Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh online- Có nên mua hàng ở ĐMX?

13.08.2021 - 15:23

Nhiều bạn vẫn còn phân vân không biết có nên mua hàng ở Điện Máy Xanh hay không. Bài này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh thực tế đã mua hàng trực tiếp và online luôn cho mọi người tham khảo nhé.

Điện Máy Xanh là siêu thị điện máy lớn tại Việt Nam, cùng tập đoàn với các thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Vuivui.com. Hàng tại đây đảm bảo hoàn toàn chính hãng và được hỗ trợ bảo hành. Nếu bạn đã là khách hàng thân thiết của Thế Giới Di Động hay Vuivui.com thì Điện Máy Xanh chính là lựa chọn tốt tiếp theo dành cho bạn đấy.

Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh
Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh

Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh bán rất nhiều mặt hàng từ hàng điện máy, điện lạnh, điện tử, điện thoại, phụ kiện,... đến các vật dụng nhà bếp như chảo, bình nước, bếp... Mình đã mua hàng từ giá trị nhỏ đến lớn ở đây.

Khi bạn đặt hàng, chi nhánh gần nhất sẽ liên hệ và giao hàng cho bạn trong ngày, trước 17h. Nếu bạn đặt trễ thì đơn hàng sẽ được Điện Máy Xanh chuyển sang giao vào ngày hôm sau nha.

Mình mua hàng 3 lần tại đây, 1 lần mua trực tiếp tại cửa hàng và 2 lần mua online. Điều đặc biệt là mua online cũng được hỗ trợ làm hồ sơ trả góp luôn nha. Sau đây là kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh của mình nè.

Lần 1, mình mua ấm đun siêu tốc trực tiếp tại Điện Máy Xanh. Khi đến đây mua sẽ có nhân viên dẫn bạn đi lựa sản phẩm. Tính mình thì hay ngại vì khi có nhân viên theo sau cũng khó lựa. Cuối cùng thì cũng chốt mua được. 

Điều mình ấn tượng là phía bên trong ấm đun bị dính vệt đen như bị bẩn hay gì, mình chỉ cho nhân viên thấy thì chị ấy không phân bua gì mà lập tức vào kho đổi luôn cho mình sản phẩm khác.

Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh cho mình thấy được sự tôn trọng khách hàng từ họ. Họ không nói lý do, đổi ngay hàng tốt nhất cho mình. Thường mình mua chỗ khác thế nào họ cũng nói này nọ rồi nói mình mua đại thôi.

Lần 2, mình mua bếp gas mặt kính cường lực, mình đặt online buổi sáng, chiều Điện Máy Xanh giao liền luôn. Nhân viên tháo lắp cho mình, hướng dẫn sử dụng đàng hoàng. Mình không ngờ Điện Máy Xanh nhanh vậy luôn ý. Mình vẫn xài đến bây giờ là nửa năm, vẫn chưa có lỗi gì.

Lần 3, mình đặt mua luôn máy giặt nhưng lần này là mua trả góp. Sau khi bạn đặt hàng sẽ có nhân viên gọi điện hỗ trợ làm hồ sơ nhé. Sau đó thì cũng giao hàng luôn trong ngày. Quy trình mua hàng cực kỳ Nhanh - Gọn - Lẹ. Mình cũng dùng hơn nửa năm, chưa có chuyện gì xảy ra.

Tất cả sản phẩm mình mua online tại Điện Máy Xanh đều được hưởng khuyến mãi và các chế độ bảo hành như mua tại cửa hàng. Hàng giao tới bạn thấy không ưng có thể không mua nữa. Nếu hàng bạn lỗi kỹ thuật, nhân viên sẽ xuống tận nhà lấy hàng, giao hàng mới cho bạn.

Đây chính là những ưu điểm mà mình nghĩ mua hàng Điện Máy Xanh cực kỳ tiện lợi và ít tốn thời gian, công sức. Chỉ việc chờ đợi người ta giao hàng đến và thanh toán, thế là xong. Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh lúc nào cũng "Nhanh - Gọn - Lẹ".

Điện Máy Xanh
Khuyến mãi Điên Máy Xanh

Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh của mình là canh me họ khuyến mãi là mua thôi. Thông thường các model cũ rồi họ hay xả hàng với giá rẻ lắm. Nhưng mình yên tâm là chất lượng vẫn tốt, vẫn được bảo hành các kiểu như thường nên vẫn mua.

Thường khuyến mãi Điện Máy Xanh mới có giá cạnh tranh thôi, chứ giá bình thường thì cũng vẫn như các siêu thị khác. Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh bạn được an tâm hàng chính hãng và được hỗ trợ khi có vấn đề gì xảy ra chứ không như ở các cửa hàng nhỏ lẻ với giá rẻ nhưng khi đổi trả, bảo hành thì không coi khách ra gì.

Đánh giá chất lượng sản phẩm mua hàng Điện Máy Xanh

Như mình đã nói ở trên, hàng mình mua là hàng đang được khuyến mãi, model khá lâu đời nhưng mình hơn nửa năm vẫn chưa hề phát sinh trực trặc gì cả. Mình hoàn toàn hài lòng và yên tâm với hàng mua tại Điện Máy Xanh.

Thật ra khi mua hàng mình kiểm tra thông tin sản phẩm rất kỹ, mình cũng khá ngại về model cũ, nhưng do tin tưởng nên mình cũng mua luôn tại Điện Máy Xanh. Thế là mình vừa có hàng tốt, vừa được giá cực kỳ rẻ luôn.

Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh Thời gian giao hàng

Tương tự Vuivui.com, Điên Máy Xanh giao hàng cực nhanh. Đơn hàng của bạn sẽ được giao bởi chi nhánh gần bạn nhất. Hầu hết là giao trong vòng 4 tiếng kể từ khi bạn đặt hàng.

Điện Máy Xanh hiện có tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Chi phí giao hàng phụ thuộc vào địa chỉ của bạn so với cửa hàng nhé. Thông thường sẽ được miễn phí trong khoảng cách từ 20-30km. Bạn có thể tham khảo thêm phí giao hàng Tại đây nha.

Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh cho thấy, bạn nên mua đơn hàng từ 100k trở lên để được giảm phí giao hàng nhé.

Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh: Có nên mua hay không?

Nếu cho lựa chọn lại, mình vẫn chọn mua hàng Điện Máy Xanh, vì chất lượng đảm bảo, được hỗ trợ nhiệt tình kèm giao hàng cực kỳ nhanh nữa.

Điện Máy Xanh đã có tiếng với việc bán sản phẩm chính hãng 100%, hỗ trợ khách hàng cực kỳ tốt. Nơi đây chính là lựa chọn tốt cho những bạn bận rộn nhưng muốn mua được hàng tốt, chính hãng từ các cửa hàng lớn.

Tóm lại, hy vọng kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh của mình giúp ích được cho nhiều bạn vẫn còn đang phân vân. Chúc bạn mua được hàng tốt giá rẻ bèo tại Điện Máy Xanh nhé icon15_icon 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Nguyễn Thế Thức

Tôi mua điều hòa nagakawa ở đây, sau hai tuần, máy không làm mát được nữa, gọi lên tổng đài và bị đùn đẩy cho hãng, sau hơn một tháng gọi qua lại nhưng vẫn chưa làm được gì. Chả lẽ đập con máy vừa mua đi. Trời thì nóng.

  • 0 Thích

  • Trả lời

  • 08:02 20/06/2021
img-avatar