thu, anh chúc ngốc của anh luôn xinh đẹp, tươi trẻ, hạnh phúc và mãi mãi yêu anh.

15. Chúc người tôi yêu Trung thu rằm tháng 8 năm nay mọi ước nguyện sẽ trở thành hiện thực, niềm vui nối tiếp niềm vui. Anh yêu em!

16. Trên trời có hàng triệu vì sao, dưới đất chỉ có mình anh yêu nàng. Em ơi em có biết không? Em chính là vì sao mà anh luôn muốn yêu thương và bảo vệ mãi mãi. Trung thu vui vẻ, ấm áp và tràn ngập tiếng cười nhé cô gái của tôi.

17. Đêm nay là 1 đêm thật đặc biệt, anh không biết nói gì hơn vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Chúc em Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên anh.

18. Chúc cho người con gái tôi yêu luôn được vui vẻ, xinh đẹp và yêu anh.

19. Chúc mừng Trung thu người anh yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

20. Hôm nay là rằm Trung thu, anh chúc ngốc của anh luôn xinh đẹp, tươi trẻ, hạnh phúc và mãi mãi yêu anh.

21. Người yêu của tôi ơi. Mong anh có một Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Hãy giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em nhé chàng trai.

22. Trung thu này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào lồng ngực anh rồi. Anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không?

23. Chúc mừng Trung thu người anh yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

24. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em một ngày Tết Trung thu hạnh phúc.

25. Chúc cho em những ngày tháng tám luôn tràn đầy ánh trăng thu. Một tháng may mắn, nhiều yêu thương.

26. Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, những nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của em. Chụt chụt.

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác

Đối với các công ty, doanh nghiệp, Tết Trung thu còn là dịp gửi trao những lời chúc tình cảm, thể hiện sự hợp tác gắn bó đối với quý khách hàng, đối tác. Sau đây là một số lời chúc trung thu cho công ty, doanh nghiệp lịch sự, chân thành mà Chanh Tươi gợi ý cho bạn.

loi-chuc-trung-thu-cho-khach-hang
Dịp Tết Trung thu, đừng quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành

1. Nhân ngày Tết Trung thu, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng/đối tác những lời chúc tốt lành và món quà ý nghĩa tốt cho sức khỏe gia đình.

2. Chào Trung thu 2022, kính chúc quý khách hàng/đối tác lời chúc sức khỏe. Kính chúc quý khách cùng gia đình có một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình.

3. Một mùa Trung thu nữa lại đến, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất. Chúc quý khách có một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

4. Kính gửi quý khách hàng/đối tác!

Nhân dịp Tết Trung thu 2022 sắp đến, công ty chúng tôi xin phép được gửi lời chúc mừng Tết Trung Thu trang trọng nhất! Cảm ơn quý khách hàng/đối tác đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua!

5. Nhân dịp Tết Trung thu, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng/đối tác có một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ, ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu. Cảm ơn quý khách đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

6. Tết Trung Thu đã đến! Kính chúc quý khách hàng/đối tác đón Tết Trung thu thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình. Mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong những chặng đường tiếp theo.

7. Chúc cho quý khách hàng/đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

8. Chúc quý khách có một mùa lễ Trung thu bình an, may mắn. Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển sắp tới.

9. Chúc quý khách hàng có một mùa Trung thu an lành và hạnh phúc như vầng trăng tròn đầy.

10. Công ty ... xin kính chúc quý khách hàng/đối tác Tết Trung đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa.

11. Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là Tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thiếu của người Việt Nam. Trong không khí của ngày Tết đặc biệt này, chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng/đối tác - những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

12. Công ty chúc quý khách có một mùa Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với công ty và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

13. Trong ngần ấy năm từ khi hình thành và phát triển, doanh nghiệp chúng tôi đã không ngừng vươn lên mạnh mẽ. Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp to lớn của quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm.

Nhân dịp Trung thu, chúng tôi chân thành gửi đến quý khách lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống và có một mùa Trung thu đoàn viên ấm áp.

14. Trung thu là ngày lễ của sự đoàn viên, ngày của tình thân. Ngoài ra với công ty chúng tôi, đây còn là ngày tết của sự cảm ơn. Chính vì vậy, nhân ngày hội trăng rằm, công ty kính chúc quý khách có một mùa Trung thu an lành.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa đến tay khách hàng. Hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách.

