Cập nhật hạn mức chuyển tiền Zalopay tối đa bao nhiêu 2024

09.12.2023 - 09:53

Hạn mức chuyển tiền ZaloPay là một yếu tố quan trọng mà nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng ví điện tử ZaloPay. Việc nắm rõ hạn mức cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch thanh toán và chuyển tiền để trả phí dịch vụ trực tuyến thông qua ứng dụng di động ZaloPay. 

Bài viết dưới đây, Chanh Tươi Review sẽ cùng bạn tìm hiểu về hạn mức giao dịch  của ZaloPay cũng như giải đáp cho bạn những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

han-muc-chuyen-tien-zalopay-1
Quy định hạn mức chuyển tiền ví ZaloPay đối với từng loại tài khoản

Hạn mức chuyển tiền Zalo Pay là gì?

Hạn mức chuyển tiền của ZaloPay là một khái niệm liên quan đến dịch vụ thanh toán di động ZaloPay, một ứng dụng thanh toán phổ biến tại Việt Nam. Hạn mức chuyển tiền là một giới hạn số tiền tối đa mà người dùng có thể chuyển qua ZaloPay trong một khoảng thời gian nhất định.

Hạn mức chuyển tiền của ZaloPay thường được thiết lập để đảm bảo tính bảo mật và giới hạn rủi ro trong giao dịch. Giới hạn này có thể được áp dụng cho cả số tiền chuyển đi và số tiền chuyển đến. Cụ thể, người dùng ZaloPay có thể gặp các hạn mức chuyển tiền khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như cấp độ xác thực tài khoản, hoạt động giao dịch trước đó và các quy định của ZaloPay.

Các hạn mức chuyển tiền ZaloPay đến ngân hàng

Đối với tài khoản chưa định danh

 • Hạn mức chuyển tiền từ ZaloPay đến các tài khoản ngân hàng khác là tối đa 1.000.000 đồng/ngày và không được chuyển quá 5 triệu đồng trong 01 tháng.
 • Hạn mức chuyển tiền từ ví ZaloPay này sang ví ZaloPay khác:
  • Không giới hạn mức ngày tháng, tuy nhiên, mỗi lần giao dịch chỉ được chuyển tối đa 1 triệu đồng.
  • Số tiền tối thiểu để chuyển tiền trên Zalo chat là 1 đồng.
  • Số tiền tối thiểu để chuyển tiền trên ứng dụng ví điện tử ZaloPay là 1.000 đồng.

Đối với tài khoản đã định danh

 • Hạn mức chuyển tiền từ ZaloPay đến các tài khoản ngân hàng khác là tối đa 50.000.000 đồng/ngày và 100.000.000 đồng/tháng.
 • Hạn mức chuyển tiền từ ZaloPay cho các tài khoản ZaloPay khác:
  • Tối đa 1.000.000 đồng/ngày, không giới hạn mức ngày tháng.
  • Số tiền tối thiểu để chuyển tiền trên Zalo chat là 1 đồng.
  • Số tiền tối thiểu để chuyển tiền trên ứng dụng ví điện tử ZaloPay là 1.000 đồng.

Lưu ý rằng các hạn mức chuyển tiền có thể thay đổi theo quy định của ZaloPay và có thể khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản và mức độ xác thực thông tin người dùng. Để biết thông tin chính xác và cập nhật nhất, bạn nên tham khảo trang web hoặc ứng dụng ZaloPay hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ.

Hạn mức ZaloPay chuyển tiền đến ngân hàng liên kết

Chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động mà không mất phí. ZaloPay có liên kết với hơn 39 ngân hàng, tổ chức tài chính và tổ chức thẻ quốc tế, cho phép người dùng nạp và rút tiền từ ngân hàng vào ví ZaloPay và ngược lại, mọi lúc mọi nơi.

Hạn mức chuyển tiền ZaloPay từ ví đến các ngân hàng là lên đến 20 triệu đồng mỗi ngày và 100 triệu đồng mỗi tháng đối với tài khoản đã định danh.

Hiện tại, ví thanh toán điện tử ZaloPay cung cấp nhiều ưu đãi cho các tài khoản đã định danh khi thực hiện giao dịch lần đầu. Sau đó, khi rút, nạp và chuyển tiền từ ví ZaloPay, người dùng không cần phải cung cấp lại thông tin ngân hàng.

ZaloPay vượt hạn mức giao dịch thì cách tính phí như thế nào?

