Ví Shopee Pay là gì? Những thông tin nóng hổi không thể bỏ lỡ!

Ứng dụng ví Airpay sẽ chính thức đổi tên thành ví Shopee Pay từ 0h ngày 8.6.2021! Đây là thông tin nóng hổi mà mình vừa cập nhật từ Shopee. Chắc hẳn đối với những người đã quen sử dụng ví Airpay để thanh toán mua sắm trên Shopee sẽ băn khoăn: Ví Shopee Pay có gì mới? Nó khác với ứng dụng Airpay như thế nào? Có tiện lợi hơn ứng dụng Airpay không?

Bài viết này mình sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn cũng như những thông tin hữu ích xoay quanh ứng dụng ví Shopee Pay đang được quảng cáo rầm rộ trên khắp các phương tiện thông tin truyền thông những ngày qua nhé! 

vi-shopee-pay

 LƯU CÁC VOUCHER SHOPEE MỚI NHẤT

Ví Shopee Pay - Bình mới rượu cũ! 

Đối với những tín đồ yêu thích việc mua sắm và thanh toán điện tử, ví Airpay là thuật ngữ đã trở nên quá quen thuộc rồi. Nó là một trong những ứng dụng liên kết với Shopee để thực hiện việc thanh toán khi mua sắm trên Shopee.

Bằng cách sử dụng Airpay khi thanh toán, bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều ưu đãi từ nó giúp bạn tiết kiệm được kha khá ngân sách cho mình. Ví Shopee pay là tên gọi mới hoặc có thể nói là phiên bản mới của Airpay cũng được.

Dưới sự mong đợi và kỳ vọng của nhiều người, nhằm phục vụ tối đa nhất lợi ích cho khách hàng cũng như tạo ra nét cá tính riêng biệt và mới mẻ cho Shopee, ứng dụng Airpay dùng để thanh toán trên Shopee sẽ chính thức đổi tên thành ví Shopee Pay bắt đầu từ 0h ngày 8.6.2021. 

Với việc sử dụng ví điện tử Shopee Pay, bạn sẽ dễ dàng hơn khi thanh toán cho tất cả nhu cầu của mình mọi lúc mọi nơi và đặc biệt tính bảo mật của ví Shopee Pay cực kỳ cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin nhé! 

Ví Shopee Pay và ví Airpay có gì khác nhau? 

Ví Shopee Pay không có nhiều khác biệt với Airpay bạn nhé! Vì cơ bản những tính năng cũ trên Airpay cũng khá là tuyệt vời rồi nên về cơ bản nó vẫn được giữ nguyên trên Shopee Pay.

Tuy nhiên điểm khác biệt nổi trội nằm ở giao diện mới trên Shopee Pay! Cực kỳ bắt mắt với tông màu cam huyền thoại của Shopee cùng với sự sắp xếp mới mẻ, logic, dễ nhìn giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. 

Đối tác của ví Shopee Pay thì cũng tương tự như Airpay với sự góp mặt của nhiều "ông lớn" ở đa lĩnh vực như : Ocha, Shopee, Now, Vntrip, BHD, PTI, The Coffee House, URbox, FShare, VTVCab, K+, FPT Play. Vì vậy sử dụng ví Shopee Pay thì bạn vẫn được hưởng trọn những chương khuyến mãi hot hit nhất đến từ sàn thương mại điện tử Shopee nhé! 

Chuyển từ ví Airpay sang ví Shopee Pay như thế nào? 

Việc chuyển từ ví Airpay sang ví Shopee Pay thì cực kỳ đơn giản! Nếu điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android thì ứng dụng airpay trên máy bạn sẽ tự động chuyển đổi thành Shopee Pay luôn, khỏi phải cài đặt gì hết.

Trường hợp khác nếu máy bạn thuộc hệ điều hành iOs thì bạn phải cập nhật phiên bản ứng dụng Shopee mới nhất nhé! Và chắc chắn là số tiền sẵn có trong ví Airpay, các E-voucher bạn đã kỳ công tích lũy vẫn sẽ nằm nguyên trong ví Shopee Pay rồi!

Bạn yên tâm không có chuyện tài sản trong ví của mình bống nhiên bị "bốc hơi" đâu khi chuyển đổi ứng dụng đâu ạ! 

Hướng dẫn sử dụng ví Shopee Pay

1. Cách kích hoạt ví Shopee Pay trên Shopee

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản ví Shopee Pay, bạn cần tiến hành các bước sau để kích hoạt ví Shopee Pay nhé!

 • Bước 1.  Mở ứng dụng Shopee -> Chọn mục Tôi -> Chọn Ví Shopee Pay.
 • Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản & Điều kiện -> Nhấn Thiết lập Ví Shopee Pay.
 • Bước 3: Chọn Kích hoạt ngay và định danh tài khoản bằng cách nhập chính xác & đầy đủ Họ & tên và số CMND/ Căn cước công dân của bạn. Lưu ý: khi bạn nhập sai sẽ không thể thay đổi.
 • Bước 4: Tạo mật khẩu đặt lệnh cho Ví Shopee Pay (gồm 6 số) để hoàn tất kích hoạt Ví Shopee Pay.
vi-shopee-pay
vi-shopee-pay

2. Liên kết ví Shopee Pay với tài khoản Shopee?

Để thực hiện việc liên kết ví Shopee Pay với tài khoản Shopee khi bạn đã có sẵn tài khoản ví Shopee Pay rồi, trước tiên bạn cần kiểm tra và đảm bảo số điện thoại bạn cung cấp trên 2 ứng dụng này là giống nhau nhé! Nếu số điện thoại ở hai nơi này khác nhau thì bạn cần cập nhật lại số cho nó đồng nhất. 

OK! bây giờ thì tiến hành liên kết thôi! 

 • Bước 1. Mở ứng dụng Shopee -> Chọn mục Tôi -> Ví Shopee Pay của tôi.
 • Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản & Điều kiện -> Nhấn Thiết lập Ví Shopee Pay.
 • Bước 3: Nhấn "Bắt đầu liên kết".
 • Bước 4: Nhập "Mật khẩu" đặt lệnh Ví Shopee Pay. Hoàn tất liên kết.

3. Liên kết ví Shopee Pay với  tài khoản ngân hàng như thế nào?

Một công việc cực kỳ quan trọng là bạn cần liên kết tài khoản ví Shopee Pay với các tài khoản ngân hàng. Việc liên kết với các ngân hàng là cần thiết để thuận tiện cho việc chuyển tiền từ các ngân hàng vào ví Shopee Pay nhằm thực hiện các giao dịch thanh toán mua sắm trên Shopee của bạn sau này. 

 • Bước 1: Trên ứng dụng Shopee, vào mục Tôi -> Ví Shopee Pay -> chọn Thiết lập ví tại biểu tượng bánh răng, nằm ở góc trên cùng bên phải.
 • Bước 2: Chọn Tài khoản ngân hàng của tôi.
 • Bước 3: Chọn Thêm tài khoản ngân hàng liên kết ví Shopee Pay.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh ví Shopee Pay bạn đã tạo.
 • Bước 5: Chọn ngân hàng muốn liên kết từ danh sách có sẵn.
 • Bước 6: Chọn phương thức liên kết Tài Khoản, nhập số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ngân hàng và nhấn ĐỒNG Ý.
 • Bước 7: Nhập mã OTP do ngân hàng gửi đến số điện thoại đã đăng ký ví ShopeePay của bạn để hoàn tất liên kết.
Ví Shopee Pay

Ví Shopee Pay

4. Nạp tiền vào ví Shopee Pay

Bạn đã biết cách nạp tiền vào ví Shopee Pay chưa? Nếu bạn đã từng sừ dụng các ứng dụng thanh toán khác như Airpay, Viettelpay hay Zalopay thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thao tác nộp tiền trên ứng dụng ví Shopee Pay thôi phải không ạ. 

Để nạp tiền vào ví Shopee Pay, bạn cần tiến hành các bước sau: 

 • Bước 1. Chọn chức năng Nạp tiền.
 • Bước 2. Chọn số tiền muốn nạp và chọn phương thức thanh toán.
 • Bước 3. Chọn tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví ShopeePay và bấm Đồng ý.
 • Bước 4. Chọn vào nút Thanh toán ngay và nhập mật khẩu để hoàn tất.
vi-shopee-pay

Thông tin hot không thể bỏ lỡ! Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp ra mắt Ví Shopee Pay

Mách bạn một số khuyến mãi hot hit nhân dịp chuyển giao giao giữa 2 ứng dụng này để bạn kịp thời cập nhật cũng như cài đặt ví Shopee Pay, dành chút thời gian săn deal để hưởng nhiều ưu đãi để vừa mua sắm thông minh vừa tiết kiệm tối đa ngân sách cho mình trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 phức tạp như thế này

Chương trình khuyến mãi của ứng dụng ví Shopee Pay sẽ kéo dài từ ngày 8.6.2021 đến hết ngày 16.6.2021. Chỉ diễn ra trong vòng có 1 tuần lễ thôi bạn nè! 

1. Lịch trình khuyến mãi 

Các mốc thời gian quan trọng để bạn săn hot Deal nhất định bạn phải note lại:  

 • Ngày 8.6, tặng voucher đến 50K.
 • Ngày 9.6, voucher flash sale 50%.
 • Ngày 10.6, miễn phí vận chuyển đơn từ 0Đ.
 • Ngày 11.6, ShopeePay day.
 • Ngày 12.6, hoàn xu tới 100K.
 • Ngày 13.6, nạp điện thoại giảm 50%.
 • Ngày 14.6, voucher quốc tế đến 100K.
 • Ngày 15.6, cơn mưa voucher.
 • Ngày 16.6, dùng ShopeePay giảm ngay 50%.

2. Cơn mưa quà tặng đến từ ứng dụng Ví Shopee Pay

Cơ hội trúng ngay chiếc Iphone 12 Pro thần thánh khi thanh toán đơn hàng thành công qua ứng dụng Ví Shopee Pay! Đừng bỏ lỡ thời cơ để vừa mua sắm những mặt hàng thiết yếu cho gia đình lại vừa thử thách để đón nhận vận may về nhà bạn nhé! 

Cơn mưa voucher 500k được tung ra mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 8.6 đến 14.6 mình nghĩ sẽ khiến bạn bồn chồn không yên nữa nè! Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng may mắn đặt mua 3 đơn hàng và thanh toán thành công qua Ví Shopee Pay. Đặc biệt kèm theo một voucher bí mật cho đơn hàng cao nhất nữa!  Qúa tuyệt vời phải không ạ?

Tặng ngay 3 voucher trị giá 500k cho 3 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công qua ứng dụng ví Shopee Pay. Voucher này chỉ duy nhất ngày 16.6, giá trị voucher sẽ được bùng nổ lên đến 1 triệu đồng. Hãy nhanh tay trở thành một trong 3 vị khách may mắn đầu tiên của Shopee Pay bạn nhé! Cảm giác nhận ưu đãi dồn dập chắc là "phê" lắm đây!

Ngoài ra, ưu đãi mã freeship, mã giảm 80k, hoàn xu 50k đối với khách hàng lần đầu nạp thẻ,... cũng là những deal hot mà bạn cũng nên tranh thủ luôn trong dịp này nhé!

>>> Xem thêm: 

Shopee Game ở đâu? - Hướng dẫn cách chơi và nhận thưởng

Shopee flash sale là gì? Cần lưu ý gì khi mua hàng Flash Sale

5000+ Mã giảm giá Shopee

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng Ví Shopee Pay đang làm nóng mạng xã hội mấy ngày qua! Đến đây thì bạn đã hiểủ được ví Shopee là gì rồi đúng không? Vậy thì đừng chần chừ nữa nhé! Nhanh tay cài đặt ngay và luôn ứng dụng Ví Shopee Pay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong dịp đặc biệt này nhé! 

Tác giả:
Tôi là Tuyết Trinh - Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế. Là mẹ của 2 con. Tôi có niềm đam mê chia sẻ những kinh nghiệm hay về phương diện làm đẹp, nuôi con cũng như những hiểu biết trong lĩnh vực kinh tế, đời sống và xã hội.
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Phuoc Lam

Cho tôi hỏi là 1 ví shopeePay sử dụng được cho nhiều shop ạ.. Hiện tôi có 3 shop trên shopee và muốn sử dụng cùng 1 ví shopeePay thì có được ko?

Thu Thảo
QTV

Doanh thu trên shop sẽ rút qua tài khoản ngân hàng mà bạn ơi, còn shopeepay thì nó liên quan đến SĐT khi đăng ký nên theo mình là nên tách

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang