Top Ảnh chế Tiến Bịp tham lam, còn cái nịt hài hước nhất 2023

15.03.2023 - 15:22

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với những hình ảnh chế Tiến Bịp vui nhộn đang lan truyền trên mạng xã hội. Hãy cùng khám phá những hình ảnh chế của Tiến Bịp với những nụ cười sáng khoái như "còn cái nịt", "tham lam", "khét đấy" trong bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh chế Tiến Bịp hài hước nhất trên Facebook

Tiến Bịp nổi lên như 1 hiện tượng với nhiều hình ảnh chế hài hước, vui nhộn, thậm chí mang tính viral lan tỏa khắp cộng đồng mạng.

kem-chong-nang-senka a

2

3

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch

Kem chống nắng Vichy cho da khô Velvety Cream

5-1

6

7

8

9

10

11-1

xe-dap-dia-hinh

mo-the-atm-vpbank

14

15

16

Một vài thông tin về Tiến Bịp 

Tiến Bịp tên là Long, sinh năm 1988 tại quê nhà Hải Dương. 

Anh được biết tới là học sinh giỏi môn Hóa, với điểm thi đại học đạt điểm 10 tuyệt đối. Tuy nhiên, Tiến Bịp lại cho rằng con đường thành công của mình tới dễ nên anh muốn tự tạo “sóng gió” cho cuộc đời. 

Bằng cách sa đọa vào tệ nạn xã hội: cờ bạc, ma túy,.. không lâu sau Tiến Bịp bỏ học và bị công an bắt khi đang thực hiện hành vi phi pháp. 

Là một người con ưu tú đất Hải Phòng, Tiến Bịp nhanh chóng trở thành kẻ tù tội.

17

Nhưng không lâu sau khi ra tù, anh chàng quyết định hoàn lương vì 2 tiếng "gia đình" thiêng liêng. Anh đã thi lại đại học và gây ấn tượng khi vẫn đạt điểm 10 môn Hóa Học. Đồng thời, Youtuber 8x cũng thường xuyên livestream chia sẻ “đạo lý” trên mạng xã hội. 

Nhờ những câu nói trend như: tham lam, còn cái nịt, rep 1-1 real,… cái tên Tiến Bịp đã trở thành hiện tượng trên cộng đồng mạng. 

Hiện nay, anh chàng vẫn tiếp tục con đường làm youtuber với số lượng fan đông đảo, chủ yếu là giới trẻ.

18

Trên đây là một số những hình ảnh chế Tiến Bịp cũng như một vài thông tin xoay quay anh chàng 8x quê gốc Hải Dương này. Hi vọng những thông tin và hình ảnh này sẽ hữu ích cho bạn.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

phuong-thao
Phương Thảo

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!