Theo bảng cập nhật biểu phí của ZaloPay ngày 19/07/23, tất cả các trường hợp giao dịch với số tiền vượt quá tổng hạn mức chuyển tiền từ ZaloPay đều sẽ có tính phí khi giao dịch thành công. Trong trường hợp giao dịch không thành công, người dùng ZaloPay sẽ được hoàn trả số tiền chuyển và phí tương ứng.

han-muc-chuyen-tien-zalopay
hạn mức chuyển tiền Zalopay

Các trường hợp chuyển tiền ZaloPay miễn phí

 ZaloPay sẽ miễn phí cho các trường hợp chuyển tiền sau đây:

 • Người dùng thanh toán bằng số dư trong ví điện tử ZaloPay.
 • Khi nạp tiền hoặc thanh toán bằng thẻ nội địa hoặc các tài khoản ngân hàng đã liên kết.
 • 03 giao dịch nạp hoặc thanh toán đầu tiên trong tháng trên ZaloPay.
 • 05 giao dịch rút hoặc chuyển tiền đầu tiên trong tháng trên ZaloPay.
 • Thực hiện chuyển tiền giao dịch với hạn mức chuyển tiền từ ZaloPay là 5.000.000 đồng/tháng (không giới hạn số lượng giao dịch).
 • Thực hiện rút tiền hoặc chuyển tiền giữa các tài khoản ví ZaloPay.

Trường hợp nạp tiền, thanh toán ZaloPay có tính phí

Mức phí của ZaloPay được tính như sau:

 • Khi nạp tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) đã liên kết: mức phí là 2.000 VNĐ + 2% tổng giá trị số tiền giao dịch.
 • Khi nạp tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) từ giao dịch thứ 04 trở đi trong thời hạn 01 tháng: mức phí là 2.000 VNĐ + 2% tổng giá trị số tiền giao dịch.
 • Khi nạp tiền hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng (Credit Card) đã liên kết từ giao dịch thứ 04 trở đi trong thời hạn 01 tháng: mức phí là 2.000 VNĐ + 2% tổng giá trị số tiền giao dịch.
 • Mức phí của ví ZaloPay là 1.000 VNĐ + 1% tổng giá trị số tiền giao dịch khi nạp tiền hoặc thanh toán trong 03 giao dịch đầu tiên trong vòng 01 tháng.
 • Mức phí của ví ZaloPay là 5.000 VNĐ + 3% tổng giá trị số tiền giao dịch khi thanh toán dịch vụ "Trả nợ thẻ".
 • Mức phí của ví ZaloPay là 3.100 VNĐ + 0.65% tổng giá trị số tiền chuyển vượt quá hạn mức trong 05 giao dịch đầu tiên trong tháng.
 • Mức phí của ví ZaloPay là 0.5% giá trị số tiền giao dịch cho giao dịch rút tiền hoặc chuyển tiền thứ 06 trong thời hạn 01 tháng.

Hướng dẫn 3 cách tăng hạn mức ZaloPay đơn giản

Dưới đây, Chanh Tươi Review sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tăng hạn mức ZaloPay đơn giản nhất nhé!

1. Nâng hạn mức chuyển tiền Zalopay qua thẻ tín dụng tại ngân hàng 

 • Liên hệ với chi nhánh ngân hàng và tuân thủ hướng dẫn của nhân viên.
 • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bao gồm bản sao hợp đồng thẻ tín dụng gần nhất và bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác thực từ ngân hàng.
 • Xuất trình giấy tờ cá nhân và điền đầy đủ thông tin vào mẫu yêu cầu thay đổi hạn mức thẻ tín dụng.
 • Nộp giấy tờ chứng minh thu nhập và lịch sử giao dịch thẻ tín dụng để ngân hàng kiểm tra và duyệt hồ sơ.

2. Tự động nâng hạn mức thẻ tín dụng

Để nâng hạn mức thẻ tín dụng bạn cần làm theo các bước như sau:

 • Nếu bạn sử dụng ZaloPay trong ít nhất 6 tháng, ngân hàng có thể tự động xem xét tài khoản của bạn.
 • Ngân hàng sẽ xem xét các tài khoản có thói quen sử dụng thẻ tốt và thanh toán nợ đúng hạn để tăng hạn mức tín dụng.
 • Nếu bạn được chấp thuận tăng hạn mức thẻ tín dụng tự động, bạn sẽ nhận được thông báo qua điện thoại di động hoặc email cá nhân.

3. Nâng hạn mức thông qua ngân hàng điện tử

Dù việc áp dụng cách nâng hạn mức tín dụng tự động chưa phổ biến trong tất cả các ngân hàng ở Việt Nam, nhưng người dùng ZaloPay vẫn có thể nhận được hạn mức chuyển tiền ZaloPay tự động nếu đã sử dụng tài khoản trong ít nhất 6 tháng.

Các ngân hàng tự động đánh giá các tài khoản dựa trên việc sử dụng thẻ và thanh toán nợ đúng hạn để xem xét việc nâng hạn mức tín dụng. Nếu khách hàng đủ điều kiện được nâng hạn mức thẻ tín dụng tự động, họ sẽ nhận được thông báo thông qua điện thoại hoặc email cá nhân.

han-muc-chuyen-tien-zalopay-2
Nâng hạn mức của ZaloPay thông qua ngân hàng điện tử
Câu hỏi thường gặp

1. Có nâng hạn mức tài khoản tích lũy ZaloPay được không?  

Theo thông tin cập nhật từ ngày 22/08/22, người dùng ZaloPay có thể tăng hạn mức tài khoản tích lũy từ 10 triệu lên đến 20 triệu đồng. Điều này cho phép người dùng tăng vốn tiết kiệm và thu được lợi suất tài khoản.

