100+ Lời tự chúc sinh nhật bản thân ý nghĩa, theo độ tuổi

27.03.2024 - 15:40

Tự chúc sinh nhật bản thân là một hành động ý nghĩa và quan trọng. Nó thể hiện sự yêu thương, trân trọng đối với chính mình và giúp chúng ta nhìn lại một năm đã qua, đồng thời đặt ra những mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

Bài viết này là sẽ chia sẻ những câu tự chúc sinh nhật mình, stt tự chúc sinh nhật hay và ý nghĩa để giúp mọi người có thêm ý tưởng cho ngày sinh nhật của mình.

Những câu tự chúc sinh nhật bản thân đơn giản

tu-chuc-sinh-nhat-ban-than
Bạn muốn chúc sinh nhật cho bản thân mình thật ý nghĩa

Một năm qua đi, chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra. Dù tốt đẹp hay không may thì hãy kết thúc một năm, bằng những lời tự chúc sinh nhật bản thân mình dưới đây nhé!

1. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?

2. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hành phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!

3. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

4. Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!

5. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

6. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

7. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

8. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

9 Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

10. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

11. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

12. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!

14. Chúc mừng cô gái 23 tuổi! Chúc em tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!

15. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

16. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

17. Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!

18. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… thân yêu.

19. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

20. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

21. Lời tự chúc mừng sinh nhật mình Cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào… vẫn đang đi về phía trước.

Những câu tự chúc sinh nhật bản thân ý nghĩa

Ngày sinh nhật không chỉ là ngày đánh dấu bạn đã thêm một tuổi mà còn là thời điểm để bạn nhìn lại những việc đã làm trong năm qua đồng thời vạch ra kế hoạch cho những ngày tiếp theo. Đây còn là dịp để tự chúc mừng sinh nhật bản thân mình và nhắn nhủ những dự định cho bản thân nhé!

 1. Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!
 2. Hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã cố gắng nhiều rồi, hãy buông xuống tất cả mệt mỏi, bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 3. Tôi biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang cố gắng hoàn thiện nó mỗi ngày. Hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi, nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay sẽ thành công và vui vẻ hơn!
 4. Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn bạn bè và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!   
 5. Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 6. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!
 7. Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi bắt đầu lại, cố gắng và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 8. Tôi chắc chắn rằng mình đang sở hữu món quà đắt giá nhất trên thế giới đó chính là sinh mệnh và cuộc sống này. Cảm ơn Chúa vì đã luôn ưu ái và chiếu cố tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi nhé, tuổi mới hứa rằng sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân hơn!
 9. Hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.

10. Tôi không sợ bản thân già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì cho cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Con đường phía trước sẽ lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!

11. Vứt bỏ hết những muộn phiền và xui rủi ở năm vừa qua, tuổi mới vạch ra một chân trời mới, tôi sẽ bắt đầu xây dựng lại những dự định ấp ủ bấy lâu nay. Chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có nhiều việc phải làm nhưng mà thành công không chờ đợi ai, phải vất vả mới gặt hái được trái ngọt.

12. Đã không còn là đứa trẻ để vô lo, vô ưu nữa rồi, tôi ơi! Lớn hơn một chút nhất định phải trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sự an yên và hạnh phúc!

13. Không còn chờ đợi đến ngày sinh nhật để được nhận những món quà ngọt ngào mà giờ đây tôi chỉ muốn nhận những lời chúc từ những người thân yêu. Cảm ơn mọi người vì đã luôn nhớ đến sinh nhật của tôi, tình cảm chính là món quà vô giá nhất.

14. Chúc mừng sinh nhật tôi. Cuộc sống vốn chẳng như tôi ước mơ, sẽ có những bất trắc, muộn phiền nhưng hãy luôn yêu thương và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn tôi nhé!

15. Sẽ luôn nở nụ cười trên môi, sẽ không để những muộn phiền khiến bản thân lùi bước, cố lên tôi nhé, sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm bản lĩnh, sức mạnh để vật lộn với xã hội.

Những câu tự chúc sinh nhật bản thân hài hước

Những stt chúc sinh nhật bản thân hài hước sẽ giúp không khí thêm vui nhộn. Tham khảo những gợi ý bên dưới bạn nhé!

 1. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 2. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!
 3. Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi!
 4. Hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được kết hôn, không cần vội.
 5. Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18.
 6. Tôi luôn muốn bản thân là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật của mình nhưng mà không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!
 7. Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!
 8. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.
 9. Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy
 10. Hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên mua cho tôi một ly trà sữa?

Lời chúc sinh nhật mình cô đơn

Không hẳn ai cũng may mắn được đón sinh nhật cùng người thân, bạn bè mình. Có nhiều lý do khiến ngày sinh nhật bạn phải tự trải qua. Nếu cảm thấy cô đơn, có chút tủi thân thì hãy vực dậy tinh thần mình với những câu tự chúc sinh nhật bản thân dưới đây.

1. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, hãy cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy birthday to me.

2. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

3. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

4. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

5. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

6. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

7. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

8. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

9. Chắc có lẽ bạn đã quên sinh nhật tôi rồi, nhưng tôi thì chưa từng như thế!

10. Tôi thật sự căm ghét ngày sinh nhật mình, đó là ngày tôi cảm thấy cô đơn nhất trên đời vì chẳng một ai nhớ đến nó!

11. Chưa bao giờ tôi cảm thấy buồn nhiều như ngày sinh nhật của mình, tôi thấy mình lạc lõng và cô đơn đến chết đi được. Đường phố đông thật đấy nhưng chẳng ai gửi đến tôi một câu chúc mừng sinh nhật.

12. Tôi chỉ muốn quên đi ngày sinh nhật của mình vì đó chỉ là ngày nhắc nhở tôi rằng trên thế giới triệu triệu con người nhưng chẳng có lấy nổi một người quan tâm đến tôi.

13. Tôi chẳng cần ngày sinh nhật vì chẳng bao giờ tôi nhận được quà hay thậm chí là một lời chúc mừng.

14. Tôi luôn muốn tạo sự bất ngờ và hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bạn bè nhưng chẳng ai muốn làm điều đó cho tôi. Đôi lúc tôi cảm thấy thật bất công nhưng biết làm sao được những điều đó là tự nguyện!

15. Người ta mong chờ sinh nhật để được tiệc tùng bên bạn bè, nhận được sự chúc mừng từ người thân. Còn tôi mỗi năm chỉ có sự cô độc làm bạn!

16. Điều tồi tệ nhất không phải là lúc nào bạn cũng có một mình mà chính là ngay cả ngày sinh nhật bạn cũng chỉ có một mình!

17. Tôi đã mong đợi thật nhiều ngày sinh nhật của mình nhưng điều tôi nhận được không phải là quà cáp hay lời chúc mà là chẳng ai nhớ đến nó.

18. Nếu không có thông báo từ facebook, zalo chắc là đến một cái sticker chúc mừng sinh nhật tôi cũng đã không nhận được nhưng tôi cũng quen rồi!

Tus tự chúc sinh nhật bản thân hay nhất

Những stt này chứa đựng những nỗi niềm riêng khi sinh nhật mà chỉ có một mình hay tự đặt ra cho bản thân những hi vọng vào tuổi mới cố gắng hơn nữa. Hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé các bạn!

1. Gửi tôi, sắp bước sang một tuổi mới rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé Tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!

2. Một năm qua, mình đã cố gắng rất nhiều và hôm nay là ngày đánh dấu một năm trưởng thành. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc cho tôi một năm sau trưởng thành hơn nữa.

3. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

4. Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

5. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

6. Bản thân phải biết tự chăm sóc mình hơn nữa khi thêm một tuổi nhé cô gái.

7. Ước chi ngày hôm nay có anh bên cạnh. Em sẽ hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì. Happy Birthday To Me!

8. Cuộc sống này luôn có những người xung quanh ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ, vì thế càng phải mạnh mẽ hơn nữa nhé. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!

9. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

10. Năm nay thật khác năm ngoái, không còn đón sinh nhật ở chốn quê đồng quê, cỏ xanh, cò trắng, không còn người thân hát bài ca quen thuộc. Chỉ còn mình tôi cô đơn bên chốn thành phố đông người. Những câu chúc, những món quà cũng không đủ làm vơi nỗi buồn.

Những stt tự chúc sinh nhật bản thân theo tuổi

Mỗi mùa sinh nhật đến là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và những thay đổi trong cuộc sống. Vào ngày đặc biệt này, hãy cùng nhau khám phá những stt tự chúc sinh nhật bản thân theo từng độ tuổi để thêm yêu thương và trân trọng chính mình.

Những câu tự chúc mừng sinh nhật mình tuổi 17 ý nghĩa

chuc-mung-sinh-nhat-theo-tuoi
Viết cho ngày sinh nhật của mình 

17 tuổi là dấu mốc đặc biệt, đánh dấu bước khởi đầu mới của bạn. Hãy tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 17 bằng những câu nói, món quà hoặc hoa thật ý nghĩa để bước sang tuổi mới thật rực rỡ nhé!

1. Một năm vừa qua, bản thân đã phải trải qua rất nhiều cố gắng và ngày hôm nay là ngày đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của 1 năm sau sẽ thật vui vẻ và đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được.

2. Cảm ơn vì đã sống 1 năm thật trọn vẹn và chào đón tuổi 17 với nhiều may mắn và niềm vui ở phía trước.

3. Bước sang tuổi 17, làm tốt hơn những điều đã làm ở hiện tại và khắc phục được những điều chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé!

4. Tuổi 17 – cái tuổi trưởng thành hơn rồi. Mong cho tuổi mới hạnh phúc và khôn ngoan hơn.

5. Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy những lời chúc từ người thân yêu của mình. Tự chúc mình tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

6. Sinh nhật tuổi 17 đến vào 1 ngày thật đẹp. Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi tới mình lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa. Với tất cả tấm lòng, chúc cho mọi người và cả mình luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

7. Tôi thích mình mỗi ngày 1 lớn hơn với sự thấu hiểu nhiều hơn. Tôi sẽ học cách suy nghĩ đơn giản và chấp nhận những sự thật không thể thay đổi. Chúc cho chính tôi sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

8. 17 tuổi, lớn hơn 1 chút, sống tự tin hơn và cố gắng vì những dự định đang ấp ủ nhé. Mừng sinh nhật tuổi 17 của chính tôi.

9. Vứt bỏ hết thất bại, lấy nó làm động lực để bắt đầu tuổi mới với 200% năng lượng tích cực nào.

10. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

11. Tinh thần tự giác cao, tự chúc mừng bản thân đỡ phải đợi ai chúc. Happy birthday to me!

12. Tuổi mới bớt nhí nhố để trở thành người lớn nào

13. Chúc mừng cô gái tròn 17 tuổi, chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn cười tươi và hạnh phúc thật nhiều nhé!

14. Viết sinh nhật cho chính mình! Sắp bước sang tuổi 17 – cột mốc quan trọng của đời người, hãy mạnh mẽ, trưởng thành hơn và đạt được dự định sắp tới nhé!

15. Chúc cho cô gái tuổi 17 luôn tự tin, xinh đẹp, không vì ai mà nở rộ và không vì ai mà héo úa. Hãy luôn làm chủ chính bản thân mình nhé.

16. Điều ước năm 17 tuổi không còn là những câu chuyện tình gà bông ở bàn cuối của lớp học, không còn là quần áo sinh đẹp. Mà điều ước là ngôi trường làm bàn đạp cho sự nghiệp, ước mơ của bản thân trong tương lai.

17. Một năm đã trôi qua, kết thúc tuổi 16 của thời niên thiếu và tự dặn lòng phải kiên quyết hơn để có 1 năm 17 tuổi thật xứng đáng và hoành tráng.

18. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

19. Tự chúc bản thân thêm tuổi mới phải thật mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tự chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 18

Năm qua đánh dấu bước ngoặt lớn khi tôi hoàn thành chặng đường phổ thông và hướng tới mục tiêu mới ở bậc học cao hơn. Bạn hãy cảm thấy tự hào về những nỗ lực và thành tích đã đạt được.

 1. Bước sang tuổi 18, tôi mong cậu luôn mạnh mẽ, chín chắn và trưởng thành. Dẫu biết cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng mong cậu luôn chân cứng đá mềm. Chúc cậu tuổi mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và đạt được ước mơ của mình!
 2. Tuổi 18 là thời điểm quan trọng để cậu tập trung và chiến đấu vì ước mơ, vì tương lai của bản thân mình. Thời gian sắp tới có thể sẽ áp lực hơn, vất vả hơn nhưng chỉ cần cậu không bỏ cuộc thì mọi việc sẽ thành công. Chúc cậu có một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui!
 3. Chúc cho tuổi 18 của mình sẽ là một năm tuyệt vời với nhiều niềm vui, tiếng cười và những trải nghiệm mới!
 4. Mình tin rằng tuổi 18 sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình. Mình sẽ sẵn sàng cho những thử thách mới và chinh phục những mục tiêu mới.

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 19

Tuổi 19, bạn cảm nhận được sự thay đổi nhanh chóng trong tư duy, cách nhìn nhận cuộc sống. Tuổi 19 đánh dấu giai đoạn bản thân bắt đầu tự lập hơn, có nhiều quyết định lớn hơn về tương lai. Một năm bạn đã nỗ lực học tập, rèn luyện bản thân để trưởng thành hơn. Trong năm mới này, hãy cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mục tiêu, thử thách đã đặt ra.

 1. Chúc mừng cô gái tròn 19 tuổi, Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé. Chính thức bước sang tuổi 19, cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự hướng cho mình một tương lai. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình đem lại cho mình, cũng đừng đặt hi vọng vào ai quá lớn để rùi sẽ thất vọng ê chề và đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn những gì họ sẽ làm… Hãy tập sống “để gió cuốn đi" và luôn trân trọng những thứ mình đang có nhé… Chúc mừng sinh nhật cô gái dễ thương, tuổi mới phải cố gắng hơn nữa nhé.
 2. Gửi tôi, sắp bước sang tuổi 19 rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!
 3. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 19 đầy mơ mộng, có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi!
 4. Gửi tôi! Ngày này của 19 năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để đánh dấu sự có mặt của mình trên đời và ngày hôm nay cô bé ấy chính là bạn. Bạn hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với bạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn phải thật vui vẻ và thành công trong tuổi mới nhé!
 5. Hôm nay là ngày gì nhỉ? Chắc là ngày kỷ niệm sau 19 năm có cô gái thật dễ thương đã ra đời. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!
 6. Chúc mừng cô gái tròn 19 tuổi! Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé. Chính thức bước sang tuổi 19. Cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự hướng cho mình một tương lai. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình đem lại cho mình. Đừng đặt hy vọng vào ai quá lớn để rồi sẽ thất vọng ê chề. Đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn những gì họ sẽ làm… Hãy tập sống “Để gió cuốn đi.” Luôn trân trọng những thứ mình đang có nhé… Chúc cô gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới cố gắng hơn nữa…

Tự chúc sinh nhật tuổi 20

Trong ngày sinh nhật này, hãy tiếp tục cố gắng học hỏi, rèn luyện để trở nên hoàn thiện và kiên định hơn trong đuổi đuổi ước mơ và mục tiêu. Hãy chúc bản thân mình một năm mới tràn đầy năng lượng và may mắn nhé!

 1. Chúc mừng cô gái đã bước sang tuổi 19 tuổi, cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời khi phải định hướng tương lai cho mình. Hãy luôn hạnh phúc, cười thật nhiều và cố gắng nhiều hơn nữa nhé. Hãy thật mạnh mẽ, tự tin và luôn trân trọng những thứ mình đang có.
 2. Happy 19th birthday to me! Tuổi mới đừng sợ gì cả, 19 cũng chỉ là một bước ngoặt của thanh xuân, mọi chuyện đâu sẽ vào đấy. Đừng để bản thân nuối tiếc cho những điều đã trôi qua, thay vào đó hãy thật tự tin và mạnh mẽ lên nào.
 3. Tôi đã có một năm thật đáng nhớ, tuổi mới sẽ là cơ hội để tôi tô điểm thêm cho thế giới của mình. Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 19 ngày càng thăng hạng nhan sắc, nâng cấp trí tuệ, cố lên!
 4. Gửi tôi nhân ngày quan trọng, ngày tôi bước sang tuổi 19! Trưởng thành rồi, hãy mạnh mẽ hơn và cố gắng đạt được dự định sắp tới nhé. Tôi sẽ làm được.
 5. Thân gửi cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ. Cảm ơn vì bản thân đã sống một năm thật trọn vẹn. Hôm nay là sinh nhật tuổi 19 của mình, hãy sống mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc "tôi" đạt được những mong muốn của mình trong năm mới! Happy birthday!

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 30

Đón tuổi 30, tôi cảm thấy biết ơn vì những gì mình đã có được cho đến hôm nay. Tôi cũng nhận ra rằng, mình vẫn còn phải nỗ lực hơn nữa để trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình. Đây là dịp để tôi nhìn lại chặng đường đã qua, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra những mục tiêu mới cho giai đoạn sắp tới... Hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho mình!

 1. Lại thêm một tuổi mới, ⅓ cuộc đời đã trôi qua, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái. Chúc mừng sinh nhật cô gái đã được 30 xuân xanh.
 2. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!
 3. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn. Chúc tôi tuổi 30 sẽ thành công hơn với những định đang dang dỡ của mình.
 4.  Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của tôi!!!!
 5. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.
 6. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!
 7. Tuổi 30 đã đến, lại già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!
 8. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!
 9. Chúc mừng cô gái 30 tuổi! Chúc em tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!
 10. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 11.  Dù là 30 thì tôi cũng không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!! Happy birthday to me.
 12. Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!
 13. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi 30 thân yêu.
 14. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!
 15. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

Cap chúc mừng sinh nhật mình bằng tiếng Anh

chuc-sinh-nhat-tieng-anh
Stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân tiếng Anh

Nếu bạn muốn tự dành tặng cho mình lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh, hãy tham khảo các câu chúc dưới đây nhé!

 1. My dear, from this moment, I will be one year older. I promise to be less childish and more mature myself. (Gửi bản thân yêu dấu, ngay từ giờ phút này, tôi đã lớn thêm một tuổi. Tuổi hứa rằng mình sẽ bớt tính trẻ con và trưởng thành hơn). 
 2. On my birthday today, the best wishes for me are to always achieve what I deserve, find what I’m looking for and make all my dreams come true. Happy birthday to me! (Vào ngày sinh nhật của tôi, điều ước tốt nhất là tôi sẽ luôn đạt được những điều mình xứng đáng, tìm thấy được điều mình đang tìm kiếm và mọi ước muốn sẽ trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật).
 3. Always keep a smile for the upcoming good things. Happy birthday to me! (Luôn luôn giữ nụ cười để chào đón những điều tốt đẹp sẽ đến. Chúc mừng sinh nhật tôi!).
 4. Although I am just a tiny leaf among a forest, I don’t hesitate to be in the sun and the wind to be more mature. Give a special love for myself and happy birthday to me. (Dù chỉ là chiếc lá nhỏ giữa cánh rừng rộng lớn, tôi vẫn không ngại đón nắng và gió để bản thân trở nên cứng cáp hơn. Dành tình yêu đặc biệt cho bản thân và lời chúc mừng sinh nhật). 
 5. Thank you to all my friends who congratulated me on my birthday. Wishing that in the future I will definitely be a better version than I am today. Happy birthday to me! (Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật từ những người bạn thân yêu. Chúc bản thân tôi trong năm tới sẽ là phiên bản tốt hơn của hiện tại. Chúc mừng sinh nhật!)
 6. I feel so happy that I have lived to enjoy the good things in this mylife. Happy birthday to me! (Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi mình được sinh ra và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này. Chúc mừng sinh nhật bản thân tôi!).
 7. Wish me today a lot of luck. Live to my fullest great things will happen to me. Happy birthday to me! (Chúc bản thân tôi của ngày hôm nay sẽ gặp thật nhiều may mắn. Hãy sống hết mình, mọi điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến. Chúc mừng sinh nhật!)
 8. This is my 30th birthday, and I’m ready to begin writing a new chapter of my life. Happy birthday to me. (Đây là sinh nhật lần thứ 30 và tôi đã sẵn sàng để viết tiếp một chương mới của cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi.).

Sinh nhật là một ngày đặc biệt để mỗi người tự nhìn lại bản thân, trân trọng những gì đã đạt được và đặt ra những mục tiêu mới cho tương lai. Những lời chúc sinh nhật cho bản thân là lời khẳng định cho giá trị của chính mình, là nguồn động lực để tiếp tục nỗ lực và phát triển. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm được những lời tự chúc sinh nhật bản thân phù hợp nhất để dành cho chính mình trong ngày đặc biệt này.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!