15. Một mùa Trung thu nữa lại đến. Trong không khí ấm cúng này, chúng tôi mong muốn được bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đến khách hàng. Chúc quý khách có một mùa Trung thu hạnh phúc. Chân thành cảm ơn quý vị vì trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

16. Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin được gửi đến khách hàng/đối tác lời chúc mừng Trung thu chân thành nhất. Bên cạnh đó công ty cũng xin được gửi đến quý khách một món quà nho nhỏ, ấm áp để thay lời cảm ơn vì bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Hy vọng trong thời gian tới, bạn sẽ luôn yêu quý và ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của công ty.

17. Quý khách hàng/đối tác thân mến! Chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng Trung thu chân thành và trang trọng nhất đến quý khách. Cảm ơn bạn đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của bạn chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển sản phẩm của mình. Một lần nữa xin chúc bạn và gia đình có một mùa Trung thu sum vầy, hạnh phúc.

18. Nhân dịp Trung thu năm nay, kính chúc những vị khách hàng đáng quý lời chúc Trung thu ấm áp và hạnh phúc nhất. Hy vọng quý khách sẽ có những giây phút tuyệt vời trong đêm trăng rằm cùng người thân, bạn bè của mình.

19. Công ty xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó là động lực to lớn để chúng tôi đem tới cho quý khách những lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc quý khách Trung thu 2022 đoàn viên, gắn kết!

20. Nhân dịp tết Trung thu, công ty thành tâm muốn gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi. Chúc cho quý khách và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công trong cuộc sống và có một mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào.

Lời chúc Trung thu cho sếp

Có thể bạn hơi khó mở lời khi muốn gửi những câu chúc ý nghĩa nhân dịp Trung thu đến sếp hay người quản lý của mình. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, những lời chúc chỉ của bạn cần chân thành, tình cảm và lịch sự. Tham khảo ngay!

1. Chúc sếp ngày Tết Trung thu vui vẻ, khỏe mạnh, luôn là chỗ dựa cho anh chị em trong công ty, giúp công ty đi lên.

2. Tết Trung thu đến, chúc sếp những điều tốt đẹp nhất, chúc sếp có cuộc sống luôn hạnh phúc, vui vẻ.

3. Trung thu đến rồi, em chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

4. Chúc anh - Trưởng phòng của chúng em, tiền tài đầy túi, cả ngày gặp hên.

5. Chúc sếp của phòng ta tiếp tục giúp phòng thẳng tiến đạt được những mục tiêu đề ra, phòng ngày càng vững vàng và lớn mạnh.

6. Chúc sếp có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc cho cả phòng ta luôn lớn mạnh không ngừng.

7. Chúc sếp và gia đình ngày Tết Trung thu dồi dào sức khỏe, thăng tiến trong công việc.

8. Trung thu đến rồi, em chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

9. Tết Trung thu đến, chúc sếp và cả công ty ta luôn lớn mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

10. Thay mặt cho anh chị em ở trong công ty, chúc sếp lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sếp và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh.

Lời chúc Trung thu cho bạn bè, đồng nghiệp

Đối với những người bạn, đồng nghiệp trong công ty, những lời chúc mừng Tết Trung thu có thể thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều. Đôi khi, đó còn có thể là những lời nói đùa, mang mục đích tạo sự thoải mái nhưng vẫn thể hiện được tình cảm của mình. Bạn đã biết những lời chúc gửi đến bạn bè, đồng nghiệp dưới đây?

loi-chuc-trung-thu-ban-be
Gửi những lời chúc mừng dịp Trung thu đến bạn bè và đồng nghiệp

1. Đã lâu lắm rồi, trung thu mình và bạn chưa được đi với nhau nhưng dù sao đi nữa mình cũng chúc bạn có một đêm thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu và đừng quên thằng bạn thân này nhé.

2. Tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và toàn vẹn như vầng trăng tròn ngày Tết Trung thu.

3. Khi trăng tròn nhất vào mùa Thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Tôi ước cậu có mùa Trung thu vui vẻ và cuộc sống mãn nguyện.

4. Chúc bạn có một đêm tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình

5. Chúc bạn sẽ đón một cái Tết Trung thu thật vui vẻ bên ông bà, bố mẹ và những đứa con ngoan của mình

6. Ngày Tết Đoàn viên, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

7. Ngày đoàn viên, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

8. Bạn à, chúc bạn Tết Trung Thu thật vui bạn nhé.

9. Chúc mừng Tết Trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

10. Ngày tết đoàn viên, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

11. Chúc bạn Trung thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy nhé.

12. Chúc mừng trung thu năm nay sẽ vui hơn trung thu năm trước.

13. Chúc cho đại gia đình bạn Trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

14. Chúc bạn và gia đình đón trung thu vui vẻ nhé.

15. Chúc bạn và gia đình tận hưởng một mùa Trung Thu ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

16. Chúc hai bạn có một ngày Trung thu thật ý nghĩa và hạnh phúc nhé!

17. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là có những giây phút đoàn viên bên gia đình nhé!

