Hướng dẫn cách sử dụng voucher Lazada cho người mới

09.12.2022 - 13:10

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online trên Lazada thì không nên bỏ lỡ cách sử dụng voucher Lazada để được hưởng thêm nhiều ưu đãi khi mua hàng bạn nhé! Mua sắm trực tuyến đã dần dần trở thành thói quen tiêu dùng trong cuộc sống công nghệ số hiện nay và Lazada là kênh mua sắm online hàng đầu hiện nay ở Việt Nam.

Cùng tìm hiểu thông tin về các mã giảm giá tại Lazada tại đây!

cach-su-dung-voucher-lazada

Mã giảm giá Lazada là gì?

Nếu bạn đã lựa chọn hình thức shopping online thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với các mã giảm giá, voucher, phiếu mua hàng ưu đãi... phải không?

Tại các sàn thương mại điện tử như Lazada, shopee, Tiki... luôn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Và gần như mỗi tháng, mỗi sự kiện đặc biệt các bạn đều thấy các trang thương mại điện tử này tung ra thị trường hàng ngàn mã giảm giá, ưu đãi khi mua sắm nhằm kích cầu tiêu dùng. Và Lazada cũng không ngoại lệ. Vậy mã giảm giá lazada là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mã giảm giá Lazada (hay một số tên gọi khác như coupon code, discount code, gift code, voucher…) là một đoạn ký tự ngắn hay một dãy số, dãy kí tự và số do nhà cung cấp, công ty phát hành. Khách hàng khi mua sắm online sẽ dùng các mã này nhập vào các mục giảm giá xuất hiện trong giao diện web khi thanh toán đơn hàng để được hưởng các khoản ưu đãi, chiết khấu từ người bán hàng, công ty. Hình thức giảm có thể áp dụng trực tiếp trên đơn hàng tùy thuộc vào mã ưu đãi ( số % được giảm trên đơn hàng như 5%, 10%..., một số tiền cụ thể ví dụ như 50k, 100k...) mà khách hàng đang sở hữu, hoặc có thể dưới hình thức miễn phí vận chuyển.

Sàn giao dịch điện tử Lazada thường sẽ tung ra rất nhiều các mã giảm giá nhằm mục đích khuyến khích người tiêu dùng mua sắm tại Lazada. Các mã giảm giá tại Lazada rất đa dạng về hình thức có thể kể đến như: mã miễn phí vận chuyển (freeship), mã khuyến mãi giảm giá có lúc lên tới cả 500k hay 1 triệu đồng, mã giảm giá Lazada 20k, 50k... cho đơn hàng đạt giá trị tối thiểu nào đó được Lazada qui định, mã giảm giá trong khung giờ Flash sale, mua deal 0 đồng hoặc có mã được áp dụng đồng thời giá giảm và miễn phí giao hàng... Nhìn chung, voucher Lazada rất phong phú và có số lượng lớn, khách hàng nên tìm kiếm và sử dụng các voucher này để được hưởng chiết khấu thương mại và tiết kiệm được chi phí mua sắm.

Ngoài ra, khi mua hàng trên Lazada, khách hàng cũng có thể thu thập và sử dụng voucher từ các nhà bán hàng hay các đối tác ngân hàng, đối tác thanh toán như ZaloPay, Momo…

CÁC TRANG KHUYẾN MÃI HOT NHẤT LAZADA 12.12 PHẢI GHÉ:

 • Siêu tiệc thương hiệu chính hãng giảm 50% các khung giờ: XEM NGAY
  12.12: 0-2h, 9-11h, 12-14h, 20-24h
  13.12: 9-11h, 12-14h
  14.12: 0-2h, 9-11h, 12-14h, 20-24h
 • List deal áp dụng voucher tích lũy: XEM NGAY
 • Mua 1 tặng 1 - Giảm đến 90%: XEM NGAY
 • Đồng giá 1k - 12K - MUA hết với 149k: XEM NGAY
 • FreeShip Toàn Quốc: XEM NGAY 
 • Deal Đẹp Bán Chạy: XEM NGAY 
 • Hoàn tiền gấp đối - Hoàn 12% lên đến 500K: XEM NGAY

Lấy mã giảm giá, voucher Lazada ở đâu?

Các voucher Lazada thường xuất hiện tại các trang khuyến mãi Lazada hoặc trên ứng dụng Lazada. 

Hiện nay có rất nhiều trang web hợp tác với Lazada cũng thường xuyên cập nhập và tổng hợp các mã giảm, voucher liên tục hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng...

Khách hàng có thể truy cập rất nhiều website để nhận voucher khuyến mãi. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào trực tiếp vào web chanhtuoi.com, chọn vào mục mã giảm giá và chọn mục Mã giảm giá LAZADA

Bạn có thể XEM TẠI ĐÂY

Cách sử dụng voucher Lazada

cach-su-dung-voucher-lazada

Sử dụng mã giảm giá lazada

1/ Cách sử dụng voucher Lazada dạng Voucher tích lũy

Voucher tích lũy là một phần khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng, có thể áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại Lazada. Voucher được áp dụng tự động khi khách hàng tiến hành thanh toán.

