Những câu chúc mừng sinh nhật em gái thật hay, thật ý nghĩa

14.12.2022 - 14:13

Hãy cùng nhau tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật em gái đặc sắc nhất trong bài viết này của chúng tôi nhé! Em gái là người cùng ta lớn lên, là người bên ta mỗi khi ta mệt mỏi với cuộc sống. Bởi thế, vào ngày sinh nhật của em, bạn hãy thể hiện tình cảm chân thành nhất qua những lời chúc nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật em gái
bạn hãy thể hiện tình cảm chân thành nhất qua những lời chúc

Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật em gái hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật em gái đầy ấn tượng được bạn đọc chia sẻ trong thời gian gần đây đã được cập nhật trong bài viết này. Hãy cùng nhau theo dõi và cảm nhận nhé!

1. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày này của nhiều năm trước có một bé gái cất “tiếng thét” chào đời, và bây giờ đã là một cô em gái ” xinh đẹp, dễ thương”, là một người bạn, người em thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của chị. Chúc em gái luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé!

2. Ngày này của nhiều năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cô bé ấy chính là em, em hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc. Và anh, anh muốn nói với em gái dễ thương rằng: chúc em gái sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!

3. Happy Birthday! Chúc em gái Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!!

4. Chúc em gái sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và nhận được thiệt là nhiều quá!!!

5. Chúc em gái có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng em luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!!!

6. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây nhiều năm. Luôn mỉm cười và may mắn em gá nhé!

7. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu!!!

8. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này chính là bé Út của Hai. Happy Birthday em gái nha!!

9. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em gái, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

10. Chúc tất cả các ước nguyện của em gái trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực.

11. Gởi đến em gái món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với em.

12. Với cái tuổi thật đẹp này, chúc em gái có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthaday !

13. Mừng sinh nhật em gái, anh chúc em luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

14. Chúc em gái một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

15. Chúc em gái 1 ngày sinh nhật thật vui vẻ. Chúc em học tốt và những dự định sắp tới của em sẽ trở thành hiện thực. Em mãi là đứa em gái mà anh yêu quý!!!

16. Mừng sinh nhật em gái, anh chúc em luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.

17. Nhân một dip sinh nhật lần thứ… của em gái, chúc em luôn luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới này.

18. Chúc mừng sinh nhật em gái của chị, chúc em luôn vui, và hạnh phúc. Mãi là một cô gái xinh đẹp nhé, yêu đời và nhí nhảnh nhé. Cười thật nhiều để thấy mỗi ngày mới luôn ngập tràn niềm vui nha em.

19. Ngày này ……. năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cô bé ấy chính là em, em hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc. Và anh, anh muốn nói với em gái dễ thương rằng: chúc em gái sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!

20. Những lời chúc thật đơn giản : “Happy Birthday! Chúc em gái Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!”

21. Người ta vẫn nói, điều tuyệt vời nhất là bạn có một cô em gái. Và chị thấy điều tuyệt vời nhất với chị là được làm chị của em, cô em gái bé bỏng của chị. Mới ngày nào mà giờ đây em đã khôn lớn rồi, ngoài kia thế giới rộng lớn lắm. Hãy bước đi thật vững chắc trên đôi chân của mình để trở thành niềm tự hào của ba mẹ và chị nhé! Thêm một tuổi mới, chị chúc em luôn xinh đẹp và thành công nhé em gái ngoan của chị!

22. Happy birthday, chúc em gái ngoan sinh nhật vui vẻ, học thật tốt, mãi yêu đời và cười thật nhiều. Ngặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nha em.

23. Happy Birthday. Em gái của anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tuổi mới nhiều sức khỏe và sớm lấy chồng đi nghe cô, già lắm rồi đó.

24. Sinh nhật gái út, chúc em vui tươi, xinh đẹp và hạnh phúc, học tập thật tốt và đạt thành tích cao.

25. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành, chúc em gái có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.

26. Sinh nhật chỉ là ngày đầu tiên trong 365 ngày vòng quanh mặt trời. Hãy tận hưởng những ngày còn lại em gái nhé.

27. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.

28. Chúc cho may mắn sẽ đến với em, ở lại bên em lâu dài và theo em đến suốt cuộc đời. Happy birthay to you!

29. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá, gắng học thật giỏi đợt sau về anh mua quà.

