Thanh toán Tiki bằng Momo - Hướng dẫn cách thanh toán đơn giản nhất

11.08.2022 - 10:39

Bạn đã biết tuyệt chiêu thanh toán Tiki bằng Momo nhanh chóng chưa? Hiện nay, việc mua sắm trên các sàn thương mại, trang web ngày càng phổ biến, trong đó phải nhắc đến lượt mua "khủng" từ trang Tiki. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm này, Tiki cũng đã đưa ra nhiều phương thức thanh toán để việc mua hàng trở nên thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn gặp khó khăn trong các bước thanh toán Tiki bằng Momo, do đó bài viết này sẽ cung cấp mọi thông tin về việc thanh toán Tiki bằng Momo nhanh chóng và đơn giản nhất.

1. Ví điện tử Momo là gì?

Nghe đến Ví điện tử Momo chắc chắn không còn xa lạ, đây là ứng dụng Ví điện tử thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến thành lập từ năm 2007. Đây là ứng dụng dành cho điện thoại thông minh có mặt trên hai hệ điều hành IOS và Android.

thanh-toan-tiki-bang-momo-1646208801

Ứng dụng Ví điện tử Momo có thể được xem là ví điện tử an toàn, nhanh chóng,... Với hàng trăm tính năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn như: Chuyển tiền, gửi tiết kiệm, vay nhanh, thanh toán khoản vay, book vé máy bay, mua vé xem phim, mua sắm thanh toán và có thể thanh toán tiki qua momo.

Với hơn 25 triệu người tin dùng, và hàng trăm ngàn lượt truy cập. MoMo đã có hơn 120.000 điểm thanh toán và hơn 30.000 đối tác liên kết trải dài khắp Việt Nam. Việc phục vụ nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

2. Thanh toán Tiki bằng Momo có những ưu đãi gì?

Thanh toán Tiki bằng Momo là phương thức thanh toán được nhiều tín đồ mua sắm online Tiki sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những ưu đãi khi sử dụng Momo thanh toán Tiki..

thanh-toan-tiki-bang-momo1-1646210323

Đối với những khách hàng thanh toán Tiki bằng Momo lần đầu sẽ nhận rất nhiều ưu đãi, với nhiều chương trình và mã giảm giá lớn. Một số ưu đãi khi thanh toán momo trên tiki dành cho khách hàng lần đầu đăng ký:

 • Khách hàng mới MoMo sẽ nhận được 1 mã giảm giá 50.000 VNĐ do Momo phát hành. Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng đầu tiên tối thiểu 300.000 VNĐ khi Khách hàng mua sắm tại tại Tiki và thanh toán bằng ví MoMo.
 • Khách hàng mới MoMo mua sắm tại Tiki và thanh toán tiki bằng momo với giá trị tối thiểu 300.000 VNĐ, sẽ nhận được hai mã giảm giá, mỗi mã trị giá 30.000 VNĐ. Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 300.000 VNĐ khi Khách hàng mua sắm tại Tiki và thanh toán bằng Ví MoMo.

Đối với những khách hàng đã quen thuộc với việc thanh toán Tiki qua Momo rồi thì cũng sẽ được nhiều ưu đãi khác như hàng tuần, hàng tháng sẽ xuất hiện nhiều mã ưu đãi mới, giảm phí vận chuyển...

thanh-toan-tiki-bang-momo1-1-1646229629

3. Hướng dẫn cách thanh toán Tiki bằng Momo

Với nhiều ưu đãi khi thanh toán Tiki bằng Momo ứng dụng đã thu hút được nhiều khách hàng, nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể thanh toán tiki qua momo một cách đúng quy trình do đó bài viết sẽ hướng dẫn bạn thanh toán Tiki bằng Momo.

3.1. Thanh toán bằng ứng dụng Tiki trên điện thoại

thanh-toan-tiki-bang-momo-1

Việc mua sắm online trên Tiki bằng điện thoại là thói quen của rất nhiều khách hàng, hằng ngày lượt truy cập vào ứng dụng Tiki là rất lớn. Do đó dưới đây là các bước thanh toán tiki bằng momo trên điện thoại để được nhận nhiều ưu đãi:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiki (có thể tải ứng dụng Tiki trong App Store với hệ điều hành IOS hoặc CH Play với hệ điều hành Android).
 • Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua và chọn mua.
 • Bước 3: Tại mục mã giảm giá, bạn nhập mã ưu đãi phù hợp (nếu có) sau đó chọn áp dụng và chọn tiến hành đặt hàng.
 • Bước 4: Chọn địa chỉ nhận hàng và nhập tên số điện thoại, sau đó lựa chọn hình thức giao hàng.
 • Bước 5: Tại bước chọn hình thức thanh toán bạn chọn thanh toán bằng ví Momo.
 • Bước 6: Chọn tiến hành đặt hàng và chọn xác nhận để hoàn tất đơn hàng. 

3.2. Thanh toán trên website

thanh-toan-tiki-bang-momo

Thanh toán Tiki bằng Momo trên website Tiki cũng khá được ưa chuộng, vì các bước đơn giản hơn đồng thời nếu cũng không mất thời gian tải ứng dụng về máy:

 • Bước 1: Truy cập website https://tiki.vn/
 • Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua và chọn mua.
 • Bước 3: Tại màn hình Thanh toán & Đặt mua, chọn mã giảm giá ở mục tiki khuyến mãi (nếu có) và  chọn thanh toán bằng ví MoMo, sau đó nhấn đặt mua và một mã QR Code của đơn hàng sẽ hiển thị.
 • Bước 4: Bạn mở ứng dụng Momo, chọn tính năng QR Code (góc phải màn hình), thực hiện quét QR Code trên màn hình website Tiki để hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Thanh toán Tiki bằng Momo đang dần trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng, Tiki và Momo cũng hợp tác để đem ra nhiều mã ưu đãi lớn, do đó nhiều người mua sắm ở Tiki đã lựa chọn thanh toán momo phương thức thanh toán an toàn, nhanh chóng lại tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin về việc thanh toán Tiki bằng Momo nhanh chóng với hướng dẫn cách thanh toán đơn giản nhất, chúc bạn sử dụng Momo thành công và trở thành một tín đồ mua sắm online sành điệu. 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!