Cách cua gái, cách tán tỉnh crush 100% là đổ dành cho dân FA

30.09.2022 - 09:40

Tán gái không khó như các thanh niên FA vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần biết cách cua gái, biết nắm bắt tâm lý con gái thì chắc chắn sẽ tán đổ crush 100%. Nhưng điều này không hề đơn giản đúng không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị đó!

cách cua gái

A/ NẮM BẮT TÂM LÝ CON GÁI - THÀNH CÔNG ĐẾN 70% 

Nghệ thuật tán gái cơ bản cũng giống như đi đánh trận. Đối tượng của bạn sẽ là thành trì và mục tiêu của các bạn khi tán gái là chiếm lĩnh thành trì đó thành công. Binh pháp có câu "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng". Câu này áp dụng với việc tán gái, cua gái lại càng chính xác. Vậy nên, trước khi thực hiện các chiến thuật, bạn cần phải hiểu được tâm lý con gái như thế nào.

Các kiểu mẫu con gái

1. Tâm lý của các cô nàng lãng mạn

Các cô nàng lãng mạn thường thích những chàng trai ga lăng, lịch thiệp, sẵn sàng ra tay "nghĩa hiệp" theo đúng kiểu một người "anh hùng". Vậy nên bạn cần phải ga lăng hết mức bằng cách hành động như mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng nàng lên bằng đôi tay rắn chắc khi gặp vũng nước chẳng hạn ...

Nói chung, với các cô nàng như này, bạn nên tìm thể hiện sự quan tâm và săn sóc người ta thường xuyên. Đặc biệt, bạn cần phải thể hiện là một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng dựa. Chắc chắn, những cô nàng mộng mơ, lãng mạn sẽ rất thích. À đừng quên bó hoa hay món quà nhỏ tặng nàng trong những dịp kỷ niệm hoặc đơn giản là một ngày đẹp trời thôi nhé!

cách cua gái

Các nàng lãng mạn thích những chàng trai lịch thiệp, chu đáo và ga lăng

2. Tâm lý của các cô nàng thích hàng hiệu

Với mẫu con gái này thì bạn phải bỏ công tìm kiếm xem quần áo trang sức nàng diện là của hãng nò, gu tời trang của nàng ra sao. Bạn phải thường xuyên cập nhật kiến thức thiết yếu về xu hướng quần áo, phụ kiện, trang sức hoặc màu sắc nào đang HOT hiện nay hoặc nhãn hàng nào là hàng hiệu xịn, cách phân biệt hàng hiệu hàng fake ... Đừng để mình rơi vào tình thế khi nhầm lẫn kiểu "em đi đối guốc này đẹp ghê" nhưng trong khi cô nàng đang đi một kiểu boot kiểu cách.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên dành tặng nàng lời khen về gu thẩm mỹ của mình đồng thời phải tỏ ra mình cùng trường phái hoặc rất thích style của nàng. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng theo gót nàng là cà trên các cửa hàng hiệu thời trang để mua sắm đấy nhé!

cách cua gái

Với các nàng thích hàng hiệu, bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng theo gót nàng là cà trên các cửa hàng hiệu thời trang

3. Tâm lý của các nàng học vấn cao

Để tiếp cận được các cô nàng như này, bạn cần phải có trình độ tương đương hoặc hơn thì càng tốt. Đây là mẫu người con gái không dễ làm thân, không cẩn thận một chút là bạn có thể bị cho vào danh sách đen.

Với họ, bạn không thể dựa vào kiểu thuyết giáo ta đây hiểu biết để tán họ đâu. Đối với mẫu con gái này, cách cua gái thành công chính là dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy. Hãy áp dụng cách thứ theo riết, thể hiện tình cảm một cách mạnh mẽ chắc chắn theo thời gian cô ấy sẽ siêu lòng.

cách cua gái

Với những cô nàng có học vấn cao, bạn hãy dùng tình cảm chân thành làm yếu mềm cô ấy

4. Tâm lý của các nàng sống nội tâm

Để mở cửa trái tim một cô nàng hướng nội, bạn cần tạo cơ hội để cô ấy giãi bày tâm sự, tình cảm. Mẫu con gái hướng nội thường dễ làm mọi người chú ý nhưng lại khó làm thân vì họ luôn dồn nén tình cảm, vẻ mặt buồn bã và ít nói.

Tuy nhiên, khi đứng trước người họ có thể tin tưởng, họ sẽ giải bày và thổ lỗ không ngừng. Sự dồn nén lâu ngày khiến họ bị vỡ òa khi gặp một việc nhỏ. Nhiều bạn nam khi rơi vào trường hợp này thường hốt hoảng vội vã tìm lời an ủi đối phương. Nhưng thực tế, bạn không nên làm vậy. Hãy để nàng được khóc thỏa thuê hoặc cáu giận 1 trận để cô ấy bộc lộ hết cảm xúc đã dồn nén. Sau đó cô ấy sẽ tràn trề một vẻ hấp dẫn mới.

cách cua gái

Với một cô nàng sống nội tâm hãy làm cho cô ấy tin tưởng bạn

Bạn có thường xuyên mua hàng trên Lazada, Shopee không? Hãy lấy các mã giảm giá tại đây nhé!

Mã Shopee

Mã Lazada

5. Tâm lý của cô nàng nhút nhát

Nếu cô nàng nhút nhát, bạn hãy để cô nàng được bẽn lẽn như vậy. Không phải tất cả phụ nữ đều bộc lộ hết con người mình khi đứng trước một người đàn ông. Tài năng chinh phục được thể hiện ở chỗ bạn biết cách làm nàng cười và giao tiếp nhiệt tình với bạn.

Nếu muốn chinh phục mẫu con gái này, bạn không nên tán tỉnh công khai. Hãy tìm một chủ đề nàng thích để bắt đầu câu chuyện. Thực tế cho thấy một số người thích nói về một chủ đề gì đó chẳng hạn như âm nhạc, du lịch, thể dục thẩm mỹ. Nếu tìm ra đúng gu thì nàng sẽ "bắt sóng" rất nhanh với bạn.

cách cua gái

Hãy tạo cảm giác thoải mái cho các nàng nhút nhát

6. Tâm lý của các nàng kén cá chọn canh

Mẫu con gái kỹ tính, kén chọn sẽ thuộc tuýp người mắc bệnh quá sạch sẽ, thường ngoan cố bác bỏ ý kiến của người khác. Ẩn giấu đăng sau mẫu phụ nữ này là một tâm lý chưa được thoả mãn.

Những phụ nữ "quá lứa nhỡ thì" cũng dễ bị rơi vào nhóm này. Thấy các bạn xung quanh đã có nơi có chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng, cô ấy không khỏi bực bội.

Cách cưa đổ 1 cô nàng khó tính là bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến nàng chưa được thoả mãn, sau đó làm mềm dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn, rồi nàng sẽ thay đổi thái độ.

cách cua gái

Hãy làm dịu tâm trạng của những cô nàng "kén cá chọn canh"

Làm thế nào khi crush dỗi?

1. Kiểu im như thóc

Với các nàng kiểu này khi giận, dỗi, các nàng sẽ im lặng, cau mày và quay đi chỗ khác. Cô ấy có vẻ khá kiên quyết trong việc không thèm nhìn mặt bạn nữa.

Lúc này bạn nên làm thế nào để nàng thôi giận? Nếu lỗi lầm bạn gây ra không quá lớn thì biện pháp hữu hiệu nhất trong tình cảnh này là... chọc cười cô ấy! (nhe răng nhát, cười hoặc thậm chí là... chọt lét!). Khi cả hai cười rồi thì chuyện làm lành sẽ trở nên quá đơn giản! Cố lên các chàng trai.

cách cua gái

Nếu cô nàng bạn crush dỗi mà chỉ im lặng kiểu im như thóc hãy cố gắng chọc cười cô ấy nhé!

2. Kiểu mắng đối phương xối xả

Với cô nàng nóng tính, khi giận mặt sẽ đỏ bừng lên, rồi xả hàng chục câu chữ đôi khi khó nghe. Lúc này chắc chắn bạn sẽ bị quê và tự ái. Nếu không xử lý khóe sẽ khiến mối quan hệ này chấm dứt luôn.

Hóa giải thế nào? Ai cũng sôi sùng sục thì giải quyết được gì nhỉ? Cách tốt nhất là lấy hết bình tĩnh mà nói: “Mình sẽ nói chuyện này sau nhé!” rồi “lỉnh” đi chỗ khác chờ tình hiền “êm dịu” (thật sự đây là một việc khó khăn, vì chàng trai nào cũng có “cục” tự ái to đùng).