18. Bạn còn nhớ không mùa Trung thu năm nào chúng ta còn là những đứa trẻ cùng nhau đi rước đèn và thả hoa đăng. Vậy mà bây giờ mỗi người đều có gia đình riêng của mình rồi. Nhân dịp Trung thu năm nay, những ký ức tuổi trẻ của chúng ta lại ùa về, vì thế mình chúc bạn sẽ có một ngày Tết Trung thu đầy niềm vui và tràn ngập tiếng cười với gia đình nhỏ của bạn nhé!

19. Thấm thoát đã hơn 10 năm chúng ta là bạn của nhau rồi. Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, mình xin chúc bạn và gia đình có một ngày đoàn viên thật ý nghĩa và đầm ấm bên nhau.

20. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy vui vẻ cười lên nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây vẫn còn có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn có một ngày tết trung thu thật ý nghĩa, mãi luôn xinh tươi và yêu đời như thế đó, chúng ta sẽ mãi mãi là bạn thân của nhau nhé!

Lời chúc Trung thu cho nhân viên

Không chỉ gửi lời chúc đến đối tác, khách hàng, phía đơn vị công ty cũng không thể quên dành lời chúc đến tập thể nhân viên của mình. Họ đang là những người lao động trực tiếp, góp phần tạo nên thành công và sự lớn mạnh của công ty hiện nay. Điều này cũng tăng sự gắn bó, gắn kết giữa công ty với nhân viên.

1. Bạn à, chúc bạn Tết Trung thu thật vui bạn nhé. Cảm ơn bạn đã luôn gắn bó và hết mình với công ty.

2. Ngày Tết đoàn viên, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hi vọng bạn sẽ luôn gắn bó với công ty trong những thời gian sắp tới.

3. Chúc bạn có 1 đêm Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Công ty chân thành cảm ơn và biết ơn bạn vì những cố gắng và đóng góp trong suốt thời gian vừa qua.

4. Chúc cho đại gia đình bạn Trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui. Cảm ơn bạn vì những cố gắng, đóng góp và sự gắn bó với công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

5. Chúc bạn và gia đình đón trung thu vui vẻ nhé.

6. Ngày đoàn viên, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tổng hợp những câu chúc Trung thu bằng tiếng nước ngoài

loi-chuc-trung-thu-bang-tieng-anh
Mỗi câu chúc gửi gắm một tình cảm riêng của người gửi đến những người xung quanh

Nền kinh tế Việt Nam có sự tham gia của rất nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Đa số những công ty này đều dành cho nhân viên của mình những lời chúc theo đúng ngôn ngữ chính tại công ty. Ngoài ra, những lời chúc Trung thu bằng tiếng nước ngoài còn đem đến sự mới mẻ và đặc biệt.

Dưới đây là một số gợi ý từ Chanh Tươi cho bạn!

Chúc mừng Trung thu bằng tiếng Anh

1. Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family and a successful future. - Chúc mừng Tết Trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

2. Wish you and your family a happy Mid-Autumn Festival. - Chúc bạn cùng gia đình có ngày Tết Trung thu hạnh phúc.

3. Happy Mid-Autumn Festival. - Chúc mừng ngày Tết Trung thu.

4. I wish that your career and life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect. - Tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và toàn vẹn như vầng trăng tròn ngày Tết Trung thu.

5. The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness and blessings forever. - Ngày Tết Trung thu sắp tới, tôi ước gia đình bạn được hạnh phúc và luôn gặp an lành.

6. Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day. - Mong bạn có cuộc sống an viên như vầng trăng tròn ngày Tết Trung thu.

7. Happy Mid-Autumn Day! Wish that you go well and have a successful and bright future. - Mừng ngày Tết Trung thu, ước rằng những điều thuận lợi, thành công và may mắn sẽ đến với bạn.

8. A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss and happiness. - Mặt trăng và những ngôi sao lấp lánh tỏa sáng, ước cậu có một mùa Trung thu an lành và hạnh phúc.

9. The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid-Autumn Day and a wonderful life. - Khi trăng tròn nhất vào mùa Thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Tôi ước cậu có mùa Trung thu vui vẻ và cuộc sống mãn nguyện.

