60 Mẫu tranh tô màu ngôi nhà đẹp nhất cho bé

28.10.2022 - 16:18

Tranh tô màu ngôi nhà cho bé có rất nhiều những hình ảnh khác nhau để bé thỏa mái chọn lựa theo sở thích và sáng tạo. Từ ngôi nhà có sân vườn đến những ngôi nhà có hình con vật. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp đến các bạn những mẫu tranh tô màu hình ngôi nhà đẹp nhất cho bé. Hãy cùng tham khảo nhé.

TOP các mẫu tranh tô màu ngôi nhà cho bé tập tô đẹp nhất hiện nay

Tranh tô màu các ngôi nhà như nhà cấp 4, nhà sàn, nhà 2 tầng….đơn giản sẽ giúp các bé từ 3 - 4 tuổi có thể vừa học vừa chơi. Không chỉ giúp bé tăng trí nhớ, khả năng sáng tạo, sự khéo léo của đôi tay mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho bé. 

Sẽ có nhiều chủ đề khác nhau nhưng ngôi nhà luôn mang một ý nghĩa đặc biệt với tất cả mọi người nên bố mẹ có thể chọn những bức hình này để lồng ghép thêm ý nghĩa về tình cảm gia đình với con em mình. 

Trong bài viết này Chanh Tươi Review xin được gửi đến các bạn những hình ảnh ngôi nhà đẹp nhất để bố mẹ có thể chọn lựa để in ra giấy cho các bé tập tô nha.

tranh-to-mau-ngoi-nha-3

tranh-to-mau-ngoi-nha-2

tranh-to-mau-ngoi-nha-1

tranh-to-mau-ngoi-nha-2 3

tranh-to-mau-ngoi-nha-1 4

tranh-to-mau-ngoi-nha-5

tranh-to-mau-ngoi-nha-5 6

tranh-to-mau-ngoi-nha-4

tranh-to-mau-ngoi-nha-4 8

tranh-to-mau-ngoi-nha-3 9

tranh-to-mau-ngoi-nha-8

tranh-to-mau-ngoi-nha-7

tranh-to-mau-ngoi-nha-7 12

tranh-to-mau-ngoi-nha-6

tranh-to-mau-ngoi-nha-6 14

tranh-to-mau-ngoi-nha-15

tranh-to-mau-ngoi-nha-14

tranh-to-mau-ngoi-nha-12

tranh-to-mau-ngoi-nha-13

tranh-to-mau-ngoi-nha-11

Ý nghĩa của ngôi nhà? Tại sao nên cho bé tô màu ngôi nhà?

Nhà là một nơi cư trú hay trú ẩn về cả thế chất và tinh thần cho con người. Nhà thực tế mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng đơn giản với trẻ nhỏ nhà thì nơi có cha có mẹ, là nơi tràn ngập tiếng cười và cũng là nơi bình yên nhất.

Với những người xa quê hương thì họ sẽ luôn đau đáu một nỗi niềm mang tên nhớ nhà và họ sẽ luôn khao khát mong chờ từng ngày từng phút, từng giờ để có thể trở về quê nhà của mình. Hay như khi bạn đã gắn bó với một nơi đủ lâu và tại đó chứa nhiều kỷ niệm khó quên thì ngôi nhà đó sẽ không chỉ đơn thuần là nơi ở mà nó còn chất chứa nhiều tình cảm thiêng liêng.

Vì thế nhà là nơi ta tìm về với sự bình yên, là nơi ai cũng muốn trở về dù ít nhất một lần. Giữa muôn vàn sóng gió, giữ bộn bề cuộc sống thì nhà luôn là nơi chan chứa yêu thương, không có sự đố kỵ, giả tạo và là nơi luôn sẵn sàng mở rộng cánh cửa đón chúng ta về bất cứ lúc nào.

Ngôi nhà là nơi chứa đựng bao kỉ niệm tuổi thơ của cả con gái và con trai, với biết bao câu chuyện, những dấu mốc, những khoảnh khắc vui buồn. Và rồi khi chúng ta lớn lên, nhìn lại những ngày đó, chúng ta biết ơn vì có một ngôi nhà - vì đã có tuổi thơ, và có tình yêu thương của gia đình. 

Dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn vẫn luôn cảm thấy mình nhỏ bé khi ở nhà. Ngay cả khi bạn đã trưởng thànhcó chức sắc trong xã hội, bạn vẫn cảm thấy mình như một đứa trẻ khi ở nhà. Nhưng đừng tự cười bản thân, vì có rất nhiều người giống như bạn. Dù họ bao nhiêu tuổi, chức vụ hay thành tích như thế nào, họ vẫn luôn là một đứa trẻ nhỏ khi ở nhà với cha mẹ.

Nhà luôn là nơi an toàn và bình yên nhất. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn và bình yên hơn vào một ngày giông tố đang hoành hành bên ngoài, nhưng bên trong ngôi nhà của bạn, mọi thứ vẫn yên bình và tĩnh lặng. Mọi nguy hiểm đang ở bên ngoài sẽ không thể xảy ra với bạn, bởi bạn đang được an toàn trong chính căn nhà của mình, trong tình yêu của gia đình.

Nên việc tô tranh này sẽ giúp bé tăng thêm tình yêu thương với gia đình và ngôi nhà của mình đó nhé.

Như vậy trên đây là bài viết chia sẻ bộ tranh tô màu hình ngôi nhà, các mẹ có thể tham khảo và tải về, sau đó in ra giấy cho các bé tập tô. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích cho các mẹ đang muốn tìm kiếm những mẫu tranh tô màu ngôi nhà thích hợp cho các bé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!