Hướng dẫn cách chơi đấu trường shopee chi tiết nhất

24.11.2022 - 11:34

Ngoài game lắc siêu xu, vòng quay may mắn thì nhân sự kiện mừng sinh nhật shopee 12/12, bạn còn có thể tham gia game ĐẤU TRƯỜNG SHOPEE để tích lũy xu cho tài khoản mua hàng của mình. Trò này không quá khó nhưng vì là game mới nên mình sẽ hướng dẫn cách chơi Đấu trường shopee để mọi người có nhận được điểm xu nhiều nhất nhé!

đấu trường shopee

1. Thông tin về game đấu trường shopee

Game này hoàn toàn miễn phí 100%. Đặc biệt là phần thưởng xu rất lớn lên đến 1 tỷ xu. Thế nên các bạn không thể bỏ qua. Số xu bạn đạt được trong mỗi lượt chơi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản shopee của bạn sau khoảng 1 tiếng kết thúc trò chơi.

Game chính thức bắt đầu từ 5/4 - 7/4 hàng ngày vào khung giờ 20h. Hãy vào link này để theo dõi lịch và note ngay lịch này vào bộ nhớ nhé!

>>> Xem thêm: 

Shopee Game ở đâu? - Hướng dẫn cách chơi và nhận thưởng

Shopee flash sale là gì? Cần lưu ý gì khi mua hàng Flash Sale

5000+ Mã giảm giá Shopee

2. Thể lệ trò chơi Đấu trường shopee

- Tất cả những người chơi đăng nhập bằng tài khoản shopee trên ứng dụng shopee ---> Nếu chưa có app shopee bạn có thể tải tại đây.

- Tổng giá trị tiền thưởng ở mỗi vòng chia đều cho tất cả người chơi giành chiến thắng ở lượt chơi đó. Nếu vòng chơi đó không có người chiến thắng tiền thưởng sẽ gộp lại cho các vòng sau

- Nếu bạn tham gia sau khi câu hỏi đầu tiên đưa ra thì sẽ không thể chơi lượt đấu đó nữa.

- Tổng số xu shopee đạt được sẽ được làm tròn xuống bội số của 100

- Xu đạt được không có giá trị quy đổi tiền mặt. Bạn chỉ có thể dùng xu để đặt hàng online trên shopee thôi.

XEM CHI TIẾT THỂ LỆ TRÒ CHƠI

3. Hướng dẫn cách chơi Đấu trường shopee chi tiết

- Bước 1: Tải ứng dụng shopee --> Đăng nhập tài khoản

đấu trường shopee

- Bước 2: Canh me đúng khung giờ trò chơi diễn ra hàng ngày để tham gia game bằng cách click vào link này nhé!

- Bước 3: Trả lời các câu hỏi chương trình đưa ra. Mỗi câu trả lời đúng đều được thưởng xu, trả lời sau sẽ kết thúc game ngay. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời!

đấu trường shopee

- Bước 4: Khoảng 1 tiếng sau khi kết thúc game, hệ thống sẽ gửi xu bạn chơi vào tài khoản shopee xu của bạn. Hãy vào đó check nhé!

Lưu ý: Bạn hãy nhấn nút “Nhắc tôi” để không bỏ lỡ trận đấu trường Shopee nào nhé ! Ngoài ra hãy kết nối máy với wifi và sạc đầy pin để quá trình chơi không bị gián đoạn.

đấu trường shopee

Nói chung cách chơi Đấu trường shopee khá đơn giản mà xu thưởng khá cao nên mọi người hãy cố gắng tham gia đúng giờ nhé! Ngoài ra shopee còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác. Bạn có thể cập nhật tại trang mã giảm giá shopee!

THAM GIA ĐẤU TRƯỜNG SHOPEE NHẬN XU ƯU ĐÃI

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!