TOP 30 mẫu tranh tô màu công chúa elsa cho bé gái

13.10.2022 - 08:20

Tranh tô màu công chúa elsa luôn có sức hấp dẫn với những bé gái. Nhà làm phim đã tạo hình cho nhân vật hoạt hình- công chúa Elsa thật lộng lẫy trong bộ trang phục màu xanh. Nét mặt xinh đẹp nhưng mang vẻ lạnh như băng giá đã làm điên đảo vô số Fan hâm mộ. Các bé gái vốn đã thích các nàng công chúa thì khi trông thấy Elsa đã phải mê ngay. Bạn hãy cùng chúng tôi góp phần vào sở thích của các bé bằng cách vào trang tranh tô màu công chúa Elsa và tải về để bé có thể tô màu thỏa thích.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những bức tranh tô màu công chúa elsa vô cùng xinh đẹp cho bé nhé. 

TOP 30 mẫu tranh tô màu công chúa elsa cho bé gái

to-mau-cong-chua-elsa-2-1

to-mau-cong-chua-elsa-1-1

to-mau-cong-chua-elsa-2-1 2

to-mau-cong-chua-elsa-1-1 3

to-mau-cong-chua-elsa-1-1 4

to-mau-cong-chua-elsa-7-1

to-mau-cong-chua-elsa-6-1

to-mau-cong-chua-elsa-4-1

to-mau-cong-chua-elsa-5-1

to-mau-cong-chua-elsa-3-1

to-mau-cong-chua-elsa-11-1

to-mau-cong-chua-elsa-12-1

to-mau-cong-chua-elsa-10-1

to-mau-cong-chua-elsa-8-1

to-mau-cong-chua-elsa-9-1

to-mau-cong-chua-elsa-15-1

to-mau-cong-chua-elsa-14-1

to-mau-cong-chua-elsa-13-1

Công chúa Elsa là nhân vật chính trong phim hoạt hình nổi tiếng “Bà chúa tuyết” của hãng Walt Disney sản xuất. Cô là chính là người thừa kế ngai vàng sau cái chết của vua cha. Cha và mẹ cô đều qua đời trong một vụ đắm tàu.

Elsa có một người em gái là công chúa Anna. Khả năng kỳ diệu của cô chính là việc có thể làm cho mọi thứ xung quanh mình biến thành băng giá. Và trong một lần vô tình cô đã biến cả vương quốc của mình chìm trong giá băng trong ngày đăng quang nữ hoàng của mình. Công chúa Elsa phải lên đường cứu lấy vương quốc của mình và quan trọng hơn là cứu lấy tính mạng của cô em gái Anna. Con đường đi của cô quả thật gặp rất nhiều gian nan…

Những bức tranh tô màu công chúa Elsa sẽ đến tay các con yêu khi bố mẹ tải về. Các bé sẽ tô màu thật đẹp cho thần tượng của mình. Và đừng quên chia sẻ kho tranh tô màu công chúa về cho bạn bè của mình cùng biết nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Có hơn 10 năm kinh nghiêm trong ngành nhân sự. Tuy nhiên tôi lại đam mê chia sẻ những kinh nghiệm sống, kiến thức mua hàng đến với nhiều người.
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!