Cách nâng hạn mức chuyển tiền momo 1 tháng khi vượt hạn mức

09.12.2023 - 09:54

Khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp/rút tiền và thanh toán hóa đơn luôn có một hạn mức chuyển tiền MoMo 1 tháng để giúp người dùng dễ dàng tính toán. Việc vượt quá hạn mức có thể dẫn đến phát sinh cước phí và ảnh hưởng đến chất lượng giao dịch.

Vậy hạn mức giao dịch MoMo hàng ngày và hàng tháng là bao nhiêu, và làm thế nào để tăng hạn mức MoMo khi thanh toán vượt quá số tiền quy định? Chúng ta sẽ cũng Chanh Tươi Review tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Hạn mức MoMo là gì?

Hạn mức MoMo là số tiền tối đa mà người dùng được phép thực hiện trong một ngày cho các giao dịch liên quan đến ví MoMo, bao gồm việc nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền và thanh toán hóa đơn. 

Hạn mức giao dịch MoMo phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng xác thực của tài khoản MoMo, có liên kết với thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, và loại thẻ mà tài khoản đang liên kết với. Nếu người dùng vượt quá hạn mức thanh toán, hệ thống MoMo sẽ báo lỗi và giao dịch sẽ không thực hiện được.

han-muc-chuyen-tien-momo-1-thang-c
hạn mức chuyển tiền MoMo 1 tháng

Hạn mức MoMo 1 ngày là bao nhiêu?

Hạn mức giao dịch của tài khoản MoMo được xác định dựa trên việc tài khoản đã được xác thực bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng hay chưa. Cụ thể như sau:

1. Hạn mức tài khoản Ví MoMo đã xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

  • Số dư tối đa trong tài khoản MoMo là 200.000.000đ.
  • Số tiền nạp vào tài khoản MoMo có hạn mức tối đa là 50.000.000đ mỗi ngày khi sử dụng các phương thức nạp tiền tại Điểm giao dịch,
  • Hệ thống chuỗi, hoặc Ngân hàng. Đồng thời, hạn mức nạp tiền qua Chuyển tiền Ví-Ví là 100.000.000đ mỗi ngày.
  • Số tiền rút ra khỏi tài khoản MoMo hoặc thanh toán trên MoMo có hạn mức tối đa là 50.000.000đ mỗi ngày.
  • Không có giới hạn về số lượt giao dịch có thể thực hiện trên MoMo.

2. Hạn mức tài khoản chưa xác thực thẻ/tài khoản ngân hàng

Nếu tài khoản chưa được xác thực bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ không thể sử dụng số tiền trong tài khoản MoMo cũng như các dịch vụ khác trong ứng dụng.

3. Hạn mức tài khoản có liên kết với thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JCB

Đối với tài khoản MoMo được liên kết với thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JCB, có các hạn mức giao dịch như sau:

  • Hạn mức chuyển tiền từ nguồn thẻ debit Visa, Mastercard, JCB: Tối đa 5 triệu đồng mỗi ngày.
  • Đối với thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JCB: Khách hàng chỉ có thể sử dụng thẻ để thanh toán, không thể chuyển tiền.
  • Hạn mức thanh toán tối đa: Tối đa 10 triệu đồng mỗi ngày.
  • Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện.
  • Ngoài ra, tất cả người dùng MoMo có thể nạp hoặc rút tiền tại Điểm Nạp/Rút MoMo với hạn mức tối đa là 20 triệu đồng mỗi ngày.

Như bạn đã thấy, khi liên kết tài khoản MoMo với ngân hàng, hạn mức giao dịch sẽ cao hơn và phù hợp với nhu cầu của người dùng thường xuyên sử dụng MoMo trong các giao dịch. Vì vậy, tôi khuyến nghị bạn liên kết tài khoản MoMo với thẻ/tài khoản ngân hàng để tăng hạn mức giao dịch hàng ngày.

Hạn mức chuyển tiền MoMo 1 tháng là bao nhiêu?

Theo thông tin mới nhất từ MoMo, kể từ ngày 20/04/2023, hạn mức rút tiền miễn phí về Ngân hàng liên kết cho chủ quán đã được nâng lên 100 triệu đồng trong vòng 1 tháng, và không có giới hạn về số lần giao dịch. Đối với người dùng thông thường, hạn mức rút tiền miễn phí trong 1 tháng là 30 triệu đồng cho 10 giao dịch đầu tiên.

han-muc-chuyen-tien-momo-1-thanga
Hạn mức giao dịch MoMo 1 tháng

Hướng dẫn cách tăng hạn mức giao dịch MoMo không cần mật khẩu

Để thay đổi hạn mức thanh toán trên MoMo và sử dụng tính năng thanh toán không cần mật khẩu, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo và vào mục "Ví của tôi".

han-muc-chuyen-tien-momo-1-thangb
hạn mức chuyển tiền MoMo 1 ngày

Bước 2: Chọn "Quản lý thanh toán".

han-muc-chuyen-tien-momo-1-thang-1
Chọn "Quản lý thanh toán".

Bước 3: Gạt nút "Xác nhận thanh toán nhanh" để bật tính năng thanh toán không cần mật khẩu. Hệ thống MoMo sẽ tự động tắt tính năng đăng nhập nhanh để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

han-muc-chuyen-tien-momo-1-thang-2
Gạt nút "Xác nhận thanh toán nhanh" 

Bước 4: Chọn mức giá trị giao dịch tối đa mà bạn mong muốn. Hạn mức khuyên dùng là 2.000.000đ, nhưng bạn có thể chọn hạn mức cao nhất là 5.000.000đ nếu muốn thanh toán một số lượng lớn hơn mà không cần sử dụng mật khẩu.

Sau khi xác nhận và chọn hạn mức chuyển tiền MoMo 1 tháng, bạn có thể sử dụng MoMo để thực hiện các giao dịch thanh toán, nạp/rút tiền, chuyển tiền, và nhiều hơn nữa mà không cần nhập mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không an toàn cho tài khoản MoMo của mình, bạn có thể tắt tính năng này bất cứ lúc nào bằng cách gạt nút "Xác nhận thanh toán nhanh".

Các thắc mắc thường gặp khi người dùng muốn nâng hạn mức MoMo

Câu hỏi thường gặp

1. Vì sao tôi bị báo chạm hạn mức ngày, không thể nạp tiền?  

Tôi không thể nạp tiền vào ví MoMo vì tôi đã đạt đến hạn mức ngày. Hạn mức ngày là một giới hạn được ngân hàng đặt ra cho các loại thẻ, và nó có thể được cài đặt riêng cho từng thẻ cũng như áp dụng cho nhiều kênh giao dịch trực tuyến. Khi tôi cố gắng nạp tiền vào ví MoMo, ngân hàng thông báo rằng tôi đã vượt quá hạn mức.

2. Tôi có thể chuyển tối đa bao nhiêu tiền mỗi ngày?  

Số tiền tối đa mà tài khoản Ví MoMo có thể chuyển mỗi ngày phụ thuộc vào việc tài khoản đã được xác thực (bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu) hay chưa. Dưới đây là các quy định cụ thể:

Nếu tài khoản Ví MoMo đã được xác thực, bạn có thể chuyển tối đa 30 triệu đồng/ngày.
Nếu tài khoản Ví MoMo chưa được xác thực, bạn sẽ không được phép thực hiện giao dịch chuyển tiền.
Tuy nhiên, nếu tài khoản Ví MoMo chưa được xác thực nhưng bạn đã liên kết nó với một thẻ quốc tế, bạn có thể chuyển tối đa 5 triệu đồng/ngày và không có giới hạn về số lượng giao dịch.

3. Tôi có bị giới hạn số tiền được nhận từ khách hàng/bạn bè về Ví MoMo của mình mỗi ngày không?  

Hạn mức nhận tiền từ khách hàng hoặc bạn bè vào Ví MoMo của bạn mỗi ngày được giới hạn như sau:

Đối với tất cả các tài khoản Ví MoMo, bao gồm tài khoản đã xác thực, tài khoản chưa xác thực và tài khoản chưa xác thực nhưng có liên kết thẻ quốc tế (VISA, Mastercard, JCB), hạn mức nhận tiền tối đa là 50.000.000đ/ngày.

Trong trường hợp chuyển tiền qua điện thoại hoặc rút tiền, số tiền được chuyển hoặc rút tối đa là 20.000.000đ/ngày đối với tài khoản Ví MoMo đã định danh.

Xem thêm:

Cập nhật hạn mức chuyển tiền Zalopay mới nhất

Hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền Viettelpay từ gói 1 lên gói 3

Kết luận

Vậy đấy, khi thành công trong việc thay đổi hạn mức giao dịch MoMo, bạn sẽ có khả năng thanh toán hóa đơn và nạp/rút tiền mà không cần phải nhập mật khẩu. Hy vọng rằng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hạn mức chuyển tiền MoMo 1 tháng, hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!