Hướng dẫn cách đặt hàng trên Thế giới di động cực nhanh và đơn giản

24.11.2022 - 13:56

Đặt hàng trên Thế giới di động là cách tiết kiệm thời gian với những khách hàng bận rộn cả ngày không có thời gian đến showroom trực tiếp đấy. Nếu bạn nào chưa biết cách thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách mua hàng trên thế giới di động ngay nhé! Chỉ mất vài phút là bạn đã có thể sở hữu ngay món đồ mình muốn rồi!

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-01

Cách đặt hàng trên Thế giới di động

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập đến link này để vào trang chủ của thế giới di động tìm và chọn sản phẩm cần mua bằng nhiều cách:

+ Gõ tên sản phẩm muốn mua vào ô tìm kiếm 

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-02

+ Tìm sản phẩm bằng những gợi ý hot trên trang chủ

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-03

+ Tìm sản phẩm qua list menu của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là điện thoại, laptop, máy tính bảng hay máy cũ.

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-04

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình trả góp 0%....

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-05

Bước 2: Đặt mua sản phẩm:

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng trên thế giới di động bằng cách:

+ Nếu bạn muốn thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm, bạn chọn vào nút "MUA NGAY". Còn nếu muốn mua trả góp thì chọn "MUA TRẢ GÓP" hoặc "TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%".

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-06

+ Điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu như: màu sắc, số lượng, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-07

+ Sau khi điền đủ thông tin bạn chọn hình thức thanh toán:  trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) tùy theo nhu cầu của mình. Nhưng theo mình nếu đây là lần đầu bạn đặt hàng trên thế giới di động, bạn cứ chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng nhé! 

Còn nữa nếu bạn muốn xuất hóa đơn thì nhớ click vào ô "Xuất hóa đơn công ty" nhé!

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-08

+ Ngoài ra, đặt hàng trên Thế giới di động còn thường có cả mã giảm giá nữa nhé. Thế nên trước khi hoàn tất đặt hàng bạn nhứ nhập mã giảm giá TGDD đi kèm luôn để nhận được ưu đãi tốt nhất. 

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-09

+ Sau khi đơn hàng thành công, nhân viên sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

dat-hang-tren-the-gioi-di-dong-10

Ngoài các cách trên, để đặt hàng trên Thế Giới Di Động quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Những điều cần chú ý khi mua hàng trên Thế giới di động:

Để đặt hàng trên thế giới di động, bạn buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi đơn đặt hàng được hệ thống ghi nhận, thế giới di động sẽ gọi điện xác nhận những thông tin bạn cung cấp nhé!

Với những đơn hàng có giá trị quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm, bên Thế giới di động sẽ liên hệ lại, thống nhất với bạn về thời gian cũng như địa điểm giao hàng để tránh những trường hợp không hay xảy ra. 

Nếu bạn đặt hàng trên Thế giới di động, họ giao hàng chậm mà không báo trước, bạn có quyền từ chối đơn hàng và nhận lại toàn bộ số tiền mà bạn đã thanh toán trước đó trong vòng 7 ngày. 

Tất cả sản phẩm khách hàng đặt mua trên Thế giới di động đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức).

Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển không tránh được những vấn đề rủi rõ như va đập, ẩm ướt, tai nạn .... có thể ảnh hướng đến chất lượng hàng. Vì thế bạn cần check sản phẩm trước khi ký nhận nhé! 

Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ trong bài sẽ giúp các bạn đặt hàng trên thế giới di động dễ dàng hơn. Còn giờ thì bắt đầu mua sắm thôi! Thế giới di động đang có nhiều chương trình ưu đãi lắm đó nhen!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!