Sau khi đạt đến hạn mức tối đa trong tài khoản tích lũy ZaloPay, người dùng không thể nạp thêm tiền vào tài khoản, nhưng vẫn nhận được lợi tức hàng ngày. Hiện tại, mức lãi suất sinh lợi của tài khoản tích lũy ZaloPay đã đạt 6,1%, áp dụng cho tất cả các tài khoản điện tử.

2. Chuyển tiền qua ZaloPay có an toàn không?  

ZaloPay sử dụng tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS Level 1, mức độ bảo mật cao nhất được áp dụng trong ngành ngân hàng và dịch vụ phát hành thẻ. Đồng thời, ZaloPay cũng đã đạt chứng chỉ ISO 27001 cho tiêu chuẩn bảo mật và áp dụng tính năng mã hóa số thẻ quốc tế Tokenization cao cấp. Hơn nữa, ZaloPay sử dụng cơ chế bảo mật kép, bao gồm mật khẩu thanh toán và mã OTP, và áp dụng công nghệ bảo mật sinh trắc học như xác thực vân tay và FaceID. Tất cả thông tin của người dùng được đảm bảo an toàn, không bị tiết lộ các thông tin cá nhân quan trọng như họ tên, số căn cước công dân, thông tin tài khoản ngân hàng liên kết và thông tin tài khoản trên ZaloPay.

3. Chuyển tiền qua ZaloPay mất bao lâu?  

Thường thì khi chuyển tiền qua ZaloPay, người nhận sẽ nhận được số tiền ngay sau khi người gửi xác nhận chuyển khoản thành công. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra lỗi khi chuyển tiền ZaloPay, người gửi sẽ nhận lại số tiền bị trừ sau vài ngày, đồng thời thời gian này cũng phụ thuộc vào chính sách và thời gian làm việc của ngân hàng.

4. Chuyển tiền qua ZaloPay có mất phí không?  

Giao dịch chuyển tiền từ một ví ZaloPay đến ví ZaloPay khác được thực hiện mà không mất phí. Đối với việc chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng, người dùng sẽ được miễn phí trong ba lần đầu tiên trong mỗi tháng. Tuy nhiên, các lần giao dịch sau đó sẽ chịu một khoản phí.

5. ZaloPay không liên kết ngân hàng có chuyển tiền được không?  

Có. Người dùng có thể sử dụng ví điện tử không liên kết ngân hàng khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản, từ đó sử dụng số dư trong tài khoản để thực hiện các dịch vụ thanh toán.

Để bắt đầu, người dùng chỉ cần tải ứng dụng ví điện tử ZaloPay về thiết bị di động và đăng ký mở tài khoản. Sau khi điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản ví điện tử, người dùng sẽ tiếp tục nhập mã OTP xác thực và xác nhận tài khoản bằng CCCD, hoàn tất quá trình mở tài khoản ZaloPay.

Để có số dư trong tài khoản ví điện tử ZaloPay không liên kết ngân hàng, người dùng có thể nạp tiền bằng các phương thức sau:

Nạp tiền mặt tại các điểm giao dịch của ví điện tử ZaloPay.
Chuyển tiền từ tài khoản ví điện tử ZaloPay khác sang tài khoản ZaloPay của mình.

6. Điều kiện để được nâng hạn mức ZaloPay là gì?  

Để nâng được hạn mức của ZaloPay, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Để điều chỉnh hạn mức chuyển tiền ZaloPay, bạn cần chứng minh thu nhập và khối tài sản tại thời điểm sắp thành thẻ. Điều này có thể bao gồm việc cung cấp các bằng chứng về thu nhập, bao gồm bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các tài liệu tài chính khác.

Bạn cũng cần có lịch sử tín dụng và thói quen giao dịch tốt. Điều này bao gồm việc thanh toán nợ tín dụng đúng kỳ hạn, sử dụng thẻ đúng mục đích và không phát sinh nợ mới. Nếu bạn có thẻ tín dụng trong cùng một ngân hàng, điều này cũng có thể được xem xét tích cực.

Xem thêm:

Kết luận

Có thể thấy, hiện nay ZaloPay đang là một lựa chọn thông minh cho người dùng khi muốn nạp, rút và chuyển tiền, cũng như thanh toán dịch vụ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể nắm rõ về hạn mức chuyển tiền của ZaloPay và có thể yên tâm sử dụng ví điện tử này để thanh toán các dịch vụ trực tuyến như cước phí điện thoại, internet, tiền điện, tiền nước và nhiều dịch vụ khác rồi. 

Nếu bạn còn có những thắc mắc về hạn mức chuyển tiền Zalopay thì hãy để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!