10. Wishing us a long life to share the graceful moonlight. - Mong chúng ta mãi được sống trường thọ để thưởng thức ánh trăng tuyệt đẹp này.

Lời chúc Trung thu bằng tiếng Trung

1. 中秋节快乐 /Zhōngqiū jié kuàilè: Chúc mừng tết Trung thu

2. 假日愉快 /jia rì yú kuài: Chúc mừng bạn có được 1 Kỳ nghỉ vui vẻ

3. 在这特别的日子里,送一份淡淡的清香,为你洒脱缤纷的祝福!远方的你,中秋节快乐: Nhân ngày đặc biệt này, em xin gửi đến các bạn hương thơm nhẹ nhàng, những lời chúc đầy màu sắc và tự do dành cho các bạn! Cho các bạn ở phương xa, một mùa Trung thu vui vẻ!

4. 轻轻的一个吻,已经打动我的心,深深的一段情,叫我思念到如今。: Một nụ hôn nhẹ nhàng đã chạm đến trái tim tôi, và một tình yêu sâu sắc đã nhắc nhở tôi cho đến ngày nay.

5. 虽然不能与你共邀明月,但短讯代我送上祝福。祝你节日快乐!16、人有悲欢离合,月有阴晴圆缺,只是不能团圆,但愿人长久,千里共婵娟。中秋节快乐!: Dù không thể rủ trăng sáng cùng em nhưng anh gửi lời chúc em qua tin nhắn. Chúc các bạn một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

6. 望明月,起相思;虽然我很是想你,但我不会寂寞,因为我与你在分享同一轮月亮。: Nhìn trăng sáng mà thấy nhớ thương, dù nhớ em lắm nhưng em sẽ không cô đơn vì cùng trăng với anh.

7. 千里试问平安否?且把思念遥相寄。绵绵爱意与关怀,浓浓情意与祝福,中秋快乐!: Ngàn dặm hỏi em có bình yên không? Và gửi gắm tâm tư cho nhau. Không ngừng yêu thương và chăm sóc, tình cảm sâu sắc và những lời chúc, Tết Trung thu vui vẻ!

8. 中秋月圆了是祝福的时候,祝你永远幸福,没有烦恼,永远快乐,只有微笑,天使没你纯洁,花儿没你灿烂!: Rằm Trung thu là thời khắc chúc phúc, chúc em mãi hạnh phúc, không ưu phiền, hạnh phúc mãi mãi chỉ có nụ cười, thiên thần không trong sáng như em, hoa không sáng bằng em!

9. 去年圆月时,花灯亮如昼;月上柳梢头,人约黄昏后!今年圆月时,月与灯依旧;不见去年人,泪湿春衫袖。: Năm ngoái rằm rằm, đèn lồng sáng như ban ngày, trên đỉnh trăng, người sắp chạng vạng! Năm nay rằm, trăng và đèn vẫn vậy.

10. 酒越久越醇,朋友相交越久越真;水越流越清,世间沧桑越流越淡。祝吾友中秋佳节过得开心!: Rượu càng lâu càng êm, tình bạn càng lâu, càng thật, nước càng chảy càng trong, thăng trầm của thế gian trôi đi cũng nhẹ dần. Chúc các bạn của mình có một mùa Trung thu vui vẻ!

11. 中天皓月明世界,遍地笙歌乐团圆。祝您的事业更加成功,从本次月园时开始,好事不断。。: Thế giới của Zhongtian Haoyue tươi sáng, dàn nhạc sheng và bài hát tràn ngập khắp nơi. Chúc các bạn thành công hơn nữa trong sự nghiệp và những điều tốt đẹp sẽ tiếp tục đến với Moon Garden lần này. . .

12. 后羿忙射日,嫦娥偷奔月;月老不曾老,自古情难了;中秋月儿挂,心中圆往事;玉兔伴嫦娥,绢带千古相思!: Hậu Nghệ bận chụp mặt trời, Trường An lẻn lên mặt trăng, trăng không bao giờ già, xưa nay khó; trăng treo trung thu, dĩ vãng đầy trong. trái tim tôi; con thỏ ngọc đồng hành với Chang'e, và lụa mang tình yêu qua các thời đại!

13. 怀念系蚕丝,心有千牵挂;秋月天地照,然而亮你笑。与星月伴醉眼,祝愿。: Em nhớ nhung lụa, trong lòng ngàn nỗi lo, trăng thu soi trời em cười rạng rỡ. Đôi mắt say sưa với trăng sao, ước gì,…

14. 月是中秋分外明,我把问候遥相寄;皓月当空洒清辉,中秋良宵念挚心;祝愿佳节多好运,月圆人圆事事圆!: Trăng tỏ là Trung thu, em gửi lời chúc từ xa, trăng sáng chiếu sáng trời, Trung thu trọn tấm lòng thành.

Câu chúc Trung thu bằng tiếng Hàn

1. 풍성한 한가위 보내세요. [pung-song-han han-ka-uy bo-ne-se-yo]: Chúc bạn có một Tết Trung thu an khang thịnh vượng.

2. 즐거운 명절 추석입니다. [jul-ko-un myong-jol jju-so-kim-ni-ta]: Mùa Chuseok hạnh phúc.

3. 한가위를 맞아 마음 속까지 훈훈해지는 가슴 따뜻한 시간 보내시기를 기원합니다. [han-kauy-rul ma-ja so-kka-ji hun-hun-he-ji-nun ka-sum tta-ttu-than si-kan bo-ne-si-ki-rul ki-won-ham-ni-ta]: Nhân ngày Chuseok chúc bạn có khoảng thời gian thảnh thơi ấm áp.

4. 풍성한 한가위 보름달처럼 당신의 마음도 풍성해졌으면 좋겠습니다. [pung-song-han han-ka-uy bo-rum-tal-jjo-rom tang-si-ne ma-um-to pung-song-he-jyo-ssu-myon jot-ket-sum-ni-ta]: Chúc bạn cũng ngập tràn sức sống giống như ánh trăng rằm tròn đầy.

5. 온 가족이 함께하는 기쁨과 사랑가득한 한가위 되시길 기원합니다. [on ka-jo-ki ham-kke-ha-nun ki-bbum-kwa sa-rang-ka-tu-khan han-ka-uy tue-si-kil ki-won-ham-ni-ta]: Chúc toàn thể gia đình có kì nghỉ lễ trung thu đầy ắp niềm vui và tình yêu thương

6. 풍요롭고 넉넉한 한가위 맞으세요. [pung-yo-rop-ko nok-no-khan ha-ka-uy ma-ju-se-yo]: Chúc bạn có kì nghỉ trung thu dồi dào sung túc.

7. 더도 말고 덜도 말고 한가위만 같아라. [to-to mal-ko tol-to man-ko han-ka-uy-man ka-tha-ra]: Đừng nhiều mà cũng đừng ít hãy tròn đầy như trăng rằm.

8. 즐겁고 뜻깊은 한가위 되시기를 기원합니다. [jul-kop-ko ttu-ki-pun han-ka-uy tue-si-ki-rul ki-won-ham-ni-ta]: Chúc một mùa nghỉ lễ trung thu hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Những mẫu thiệp chúc mừng Trung thu đẹp mắt năm 2022

Ngoài những lời chúc, câu chúc hay và ý nghĩa, bạn có thể gửi kèm những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng đến bạn bè, người thân của mình. Chúng có thể được in ra hoặc chia sẻ qua tin nhắn online. Cùng ngắm nhìn một số mẫu thiệp đặc sắc mà Chanh Tươi sưu tầm được dưới đây nhé!

loi-chuc-trung-thu-mau-thiep-1
Mẫu thiệp kèm những câu chúc chân thành nhất
loi-chuc-trung-thu-mau-thiep-2
Thiết kế thiệp nhỏ gọn, có thể đặt bàn xinh xắn
loi-chuc-trung-thu-mau-thiep-3
Dạng thiệp đứng, nhỏ gọn giống như những bao lì xì
loi-chuc-trung-thu-mau-thiep-4
Hình ảnh in trên từng mẫu thiệp đa dạng, gắn với đèn lồng, bánh Trung thu
loi-chuc-trung-thu-mau-thiep-5
Ấm trà và những chiếc bánh Trung thu tròn đầy tượng trưng cho sự viên mãn

Hy vọng với những gợi ý vừa rồi, bạn có thể chọn lựa được những  lời chúc ý nghĩa và phù hợp nhất gửi đến mọi người. Một mùa Trung thu nữa lại sắp đến, Chanh Tươi cũng xin gửi lời chúc Trung thu hạnh phúc và viên mãn nhất đến quý bạn đọc đã luôn tin thương và dành tình cảm cho mình. Mong rằng thời gian sắp tới, Chanh Tươi sẽ được tiếp tục đồng hành và mang đến những thông tin giá trị nhất cho bạn!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

phuong-thao
Phương Thảo

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!