Cách chơi game Quẩy Tung Quà Lazada để nhận được phần thưởng lớn nhất

07.10.2022 - 13:53

Trong sự kiện sinh nhật LAZADA 2019 lần này, Lazada có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong đó đáng chú ý là trò Quẩy tung quà Lazada. Đây là trò chơi mới, vì vậy rất nhiều bạn không biết tham gia như thế nào. Vậy nên mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi quẩy tung quà Lazada nhé! Hãy tham khảo ngay để nhận được phần thưởng lớn!

quẩy tung quà lazada

1. Thông tin về game Quẩy tung quà Lazada

Cách chơi Quẩy tung quà Lazada gần giống với trờ Chém trái cây Ninja Crush. Nhưng thay vì chém trái cây thì với trò chơi mới của Lazada, bạn sẽ chém các hộp quà ảo từ điện thoại. Những hộp quà này có chứa các mã giảm giá lazada với phần trăm giảm giá khác nhau.

Trò chơi quẩy tung quà bắt đầu từ ngày 21/03 đến ngày 29/03/2019! Mỗi ngày, bạn sẽ có 3 lượt chơi theo các khung giờ: 12:00 - 16:00 - 20:00. Các bạn nhớ hẹn giờ để không bỏ qua bất kỳ lượt nào nhé! Trò chơi miễn phí 100%, phần thưởng hấp dẫn. Thế nên các bạn đừng bỏ qua!

2. Thể lệ game Quẩy tung quà Lazada

- Game này dành cho tất cả người dùng đăng nhập bằng tài khoản Lazada trên ứng dụng Lazada. Nếu chưa có app Lazada, bạn vào đây để tải về nhé!

- Trò chơi diễn ra 3 lần/ ngày vào 3 khung giờ: 12:00 - 16:00 - 20:00. Mỗi lượt chơi sẽ diễn ra trong khoảng 10 phút.

- Người chơi tham gia game sẽ chém các hộp quà ảo xuất hiện trên màn hình smartphone. Trong những hộp quà đó có nhiều phần quà như mã giảm giá, phiếu mua hàng lazada, voucher đến từ các đối tác.

- Số lượng voucher, mã giảm giá có số lượng nhất định. Bạn sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá Lazada đến khi hết số lượng để trao thưởng thì thôi.

- Tuy nhiên, trong 1 lượt chơi thì 1 người chơi chỉ nhận được 1 phiếu mua hàng Lazada thôi nhé! Như vậy 1 ngày bạn sẽ có cơ hội nhận được tối đa 3 mã giảm giá Lazada.

- Trong khi chơi, nếu nhận được mã giảm giá thì ứng dụng sẽ hiển thị khi bạn đăng nhập. Mã được gửi vào ví voucher Lazada trong vòng 24 tiếng. Bạn có thể vào tài khoản của mình để kiểm tra.

XEM CHI TIẾT THỂ LỆ TRÒ CHƠI

3. Quy định về Phiếu mua hàng/ Mã giảm giá Lazada nhận được khi chơi quẩy tung quà Lazada

- Phiếu mua hàng/ Mã giảm giá Lazada nhận được từ game quẩy tung quà không được sử dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi mã giảm giá khác của Lazada, không thể được áp dụng để cấn trừ hoặc giảm phí vận chuyển. Hoặc bất kỳ khoản phí, lệ phí hoặc chi phí thanh toán hiện hành nào liên quan đến việc mua các mặt hàng của bạn trên nền tảng Lazada.

- Không áp dụng với 1 số sản phẩm điện tử nhất định. Bạn có thể tham khảo Điều Khoản và Điều Kiện của Mã Giảm Giá Điện Tử & Thẻ Quà Tặng trên Lazada để biết thêm chi tiết

- Không được hoàn lại phiếu mua hàng/ Mã giảm giá Lazada khi hủy đơn hàng hoặc trả lại hàng

- Hiệu lực sử dụng đến ngày 29/03/2019

- Chỉ tài khoản nhận được phiếu mua hàng/ mã giảm giá lazada mới sử dụng được. Bạn không chuyển nhượng được cho tài khoản khác.

XEM CHI TIẾT ĐIỀU KHOẢN

4. Hướng dẫn chi tiết cách chơi game quẩy tung quà trên Lazada

- Bước 1: Tải ứng dụng Lazada APP và đăng nhập để chơi quẩy tung quà Lazada

quẩy tung quà lazada

Bạn có thể đăng nhập lazada bằng facebook, tài khoản google hoặc số điện thoại

- Bước 2: Đến khung giờ quy định, bạn vào link này để bắt đầu chơi game quẩy tung quà lazada

- Bước 3: Chém quà ngay

quẩy tung quà lazada

Nhớ đúng khung giờ 12:00 - 16:00 - 20:00 để vào săn phiếu mua hàng nhé!

- Bước 4: Thu thập mã giảm giá Lazada và vào ví voucher của mình để kiểm tra.

quẩy tung quà lazada

Ví voucher là phần khoanh vùng màu xanh lá cây. Mọi người vào ví để check mã giảm giá lazada đã nhận thưởng

Nói chung cách chơi quẩy tung quà Lazada đơn giản lắm. Bạn chỉ cần cố gắng tham gia đúng giờ là nhận được quà thôi. Ngoài ra Lazada còn rất nhiều ưu đãi khác cho dịp sinh nhật 2019. Bạn có thể vào đây để cập nhật nhé!

CHƠI GAME QUẨY TUNG QUÀ LAZADA NGAY 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!