Sau đó hãy gặp riêng bạn ấy mà nói chuyện trong hòa bình. Bạn đừng lo mọi người nghĩ chuyện bạn mất mặt trước đám đông, vì khi nhìn thấy hai bạn vui vẻ lại với nhau họ sẽ quên ngay ấy mà.

cách cua gái

Với những cô nàng nóng tính, bạn cần phải bình tĩnh mỗi khi cô nàng giận dỗi

Một số cách ứng phó với "câu nói nhất thời" khi nàng giận:

Trường hợp 1: Con gái: “Sau chuyện này em mới biết được rằng, anh chẳng hiểu gì về em cả!”

Con trai nên ứng xử: Rất nhiều anh chàng khi rơi vào tình huống này cũng sẽ phản pháo lại: “Vậy thì em cũng chẳng hiểu gì về anh đâu”. Như vậy, tình cảm dành cho nhau đã vơi đi một chút. Thay vì dùng những lời nói như vậy bạn có thể nhắc để cô ấy nhớ những lần bạn quan tâm cô ấy, lắng nghe cô ấy, chia sẻ những khi cô ấy buồn hoặc tức giận, những tình huống mà chỉ có bạn có thể giúp được câu ấy. Sau đó hãy chốt lại bằng câu nói: “Nếu anh không hiểu em thì làm sao anh có thể làm được những điều này?”. Hãy nói với một thái độ trìu mến, điềm tĩnh bạn nhé! Không cô gái nào nỡ nói nặng lời tiếp sau những lời dịu dàng như trên. Khả năng bạn lấy được trái tim của cô ấy gần như 99% rồi nhé!

Trường hợp 2: Con gái: “Có lẽ chúng ta chỉ nên làm bạn”

Con trai nên ứng xử: “Nếu là bạn của nhau, chắc em sẽ không có cơ hội để nói ra 1 câu gây buồn lòng thế này”, hoặc đơn giản bạn chỉ cần để một biểu tượng cười to, sau đó im lặng và chờ phản hồi của cô ấy. Nếu cô ấy có tình cảm chắc ngay sau đó không lâu và chủ động làm hòa với bạn trở lại mà thôi, đừng quá lo lắng.

Nhiều anh chàng cứ níu kéo, hoặc sợ hãi khi con gái nói ra câu này, để rồi “mất điểm”. Nên nhớ, càng níu kéo, càng giải thích, càng than vãn, con gái càng khó chịu. Chỉ cần nói 1 câu và im thật lâu, nàng nào cũng cảm thấy hối lỗi cả.

cách cua gái

Thực sự chúng ta chỉ nên làm bạn?

Trường hợp 3: Con gái: “Thằng bạn thân của em còn quan tâm đến em hơn anh”

Con trai nên ứng xử: Nói rằng, cô ấy không thể so sánh như vậy vì cách quan tâm của bạn bè sẽ khác cách quan tâm từ người yêu. Nếu cô ấy không nói ra vấn đề của cô ấy, bạn sẽ không thể nào biết được, trong khi bạn thân thì dễ dàng chia sẻ, tâm sự với nhau hơn. Thêm nữa, nếu quan tâm nhiều quá thì cô ấy sẽ thấy nhàm chán và đôi khi là bị kiểm soát.

Lời nói lúc này cần nghiêm túc và chỉn chu, tránh có thái độ mỉa mai, so sánh, hờn giận… như cảm xúc của cô ấy. Bạn phải lèo lái cảm xúc sao cho cô ấy cảm thấy rằng cô ấy đã quá đáng.

Trường hợp 4: Con gái: “Nếu có nhiều người theo đuổi em, anh nghĩ sao?”

Con trai nên ứng xử: Nhìn nàng với ánh mắt trìu mến, thành thật, thể hiện tình cảm bằng cử chỉ, và bảo rằng: “Chẳng sao cả, vì anh tự tin rằng anh đủ khả năng để “đánh bại” mọi tình địch. Không ai dành tình cảm cho em nhiều bằng anh cả.”

Con gái không thích những anh chàng hay ghen và thiếu tự tin. Bạn giận dỗi chỉ vì câu nói vu vơ đó của nàng, hay bạn tra hỏi nàng kiểu: “Ý em là sao? Em muốn thử lòng? Em không tin anh à?". Thế là thất bại hoàn toàn đấy!

B/ CÁC BƯỚC TÁN GÁI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

1. Kỹ năng ăn nói:

Đây là một trong những vũ khí lợi hại nhất! Không có kỹ năng ăn nói thực sự rất khó cưa cẩm được cô nàng mình thích. Nếu bạn đang lên kế hoạch tán một em hoàn toàn chưa có tình cảm với mình thậm chí còn ghét mình nữa thì cần phải uốn lưỡi thật dẻo nhé! Muốn ăn nói lưu loát, các bạn phải có người để tập dượt. Tránh nói những câu vô duyên khiến nàng phật ý!

2. Phong thái cử chỉ:

Một anh chàng "chém gió", "hót hay" như khướu nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề thôi. Vậy nên, bạn cần phải phong độ, phải có khí chất riêng của mình, bình tĩnh ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Bên cạnh đó, động tác phải dứt khoát, mạnh mẽ, nam tính. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong cách cua gái thành công bạn cần chú ý!

cách cua gái

Phong thái, cử chỉ là một trong những yếu tố quan trọng để cua đổ crush

Giai đoạn 2: Làm quen

1. Tiếp cận, làm quen

Trường hợp anh em phát sinh tình cảm với ai đó sau một thời gian dài làm bạn thì hiển nhiên đã tự mình vượt qua bước này rồi. Tiếc là không đơn giản như vậy, lỡ “dính bùa” bởi một ánh mắt bờ môi xa lạ thì phải học cách bắt chuyện làm quen rồi giữ liên lạc thôi.

Ấn tượng ban đầu là một trong những yếu tố giá trị nhất trong mỗi mối quan hệ xã hội và đó chính xác là thứ tạo nên sự thành công trong bước 1. “Đầu xuôi, đuôi lọt”, đầu tư cho tiếp cận kỹ vào nha anh em.

2. Gây ấn tượng

Bạn lưu ý đây không còn thuộc về phạm trù ý nghĩa của ấn tượng ban đầu nữa. Bước 2 là cách nói khác của việc gửi đến cô ấy những thông tin liên quan đến cá nhân mình và nó phải để dấu ấn, khiến cô nàng nghĩ đến liên tục.

Hoặc bản chất của thông tin đó thật sự ấn tượng, hoặc bạn biết cách nói cho những thông tin bình thường trở nên ấn tượng. Mục đích sau cùng là khiến cô ấy nhớ đến sự hiện diện của mình dù chỉ là thoáng qua vài lần một ngày thì cũng gọi là thành công mỹ mãn rồi. Hai bước đầu vượt qua khá đơn giản và hầu như một chàng trai đứng đắn nào cũng làm được.

3. “Thính”, gieo thương nhớ

Động từ “thả thính” dùng cho phụ nữ không hoàn toàn chính xác, anh em mình hoàn toàn có thể quên sạch những cảm xúc đó khi được một mẻ “thính” khác thơm hơn.

Ở chiều ngược lại thì khác, một gã đàn ông giỏi gieo thương nhớ sẽ để lại ấn tượng cực kỳ dai dẳng. Thậm chí là ám ảnh các cô gái. Mặt khác một gã trai cô ấy trầm trồ mỗi ngày và người khiến cô ấy nghĩ về mỗi đêm hoàn toàn có thể là hai người khác nhau.

Nếu lúc này cô nàng cố ý khen ngợi mãi một tên nào đó trước mặt chiến hữu, có thể chỉ là “shit test” không hơn không kém. Bước 3 là bản lề của mối quan hệ, cũng là bước có nhiều anh em ngộ nhận sai lầm về tình cảm nàng dành cho mình.

4. Đẩy mạnh cảm xúc

Đây là lúc anh em liên tục “bắn tín hiệu” và chờ đợi phản ứng từ nàng. Tất nhiên tín hiệu ở đây không đồng nghĩa với lời tỏ tình. Hãy quan tâm, chăm sóc nhiều hơn, khiến cô ấy bất ngờ nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn phải thể hiện sự đĩnh đạc và một chút kiêu ngạo, đừng nên quá vồ vập!

Trong tình cảm, nếu muốn đẩy cảm xúc lên cao trào thì chắc chắn phải có lúc gần lúc xa, đây là nguyên tắc cơ bản. Bước 4 sẽ xuất hiện rất nhiều thanh niên cố chấp. Một cô nàng nếu đã không thích bạn thì sẽ triệt tiêu tình cảm của bạn ngay ở đây.