30. Em gái yêu quý, sinh nhật em nhưng anh lại ở xa, vậy là anh đỡ phải mua quà rồi đúng không. Ahihi. Đùa chứ dịp sau anh mang quà về luôn nhé, chúc em một ngày ý nghĩa và hạnh phúc vẹn tròn.

31. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày này…năm trước có một bé gái cất “tiếng thét” chào đời, và bây giờ đã là một cô em gái ” xinh đẹp, dễ thương”, là một người bạn, người em thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của anh/chị. Chúc em gái luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé!

32. Em gái bé nhỏ của anh, bước sang tuổi mới chúc em sẽ trưởng thành hơn, hạnh phúc nhiều hơn, yêu đời và mãi luôn xinh đẹp.

33. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn em gái nhé.

34. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 84 triệu người VN, 6 tỷ dân trên thế giới chúc mừng … năm ngày sinh của em gái dễ thương!

35. Chúc em gái tuổi mới nhiều niềm vui, may mắn, việc làm suôn sẻ, thuận lợi và kiếm được nhiều tiền. Nhanh nhanh cho mẹ chàng rể được rồi đó. Ahihi.

Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho em gái

1. Mừng ngày sinh nhật cục cưng bé bỏng của gia đình. Chúc em sinh nhật vui vẻ, một đời bình an, cả gia đình mãi yêu em. Happy birthday to you!

2. Chúc mừng cô công chúa của gia đình thêm một tuổi mới. Chúc em luôn vui vẻ, thành công trong cuộc sống và ngày càng xinh đẹp nhé!

3. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ! Chúc em tuổi mới tươi như hoa thiên lý, khỏe như đá ki cương, sức mạnh rắn phi thường, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Happy birthday to you!

4. Happy birthday to you! Chúc em gái dễ thương của chị luôn được bình an trong tâm hồn, may mắn trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu. Love you!

5. Em gái yêu quý à! Hôm nay là một ngày đặc biệt phải không nào? Ngày này của nhiều năm trước, anh/chị đã rất hạnh phúc khi bé cất tiếng khóc chào đời. Đến giờ thì vẫn thế. Mặc dù có nhiều lúc chúng ta có cãi vã nhưng em vẫn mãi là một người bạn, một đứa em bé bỏng của anh/chị. Chúc em mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn.

6. Gửi đến cô gái dễ thương, xinh xắn của anh/chị món quà giá trị về mặt tinh thần này. Chúc cho mọi điều ước của bé trong ngày đặc biệt này đều thành hiện thực. Happy birthday to you!

7. Hôm nay là ngày sinh nhật em gái của chị. Chị hi vọng em sẽ có thật nhiều hạnh phúc, niềm vui không chỉ ngày đặc biệt này mà cả 365 ngày đều như vậy nhé!

8. Em gái à! Em luôn là người bạn thân thiết nhất của anh/chị trong cuộc sống này. Chúng ta đã ở bên nhau, chia sẻ với nhau những khoảnh khắc, cùng nhau vượt qua những thăng trầm, khó khăn. Hôm nay là ngày kỷ niệm em được sinh ra đời, chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, một đời bình an. Anh/chị mãi yêu em!

9. Em là cô gái đáng yêu, luôn ở cạnh anh/chị từ lúc vui đến lúc buồn. Ngay cả khi còn nhỏ, em đã luôn là “đồng phạm” bất đắc dĩ trong tất cả những trò quậy phá mà anh/chị đầu têu. Anh/chị thật may mắn vì có một cô em gái như em. Mừng ngày kỷ niệm em được sinh ra đời. Chúc cô gái nhỏ bé sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui.

10. Mùa có thể thay đổi, lời nói có thể nhạt phai theo năm tháng, nhưng tình cảm của anh/chị với cô em gái nhỏ bé sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ!  

1. Những lời chúc sinh nhật em gái đơn giản mà hay

Những lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay sẽ là món quà tinh thần đầy bất ngờ cho đứa em của minh đấy nhé. Những lời chúc hay gửi gắm tình yêu thương của bạn đối với đứa em bé bỏng. Cùng nhau đọc và lựa chọn những lời chúc hay, ý nghĩa nhất nhé.

1. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành, chúc em gái có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.

2. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá, gắng học thật giỏi đợt sau về anh mua quà.

3. Bé em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Chúc cho những điều ước của em sẽ sớm trở thành hiện thực, luôn xinh đẹp và yêu đời như bây giờ.

