1500+ stt, tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng hay nhất

01.04.2023 - 20:40

Gửi một stt hay một tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng là cách để giữ được mối quan hệ thân thiết và làm ăn lâu dài. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp, chia sẻ với mọi người tin nhắn chúc mừng đến sinh nhật khách hàng hay nhất nhé.

chuc-mung-sinh-nhat-khach-hang-0
Top tin nhắn chúc sinh nhật khách hàng hay, ấn tượng nhất

 

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Hay Nhất

1. List tin nhắn, stt chúc sinh nhật khách hàng hay nhất

Một doanh nghiệp thành công phụ thuộc rất lớn vào sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Sau đây là list tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng hay nhất có thể giúp bạn thu hút được lượng khách hàng lớn hơn nhé.

chuc-mung-sinh-nhat-khach-hang-2
List tin nhắn chúc sinh nhật khách hàng hay nhất

1. Mong muốn chân thành nhất của chúng tôi từ [tên công ty] vào ngày sinh nhật của bạn là có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật! Chúng tôi rất mong được tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với bạn trong năm nay.

2. [Tên công ty]  gửi lời chúc mừng  tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng nhân ngày sinh nhật. Kính chúc Quý khách vui vẻ, hạnh phúc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty trong thời gian qua.

3. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của Anh/Chị, chúng em xin chúc Anh/Chị: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc Anh/Chị Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

4. Chúc bạn sẽ luôn gặp được những may mắn tuyệt vời nhất trong cuộc sống và sẽ gặp thật nhiều những cơ hội tốt đẹp để phát triển sự nghiệp của chính mình. Chúc mừng sinh nhật!

5. Hôm nay là sinh nhật Anh/Chị! Em chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

6. Chúc anh luôn mạnh khỏe

Cuộc sống đầy vui vẻ

Luôn thấy mình còn trẻ

Doanh số thừa có lẻ

Trong nhà có tiếng trẻ

Mừng anh sinh nhật vui vẻ.

7. Mừng sinh nhật Anh/Chị

Chúc mừng sinh nhật Anh/Chị nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho Anh/Chị được thêm tuổi mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

8. Hôm nay là một ngày đặc biệt hơn tất cả những ngày khác: Ngày sinh nhật Anh/Chị!

Em chúc Anh/Chị sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Anh/Chị thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc vui vẻ.

9. Chúc mừng sinh nhật 20 của Anh/Chị lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc Anh/Chị luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn tốt đẹp và suôn sẻ. Happy Birthday to you.

10. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của Anh/Chị, chúng em xin chúc Anh/Chị: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc Anh/Chị Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

11. Chúc vị Thuyền trưởng của (Tên công ty) tiếp tục đưa con tàu thẳng tiến ra biển lớn – ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

12. Chúc mừng sinh nhật Anh/Chị, chúc Anh/Chị bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc Hệ thống công ty luôn giữ được chữ Tín trên thương trường.

13. Chúc Anh/Chị và gia đình có những giây phút tuyệt vời trong ngày đặc biệt này. Chúc tuổi mới của anh sẽ tràn ngập hạnh phúc, thành công.

14. Chúc Anh/Chị một ngày vui thật trọn vẹn cùng gia đình của mình, hi vọng cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Anh/Chị trong tuổi mới. Chúc công ty mình sẽ ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo tài ba của Anh/Chị.

15. Chúc anh tuổi mới thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó. Chúc mừng sinh nhật.

16. Chúc mừng sinh nhật Anh/Chị tuyệt vời nhất. Chúc anh giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

17. Chúc Anh/Chị thêm tuổi mới thành công nối tiếp thành công, gia đình vui khỏe, hạnh phúc! Bữa tiệc tối hôm nay sẽ thật vui và ý nghĩa.

18. Chúc Anh/Chị đón tuổi 40 tiền bạc thì rủng rỉnh, hợp đồng liền tay, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào, cả năm may mắn, an khang, cả đời viên mãn. Sinh nhật vui vẻ.

19. Chúc mừng Anh/Chị thêm một tuổi mới công danh sự nghiệp rạng rỡ, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, sớm sinh quý tử, công thành danh toại. Happy birthday.

20. Tuổi mới em chúc Anh/Chị có thật nhiều sức khỏe, vẫn luôn giữ được nụ cười vui vẻ trên môi, làm việc gì cũng suôn sẻ, tình duyên đẹp đẽ, hạnh phúc thăng hoa, công danh tấn tới.