5. Tỏ tình, chốt hạ

Hồi kết cho những tháng ngày trường kỳ tán gái. Thông thường những tín hiệu chiến thắng đã được phát ra một cách rõ ràng ở bước 4, nhiều bạn chỉ cần dựa theo đó rồi tỏ tình cho mượt là ổn. Ngoài ra, nếu bị kẹt ở 4 bước trên quá lâu à mãi không thấy tiến triển gì, bạn có thể nhảy cóc thẳng sang bước cuối cùng để cầu may. 

Giai đoạn 3: Thời điểm thích hợp nhất để tỏ tình với nàng

Nếu không muốn biến mình thành kẻ sai người sai thời điểm, phải biết chính xác điểm rơi cảm xúc để tỏ tình. Đây có thể xem là vấn đề muôn thuở của anh em mình.

Chúng ta luôn bị kẹt giữa hai luồng suy nghĩ, hoặc là kín mồm kín miệng để nhìn cô ấy thuộc về người khác, hoặc nói ra để cô ấy lảng tránh mình lập tức. Để chốt hạ một cuộc trường-kỳ-tán-gái, không gì phù hợp hơn lời tỏ tình đúng lúc với đầy đủ cảm xúc .

Dưới đây là những thời điểm tốt nhất cho anh em thực hiện điều đó.

1. Khi yêu đơn phương quá lâu

Tỏ tình là cách nhanh gọn nhất để anh em tìm ra lối thoát cho một mối tình đơn phương, vui sướng hay đau khổ thì vẫn cứ là thoát. Đáng buồn là thông thường lời tỏ tình khi yêu đơn phương cuối cùng vẫn chỉ là lời xác nhận cho sự vô vọng. Không sao, dám yêu dám nói mới là đàn ông.

2. Khi cô ấy bắt đầu nhắn tin trước liên tục

Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc bị chinh phục. Cô nàng liên tục muốn trò chuyện với anh em chứng tỏ hai điều. Cô ấy đang muốn thỏa mãn sự nhung nhớ của bản thân, đồng thời cũng muốn bắn tín hiệu để các chiến hữu nhanh nhanh “đi tìm cọc”. Không có con số chính xác, nhưng nàng dội bom tin nhắn liên tục khoảng 2 tuần thì chốt hạ được rồi.

cách cua gái

Cần biết cách chọn thời điểm thích hợp để tỏ tình với crush

3. Khi một ngày đặc biệt đang đến gần

Người ta hay dặn nhau đừng hứa khi vui, vì khi cao hứng chúng ta thường có xu hướng dễ dãi hơn trong mọi quyết định. Sinh nhật, Valentine, thậm chí Giáng sinh các kiểu, anh em đều có thể lợi dụng triệt để mà tỏ tình. Tỷ lệ thành công tăng lên một khoản không nhỏ đâu.

4. Sau khi cô ấy chia tay bạn trai

Tất nhiên, hôm trước nàng vừa tan vỡ mà hôm sau bạn đã tỏ tình thì “nhặt dép” là cái chắc. Giai đoạn hậu chia tay của con gái cần phải trải qua nhiều bước.

Sau khi đã trải qua đủ hỉ nộ ái ố thì là lúc cô ấy chấp nhận sự ra đi của người cũ mà vẫn chưa thật sự quen với cảm giác cô đơn. Đây là lúc bạn cứ khéo léo tiếp cận rồi “đánh nhanh rút gọn” là ổn thỏa.

5. Khi cả hai sắp gặp nhau trong thời gian dài

Nói chín mùi thì cũng chưa đúng, chỉ là nếu không nói ra lúc này thì có thể anh em sẽ không còn cơ hội nào để thổ lộ nữa. Sắp đi nghĩa vụ, sắp đi du học, hay sắp đi lập nghiệp… cứ hãy thử một lần chơi lớn để tỏ tình. Nàng đồng ý hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ trầm trồ đấy.

Mình còn biết nhiều ông giả vờ như sắp phải đi xa để tỏ tình kìa. Hiệu quả cũng nhiều, mà hậu quả cũng không ít. Các bạn có thể áp dụng thử nhé!

6. Khi nàng ta liên tục nhắc đến những kỷ niệm

Ngày này qua ngày khác, cô ấy liên tục nhắc đến những nơi hai người và bạn bè đã có dịp ghé qua. Cùng anh em ôn lại những ký ức vui ở đó.

“Em nhớ anh lúc đấy thế này…”, “Em còn nhớ anh nói…”, “Cái áo xanh bữa đó anh bận nhìn rất oke đó”… đây là những câu mà anh em sẽ bắt gặp thường xuyên.

Anh sẽ mặc chiếc áo xanh đó vào buổi hẹn đầu tiên của hai đứa mình, em thấy thế nào?

7. Khi anh em tự tin rằng cả hai sẽ vẫn thấy thú vị sau khi bắt đầu mối quan hệ

Cái câu tình chỉ đẹp khi còn dang dở trong vài trường hợp nó đúng thật. Giai đoạn đẹp nhất của tình yêu thường đến trước cái gật đầu.

Đó là thời điểm hai người còn háo hức và cảm xúc còn tươi mới nguyên vẹn nhất. Nếu anh em tự tin rằng mình sẽ duy trì được những cảm giác như vậy thì “triển”.

Những lời từ chối kinh điển của con gái và ý nghĩa thực sự 

Trong quá trình tán tỉnh của anh em, thể nào cũng nhận được những lời từ chối. Có mười kiểu con gái thì hết chín kiểu yêu khác nhau. Tuy nhiên, đứng trước một lời tỏ tình từ phái mạnh, đa phần các nàng sẽ có các lời từ chối dưới đây. Tin chắc các chiến hữu sẽ nhận thấy mấy phần bản thân mình trong đó.

1. “Anh là một người đàn ông tốt, nhưng xin lỗi vì em chưa cảm thấy có thể yêu anh”

Thương hại sẽ là từ phù hợp dành cho tình huống này. Cô ấy không yêu anh em, đó là sự thật, nhưng vẫn đang cố gắng không làm cho chúng ta đau lòng. Ít nhất bạn cũng đang ở vị trí “anh trai mưa” rồi, đừng vội từ bỏ. Kiên trì cố gắng một thời gian nữa xem sao nhé! 

2. “Em còn bận học/làm anh ơi. Con gái bây giờ phải tự lo cho bản thân mình trước”

Cô ấy sẽ có rất nhiều lý do để biện minh cho lời từ chối của mình. Có hai trường hợp, hoặc đó là những lý do thật sự chính đáng, hoặc cô ấy chỉ vừa tìm được một câu trả lời thay cho sự phân vân. Nếu bạn giữ im lặng và sau đó cô ấy chủ động nhắn tin nói chuyện, chắc chắn đấy là lời nói dối.

3. “Chúng ta hợp làm bạn hơn yêu nhau anh à, mình vẫn giữ mối quan hệ trước giờ nhé”

Cô ấy đang muốn giữ lại cho mình một cái đuôi tốt, một cái đuôi biết cung phụng, chiều chuộng và sẵn sàng đi theo mình mọi nơi mọi lúc. Thật ra bạn nào muốn nuôi hi vọng kiểu này thì cũng được nhưng theo ý kiến cá nhân của mình thì không nên. Yêu thì được thì yêu chứ bạn… cái bàn gì? Cố gắng thêm 1 khoảng thời gian nhất định nào đó! Nếu vẫn vậy, bạn chọn đối tượng mục tiêu khác để tấn công!

cách cua gái

"Anh là một người đàn ông tốt, nhưng xin lỗi vì em chưa cảm thấy có thể yêu anh" - Câu từ chối kinh điển của con gái

4. “Em không yêu anh, anh đừng theo đuổi em nữa, em cảm thấy rất khó chịu.”

Đấy, từ chối nó thế. Lúc mới lớn khi nghe những lời này, có lẽ nhiều bạn cảm thấy hết sức đau lòng, kiểu tình cảm của mình đang bị chà đạp nghiêm trọng.

Tuy nhiên, sau này khi nhìn lại thì thấy đúng là nên biết ơn những cô gái kiểu này. Họ đã thay chúng ta cho mối quan hệ này một cái kết, không quá tốt đẹp nhưng cần thiết, không làm mất thời gian của cả hai. Không biết mọi người thế nào, nếu là mình, mình sẽ chọn tiếp tục làm bạn-đơn-thuần với một cô gái như vậy.

Nhưng có những cô gái sẵn sàng im lặng như thế. Họ nhanh chóng chuyển sang chế độ án binh bất động, không trả lời, không nghe điện thoại cũng không có vẻ gì là muốn nói chuyện thêm với chúng ta. Nhiều bạn cho rằng đây là một sự im lặng kiểu khinh bỉ, xem chúng ta như một cá nhân vô giá trị. Cách nói này có hơi nặng nề, nhưng nó chính xác.

Kiếm tiền cua gái bằng Affiliate Marketing

Cho dù bạn đang thích kiểu con gái nào thì khi cua gái đều cần túi tiền rủng rỉnh một chút để những cuộc vui thoải mái hơn. Để thêm đồng ra đồng vào mà vẫn có thời gian để cua gái, hãy thử kiếm tiền thụ động bằng Affiliate Marketing. Affiliate Marketing hay Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền bằng việc giới thiệu sản phẩm qua link và ăn hoa hồng dựa trên đơn hàng thành công.

Cách kiếm tiền này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng là bởi:

 • Hoàn toàn làm online, không cần chú trọng giờ giấc
 • Không cam kết số, không cần nhập hàng, không cần vận hành, không cần bỏ vốn
 • Kiếm tiền thụ động, nếu có sức lan tỏa tốt thì nằm ngủ cũng kiếm được tiền
 • Hoàn toàn không tốn phí và không phải trả bất kỳ chi phí nào cho network

Cũng giống như chọn người yêu, bạn nên chọn một Affiliate network uy tín để gửi gắm công sức của mình và thu về lợi nhuận tốt nhất. Một trong những nền tảng uy tín nhất hiện nay là ACCESSTRADE, với hơn 1000 nhãn hàng lớn là đối tác và 1,7 triệu Publisher cùng tham gia.

Để đăng ký, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Publisher tại https://workspace.accesstrade.vn/

Bước 2: Kích hoạt tài khoản trong email và hoàn thành profile Publisher

Bước 3: Chọn đăng ký chiến dịch chiến dịch phù hợp

Một số chiến dịch phù hợp với cánh mày râu:

 1. Thế giới di động: https://pub2.accesstrade.vn/campaign/5751976138501713517
 2. VP Bank eKYC app: https://pub2.accesstrade.vn/campaign/5782960433350869458
 3. Gym 25Fit: https://pub2.accesstrade.vn/campaign/5806987804332815745
 4. CoolMate: https://pub2.accesstrade.vn/campaign/5796169648963622557
 5. Owen: https://pub2.accesstrade.vn/campaign/5526394853735106897
 6. Xwatch: https://pub2.accesstrade.vn/campaign/5177043737242064353 
 7. Thời trang nam ATINO: https://pub2.accesstrade.vn/campaign/5841048291578338981 

Bước 4: Copy link sản phẩm ở trang gốc -> tạo link và đăng bán sản phẩm trên Facebook, Instagram hoặc TikTok kèm link

Bước 5: Theo dõi hiệu quả và hoa hồng trong mục Tổng quan/Overview

Hoa hồng trung bình nếu Publisher chăm chỉ dành 1 tiếng đăng bài mỗi ngày sẽ khoảng 10 triệu. Cũng là một khoản kha khá để đi cua gái và chiều bạn gái rồi đúng không? Chúc cánh mày râu thành công nhé!

C/ CÁCH CUA GÁI QUA TIN NHẮN

Quy tắc trong cách cua gái, tán tỉnh bằng tin nhắn

1. Tin nhắn ngắn gọn, ngọt ngào

Những tin nhắn dài thường gây nhàm chán, cảm giác vồ vập quá. Hãy chọn những tin nhắn có nội dung ngắn gọn, ngọt ngào, không dài quá 3 câu. Nội dung tin nhắn có sự hài hước, thân mật sẽ được đánh giá cao đó.

2. Gửi số lượng tin nhắn tương ứng

Bạn không nên gửi số lượng tin nhắn quá nhiều so với người kia. Gửi quá nhiều tin nhắn sẽ khiến bạn có vẻ như quá nhiệt tình, sẵn sàng nhắn tin bất cứ lúc nào, có thể khiến cô nàng mất hứng thú đó.

Bạn cũng không nên gửi quá ít, đối phương sẽ cảm thấy bạn không quan tâm đến nàng hoặc đang nhắn tin với nhiều người cùng một lúc. Khi đó, nàng sẽ ngừng nhắn tin với nàng.

Cách nhắn tin cua gái hiệu quả nhất là duy trì sự cân bằng thông qua việc gửi số lượng tin nhắn tương đương hoặc hơn nàng 1 chút thôi nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến việc ai là người bắt đầu và kết thúc cuộc hội thoại. Cả hai nên thay thế cho nhau nếu có thể.

3. Chính tả, ngữ pháp

Không biết mọi người như thế nào chứ riêng mình rất khó chịu khi thấy tin nhắn sai lỗi chính tả, ngữ pháp. Vậy nên khi nhắn tin, bạn cần chú ý về chính tả và ngữ pháp:

 • Đọc lại tin nhắn trước khi gửi tránh mắc lỗi chính tả
 • Dấu châm câu cũng có tác động nhiều đến biểu cảm của tin nhắn. Ví dụ, nếu cô ấy gửi ảnh chụp bộ trang phục mới "ồ!" nghe có vẻ truyền cảm hơn từ "ồ" đơn thuần.
 • Không lạm dụng dấu chấm than, chấm hải, khuôn mặt cười, nháy mắt và những biểu tượng khác.

cách cua gái

Khi nhắn tin với crush hạn chế nhắn sai chính tả, ngữ pháp

4. Không kéo dài cuộc đối thoại vô thời hạn

Một trong những kỹ năng bạn cần phải biết trong cách cưa gái bằng tin nhắn là khả năng kết thúc cuộc trò chuyện đang trở nên nhàm chán. Bởi nếu trò chuyện quá lâu, bạn sẽ thiếu hụt chủ đề thú vị, cuộc đối thoại sẽ trở thành gượng gạo và nhạt nhẽo.

Thay vì kéo dài, bạn nên áp dụng chiến thuật ngừng cuộc trò chuyện trước khi đạt đỉnh điểm để cho nàng háo hức hơn trong những lần nói chuyện tới. Ngoài ra, kết thúc hội thoại bằng một câu từ dí dỏm như :"Anh phải đi rồi, mai nói chuyện nhé. Không có anh bên cạnh em phải cẩn thận đấy! hoặc Đến giờ đi ngủ rồi cô nàng xinh đẹp. Hi vọng sẽ gặp em trong mơ!"

5. Không dùng tin nhắn để tán tỉnh thay cho việc tán tỉnh thực sự

Nhắn tin chỉ là biện pháp lấp chỗ trống giữa những lần tán tỉnh ngoài đời, không nên dùng để thay thế cho hành động tán tỉnh ngoài đời.

Dùng tin nhắn để sắp xếp cuộc hẹn hay kế hoạch vui chơi tiếp theo. Điều này mang lại mục đích cho nội dung tin nhắn và tạo nên thứ gì đó để cả hai trông đợi.

Ghi nhớ rằng những hành động như nhìn lâu vào mắt nhau, nụ cười chân thành và đụng chạm nhẹ nhàng có hiệu quả hơn nhiều so với những lời sáo rỗng.

Câu hỏi đủ “mặn” để thay thế 'Em ăn cơm chưa?

Nếu anh em cảm thấy câu hỏi bắt chuyện huyền thoại này hoạt động không hiệu quả thì hãy tham khảo vài gợi ý khác đây, đảm bảo ấn tượng hơn “Em ăn cơm chưa” nhiều.

cách cua gái

Ngoài câu "Em ăn cơm chưa" anh, em còn rất nhiều cách tán đổ crush qua tin nhắn

Bắt đầu với giả định

#1. Nếu được chọn đi du lịch đến ba nước Châu Âu, em sẽ chọn những nước nào?

#2. Nếu bị lạc trên đảo hoang như Robinson và chỉ được mang theo 5 món đồ, em sẽ chọn món nào?

#3. Trường hợp được lựa chọn cho mình một siêu năng lực, em sẽ lựa chọn điều gì?

#4. Nếu được lựa chọn một diễn viên Hollywood (cầu thủ, ca sĩ… tùy biến nha) làm người yêu, em sẽ chọn ai?

#5. Em thích mình sẽ trở nên như thế nào trong 5 năm nữa?

#6. Em được trở về quá khứ và thay đổi một điều, em sẽ chọn điều gì?

#7. Trở nên xinh đẹp hơn nhưng đầu óc ngô nghê và biến thành xấu hơn nhưng thông minh tuyệt đỉnh, em sẽ chọn cái nào?

#8. Anh đang có 100 tỷ trong tay, em chỉ anh cách để tiêu hết nó trong một ngày được không?

#9. Nếu được giết một người mà không phải chịu tội, em sẽ giết ai?

#10. Nếu có thể hóa thân vào một nhân vật trong phim (truyện tranh, tiểu thuyết…) và sống như vậy cả đời, em sẽ chọn ai?

Khơi gợi kỷ niệm để tạo không khí

#11. Hồi bé anh từng ước mình sẽ trở thành một nhân viên rạp phim để được xem cine miễn phí đấy. Còn em thì sao cô bé, ước mơ ngày xưa của em là gì?

#12. Biệt danh đáng yêu nhất của em là gì, kể anh nghe với?

#13. Em đang thích bài hát nào nhất, anh sẽ học thật nhanh để sáng mai dùng nó đánh thức em dậy

#14. Việc “hâm” nhất em từng làm là gì?

#15. Trong những bộ phim đã xem từ trước đến giờ, em thích phim nào nhất, vì sao?

#16. Thành công nào khiến em tự hào nhất từ trước đến giờ?

#17. Em có từng cười ngặt nghẽo mà không thể dừng chưa? Kể cho anh về lần đó nào.

Những câu thả thính thật dễ thương

#18. Cuối tuần này em có định đi đâu chơi không? Anh biết có một quán cà phê rất xinh nhưng anh chờ đi cùng em đấy.

#19. Em cười một chút được không? Cafe của anh hơi đắng nên cần một chút ngọt ngào của em

#20. Xin lỗi anh tính hỏi em gì đó nhưng nhìn em xong thì anh chỉ muốn hỏi em tên gì thôi

#21. Sài Gòn dạo này đổ mưa rồi, sao em vẫn chưa đổ anh ấy nhỉ?

#22. Ủa em hạ phàm lâu chưa? Bao giờ mới được trở về làm thiên thần?

#23. Em có dự định gì cho phần đời còn lại của mình chưa? Anh thì định dành hết nó cho em

#24. Em cho anh xin chụp chung một tấm ảnh nhé, bọn bạn anh chúng nó không tin thiên thần thật sự tồn tại.

#25. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Anh thì vừa tin cách đây 10s sau khi em lướt qua.

Những tin nhắn làm quen bá đạo nhất

Gây ấn tượng cho cô gái ngay trong tin nhắn đầu tiên bằng những “cách mở màn tin nhắn khác người” sẽ khiến cô ấy ấn tượng về bạn.

#1. “Này cô gái, em biết giữ bí mật chứ?”

Sau đó không cần biết cô nàng sẽ nhắn lại gì cho bạn, hãy soạn tin nhắn thứ 2 như sau:

“Đừng nói với ai nhé, hôm nay anh đã làm quen được với một cô gái rất đáng để phí thời gian cùng. Tên cô ấy là *Tên*, cô ấy rất vui tính và xinh đẹp”

“Anh từng gặp rất nhiều người con gái, nhưng em có gì đó rất riêng biệt. Em biết đó là thứ gì không?”

#2. “Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.9.9.999.999 người còn lại không gây ấn tượng cho anh như em. Chúng mình làm quen nhé!”

#3. “Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi:

#4. “Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh đã trả lời Chúa rằng anh muốn làm quen với em”

Tin nhắn làm quen hỏi về thông tin cá nhân

Nhắc đến cách cua cái thành công thì nhất định không thể thiếu những tin nhắn làm quen hỏi về thông tin cá nhân ví dụ như trường lớp, nơi làm việc, quê quán,…Bạn hãy một cách lịch sự sẽ, chúng sẽ giúp bạn bắt chuyện với nàng dễ dàng hơn. Hãy tham khảo cách cưa gái bằng tin nhắn làm quen hỏi về thông tin cá nhân dưới đây nhé!

#1. “Quê bạn ở X đúng không? Mình nghe nói nó rất đẹp, ở đó có đặc sản gì ngon lắm phải không?”

#2. “Nghe nói bạn học ở trường X, trùng hợp ghê mình cũng học ở trường đấy. Chúng mình làm quen nhé”

#3. “Công ty của bạn làm về ngành X đúng không? Mình đang quan tâm đến ngành này, bạn có thể kể chia sẻ cho mình một ít kinh nghiệm được không?”

#4. “Mình thấy ảnh của bạn ở Đà Lạt đúng không? Bạn đến đó du lịch à? Có thể chia sẻ cho mình một số kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt được không?”

#5. “Nghe nói bạn nấu ăn rất giỏi. Có thể chỉ cho mình một số công thức nấu ăn được không?”

Nhắn tin làm quen đi thẳng vào vấn đề

Không cần vòng vo đến những câu chuyện khác, bạn cũng có thể nhắn tin làm quen đi thẳng vào vấn đề rằng bạn ấn tượng với nàng và muốn làm quen.

#1. “Anh rất ấn tượng nụ cười của em. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”

#2. “Anh ấn tượng với em ngay từ lần đầu gặp mặt. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”

#3. “Anh thích em. Mình có thể làm quen với nhau không?”

#4. “Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì anh đã gặp được em. Em có thể giúp anh biến mỗi ngày của anh đều là một ngày tuyệt vời không?”

Nhắn tin kiếm date

#1. “Mình nhắn tin qua lại được vài hôm rồi, sao không để anh qua lại đón em đi chơi luôn nhỉ? Tối nay 7h30 nhé.”

#2. “Nếu em chịu làm hướng dẫn viên cho anh tại XYZ tối nay, anh sẽ “dạy” cho em vài thứ thú vị.”

#3. Đôi khi chỉ cần “Tối nay anh qua đón em, 7h30 tại địa chỉ nào nhỉ?”

#4. “Đừng nằm nhà xem TV ủ rũ như mấy anh chị già nữa, anh còn chưa tận hưởng hết tuổi trẻ của mình đây. Muốn gia nhập với anh không?”

#5. “Đi chơi với anh ngay cả em không đủ 100k trong túi thì vẫn thấy vui. Em có bao nhiêu k rồi?”

Nhắn gì khi cô ấy lưỡng lự?

#1. “Em không biết gì về XYZ ư? Không vấn đề gì, anh thú vị hơn chỗ đấy nhiều.”

#2. “Tuyệt! 7h30 không vấn đề gì chứ?”

#3. “Thôi nào anh không ăn thịt em đâu. Hổ không thích thịt cừu mà.”

#4. “Đi thôi, tối nay sẽ vui lắm đấy.”

#5. “Đừng lo vụ đó để anh xử lý cho, đưa số bạn em đây.”

Lưu ý: Khi cô ta lưỡng lự bạn nên thường xuyên sử dụng câu khẳng định hoặc mệnh lệnh để giảm nhẹ nghi ngại của cô ấy xuống. Bạn là đàn ông, bạn là người dẫn dắt mà. Quên rồi sao?

Nhắn tin khi nàng không trả lời, hoặc không muốn nhắn lại

#1. “Em có vẻ bận nhỉ, thôi anh không làm phiền em nữa. Tạm biệt em!”

#2. “Ngay cả bà nội anh nhắn tin còn nhanh hơn em đấy. Tạm biệt cô gái.”

#3. “Có lẽ em có bạn trai rồi. Bởi chả có single girl nào im lặng với anh cả.”

#4. “Thôi nào cô gái, anh với em còn chưa hẹn hò cả nhau mà. Sao em có thể dỗi anh bằng cách im lặng như vậy được?”

#5. “Tệ thật. Anh đâu đáng bị đối xử giống cháu của ông chú làm Viettel?”

Có thể cô ta không thích nói chuyện với bạn. Có thể cô ta đã có bạn trai. Có thể cô ta đang đèn đỏ không muốn nói chuyện. Cũng có thể cô ta ốm. Nếu những tin nhắn trên không giúp ích gì được bạn thì quên cô ta đi.

Những status thả thính cực chất trên Facebook 

Sau khi xin được số điện thoại, bạn có thể xin nick facebook của nàng để kết bạn! Khi đó, hãy tích cực đăng những stt thả thính cực chất. Hiện nay cách cua gái bằng những status thả thính là phong trào rất sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Anh em nào đang tìm kiếm những status thả thính độc, bá đạo, ngắn gọn nhưng hài hước và ý nghĩa thì có thể tham khảo dưới đây nhé!

cách cua gái

những câu thả thính trên facebook khiến crush chú ý

#1. 1, 2, 3, 5 em có đánh rơi nhịp nào không?

#2. Ai cũng hạnh phúc trừ tôi!

#3. Ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, Inbox làm quen nhé!

#4. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^

#5. Ai inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

#6. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ.

#7. Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!

#8. Anh gì ơi, làm con rể mẹ em không?

#9. Anh nào cho bé mượn hình để avatar cho bớt cô đơn đi ạ

#10. Bao giờ mới có người. Đem đồ ăn cho mình khi buồn.

#11. Bật chế độ anh giả bộ thất tình – Bật cấu hình anh lừa tình tất cả.

#12. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

#13. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái

#14. Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc (đăng kèm bức ảnh ánh mắt nhìn xa xăm buồn)

#15. Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả.

#16. Càng lớn tao càng xinh. Tụi mày đui à mà không yêu tao

#17. Cần lắm một người anh trai mưa!

#18. Cần lắm một người, đặt mess hồng, chéo ảnh nổi bật và avatar, quan tâm đến nhau hàng ngày

#19. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han quan tâm từ ai đó để tôi biết mình đang được yêu thương.

#20. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

#21. Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ anh đang nói đó.

#22. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.

#23. Cô đơn quá rồi, có ai đồng ý làm người yêu mình hok?

#24. Cô đơn quá rồi. Cần lắm một vòng tay…

#25. Crush ơi! Ship cho tao 1 ít reallove đi

#26. Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.

#27. Cứ một mình mãi nhưng mà cũng quen rồi (đăng kèm ảnh 1 cốc cafe, trà sữa or 1 đĩa thức ăn, 1 vé xem phim...)

#28. Chán thả thính rồi, ai CƯA đi để em ĐỔ thử một lần

#29. Chân ngắn nhưng vẫn tươi tắn, phải hok anh?

#30. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

#31. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không?. Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không?…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy

#32. Chờ tin nhắn từ cậu, chắc hết mẹ cái thanh xuân.

#33. Dành cả thanh xuân để tìm kiếm người yêu, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy!!!

#34. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

#35. Đôi lúc cần lắm một người. Quan tâm tôi thật sự

#36. Đông đã về... mà gấu còn ở Bắc Cực...

#37. Ế chết mẹ nè! Tán tao đi để đổ.

#38. Ê, ừ mày đó. Yêu tao không?

#39. Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

#40. Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe, ôm thật lâu và tựa đầu vào lưng của tôi.

#41. Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.

#42. Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh

#43. Hình như tôi phiền lắm, đúng không?

#44. Hôm nay Faceboook chỉ có 1 like: ôi cả thế giới đang bỏ rơi mình.

#45. Không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ?

#46. Lạnh rồi! Cần lắm một vòng tay.

#47. Lạnh rồi, muốn được ôm

#48. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

#49. Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?

#50. Mẹ anh tuyển con dâu. Em có đồng ý không?

#51. Mess không một tin nhắn. Bản thân mình chẳng có ai quan tâm :(

#52. Mình cũng đẹp trai con nhà giàu tử tế sáu múi, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có phải chăng ông trời quá bất công hay ganh tỵ với nhan sắc của anh?

#53. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

#53. Mình chưa có người yêu nè... Mại dzô các bạn ơii

#54. Một mình cô đơn lạc lõng trên phố đông, cần lắm một vòng tay!

#55. Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE.

#56. Muốn được ai đó gọi là "vợ yêu"

#57. Muốn ly dị với "cô đơn"!

#58. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

#59. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

#60. Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.

#61. Nếu tớ là nắng thì cậu có say nắng tớ không?

#62. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

#63. Người lạ ơi, xin hãy cho tôi mượn bờ vai...

#64. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: –Không phải tình yêu– Không phải bồ bịch– Càng không phải người dưng.

#65. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (đăng kèm bức hình phong độ đẹp zai nhé)

#66. Ốm một mình, đau cũng một mình. Anh không thương anh thì ai thương anh đây?

#67. Rác còn có người hốt. Sao tao lại không có ai quan tâm.

#68. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

#69. Shoppe cái gì cũng có - Vậy sao không có bán người yêu vậy

#70. Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.

#71. Tao đang buồn đấy. Ai inbox an ủi tao đi

#72. Tao ế thì kệ tao, có giỏi thì làm người yêu tao đi

#72. Tớ muốn nói với cậu: Yêu là duyên phận, yêu là cảm động, yêu là thói quen, yêu là khoan dung, yêu là hi sinh, yêu là thông cảm, yêu là hứa hẹn cả đời.

#73. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

#74. Thích tao thì nói một tiếng, đừng có haha tus tao nhìu vậy nha

#75. Thứ em cần là gì thế? Trong đó có anh không?

#76. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

#77. Xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi.

#78. Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời thôi

#79. Cả ngày chả có ai nhắn tin và cũng chẳng biết nhắn tin với ai

#80. Những đứa hay cười thường là chưa có ghệ.

#90. Câu tán tỉnh là anh copy, nhưng tình cảm của anh là thực lòng đó

#91. Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia vì thế em đừng tắm một mình nữa

#92. Đẹp nhất không phải là ngày mưa, ngày nắng mà là ngày anh cùng em nhận giấy khen gia đình văn hóa

#93. Trước khi gặp được thì anh chẳng có ai, sau khi gặp em thì không muốn có ai thêm nữa

#94. Lúc chưa hôn được em, anh cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch

#95. Tớ vẫn rất thích cậu, như sin²α+cos²α, trước sau như 1

#96. Em không phải kiểu người anh thích, Nhưng em là người anh thích

#97. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy em

#98. Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng anh lại muốn… đưa em về nhà

#99. Anh đã xem hết "Mười vạn câu hỏi vì sao" nhưng vẫn chẳng giải thích được vì sao anh thích em

#100. Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu cậu.

#101. Anh béo thế này là bởi vì trong lòng anh còn có em nữa đó!

#102. Em hãy tốt với anh một chút nữa đi, anh không muốn thích thêm ai nữa đâu

#103. Ba mươi chưa phải là Tết. Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể làm người yêu mà

#104. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

#105. Chỉ cần em nói yêu, anh sẽ bám theo em suốt đời

#106. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha

#107. Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

#109. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…

#110. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ

#111. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy anh vẫn va phải em

Tin nhắn chúc buổi sáng cho crush

Muốn lấy được tình cảm của nàng thì những tin nhắn chúc buổi sáng là không thể thiếu. Đây là cách cua gái cơ bản, bạn nào cũng biết. Nhưng nhắn tin như thế nào để nàng không cảm thấy phiền và khó chịu thì không hề dễ đâu nhé!

Chúc nàng một buổi sáng tốt lành nhưng đôi khi lại khiến nàng khó chịu ngay từ khi thức giấc thì coi như kế hoạch của bạn thất bại, hành trình đến gần trái tim cô ấy gian nan hơn rất nhiều. Hãy note lại những tin nhắn chúc buổi sáng cho crush hay nhất dưới đây để áp dụng thử xem như thế nào. 

cách cua gái

Một tin nhắn chúc buổi sáng cho crush là điều cần làm trong quá trình tán tỉnh

#1. Em à, đi ăn với anh, em nhé. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh rằng: chủ nhân của nó chưa cho nó ăn sáng kìa…Hi, chúng mình cùng đi ăn để chuẩn bị cho một ngày mới dồi dào năng lượng nhé.^^!

#2. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

#3. Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là một ngày tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Em hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo em nhé! Good morning!^^

#4. Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy em hãy lấy ra 1 nụ cười nha ^^. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ mừ. Hihi (khi nào hết thì bảo anh!)

#5. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày mới thật tuyệt! Anh nhớ em!!

#6. Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc buổi sáng tốt lành!

#7. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh! ^^

#8. Khi anh thức dậy người đầu tiên anh nghĩ đến là anh, nơi anh nghĩ đến đầu tiên cũng là căn phòng em ở. Chắc giờ này em vẫn đang say giấc nồng, nhưng dậy đi thôi anh ơi, gà đã gáy rồi. Chúc em buổi sáng tốt lành.

#9. Hôm qua em thức khuya làm việc, đáng ra anh không nên đánh thức anh dậy lúc này, nhưng mặt trời đã lên cao rồi, anh đang trên đường đến chỗ em để cùng em đi ăn sáng. Dậy thôi em“chúc em ngày mới tốt lành”.

#10. Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại tạo ra rất nhiều. Anh nhớ nụ cười của em! Hãy luôn nở nụ cười cho ngày mới thêm sảng khoái em nhé!

#11. Tặng em một món quà nhỏ bé có tên là: “buổi sáng tốt lành” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời nguyện cầu của anh để em được bình an và hạnh phúc cả ngày.

#12. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc em buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!

#13. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc anh luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt anh nha.

#14. Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.

#15. Lời khuyên của bác sĩ dành cho em nè: “Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ngày”. Chúc em một buổi sáng ấm áp nhé.

#16. Có hai điều hành thích nhất đó chính là Em và công việc. Và có một điều anh ghét nhất là có Công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty.

#17. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!^^

#18. Anh gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy em hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ. hihi (khi nào hết báo cho em)

#19. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ. hihi (khi nào hết báo cho em)

#20. Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Anh chúc anh buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!

#21. Tặng em người con gái anh yêu món quà có tên “buổi sáng tốt lành” được gói bởi sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày

#22. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.

#23. Chúc em buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm em nhé. Cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen.

#24. Mỗi ngày khi anh thức dậy, em biết không, điều anh ước trước tiên là hy vọng người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới luôn vui vẻ và hạnh phúc.

#25. Đêm hôm qua em đã ngủ ngon chứ? Tin nhắn này để chúc em có một ngày mới vui vẻ, chúc em luôn cười tươi khi gặp nhiều may mắn.

#26. Em hãy tin rằng, nhưng những dòng tin nhắn gửi đến em vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: Chúc em một ngày mới đầy tiếng cười.

#27. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa Thiên Đường. Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước của con hôm nay là gì?” Anh trả lời: Xin người hãy che chở và bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!!!

#28. Dậy đi em! Trời sáng rồi. Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy. hiiiii. Chúc em một ngày mới tốt lành!!!

#29. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Bạn nợ tớ “1 NỤ CƯỜI ĐÓ!” Chúc bạn 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!

#30. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ. Anh nhớ em lắm! ^^

#31. Tình yêu và sự quan tâm có thể biểu lộ bằng nhiều cách. Một cách anh biết đó là gửi tình yêu băng qua khoảng không gian đến với người đang đọc tin nhắn này… Ngày mới vui em nhé!^^

#32. Em này, em đừng để công việc bận rộn của mình cuốn em đi mất khỏi anh nhé! Một ngày hãy dành cho anh mấy giây trong tâm trí em. Ngày mới tốt lành nhé em!

#33. Người ta nói bắt đầu một ngày mới mà nhận được nhiều lời chúc thì sẽ may mắn hơn, nên đừng cho đây là 1 trò đùa mà hãy đón nhận nó với một nụ cười thật tươi em nhé! Chúc em ngày mới tốt lành!

#34. Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là một ngày tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Em hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo em nhé! Good morning!^^

#35. Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy. một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh. Chúc em 1 ngày vui vẻ!!!

#36. Này em, công việc em có thể làm cả đời, nhưng hãy dành ra ít phút buổi sáng trong ngày để ngắm bình minh lên nhé. Để thấy cuộc đời này còn nhiều điều thú vị, đáng để sống. Chúc em ngày mới trọn vẹn niềm vui!

#37. Chào buổi sáng! Chúc cậu một ngày làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng.

#38. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời!

#39. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc… thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!

#40. “ Đêm đã qua đi, nhường chỗ cho buổi sáng, hãy nhâm nhi cốc cà phê và bắt đầu ngày mới em nhé. Chúc em buổi sáng tốt lành”

#41. “Tình yêu của anh dành cho em đang lớn lên mỗi ngày. Hãy để anh chúc em một buổi sáng tốt lành”

#42. “Mỗi buổi sáng mang lại niềm hi vọng và những giấc mơ mới. Chúc em ngày mới thành công! Chào buổi sáng!”

#43. “Anh chúc em một ngày mới tuyệt vời. Luôn mỉm cười em nhé!”

#44. “Mặt trời đã mọc! hãy thức giấc đi em. Chào buổi sáng!”

#45. “Nếu anh không nói chào buổi sáng tới em mỗi ngày, anh luôn cảm thấy rất khó chịu bởi vì em chính là mảnh ghép lớn trong cuộc đời anh. Anh yêu em, em yêu!”

#46. “ Em hãy tin rằng, khi anh nhắn tin vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: Ngày mới rạng rỡ và niềm tin em nhé!”

#47. “Em dậy đã thức giấc chưa? Anh nhớ em. Buổi sáng tốt lành em nhé!"

#48. “ Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em…Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không phải là một giấc mơ”

#49. “Mỗi sáng thức dậy một hành động đã thành thói quen mà anh không bao giờ quên là cầm điện thoại nhắn tin cho em. Ngày mới tốt lành em nhé”

#50. Sáng nay em vẫn khỏe chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em?^^

#51. Mong một sáng anh dụi mắt thức dậy, Em cạnh bên chứ không chỉ là mơ…Chúc em buổi sáng tốt lành.

#52. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

#53. Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!

#54. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..

#55. Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh. Chúc em một ngày mới tràn ngập niềm vui.

#56. Em hãy tin rằng, khi anh nhắn tin vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: “Ngày mới rạng rỡ và niềm tin em nhé”!^^

Mẫu tin nhắn tán gái vào buổi tối khiến nàng “mê mẩn” bạn

Buổi tối là thời điểm người ta dễ dàng yếu lòng nhất. Vậy nên nếu muốn cưa đổ crush thì nhanh chóng note ngay những mẫu tin nhắn tình bể tình và thực hành ngay nhé! Chắc chắn các nàng sẽ rung rinh vì bạn đâu!

#1. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết bây giờ anh nhơ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng…… em nhé !

#2. Cũng khuya rùi đó em ……… không lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa “ ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

#3. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

#4. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế….. xấu dã man xấu quất luôn….nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng yêu ….. Ngủ đi em … Chúc em ngủ ngon….

#5. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

#6. Ngủ ngon nhé em...có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em

#7. Chúc e ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a . Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa e vào giấc mơ tuyệt đẹp . Iu và thương e nhiều

#8. Thôi ngủ đi! Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng, hihi! Trong ác mộng em là một ác nhân, đang hành hạ một tội nhân là anh đây! hiiii

#9. Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.

cách cua gái

Đừng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ say mà quên gửi đi những tin nhắn yêu thương, nhen nhóm lên một mối tình

#10. Một ngày có em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc là không phải duy nhất từ anh rồi. Nhưng 21h45’ là giờ để anh chúc em ngủ ngon. Cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này.

#11. Sông có thể cạn núi có thể mòn song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi

#12. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

#13. Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc

#14. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

#15. Dưới đây là mong mong muốn đặc biệt của anh dành cho em đêm nay: Một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon. Một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật. Chúc em ngủ ngon.

#16. Sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!

#17. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!

#18. Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!

#19. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé...

#20. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

#21. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

#22. Sắp hết một ngày rồi em ạ . Không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em kô ? Anh nhắn tin để chúc em ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù anh biết em còn thức rất khuya ..........

#23. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!

#24. Em à ! Em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu........Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

#25. Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

#26. Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy.

#27. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy. nhưng bọn họ đều từ chối hết , ấy biết sao ko. Họ nói thiên thần không thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

#28. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhé !!!

#29. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!

#30. Trong đêm lành lạnh này, trong cằn phòng nho nhỏ này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của em. Chúc ngủ ngon!

#31. Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng xanh hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!!

#32. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!

#33. Những việc em phải nhớ khi em đi ngủ: 1 - Nhớ anh; 2 - Nghĩ về anh ; 3- Ôm anh; - 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về anh nhé! Chúc ngủ ngon!

#34. Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

#35. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu vì em là cú đêm mà. Nhưng thôi anh buồn ngủ rùi, anh chúc em ngủ ngon trước.

#36. Chúc người iu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho cả thế giớ được yên vì nếu giờ này em thức sẽ làm cho nên hòa bình sẽ bị đe dọa.

#37. Ngày hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, có lẽ vì nụ cười tỏa nắng như mùa thu của em đã làm anh quên tất cả rồi chăng, em hãy cố gắng giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha

#38. Em ah, em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ? Chiếc gối sưởi âm của em có còn ấm không? Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu………(-_-) Yêu và nhớ em nhiều! Chúc em Ngủ Ngon!

#39. Khi màn đêm buông xuống, xin em hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền, Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với em. Ngủ thật ngon không sáng mai em thành Gấu Trúc đó. GoodNight^^

#40. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, có trăng hay có sao, có mưa hay có tuyết miễn là trái tim em chân thành luôn hướng tới anh thì những giấc mơ ngọt ngào luôn ở bên em. Chúc em ngủ ngon!

#41. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em

#42. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

Cách cua gái bằng tin nhắn tỏ tình

Sau một thời gian thả thính, bạn thấy cô nàng cũng có cảm tình với mình. Lúc này để nâng mối quan hệ của hai người phát triển hơn, bạn đừng ngại ngùng gửi cho nàng những lời tỏ tình lãng mạn thậm chí hơi sến một chút cũng không sao nhé! Dù ngoài miệng nàng sẽ mắng bạn là “hâm” nhưng trong lòng nàng chắc chắn sẽ vô cùng vui vẻ!

Lời tỏ tình ngọt ngào

#1. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

#2. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

#3. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

#4. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

#5. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

#6. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

#7. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

#8. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

#9. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

#10. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

#11. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

#12. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

cách cua gái

Nếu cảm thấy tình cảm giữa mình và nửa kia cần một câu chốt hạ trước khi chính thức trở thành người yêu của nhau

Những lời tỏ tình lãng mạn

#13. Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

#14. Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

#15. Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.

#16. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

#17. Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em.

#18. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

#19. Anh đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng qua cùng em. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Vì vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

#20. Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

#21. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

#22. Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

#23. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

#24. Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

#25. Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

#26. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

#27. Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé – tình yêu của anh.

#28. Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

#29. Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói ” Anh yêu em”.

#30. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

#31. Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng anh nghĩ đến trong tâm trí mình: Forever. Anh yêu em.

#32. Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.

#33. Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không em?

#34. Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

#35. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em. 36. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

#37. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.

#38. Em biết ko thực sự tim anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em.

#39. Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây bất diệt của tình yêu.

#40. Công việc đã làm cho anh không nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé!

#41. Tình yêu đó là thơ ca của cuộc đời. Cuộc sống thiếu tình yêu ko phải là sống mà chỉ là tồn tại. cuộc sống ko thể thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn anh đã yêu em, đã dành trọn cho em kể từ phút giây đầu tiên trông thấy em.

#42. Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng ( Tago).

#43. Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình yêu. Và với anh, anh đã tìm thấy sự bất tử nơi em – nữ thần tình yêu của lòng anh.

#44. Trái tim ta là chim sa mạc, đã thấy trời trong mắt em, là chiếc nôi của sớm mai êm, mắt em là sứ sở của trời đêm sao sáng ( Tago).

#45. Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường ngập tràn hạnh phúc. Em yêu – hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi nhé.

#46. Không biết từ lúc nào hình bóng em đã nhẹ nhàng len lén đi vào nỗi nhớ của anh để bây giờ cháy bùng lên thành 1 tình yêu mãnh liệt. Nhờ gió gửi tới em những nụ hôn và vòng tay anh mỗi khi không có anh bên cạnh....

#47. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

#48. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé ! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.

#49. Lần đầu tiên gặp em anh đã thấy ánh mắt em quen thuộc. Một ánh mắt anh đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Yêu và nhớ em thật nhiều.

#50. Anh không biết nói gì hơn ngoài ba từ ” Anh yêu em”. Nó có vẻ dư thừa và hoa mỹ lắm phải không em? Nhưng đó là những lời chân thành nhất mãi mãi anh sẽ dành cho mình em – tình yêu của anh.

Những tin nhắn tỏ tình bằng tiếng anh hay nhất

#1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi anh nhìn thấy em.

#2. I love you without know how, why, or even from where...

Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

#3. There are 12 months a year... 30 days a month... 7 days a week... 24 hours a day... 60 minutes an hour... but only one like you in a lifetime.

Anh có 12 tháng một năm... 30 ngày một tháng... 7 ngày một tuần... 24 giờ một ngày... 60 phút một giờ... nhưng chỉ một người như em trong suốt cuộc đời.

#4. I'd give up my life if I could command one smille of your eyes one touch of your hand.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười.

cách cua gái

Tỏ tình bằng những câu tiếng Anh cũng là một cách cua gái rất hữu hiệu nhé

#5. There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.

Anh có hai lý do thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức của anh, và em.

#6. Great minds contain ideas, solutions and reasons; scientific minds contain formulas, theories and figures; my mind contains only you!

Những bộ óc vĩ đại chứa đựng những ý tưởng, giải pháp và những lý luận; những bộ óc khoa học chứa những công thức, lý thuyết và số liệu; tâm trí anh thì chỉ có mình em thôi!

#7. Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance to the person who is reading this.

Nhiều cách để biểu lộ tình yêu, nhưng cách mà anh biết là gửi nó vượt ngàn dặm đến cho người đang đọc tin này.

#8. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư? Vì ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời hết.

#9. When it hurts to look back..., and you are scared to look ahead..., look beside you I'll always be there for you!!

Khi nhìn lại một điều buồn đau... và em sợ nhìn về phía trước ... Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

#10. What is love? Those who don't like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don't have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

Tình yêu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi nó là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.

#11. If I die or go somewhere far, I'll write your name on every star, so people looking up can see just how much you mean to me.

Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh nhường nào.

#12. You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can't stop me from loving you!

Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lục hay biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh thôi yêu em.

#13. Roses are red, violets are blue, never sexy as you.

Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em.

#14. I love you like life do you know why? Cause you are my life. 

Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.

#15. I dropped a tear in the ocean, when someone finds it I'll stop loving u.

Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

#16. If water were kisses, I'd send you the sea

If leaves were hugs, I'd send you a tree

If night was love, I'd send you the stars

But I can't send u my heart cause that where you are.

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả.

Nếu lá là những cái ôm, anh sẽ tặng em cả rừng cây. . .

Nếu đêm dài là tình yêu , anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh.

Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em.

#17. Love is like the air, we can't always see it but we know it is always there! That's like me, you can't always see me but I'd be always there and you know I'll always love you!

Tình yêu giống như không khí, ta không nhìn thấy nhưng ta luôn biết nó ở đó! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

#18. I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay. . .

Anh viết tên em trên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.

#19. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!

#20. I guarantee it won't be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is going to want to leave. But I also guarantee that if I don't ask you to be mine, I am going to regret it for the rest of my life, because I know in my heart, you are the only one for me.

Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mình một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu bây giờ anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc vì anh biết rằng trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi.

#21. To the world, you may be one person. But to me, you are the world.

Với thế giới, em có lẽ chỉ là 1 người bình thường. Nhưng với anh, em là cả thế giới.

#22. I could hold you forever.

Anh sẽ ôm em mãi.

#23. I wanna be the one who completes your life, because you are the only one who can make me feel this way.

Anh muốn là người khiến cuộc đời em trọn vẹn, vì chính em làm anh cảm thấy như vậy.

#24. They say a picture tells 1,000 words but when I see yours all I see is 3 words: I…love…you.

Người ta nói một bức ảnh có thể nói lên ngàn lời, nhưng khi nhìn vào ảnh em, anh chỉ thấy có 3 chữ: Anh…Yêu…Em.

#25. I’ve never felt this way about anyone before.

Chưa từng ai mang lại cho anh cảm giác này.

#26. I would cross a thousand oceans just to hold you tight. I would climb a thousand mountains just to be with you every single night. Darling I miss you so much.

Anh sẽ vượt nghìn trùng đại dương chỉ để ôm em thật chặt. Anh sẽ leo nghìn ngọn núi chỉ được để cạnh em mỗi đêm. Người yêu ơi, anh nhớ em rất nhiều.

#27. You are my one and only.

Em là một là riêng là duy nhất.

#28. In your darkest hours, when you feel scared of something, just remember this: I’ll always be here for you, I’m no angel and I can’t change your fate but I’d do anything for you because you’re my mate.

Trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. Anh không phải là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của anh.

#29. If I could change the alphabet, I would put U and I together.

Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt em (U) và anh (I) bên cạnh nhau.

#30. I wanna be the one holding your heart.

Anh muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim em.

#31. I can’t believe that someone as amazing as you could ever be with me.

Anh không thể tin rằng mình có một người tuyệt vời như em ở bên.

#32. I love you without know how, why, or even from where...

Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu

#33. There are 12 months a year… 30 days a month… 7 days a week… 24 hours a day… 60 minutes an hour… but only one like you in a lifetime.

Anh có 12 tháng một năm… 30 ngày một tháng… 7 ngày một tuần… 24 giờ một ngà

#34. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười

#35. There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.

Anh có hai lý do thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức của anh, và em

#37. Great minds contain ideas, solutions and reasons; scientific minds contain formulas, theories and figures; my mind contains only you!

Những bộ óc vĩ đại chứa đựng những ý tưởng, giải pháp và những lý luận; những bộ óc khoa học chứa những công thức, lý thuyết và số liệu; tâm trí anh thì chỉ có mình em thôi!

#38. Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance to the person who is reading this.

Nhiều cách để biểu lộ tình yêu, nhưn cách mà anh biết là gửi nó vượt ngàn dặm đến cho người đang đọc tin này.

#39. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư? Vì ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời hết.

#40. When it hurts to look back…, and you are scared to look ahead…, look beside you I’ll always be there for you!!

Khi nhìn lại một điều buồn đau… và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

#41. What is love? Those who don’t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don’t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

Tình yêu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi nó là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.

#42. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star, so people looking up can see just how much you mean to me.

Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh nhường nào.

#43. You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you!

Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lục hay biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em ko thể ngăn anh thôi yêu em.

#44. Roses are red, violets are blue, never sexy as you.

Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet ko bao giờ hấp dẫn bằng em.

#45. I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

Anh ghét em cười với anh vì em làm anh phát cuồng. Anh ghét lúc em nói vì em làm anh lắp ba lắp bắp. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

#46. I dropped a tear in the ocean, when someone finds it I’ll stop loving u.

Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

#47. Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for you.

Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

#48. Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always there! That’s like me, you can’t always see me but I’d be always there and you know I'll always love you!

Tình yêu giống như không khí, ta không nhìn thấy nhưng ta luôn biết nó ở đó! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ ko bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

#49. I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay. . .

Anh viết tên em trên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.

#50. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!

 

Trên đây là toàn bộ cách cua gái giúp anh em hết FA, khả năng thành công cao đến 99,99% nếu anh em áp dụng đúng và đủ nhé! 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Nhận xét tốt nhất

 • 2 Thích

 • Trả lời

 • 20:31 12/04/2021
img-avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!