4. Hôm nay là ngày đặc biệt, vì đúng 16 năm về trước có một cô gái đã khóc như mưa chào đời. Chúc em gái của anh những điều tốt đẹp nhất, em luôn là niềm tự hào của gia đình và của anh nữa. Tuổi mới có thêm những niềm vui mới và thành công hơn nữa nhé!

5. Chúc tuổi mới của em sẽ rực rỡ như bông hoa mới nở, hãy cười thật tươi và nhớ mở mắt ra nhìn ngắm Thế giới nhé. Haha. HPBD6. Gửi em gái của chị lời chúc tốt đẹp nhất đến ngày sinh nhật, chúc em luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và hãy luôn yêu đời, tươi cười, rạng ngời sức sống nha em.

7. Sinh nhật bé điệu đến rồi à, nhanh quá ta. Chúc bé luôn trẻ, khỏe, xinh, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong tuổi mới này. Happy Birthday!

8. Chúc em nhận được nhiều quà trong ngày sinh nhật đặc biệt này, chị chỉ chúc em vững tin hơn trong cuộc sống, gặt hái nhiều thành công. Những lúc cần, chị luôn sẵn sàng ở bên và cùng em vượt qua tất cả (sến quá). Chúc mừng sinh nhật em.

9. Em gái yêu quý, sinh nhật em nhưng anh lại ở xa, vậy là anh đỡ phải mua quà rồi đúng không. Ahihi. Đùa chứ dịp sau anh mang quà về luôn nhé, chúc em một ngày ý nghĩa và hạnh phúc vẹn tròn.

10. Gửi lời chúc mừng sinh nhật em gái xinh nhất hành tinh của anh, cuộc sống còn nhiều thử thách ở phía trước, hãy vững tin vào chính bản thân mình để gặt hái thành công và đạt được ước mơ bấy lâu của em nhé. Chúc em tuổi mới nhiều niềm vui bất ngờ đón chờ.

11. Happy Birthday to you! Chúc em sinh nhật vui vẻ! Thêm một tuổi mới rồi bớt sống ảo đi, yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn và luôn tự tin, yêu đời nha, rồi đến một ngày sẽ có người đứng đợi em ở cuối con đường kia. =))
12. Chúc em gái một ngày tràn ngập hạnh phúc. Chúc cho mọi ước mơ của em sẽ thành hiện thực, sớm thành công trên con đường sự nghiệp và cả cuộc sống nữa nhé!

13. Happy Birthday. Em gái của anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tuổi mới nhiều sức khỏe và sớm lấy chồng đi nghe cô, Già lắm rồi đó.

2. Những câu chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa

Với những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa dưới đây chắc chắn bạn sẽ khiến cô em gái của mình bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy!

1. Em gái bé nhỏ của anh/chị, chúc em có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Hãy thật hạnh phúc và thành công nhé!

2. Chúc mừng sinh nhật em gái của anh/chị, bước sang tuổi mới chúc em sẽ trưởng thành hơn và sớm đạt được những mong muốn của mình. Anh/ chị và gia đình sẽ luôn cạnh bên và ủng hộ em cô gái ạ!

3. Này cái con bé bướng bỉnh, đáng ghét kia sinh nhật phải thật vui vẻ đấy biết chưa? Thêm tuổi mới bớt trẻ con, cười thật nhiều vào đó! Happy birthday.

4. Mừng sinh nhật em gái, chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, học tập thật tốt và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống nha!

5. Gửi đến em gái những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày chào đời. Chúc cho mọi điều ước của em ngày hôm nay đều thành hiện thực.

6. Chúc cô gái bé bỏng của gia đình sinh nhật vui vẻ. Mãi xinh đẹp và đáng yêu gái nhé!

7. Sinh nhật em gái anh/chị chúc em luôn xinh đẹp, vui vẻ và sớm tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật em!

8. Vào ngày này nhiều năm trước có một con bé đã cất tiếng khóc oe oe chào đời để rồi vào ngày này năm nay được nghe anh/chị chúc mừng sinh nhật. Chúc em sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất, hãy luôn tươi trẻ, khỏe đẹp trong ngày hôm nay và cả mai sau nhé!

9. Chúc mừng sinh nhật gái, mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Hãy luôn cười thật tươi để trào đón những điều tốt đẹp trong cuộc sống em nhé!

10. Cô bé của chị, sinh nhật thật vui vẻ nha em. Chúc em có một ngày sinh nhật ý nghĩa, tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười bên bạn bè và những người thân yêu!

11. Chúc mừng sinh nhật em gái, chúc em hay ăn chóng lớn và nhận được thật nhiều quà nha (lời chúc dành cho em gái đang còn bé).

12. Có lẽ điều tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho chị đó là có một cô em gái là em. Hãy luôn hạnh phúc và thành công nhé cô gái của tôi! Happy Birthday! 

13. Vậy là cô em gái yêu quý của anh đã bước sang tuổi mới rồi. Ngày càng trưởng thành hơn nữa. Nhưng đối với anh em vẫn là báu vật bé nhỏ ngày nào. Chúc em thành công trên con đường phía trước. Dù có nhiều sóng gió nhưng cũng đừng nản chí. Hãy luôn nhớ luôn có anh và bố mẹ ở phía sau cổ vũ và bảo vệ em trước những khó khăn trong cuộc đời. Hãy vững vàng bước tiếp nhé!

14. Mới ngày nào còn nhõng nhẽo đòi anh mua quà vặt cho mà giờ là lớn "ngồng" thế này rồi. Giờ còn đòi quà anh nữa không? Thôi không ghẹo em nữa. Lớn rồi phải biết suy nghĩ và mạnh mẽ lên nhé! Chúc em luôn xinh đẹp và dễ thương như là cô bé ngày xưa trong lòng anh. Anh vẫn luôn đồng hành cùng em trên mọi con đường phía trước em lựa chọn. Chúc mừng sinh nhật em gái diệu của anh.

15. Sao lớn nhanh thế này. Đã ra dáng thiếu nữ rồi đấy. Nhưng vẫn lẽo đẽo theo anh lắm. Không sao. Cứ để anh lo, miễn sao có tội gì là em chịu đòn cho anh là được. Anh đùa đấy. Anh sẽ luôn bên cạnh và chúc phúc cho em khoẻ mạnh và ngày càng may mắn hơn trên con đường em đã lựa chọn.

16. Ái chà. Đã lớn phổng thế này rồi à? Chúc em gái của anh ngày càng xinh đẹp và dễ thương hơn nhé! Bớt cãi anh đi như thế mới là bé ngoan, mới được anh thương. Nghe rõ chưa? Chúc em sinh nhật vui vẻ nhé!

17. Chắc cô bé của chị đang ngóng chờ lời chúc của chị lắm đúng không? Chị quên làm sao được. Bởi thế nên đừng có buồn nữa. Chị muốn dành cho em những lời chúc yêu thương nhất hy vọng rằng em sẽ cảm thấy may mắn trong cuộc sống vì được làm em gái của chị. Chúc em ngày càng xinh đẹp và thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Đừng lo lắng những vấp ngã bởi luôn có chị đằng sau bảo vệ và soi sáng đường đi cho em. Chúc em sinh nhật vui vẻ và luôn mỉm cười hạnh phúc nhé!

18. Chắc có lẽ em đang nằm mơ đến những món quà "siêu to khổng lồ" mà quên mất những lời chúc mừng của anh nhỉ. Buồn ghê. Nhưng không sao. Anh sẽ làm tròn trách nhiệm của người anh trai trong ngày lễ đặc biệt này với cô em gái yêu quý của mình. Chúc em ngày càng trưởng thành, vững vàng hơn trong cuộc sống và đúng đắn trong những quyết định của mình. Hãy nhớ luôn có anh và gia đình ở phía sau em nhé! Chúc cô bé của anh sinh nhật vui vẻ!

19. Happy Birthday To You!!!! Gửi đến em gái yêu dấu của chị những lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Hy vọng rằng em yêu thích món quà mà chị đã kỳ công lựa chọn. Những bây giờ mới là thời điểm tuyệt vời nhất để dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Chúc em luôn thành đạt và mạnh khoẻ. Luôn gặt hái được những thành công tỏng công việc và học tập nhé!

20. Hy vọng rằng em đã có những giây phút vui vẻ cùng gia đình và bạn bè trong ngày sinh nhật của mình. Tuy nhiên cũng đừng quên lắng nghe những lời chúc ngọt ngào này của chị. Đảm bảo là không nhạt đâu! Chúc em ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Nhớ phải giữ gìn sức khoẻ đấy nhé! Chị yêu em!!!!