21. Cuối cùng thì những cố gắng trong quá khứ của anh/ chị cũng được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng. Tụi em chúc anh/ chị ngày càng vươn xa hơn với các vị trí thiết yếu của công ty, tiến xa hơn trong sự nghiệp. Quan trọng là luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

2. Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Hay Nhất

Ngoài những món quà nhỏ tặng cho đối tác, việc gửi những lời chúc mừng sinh nhật chất chứa bao tình cảm dành cho những khách hàng thân thiết. Hãy cùng mình tham khảo những tin nhắn chúc mừng hay nhất nhé.

chuc-mung-sinh-nhat-khach-hang-3
Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Khách Hàng Hay Nhất

1. Chúc mừng sinh nhật cho bạn, Mr. XYZ! Chúng tôi hy vọng rằng năm mới này của cuộc đời bạn sẽ mang lại nhiều khả năng, cơ hội cho bạn hơn và chúng tôi là một phần của nó.

2. MobiFone chúc mừng sinh nhật Quý khách. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

3. Manulife kính chúc khách hàng ABC một sinh nhật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Trân trọng!

4. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng sinh nhật (và cảm ơn) đến khách hàng hạnh phúc nhất thế giới, một người như bạn, người luôn nở một nụ cười lớn trên khuôn mặt.

5. [Tên công ty] thân mến gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những Quý khách có sinh nhật trong tháng … này! Chúc Quý khách tuổi mới nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc với một cuộc hành trình mới nhiều thú vị, thật nhiều vui vẻ ! Nhân dịp đặc biệt này, [tên công ty] dành ưu đãi hấp dẫn, giảm giá tới …% tất cả các sản phẩm/dịch vụ.

6. Chúng tôi chúc bạn may mắn, bình an, thịnh vượng và thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

7. Bạn còn hơn cả khách hàng với chúng tôi. Bạn là người bạn và người mẫu. Chúng tôi chúc bạn những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.

8. Cầu mong những ngày sắp tới của bạn tràn ngập sự thịnh vượng, sức khỏe tuyệt vời và trên hết là niềm vui ở dạng chân thật và thuần khiết nhất. Chúc mừng sinh nhật!

9. Bạn là một trong những khách hàng đáng kính và tận tụy nhất mà tôi đã trải qua trong nhiều năm qua. Một vinh dự lớn là được làm việc với một người tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật.

10. Chúng tôi chúc bạn bước sang một tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành tựu, chúc bạn có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

11. Trân trọng chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày tuyệt vời này của bạn. Có thể ngôi nhà của bạn được lấp đầy với tất cả những gì bạn cần để được thoải mái trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

12. Chúng tôi ước sinh nhật của bạn sẽ được định nghĩa bằng tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ được ban ơn với sức mạnh để hoàn thành tất cả những gì bạn mong muốn trong những ngày sắp tới. Chúc mừng sinh nhật!

3. Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Thân Thiết

Làm thế nào để gửi tặng đến đối tác những câu chúc mừng nhân dịp sinh nhật hay và ý nghĩa nhất. Cùng mình tham khảo list những tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng thân thiết dưới đây nhé.

chuc-mung-sinh-nhat-khach-hang-4
Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Khách Hàng Hay Nhất

1. Khách hàng như bạn là kho tàng thực sự của chúng tôi. Chúng tôi ước  những gì tốt nhất cho bạn vào ngày đặc biệt của bạn.

2. Chúc mừng sinh nhật cho một trong những khách hàng tốt nhất của chúng tôi! Công ty chúng tôi chúc bạn những ngày sinh nhật may mắn và hạnh phúc nhất!

3. Vào ngày đặc biệt của bạn, chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng chúng tôi nhận ra rằng mình rất may mắn khi có cơ hội làm việc với bạn. Chúng tôi sẽ dễ dàng thừa nhận rằng, những khách hàng thân thiết tốt như bạn hiếm. Chúc mừng sinh nhật!

4. Chúc mừng sinh nhật cho một trong những khách hàng thân yêu nhất, một bạn bè của chúng tôi. Có thể giai đoạn mới này của cuộc đời bạn mang theo tất cả những ước muốn lớn lao của trái tim bạn. Bạn đã là một khách hàng tuyệt vời với chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.

5. Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc, không những trong ngày đặc biệt này, mà mãi về sau. Hãy luôn yêu đời nhé!

6. Chúng tôi ước sinh nhật của bạn sẽ được xác định bởi tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ được ban cho sức mạnh để hoàn thành tất cả những gì bạn mong muốn trong những ngày sắp tới. Chúc mừng sinh nhật!

7. Chúng tôi ở [Tên công ty], chúc bạn một sinh nhật thật hạnh phúc. Chúng tôi chân thành mong muốn những năm tháng tới sẽ mang đến cánh cửa cuar bạn những khoảnh khắc thành công và hạnh phúc không thể đếm xuể như cát trên.

8. Kính chúc Quý khách hàng may mắn, bình an, thịnh vượng và thành công trên mọi nẻo đường của cuộc đời và sự nghiệp. Chúc mừng sinh nhật!

9. Chúc mừng sinh nhật, (Tên khách hàng)! Tôi mong muốn rằng bạn sẽ có những năm sau nhiều năm đạt được những thành tựu phi thường cả trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng bằng tiếng Anh

Nếu khách hàng của bạn là người nước ngoài, hãy gửi ngay đến họ tin nhắn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh nhé! Mình đã tổng hợp list tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất dưới đây, mọi người có thể tham khảo.

chuc-mung-sinh-nhat-khach-hang-5
Tin nhắn chúc sinh nhật khách hàng bằng tiếng Anh

1. A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!”

Dịch: “Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn muốn, điều đó có thể được thực hiện vào ngày sinh nhật của bạn và luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật!”

2. Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!”

Dịch: “Một năm đầy phiêu lưu khác đang chờ bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui!

3. ”Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!”

Dịch: “Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ là sắp tăng tốc độ và phóng lên tầng bình lưu. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật!”

4. I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Dịch: Chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

5. Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

Dịch: Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

6. Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Dịch: Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

7. Sending you smiles for every moment of your special day…Have a wonderful time and a very happy birthday!”

Dịch: “Gửi đến bạn những nụ cười trong từng khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của bạn… Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và một sinh nhật thật hạnh phúc!”

8. “Hope your special day brings you all that your heart desires! Here’s wishing you a day full of pleasant surprises! Happy birthday!”

Dịch: “Hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang đến cho bạn tất cả những gì trái tim bạn mong muốn! Mình ở đây chúc bạn một ngày đầy bất ngờ thú vị! Chúc mừng sinh nhật!”

9. “On your birthday we wish for you that whatever you want most in life it comes to you just the way you imagined it or better. Happy birthday!”

Dịch: “Vào ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi cầu chúc cho bạn rằng bất cứ điều gì bạn muốn nhất trong cuộc sống đều đến với bạn theo cách bạn tưởng tượng hoặc tốt hơn. Chúc mừng sinh nhật!”

10. Hey it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me.

Dịch: Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.

11. When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you, it have always been great to work with you.

Dịch: Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy thực sự biết hơn khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tốt khi được làm việc cùng bạn.

12. Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known!

Dịch: Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đến người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!

13. If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for!

Dịch: Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!

14. Hey, thanks for just being you. You are one of a kind and my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances to work together.

Dịch: Này, cảm ơn vì đã là chính bạn. Bạn là người đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội làm việc cùng nhau.

15. You’re not getting older, you’re just getting wiser. Happy birthday!

Dịch: Bạn không già đi đâu, bạn chỉ ngày càng giỏi hơn thôi. Chúc mừng sinh nhật nhé

16. Happy birthday! Today, you deserve all the cakes, affection, love, and happiness.

Dịch: Chúc mừng sinh nhật! Hôm nay, bạn xứng đáng có tất cả từ chiếc bánh ngọt, sự yêu mến, đến tình yêu và hạnh phúc.

17. Wishing you a very happy birthday, filled with endless love and laughter.

Dịch: Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ, chúc bạn ngập tràn yêu thương và đầy ắp tiếng cười.

18. Happy birthday to one of my favorite people on this planet!

Dịch: Chúc mừng sinh nhật tới một trong những người tôi yêu thích nhất trên hành tinh này!

19. Happy birthday to my wonderful friend! I hope you enjoy every moment of it.

Dịch: Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời của tôi! Mong bạn tận hưởng từng giây phút này.

20. I hope your birthday is full of sunshine and rainbows and love and laughter! Sending many good wishes to you on your special day.

Dịch: Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập ánh nắng và cầu vồng, tình yêu và tiếng cười! Gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến bạn trong ngày đặc biệt này.

21. I wish you, a big smile on your pretty face, much joy in your heart and a life full of blessings.

Dịch: Tôi cầu chúc cho bạn, một nụ cười thật tươi trên khuôn mặt xinh xắn, thật nhiều niềm vui trong trái tim và một cuộc sống tràn đầy phước lành.

22. Today is a gift, not just for you, but for all who know you. Happy Birthday.

Dịch: Ngày hôm nay là một món quà, không chỉ riêng cho bạn, mà cho tất cả những người biết bạn. Chúc mừng sinh nhật.

23.  Let’s eat cake, blow out the candles and make a wish, have a beautiful birthday!

Dịch: Hãy ăn bánh, thổi nến và ước nào, chúc mừng sinh nhật!

Trên đây Top tin nhắn, lời chúc mừng sinh nhật khách hàng hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng các bạn có thể gửi tặng đến đối tác của mình những lời chúc tốt đẹp nhất nhé. 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi