Cách hủy đơn hàng trên Điện Máy Xanh nhanh chỉ trong vài nốt nhạc

24.11.2022 - 11:28

Bạn lỡ đặt nhầm sản phẩm, bạn muốn hủy đơn hàng trên Điện Máy Xanh nhưng không biết phải làm sao? Chắc hẳn không ít bạn đã phải rơi vào tình huống này rồi đúng không nào?

Đừng lo lắng, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy đơn hàng Điện Máy Xanh một cách nhanh chóng và đơn giản. Đây là hướng dẫn cách hủy đơn hàng Điện Máy Xanh của mình, mình nghĩ nhiều bạn sẽ cần tới nó khi chúng ta đặt nhầm sản phẩm, hoặc như mình là đặt nhầm thời gian (vì mình đặt trước cả thời gian khuyến mại nên phải hủy để chờ).

huy-don-hang-tren-dien-may-xanh-01

3 cách hủy đơn hàng trên Điện Máy Xanh

Cách 1: Để lại bình luận

Bạn vào trang chủ, để lại bình luận muốn hủy đơn hàng trên Điện Máy Xanh cùng số điện thoại và mã đơn hàng. Tại đây sẽ có nhân viên phản hồi xác nhận đã nhận được thông tin và 30 phút sau sẽ có nhân viên gọi hỗ trợ hủy đơn hàng cho bạn.

huy-don-hang-tren-dien-may-xanh-01

Cách 2: Chat trực tuyến:

Bạn bấm vào đường link chuyên mục Kinh nghiệm hay hoặc được link này, chọn "Đặt câu hỏi". Tại đây bạn nhập thông tin cá nhân bao gồm tên - số điện thoại - mail rồi cung cấp mã số đơn hàng và đề nghị hủy đơn hàng trên Điện Máy Xanh với nhân viên trực chat.

huy-don-hang-tren-dien-may-xanh-01

Cách 3: Gọi hotlline:

Đây là cách đơn giản nhất với những bạn muốn hủy đơn hàng mà không phải vào lại trang web. Bạn chỉ cần gọi tổng đài : 1800.1061 (miễn phí)

Lúc này bạn cũng chỉ cần cung cấp thông tin và mã đơn hàng thì sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn hủy đơn hàng nhanh chóng.

Các điểm cần lưu ý khi hủy đơn hàng trên Điện Máy Xanh:

Trên là 3 cách hủy đơn hàng đơn giản và nhanh chóng giúp các bạn chủ động hơn trong việc đặt và hủy hàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một vài thông tin khi hủy đơn hàng Điện Máy Xanh như sau:

- Nếu chọn "giao tại nhà" bạn nên chủ động hủy càng sớm càng tốt tránh trường hợp hủy hàng chậm trễ nhân viên đã xuất hóa đơn và giao hàng làm ảnh hưởng thời gian cả 2 bên. Mặc dù bạn không lấy không sao nhưng thật sự cũng sẽ khá phiền và khó xử đúng không nào?

- Chọn "nhận hàng tại siêu thị" thì nếu lỡ quên hủy thì bạn cũng đừng lo vì quá thời gian giữ hàng siêu thị sẽ chủ động hủy đơn hàng của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên báo hủy vì nếu bạn quên quá nhiều lần sẽ có thể bị liệt kê vào nhóm khách xấu, khó mua hàng sau này.

- Đối với sản phẩm mua cũ thì sản phẩm sẽ tự động hủy cho bạn nếu quá hạn gia hạn giữ hàng.

Thương hiệu uy tín/tin dùng là phản hồi nhận được nhiều thảo luận tích cực được nhắc đến nhiều nhất về Điện máy xanh trên social media; người dùng nhắc đến Điện máy xanh như là Top-of-Mind khi muốn mua các sản phẩm điện máy.

Bởi vậy mà Điện Máy Xanh có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cực tốt. Bạn cứ yên tâm mua sắm tại đây, không lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Nếu vô tình đặt nhầm hàng hoặc muốn đổi sang mặt hàng khác bạn hoàn toàn có thể hủy đơn hàng hoặc đổi trả sản phẩm mà không hề mất thêm một chi phí nào hết nhé!

Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì khác, bạn hãy để lại bình luận, mình đã thử bằng cả 2 cách để chắc chắn cách bên trên là dùng được. Hy vọng với bài kinh nghiệm chia sẻ cách hủy đơn hàng trên Điện Máy Xanh sẽ giúp mọi người chủ động hơn khi muốn đổi sản phẩm hoặc hủy sản phẩm đã đặt nhé! 

 THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT TRONG THÁNG

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!