3. Lời chúc sinh nhật em gái hài hước

chúc mừng sinh nhật hài hước
Để không khí thêm sôi nổi và nhiều tiếng cười, những lời chúc sinh nhật hài hước là điều không thể thiếu

Để không khí thêm sôi nổi và nhiều tiếng cười, những lời chúc sinh nhật hài hước là điều không thể thiếu. Chẳng những thế những lời chúc này còn thể hiện sự thân thiết của bạn với em gái, biết đâu còn trở thành dấu ấn của buổi tiệc sinh nhật.

1. Vào một ngày đặc biệt như thế này chẳng biết nói gì hơn là chúc em sinh nhật vui vẻ, ngày càng tươi trẻ, dồi dào sức khỏe, em gái nhé!  

2. Thêm tuổi mới nữa rồi đấy, em gái à! Không còn là con nít để mà mè nheo, nhõng nhẽo nữa đâu. Với cái tuổi này ba mẹ sẽ không còn bênh vực em vô lý nữa, chờ đấy!

3. Thật nhanh quá, em gái tôi giờ đã thành thiếu nữ rồi! Cảm ơn Chúa vì đã cho nó giống tôi nên mới xinh đẹp như vầy!

4. Cô em gái mít ướt hôm nay lớn hơn một chút rồi, đừng mãi trẻ con như thế hãy trưởng thành đi, làm người lớn vui lắm em à!

5. Chúc mừng sinh nhật em gái! Chúc em mau ăn chóng lớn, thông minh, học giỏi, xinh đẹp như người đang chúc mừng sinh nhật em!

6. Ngày nay cách đây… năm có một cô bé cất “tiếng thét” chào đời. Thế nhưng cô bé này rất đáng yêu, tốt bụng và luôn nhiệt tình với chị. Nhờ em mà chị thấy cuộc sống thêm vui hơn, hạnh phúc và nhiều tiếng cười hơn. Chúc em sinh nhật luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, luôn yêu đời và thành công nhiều nhiều nha.

7. Ngày hôm nay chắc chắn sẽ rất đặc biệt, đặc biệt hơn tất cả mọi người trong năm, là ngày mà cách đây… năm một cô gái đáng yêu đã có mặt trên thế giới này. Chúc em có một ngày sinh nhật tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười và luôn nhận được thật nhiều may mắn nhé.

8. Sinh nhật em gái, thay mặt Đảng, chính phủ xin chúc công dân ngày càng xinh đẹp, kiêu sa, mỹ miều, đáng yêu nhất trên quả đất này! Chị của em!

9. Chúc em gái ngày sinh nhật nhiều niềm vui và tiếng cười. À nhớ cưới thật tươi, cười e thẹn, cười duyên dáng, cười dễ thương nhé. Chúc em luôn ngập tràn hạnh phúc trong ngày này và cả các ngày sau nữa!

10. Mừng em gái có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Mong rằng mọi ước mơ của em sẽ thành hiện thực và sớm sớm dẫn người yêu về để chị “kiểm duyệt” nha.

11. Một ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩa và đặc biệt sẽ đến với em. Chúc em có một ngày tràn ngập hạnh phúc, niềm vui bên cạnh gia đình, người thân, bạn bè và cả người ấy nữa. Hãy luôn tươi cười em nhé vì cuộc đời cho phép!

12. Ngày này… năm trước, một cô bé đã chào đời với tiếng khóc “the thé” vang cả căn phòng. Và ngày hôm nay cô bé đó đã trở thành một cô gái trưởng thành, xinh đẹp, rất đáng yêu. Chúc em sinh nhật luôn hạnh phúc và cười thật nhiều em nhé để cảm nhận những điều tuyệt vời trong từng giây, từng phút của cuộc đời.

Lời chúc sinh nhật em gái bằng tiếng Anh

Một ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh cũng chính là một gia vị đặc biệt góp phần tạo nên những điều thú vị cho ngày sinh nhật em gái của bạn. Hãy gửi đến cô bé những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh để có sự khác biệt với mọi người nào.

Lời chúc sinh nhật em gái bằng tiếng Anh
Lời chúc sinh nhật em gái bằng tiếng Anh

1. I'm so lucky to have a person so kind and cheerful like you as a sister. Sending a soft Birthday hug to my sweet little sister on her special day!
→ Thật sự may mắn khi có một người tốt bụng và vui vẻ làm em gái. Gửi đến em gái nhỏ một cái ôm thật ngọt ngào nhân ngày đặc biệt của em!
– Sưu tầm

2. Today is a real holiday for you, sweet girl. Here's to no homework and no chores. Instead, here's to gifts, cakes, and candles! Happy birthday.
→ Hôm nay thật sự là một ngày lễ dành cho em, cô gái ngọt ngào. Ở đây không có bài tập về nhà và không có việc nhà. Thay vào đó, chính là những món quà, bánh, và nến! Chúc mừng sinh nhật.
– Sưu tầm

3. Lots and lots of love and a huge load of best wishes for you! May God give you all the success that you deserve. Happy birthday to my little sister!
→ Muôn vàn tình yêu và dạt dào lời chúc tốt đẹp nhất dành cho em! Mong Chúa sẽ mang đến em tất cả những thành công mà em xứng đáng. Chúc mừng sinh nhật em gái!
– Sưu tầm

4. Nothing but kisses, hugs, and huge blessings from all of us to you on your birthday and for the coming years. Happy birthday to you, sweet girl!
→ Không có gì ngoài những nụ hôn, những cái ôm, những lời chúc phúc to lớn từ tất cả chúng tôi dành cho em vào ngày sinh nhật của em và những năm sau nữa. Chúc mừng sinh nhật, cô gái ngọt ngào!
– Sưu tầm

5. To the most lovable and fantastic girl on her special day – Happy birthday! You're going to continue to make us so proud, sweet girl!
→ Gửi đến cô gái đáng yêu nhất và tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của cô ấy – Chúc mừng sinh nhật em! Em hãy tiếp tục khiến chúng tôi tự hào nhé, em gái ngọt ngào!
– Sưu tầm

6. People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy birthday my little sister!
→ Người ta nói rằng bạn có thể lựa chọn bạn bè, nhưng không thể chọn người nhà. Tôi chắc chắn rằng mình là người may mắn nhất. Chúc mừng sinh nhật em gái nhỏ!
– Sưu tầm

7. You have grown up into a beautiful girl. You've already made us so proud, I just know you'll continue to make us even prouder. Have a blissful birthday!
→ Em đã trưởng thành thành cô gái xinh đẹp. Chúng tôi rất tự hào về em, chắc rằng em sẽ tiếp tục khiến chúng tôi thêm tự hào. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!
– Sưu tầm

8. A special child like you deserves nothing but love and blessings from everyone. Your days should be full of happiness and fulfillment, sweet one. Happy birthday my little sister!
→ Một đứa bé đặc biệt như em chẳng đáng gì ngoài tình yêu thương và những lời chúc phúc từ mọi người. Ngày của em sẽ ngập tràn niềm vui và sự viên mãn, một ngày thật ngọt ngào. Chúc mừng sinh nhật em gái nhỏ của tôi!
– Sưu tầm

9. A baby girl like you is rare. Here's to the cutest, sweetest little girl in town. May all your days be filled with ever-increasing happiness. Happy birthday!
→ Một cô bé như em thật hiếm thấy. Một cô gái nhỏ dễ thương nhất, ngọt ngào nhất thị trấn. Chúc cho tất cả các ngày của em đều ngập tràn hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật em!
– Sưu tầm

10. Happy birthday, Princess! Put on your best dress, your shiniest shoes, and your glitziest jewelry – you deserve nothing but to be treated like royalty on this day, and every day. Chúc mừng sinh nhật, nàng công chúa!
→ Hãy khoác lên mình bộ váy đẹp nhất, đôi giày sáng bóng nhất, và món trang sức lấp lánh nhất – Em không đáng được nhận gì ngoài việc được đối xử như hoàng gia vào hôm nay, và mỗi ngày!
– Sưu tầm

Những lời chúc sinh nhật em gái trên đây chính là những gợi ý dành cho bạn, tất nhiên bạn có thể sửa chúng theo ý thích. Vì có những khoảnh khắc và những kỷ niệm chỉ có bạn và em gái của mình biết mà thôi, hãy nhắc nó trong lời chúc này, chắc chắn em gái sẽ xúc động đến rơi nước mắt. 

Đừng nghĩ rằng lời chúc mừng sinh nhật em gái chỉ là điều thật nhỏ bé mà nó còn mang ý nghĩa tình cảm rất lớn đó nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!