Mỗi khách hàng có thể được nhận mã tích lũy tối đa lên tới 400k.

Để sử dụng voucher tích lũy bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Thu thập voucher tích lũy mỗi ngày

Bạn cần thu thập các voucher tích lũy mỗi ngày cùng các mã giảm giá khác. Vì voucher tích lũy được sử dụng đồng thời với khuyến mãi khác.

Voucher sẽ được cộng dồn khi mỗi lần thu thập, khi sử dụng bạn cũng được trừ dần trong số tiền đã tích lũy được.

Cách sử dụng voucher tích lũy Lazada chi tiết

Bước 2: Mua những sản phẩm có logo Voucher tích lũy

Bạn cần mua những sản phẩm có logo này để được tự động áp dụng voucher tích lũy nhé vì không phải sản phẩm nào cũng áp dụng được Voucher tích lũy.

Nếu bạn mua nhiều sản phẩm cùng một lúc cần đảm bảo tất cả sản phẩm trong đơn hàng đều phải là sản phẩm áp dụng được voucher tích lũy, nếu có 1 sản phẩm trong đó không thuộc list áp mã thì mã giảm giá không tự động áp dụng.

Bước 3: Thanh toán để hưởng ưu đãi

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua và cho vào giỏ hàng bạn tiến hành thanh toán bình thường. Voucher sẽ tự động được áp dụng. Số tiền bạn cần thanh toán là số tiền đã áp dụng giá giảm.

2/ Cách dùng mã giảm giá trên Lazada dạng voucher got it

Bước 1: Thu thập voucher got it vào ví Lazada

Lazada còn cung cấp mã giảm giá sưu tầm: có số lượng ít, được áp dụng cho 1 số mặt hàng nhất định. Để lấy mã giảm giá Lazada này, bạn chỉ cần chọn “CHO VÀO VÍ” hoặc “Sưu tầm”. Loại mã này không cần điền, mà sẽ tự động áp dụng khi đơn hàng đáp ứng điều kiện giảm giá. Mỗi mã giảm giá sẽ có điều kiện sử dụng riêng, nên cần xem xét trước khi chọn mua hàng.

cach-su-dung-voucher-lazada

Lưu voucher Lazada tại đây

Bước 2: Mua những sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng được qui định được hưởng Vouchet got it. Số tiền được giảm sử dụng mã giảm giá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp.

Bước 3: Khi đã sưu tầm, mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng khi thanh toán sản phẩm. Sau đó tiến hành các bước đặt hàng như bình thường, giá ưu đãi đã được trừ và bạn chỉ cần thanh toán số tiền hiển thị trên đơn hàng.

Đối với cách sử dụng mã freeship Lazada: Mã Freeship cũng là Voucher Lazada dạng Got it, bạn có thể sưu tầm tại đây, voucher sẽ được áp dụng tự động khi bạn thanh toán đơn hàng nếu đơn thỏa mãn điều kiện sử dụng voucher.

3. Cách sử dụng voucher Lazada dạng mã ký tự

Voucher dạng ký tự thường là các mã độc quyền được cung cấp bởi các trang mã giảm giá Lazada của Chanh tươi. Sau khi đã copy được mã độc quyền, bạn chỉ cần "Dán" mã hoặc nhập mã vào ô nhập mã giảm giá tại bước Đặt hàng Lazada, nếu voucher hợp lệ và còn lượt sử dụng, bạn sẽ áp dụng thành công.

cach-su-dung-voucher-lazada
Cách áp dụng  mã giảm giá Lazada

Lấy voucher Lazada độc quyền tại đây

4. Cách sử dụng VoucherClub Lazada

VoucherClub là một hình thức ưu đãi mới của Lazada, theo đó, bạn sẽ bỏ ra một số tiền nhất định để mua một gói voucher với nhiều voucher có mệnh giá khác nhau. Mỗi tuần, Lazada sẽ gửi cho bạn 1 số lượng voucher, bạn thu thập lại và voucher sẽ được tự động áp dụng khi đơn hàng thỏa mãn điều kiện.

cach-su-dung-voucher-lazada

5. Cách sử dụng mã hoàn tiền Lazada

Khi mua các sản phẩm trong chương trình hoàn tiền Max của Lazada, sau khi đơn hàng hoàn thành, bạn sẽ được hoàn số tiền nhất định về tài khoản tích lũy. Số dư này bạn có thể quy đổi thành voucher giảm giá để sử dụng cho đơn hàng kế tiếp.

Ngoài ra, trong vòng 14 ngày nếu bạn đạt được số dư tích lũy là 50k, bạn sẽ được tặng thêm 10k vào tích lũy để đối voucher.

cach-su-dung-voucher-lazada

Tìm hiểu thêm về chương trình hoàn tiền Max Lazada tại đây

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp về cách sử dụng voucher Lazada có thể mang lại cho bạn sự hài lòng khi mua sắm online tại Lazada.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!