Địa chỉ văn phòng Shopee tại Hà Nội, Hồ Chí Minh ở đâu?

shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Có rất nhiều bạn hỏi mình về văn phòng của Shopee tại Hà Nội, văn phòng tại Hồ Chí Minh ở đâu, và liên hệ với Shopee như thế nào. Trong bài này mình sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin.

Văn phòng Shopee
Văn phòng Shopee

Địa chỉ văn phòng Shopee tại Hà Nội.

Ở Hà Nội Shopee có 2 văn phòng, trụ sở chính đăng ký công ty của Shopee là tại Hà Nội (mình cũng khá bất ngờ).

  • Tầng 29 của tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Tầng 12 của tòa nhà Capital Building, số 41 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng của Shopee tại Hồ Chí Minh.

  • Công ty TNHH Shopee - Tầng 17 Saigon Centre 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số Hotline của Shopee nếu bạn cần hỗ trợ: 19001221 (cước phí là 1.00 / phút). (Đây là số duy nhất về hỗ trợ khách hàng)

Email: [email protected] 

Như vậy nếu bạn ứng tuyển, làm việc tại Shopee thì có thể bạn sẽ làm việc ở 3 địa điểm chính trên. Ngoài số tổng đài hỗ trợ khách hàng, nếu bạn cần hỗ trợ các vấn đề khác như tuyển dụng, hợp tác bạn có thể gọi tới sô 02473081221. 

Shopee có kho hàng ở nhiều nơi, trong đó kho chính thì ở khu vực Hồ Chí Minh tại Huyện Nhà Bè. Tuy nhiên ở đây không nhận hỗ trợ khách hàng, đổi trả, mà tất cả bạn đều phải thực hiện thông qua hệ thống trên Website shopee.vn hoặc qua App. 

ất cả các sàn đều không có địa điểm đễ hỗ trợ, cho dù bạn tới đó thì cũng không được giải quyết mà bạn phải theo luồng xử lý qua ứng dụng. Tại kho hoặc văn phòng, yêu cầu của bạn sẽ được phân loại và xử lý, mình đánh giá cũng rất cao quy trình xử lý và khiếu nại của Shopee đều hướng bảo vệ người mua hàng (mong là sau này shopee vẫn cứ giữ như thế). Khiếu nại của người dùng cho Shopee gần như 100% tỷ lệ thắng luôn thuộc về người dùng. 

Tuy nhiên để chắc chắn thì bạn cần đọc kỹ và làm đúng theo các bước để có thể đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình nhé. 

Shopee là một dự án đầu tư của tập đoàn SEA tên trước đây tên là Garena và đằng sau đó là gã khổng lồ Tencent của Trung Quốc. Đều là những công ty rất mạnh và có hệ thống công nghệ cùng tiềm lực tài chính khủng. 

Để mua hàng ưu đãi tại Shopee, bạn nên check mã giảm giá shopee trên ChanhTuoi để lấy thêm ưu đãi trước khi mua hàng nhé.

Tác giả:
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Tôi rất thích câu nói này vì vậy tôi thích làm những gì mà có thể giũp đỡ được mọi người. Tôi học chuyên ngành về CNTT nhưng công việc lại liên quan nhiều tới kinh doanh và marketing. Mỗi người có một sự hiểu biết khác nhau, vì thế nếu thấy nội dung nào hữu ích hoặc có sai sót, đừng quên để lại cảm nhận của bạn dù bạn thấy thích hay không bằng phần mình luận bên dưới nhé.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang