Y/n là gì? Y/n có ý nghĩa như thế nào trong Anime và trong BTS?

20.01.2022 - 15:34

Y/n là gì? Y/n là viết tắt của từ “your name” dịch thẳng có nghĩa là “tên của bạn”. Nó được sử dụng trong thể loại Fanfiction để cho người đọc tự đưa bản thân mình vào câu chuyện nào đó mà họ đã đọc.

Fanfiction là những tác phẩm mà người đọc truyện viết lại sau khi đọc xong những bộ chuyện nào đó, có thể là câu chuyện đó có cái kết không có hậu, cũng có thể là một cốt truyện trong trò chơi.

Để cho dễ hiểu, ví dụ như bạn đang đọc một bộ tiểu thuyết tên là “Trường sinh giới” sau khi đọc xong bạn cảm thấy cái kết vô cùng bi thương lại vô cùng tàn khốc.

Thế là bạn quyết định viết lại bộ truyện đó và đặt bản thân vào trở thành một nhân vật nào đó trong truyện, sau đó nhân vật bạn đang đóng vai sẽ xoay chuyển thế cục thêm vào hoặc bớt đi một vài tình tiết khiến cho phần kết đẹp hơn.

Y/n là gì trong Anime?

y-n-la-gi
Y/n là gì trong Anime?

Y/n tương tự nghĩa của từ “Your Name”, một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản được công chiếu vào ngày 3 tháng 7, 2016.

Là một loại phim tình cảm, lãng mạn, kỳ ảo do chính kịch do Shinkai Makoto đạo diễn, được chuyển thể thành tiểu thuyết cùng tên của ông.

Bộ phim kể về cô gái Mitsuha, một nữ sinh trung học đang buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt ở vùng thôn quê và Taki, một chàng trai Tokyo. Bởi vì một nguyên do nào đó mà hai người lại bị hoán đổi cơ thể cho nhau, ngay thời khắc sao chổi thiên niên kỷ đang đến gần.

Yn/ là gì của BTS?

y-n-la-gi
Yn/ là gì của BTS?

Theo đó, Y/n là nhân vật người đọc xuất hiện trong các truyện Fanfiction. Mà Fanfiction lại là những tác phẩm rất nổi tiếng trên Twitter và Tiktok hiện nay.

Trong các tác phẩm đó thì người hâm mộ BTS, cũng như các ban nhạc KPop nói chung đóng vai trong các tác phẩm gọi là Fanficion BTS.

Một số Fanficion BTS tiêu biểu như: House of Cards, Trying To Behave (But you Know that We Never Learned How), What It takes to Make Him Sleep, Don’t Think, Don’t Speak, Just Smile For Me, Perks of Being a Bangtan Boy.

Y/n có nghĩa nào khác nữa không?

Y/n còn có một số ý nghĩa khác như:

Viết tắt của “Yes/No” nghĩa là Có hoặc Không.

Biểu thị cho sự đồng ý (Y) và từ chối (N).

Y/n là viết tắt của từ Ý nghĩa.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có thể hiểu rõ được ý nghĩa của từ Y/n và có thể trả lời Y/n là gì rồi đó nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!