Top 10 hãng dược mỹ phẩm tốt nhất tại Việt Nam được tin dùng

26.01.2024 - 11:33

Hiện nay, dược mỹ phẩm đang là trào lưu làm đẹp thu hút sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp và dần thay thế hóa mỹ phẩm truyền thống. Đặc điểm nổi bật của dược mỹ phẩm là gì? Sự khác biệt giữa dược mỹ phẩm và mỹ phẩm thông thường là gì? Có thương hiệu dược mỹ phẩm nào đang được phái đẹp yêu thích và tin dùng hàng đầu? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết này.

So sánh dược mỹ phẩm và mỹ phẩm thông thường 

Dược mỹ phẩm là gì? 

Dược mỹ phẩm là từ ghép của “mỹ phẩm” và “dược phẩm”. Tiếng Anh gọi là Cosmeceuticals xuất hiện từ năm 1961. Các sản phẩm Dược mỹ phẩm là các sản phẩm dùng ngoài da, có tác dụng tại chỗ. Cơ chế hoạt động rất khác nhau, không những là do tính chất Lý Hóa học của hoạt chất mà còn do dạng bào chế. Cùng một hoạt chất, cùng một liều lượng, nhưng dạng thuốc khác nhau, có thể có tác dụng khác nhau.

Dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm vừa có công dụng điều trị và phục hồi của 1 dược phẩm. Nó đặc biệt phù hợp để điều trị tận gốc các làn da có vấn đề như nám, mụn, da tổn thương, da nhạy cảm… mà dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được. Vì thế, dược mỹ phẩm thường xuyên được sử dụng trong viện da liễu, spa, clinic để điều trị chuyên sâu cho da đang có vấn đề.

Trong một số trường hợp, ranh giới giữa dược mỹ phẩm và thuốc da liễu rất khó phân biệt. Tùy theo luật của mỗi nước mà người ta xếp một sản phẩm là dược mỹ phẩm hay là thuốc da liễu.

Phân loại dược mỹ phẩm?

Dược mỹ phẩm được chia làm 3 loại:

 • Dược mỹ phẩm đặc trị: là dòng sản phẩm giúp điều trị, phục hồi các vấn đề da như dầu mụn, khô nám, lỗ chân lông, lão hóa… Những làn da nhạy cảm, cơ địa khi sử dụng những sản phẩm này nên có sự tư vấn, kê đơn của bác sĩ và dược sĩ
 • Dược mỹ phẩm chăm sóc da: các phẩm này hay còn được gọi là bộ sản phẩm skincare. Là các sản phẩm làm sạch, dưỡng, bảo vệ da khỏi những tác động bên ngoài (nước tẩy trang, sữa rửa mặt, toner, kem chống nắng, xịt khoáng...)
 • Dược mỹ phẩm trang điểm: là các sản phẩm dùng để tác động lên bên ngoài bề mặt để mang lại vẻ đẹp tức thì cho mặt, môi, mắt, tóc…Như các sản phẩm về make up da, make up mắt, make up tóc...
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
Bảng so sánh

Nên dùng mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm?

Dược mỹ phẩm đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp hấp dẫn, thay thế mỹ phẩm thông thường bằng những ưu điểm vượt trội cho làn da. Gần đây, nhiều người đã chọn dùng dược mỹ phẩm để chăm sóc da thay vì các sản phẩm mỹ phẩm truyền thống. Những chuyên gia da liễu khuyên rằng, để bảo vệ làn da nhạy cảm, lựa chọn dược mỹ phẩm sau quá trình điều trị là một sự lựa chọn thông minh.

Dược mỹ phẩm có tác dụng điều trị các vấn đề về da, như mụn, nám, thâm, lão hóa, viêm da... Dược mỹ phẩm thường có nồng độ hoạt chất cao hơn mỹ phẩm và cần được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ da liễu hoặc chuyên gia thẩm mỹ.

Nên dùng mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng của da mỗi người. Nếu da không có vấn đề gì đặc biệt, chỉ cần sử dụng mỹ phẩm để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ da hàng ngày. Nếu da có các vấn đề cần được điều trị, như mụn, nám, thâm, lão hóa... thì nên sử dụng dược mỹ phẩm để khắc phục và cải thiện da.

Đánh giá ưu và nhược điểm của dược mỹ phẩm là gì?

Ưu điểm của dược mỹ phẩm

 • Có hiệu quả điều trị và an toàn.
 • Mỗi dòng dược mỹ phẩm ra đời luôn luôn được cam kết và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới, đồng thời hãng dược mỹ phẩm trước khi lưu hành phải được chắc chắn đã loại bỏ hoàn toàn những chất có thể gây hại cho da nếu dùng quá nồng độ cho phép. 
 • Các dòng dược mỹ phẩm đều có nguồn gốc từ cây cỏ và các hoạt chất an toàn,có ít tác dụng phụ.
 • Đa dạng về thể loại và kết cấu, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng: gel nước, gel dầu, gel kem, lotion, tinh chất.
 • Dược mỹ phẩm được chia ra làm nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng loại da như: da khô, da thường, da nhạy cảm, da hỗn hợp,…

Nhược điểm dược mỹ phẩm

 • So với điều trị bằng laser hoặc tiêm filler có thể thấy thay đổi tức thì, dược mỹ phẩm cần một khoảng thời gian hoạt động trên da để bạn thấy được sự tiến triển
 • Do những khắt khe trong thành phần và quy trình điều chế, dược mỹ phẩm có giá thành cao hơn so với mỹ phẩm thông thường.
duoc-my-pham ưu điểm
Ưu, nhược điểm của dược mỹ phẩm

Có nên dùng dược mỹ phẩm hay không?

Nếu được hỏi có nên dùng dược mỹ phẩm không thì câu trả lời sẽ là có nhé bởi:

 • Các hoạt chất trong Dược mỹ phẩm sẽ được đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Khác với các hoạt chất sử dụng trong thuốc, các hoạt chất của dược mỹ phẩm không được có các phản ứng phụ.
 • Các hoạt chất và các tá dược sử dụng trong dược mỹ phẩm phải nằm trong danh sách cho phép quy định bởi Bộ y tế.
 • Các hoạt chất, tá dược và thành phần đều được thử nghiện rất kỹ về tính kích ứng da,độc tính trên da và xuyên da.
 • Các điều kiện sản xuất, thử nghiệm đều được quy định chặt chẽ.
 • Có nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho từng loại da.
 • Dược mỹ phẩm vẫn chỉ là những sản phẩm chăm sóc da trên bề mặt da, so với các phương pháp điều trị chuyên sâu thì vẫn còn nhiều hạn chế. Nhưng nếu bạn sử dụng các sản phẩm Dược mỹ phẩm của mình một cách nhất quán và và cho sản phẩm một thời gian hoạt động, nhất định làn da của bạn sẽ được cải thiện.

Các hoạt chất thường dùng trong dược mỹ phẩm 

Các Dược Mỹ Phẩm ngày nay càng gần với các thuốc da liễu. Các hoạt chất của Dược Mỹ Phẩm phải có khả năng bảo vệ, chăm sóc, điều chỉnh sự mất cân bằng sinh lý của da và các phần phụ của da. Các hoạt chất thường gặp trong các dược mỹ phẩm:

Chiết xuất thiên nhiên

Giống như các dược phẩm, đa số các Dược mỹ phẩm đều có nguồn gốc từ cây cỏ, thông thường người tiêu dùng ưa chuộng những Dược mỹ phẩm có nguồn gốc cây cỏ vì nó có ít tác dụng phụ. 

 • Cây lô hội (Aloe barbadennisis Mill): Có tác dụng chống viêm, chống kích ứng, kích thích sự phát triển của tế bào. Giữ nước (làm ẩm da), mềm da.
 • Dưa leo (Cucumis Sativus L): Nước dưa leo được sử dụng như chất làm mềm, làm dịu và mát da. Tuy nhiên, trong vỏ dưa leo có saponines độc dưới dạng tự do dễ gây kích ứng da.
 • Cây yến mạch (Avena Rhealba): Chống viêm, làm lành vết sẹo, làm mềm da.
 • Cây đậu nành (Soja hispida): Các Phospholipides có trong thành phần của đậu nành thường được sử dụng trong các loại kem làm ẩm da.
 • Cây dừa cạn (Vinca minor L): Làm se và săn da, sát khuẩn, làm lành sẹo.

Hoạt chất tổng hợp

Mỗi một hoạt chất có một đặc tính lý hóa riêng (khả năng hấp thụ ánh sáng, khả năng giữ nước, khả năng chống gốc tự do…).

Đặc tính lý hóa một chất của phân tử của nó. Người ta thường sử dụng các đặc tính này của hoạt chất để ứng dụng trong việc bào chế Dược mỹ phẩm.

Các hoạt chất chúng ta thường được nghe các bạn tư vấn viên giới thiệu có trong sản phẩm như: hoạt chất có khả năng chống nắng bằng hiện tượng phản xạ hoặc khuếch tán các tia hồng ngoại và tia cực tím (ZnO, TiO2 , Talc…), hoạt chất giữ ẩm và phòng chống lão hóa AHA, hoạt chất giữ nước làm ẩm da (Glycerol, Sorbitol)

Hãng dược mỹ phẩm nào tốt? Đánh giá Top 10 hãng nổi tiếng được tin dùng nhất hiện nay

1. Bioderma từ Pháp

Hãng ra đời với giá trị cốt lõi và sứ mệnh là “Sinh học hỗ trợ chăm sóc da liễu’’. Năm 1977, dược sĩ và nhà sinh học Jean-Noël Thorel đưa ra một cách tiếp cận mới cho chăm sóc da liễu và tạo ra BIODERMA. Thương hiệu với các dòng sản phẩm giải pháp cho mọi vấn đề da:

 • Sensibio: Cho da nhạy cảm, dễ kích ứng, dễ tấy đỏ
 • Sébium: Cho da hỗn hợp đến da dầu, da xu hướng mụn
 • Hydrabio: Cho da nhạy cảm mất nước
 • Atoderm: Cho da nhạy cảm, khô, rất khô, và dễ kích ứng
 • Cicabio: Cho da bị tổn hại và bị kích ứng
 • ABCDerm: Cho da trẻ nhỏ và trẻ lớn hơn*, da liễu Nhi
 • Photoderm: Dành cho da tiếp xúc với ánh mặt trời
 • Nodé: Tóc và da đầu
 • White Objective: Cho da tăng sắc tố
 • MATRICIUM: Tạo mô, mục đích y khoa
duoc-my-pham bioderma
Thương hiệu Bioderma từ Pháp

Một số sản phẩm nổi bật của Bioderma

Tẩy trang Bioderma Sebium H2O cho da dầu mụnLink mua
Kem dưỡng phục hồi Bioderma Cicabio CrèmeLink mua
Kem dưỡng se lỗ chân lông Bioderma Sebium Pore RefinerLink mua

2. Paula's Choice từ Mỹ

Paula’s Choice được lấy tên từ nhà sáng lập thương hiệu - bà Paula Begoun. Paula bắt đầu nghiên cứu về các thành phần mỹ phẩm, quyết tâm tìm ra sự thật về da và cách chăm sóc da. Sản phẩm tập trung tìm ra giải pháp chăm sóc da phù hợp với tình trạng da: Tập trung giải quyết và cải thiện các vấn đề và bệnh lý trên da; Các tình trạng như mụn, kích ứng, da bong tróc, lão hóa... 

Hãng đạt Chứng nhận Leaping Bunny: không thử nghiệm trên động vật của PC hoặc nhà sản xuất/nhà cung cấp. Thương hiệu với các dòng sản phẩm:

 • Dòng sản phẩm cho da nhạy cảm
 • Dòng sản phẩm cho da mụn
 • Bộ sản phẩm chăm sóc da dầu
 • Dòng sản phẩm cho da khô
 • Dòng sản phẩm chống lão hóa
 • Booster – tinh chất tăng cường
 • Dòng omega
dược mỹ phẩm paula's choice
Paula's Choice từ Mỹ

XEM SẢN PHẨM PAULA'S CHOICE GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

XEM SẢN PHẨM PAULA'S CHOICE GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

Một số sản phẩm nổi bật của Paula's Choice

Kem dưỡng thể sáng da Skin Revealing Body Lotion 10% AHA Link mua
Tẩy tế bào chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid ExfoliantLink mua
Tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paula’s Choice 10% Niacinamide BoosterLink mua

3. Eucerin từ Đức

Eucerin có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da an toàn hiệu quả hơn 100 năm. Trải qua hơn một thế kỷ qua, mỹ phẩm Eucerin đã chứng minh được tính an toàn, đảm bảo hiệu quả trong quá trình điều trị và chăm sóc da thông qua những nghiên cứu lâm sàng. 

Với các dòng sản phẩm dành cho mọi loại da:

 • Eucerin ph5: dòng sản phẩm chăm sóc cho làn da nhạy cảm.
 • Eucerin dermato clean: dòng sản phẩm chăm sóc cho làn da nhạy cảm.
 • Eucerin ato control: dòng sản phẩm chăm sóc cho làn da khô bệnh lý, viêm da cơ địa- chàm, lác sữa, rôm sảy
 • Eucerin pro acne: dòng sản phẩm chăm sóc cho làn da nhờn, da bị mụn trứng cá.
 • Eucerin ultra white spotless: dòng sản phẩm chăm sóc cho làn da sạm màu, thâm, nám, tàn nhang
 • Eucerin q10 active : dòng sản phẩm chăm sóc, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa sớm từ 25 tuổi trở lên.
 • Eucerin hyaluron filler: dòng sản phẩm chăm sóc giúp làm giảm nếp nhăn sâu, thiếu độ đàn hồi, ngăn ngừa lão hóa da từ 35 tuổi trở lên.
 • Eucerin elasticity + filler: dòng sản phẩm chăm sóc giúp làm giảm nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi săn chắc cho da trên 35 tuổi.
 • Eucerin sun: dòng sản phẩm chống nắng, bảo vệ da.
dược mỹ phẩm Eucerin từ Đức
Eucerin từ Đức

XEM SẢN PHẨM SVR GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

XEM SẢN PHẨM SVR GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

Một số sản phẩm nổi bật của Eucerin

Nước cân bằng cho da mụn Eucerin Pro Acne TonerLink mua
Kem chống nắng Eucerin Sun Dry Touch CC Oil Control SPF50+Link mua
Tinh chất giảm thâm nám và dưỡng sáng da Eucerin Spotless Brightening Booster SerumLink mua

4. Vichy từ Pháp

Vichy là một thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng của Pháp, đã tồn tại hơn 80 năm và có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Thương hiệu này đã thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của mọi loại da, từ da bình thường đến da nhạy cảm, từ mọi độ tuổi và ngay cả trong những môi trường sống khác biệt trên khắp thế giới.

Vichy mang tính lành tính cho da, với nguồn nước khoáng tự nhiên chính là "bí mật" độc quyền của thương hiệu. Cung cấp hơn 15 loại khoáng chất quý giá, mà da cần thiết, từ nguồn nước khoáng Vichy.

Thương hiệu cam kết không sử dụng dầu khoáng, chất tạo màu hay tạo mùi, hạn chế tác động đến da và không gây kích ứng, phù hợp ngay cả với làn da cực kỳ nhạy cảm.

Các dòng sản phẩm Vichy:

 • Capital soleil
 • Uv protection
 • Liftactiv
 • Mineralizing thermal water
 • Normaderm
 • Pureté thermale
 • Aqualia thermal
 • Déodorant
 • Dercos
 • Eau thermale
 • Naturalblend
 • Minéral 89
duoc-my-pham Vichy từ Pháp
Vichy từ Pháp

XEM SẢN PHẨM VICHY GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

XEM SẢN PHẨM VICHY GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

Một số sản phẩm nổi bật của Vichy

Kem chống nắng không gây nhờn rít Vichy Capital Soleil Dry Touch SPF 50Link mua
Serum khoáng phục hồi chuyên sâu Vichy Mineral 89Link mua
Kem dưỡng giúp sáng da, mờ thâm nám ban đêm Vichy Liftactiv Collagen Specialist NightLink mua

5. SVR từ Pháp

Hãng được sáng lập bởi các dược sĩ pháp vào năm 1962. SVR có những ưu điểm khác biệt: hoạt chất có nồng độ cao nhất cho hiệu quả tối ưu; hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng; phù hợp với tất cả mọi loại da, kể cả da nhạy cảm; giá cả cạnh tranh. 

Các dòng sản phẩm SVR:

 • Chăm sóc ngoài da: Da khô và thô; Tăng sắc tố; Chống lại 100% tia nắng; Sửa chữa, làm dịu & chống thâm.
 • Chống lão hóa.
 • Chăm sóc da hàng ngày và vệ sinh da: nước tẩy trang, gel rửa mặt, toner…
duoc-my-pham SVR từ Pháp
SVR từ Pháp

XEM SẢN PHẨM SVR GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

XEM SẢN PHẨM SVR GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

Một số sản phẩm nổi bật của SVR

Gel rửa mặt SVR Sebiaclear Gel Moussant không xà phòngLink mua
Serum giảm mụn, mờ thâm SVR Sebiaclear SerumLink mua
Kem dưỡng giảm mụn và bóng nhờn SVR Sebiaclear Mat+PoresLink mua

6. Murad từ Mỹ

Murad là thương hiệu dược mỹ phẩm đã tồn tại lâu đời và rất phổ biến tại Mỹ trong suốt hơn 30 năm. Cam kết của thương hiệu là phát triển những sản phẩm không chứa độc tố, đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng, đồng thời đáp ứng chính xác các tiêu chuẩn về hiệu quả và chăm sóc da.

Công nghệ replaceall & tích lũy độ ẩm đã được áp dụng, giúp sản phẩm thẩm thấu vào da một cách tốt. Thương hiệu hướng đến việc điều trị chuyên sâu và tận gốc mọi vấn đề, cùng với việc kết hợp cả liệu pháp từ bên trong cơ thể.

Các dòng sản phẩm của Murad:

 • Mụn và tàn nhang.
 • Kiểm soát dầu.
 • Lỗ chân lông to.
 • Cấp ẩm.
 • Nâng cơ mặt và tăng đàn hồi da.
 • Da sạm nám và không đều màu.
 • Dưỡng sáng da.
 • Dành cho da nhạy cảm.
duoc-my-pham Murad từ Mỹ
Murad từ Mỹ

 

Một số sản phẩm nổi bật của MURAD

Sữa rửa mặt sạch da ngừa mụn MURAD Clarifying CleanserLink mua
Tinh chất giảm thâm nám Murad Rapid Dark Spot Correcting SerumLink mua
Gel chấm giảm mụn cấp tốc MURAD Rapid Relief Acne Spot TreatmentLink mua

7. Obagi từ Mỹ

Obagi là một thương hiệu dược mỹ phẩm từ nước Mỹ, đã không còn xa lạ với chị em Việt Nam. Thương hiệu này đứng đầu trong việc sử dụng các hoạt chất dược phẩm để đạt được hiệu quả chữa trị đáng kinh ngạc. Được đánh giá cao bởi các chuyên gia da liễu, Obagi đã trở thành lựa chọn ưa thích.

Hãng là hệ thống đầu tiên và duy nhất kết hợp Vitamin C, Tretinoin với Hydroquinone, đạt được thành công lớn. Thương hiệu sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến để chiết xuất những tinh chất thiên nhiên an toàn

Các dòng sản phẩm:

 • Nu-Derm System
 • Clenziderm System
 • Tretinoin và Retinol
 • OBAGI CLINICAL
 • Professional-C
 • Daily Hydro-drops
 • Obagi-C Rx System
 • Peel
 • Obagi360
 • Hydrate
 • SUZANOBAGIMD
 • Kèraphine
 • NU-CIL
 • Elastiderm
 • Sun Shield
duoc-my-pham Obagi từ Mỹ
Obagi từ Mỹ

XEM SẢN PHẨM OBAGI GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

Một số sản phẩm nổi bật của Obagi

Dung dịch tẩy tế bào chết BHA ObagiLink mua
Kem dưỡng chống lão hóa, ngừa mụn Obagi 360 Retinol 0.5Link mua
Serum dưỡng ẩm Obagi Daily Hydro DropsLink mua

8. Floslek từ Ba Lan

Flos trong tiếng La tinh cổ có nghĩa là hoa, hoa không chỉ đại diện cho thiên nhiên mà còn là đại diện cho phái đẹp. Với ý nghĩa sử dụng những sức mạnh từ tự nhiên đưa vào từng sản phẩm để có thể chăm sóc 1 những làn da mỏng manh 1 cách hiệu quả mà vẫn dịu dàng nhất. 

Qua gần 30 năm có mặt trên thị trường Floslek đã nhận được sự tin yêu của không chỉ những ng dân ba lan mà còn có mặt trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, phục vụ hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với 300 sản phẩm được kiểm duyệt và nghiên cứu lâm sàng trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Thương hiệu với các dòng sản phẩm:

 • Anti Acne – Dòng sản phẩm điều trị mụn hiệu quả.
 • White and Beauty – Dòng sản phẩm dưỡng trắng toàn diện.
 • ReVita C – Dòng sản phẩm tái tạo – chống oxy hóa cho da.
 • Ze love – Dòng sản phẩm cấp ẩm cho làn da thiếu nước.
 • Suncare – Dòng sản phẩm kem chống nắng.
 • T zone – Dòng sản phẩm tẩy da chết
 • Emoleum – Dòng sản phẩm dùng cho viêm da cơ địa.
dược mỹ phẩm Floslek từ Ba Lan
Floslek từ Ba Lan

XEM SẢN PHẨM FLOSLEK GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

Một số sản phẩm nổi bật của Floslek

Sữa rửa mặt Floslek dành cho da dầu mụnLink mua
Kem giảm dầu FloslekLink mua
Sữa tắm dành cho da cơ địa - nang lông FloslekLink mua

9. Fixderma từ Mỹ

Thương hiệu mỹ phẩm fixderma được thành lập vào năm 2006 bởi công ty Fixderma Inc tại Delaware – USA (Mỹ). Sản phẩm chăm sóc da của Fixderma phù hợp với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm và có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. 

Thương hiệu với các dòng sản phẩm: 

 • Sản phẩm dưỡng ẩm – chăm sóc da.
 • Sản phẩm chống nắng.
 • Sản phẩm chống tăng sắc tố, trị nám.
 • Sản phẩm tẩytế bào chết, sáng da.
 • Sản phẩm trị mụn.
 • Sản phẩm phục hồi, serum.
 • Sản phẩm chống sẹo, rạn da.
dược mỹ phẩm Fixderma từ Mỹ
Fixderma từ Mỹ

XEM SẢN PHẨM FIXDERMA GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

XEM SẢN PHẨM FIXDERMA GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

Một số sản phẩm nổi bật của Fixderma

Kem chống nắng Fixderma Shadow SPF 30+Link mua
Sữa rửa mặt Fixderma Non Drying CleanseLink mua
Kem giảm nám, tàn nhang Fixderma Skarfix - TX CreamLink mua

10. Sebamed từ Đức

Thương hiệu Sebamed ra đời với mục tiêu: mang lại những lợi ích vượt trội, duy trì một làn da khỏe mạnh (pH5.5); Cân bằng lớp màng sinh học của da (healthy acid mantle); Hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh da liễu và lão hóa da (prevention); Phù hợp cho làn da nhạy cảm và đang mắc các bệnh da liễu (support treatment); Hỗ trợ quá trình điều trị da liễu đặc biệt là bệnh chàm (eczema); Phù hợp với mọi loại da (suitable for all skin type). 

Thương hiệu với các dòng sản phẩm:

 • Bộ sản phẩm nâng niu làn da nhạy cảm: hỗ trợ cân bằng và bảo vệ lớp màng acids tự nhiên của làn da bằng các sản phẩm có giá trị ph5.5
 • Trị mụn và làm sạch: nhẹ nhàng làm sạch da mặt, loại bỏ những bã nhờn dư thừa, dầu và bụi bẩn
 • Chăm sóc làn da bé: cân bằng độ ẩm tự nhiên cho làn da mỏng manh của bé, bằng các sản phẩm có độ cân bằng pH 5.5.
duoc-my-pham Sebamed từ Đức
Sebamed từ Đức

XEM SẢN PHẨM FIXDERMA GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG

Một số sản phẩm nổi bật của Fixderma

Sữa Rửa Mặt Và Tắm Toàn Thân Sebamed Face & Body Wash pH5.5Link mua
Gel giảm mụn kháng khuẩn & làm dịu da Sebamed Clear Face Anti-Pimple pH 5.5Link mua

Nguyên tắc cần biết khi dùng dược mỹ phẩm

 • Không sử dụng khi da bị nhiễm, dị ứng nặng hoặc có dấu hiệu nhiễm trùng.
 • Tôn trọng các nguyên tắc vệ sinh khi sử dụng sản phẩm:
  • Rửa tay trước khi thoa kem.
  • Tôn trọng điều kiện bảo quản ghi trên toa hướng dẫn.
  • Không sử dụng các sản phẩm đã quá thời hạn tiêu dùng.
 • Sản phẩm phải thích hợp với loại da.
 • Tôn trọng liều lượng và chỉ dẫn ghi trên toa, hướng dẫn.
 • Không sử dụng nhiều sản phẩm cùng một lúc.
 • Đối với một số sản phẩm dễ gây dị ứng, cần phải được thử trước trên một diện tích nhỏ.

Hiện tại ở Việt Nam các sản phẩm Cosmeceuticals đã phổ biến hơn rất nhiều và cũng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng, các bạn nên tìm mua tại các nhà thuốc da liễu hoặc các cửa hàng uy tín nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

thao-tran-1
Thảo Una

Beauty Blogger

Giới thiệu về tác giả Thảo Una Thảo Una là một beauty blogger đầy tài năng, chuyên về mỹ phẩm. Với nỗi ám ảnh của việc sử dụng một sản phẩm với những lời quảng cáo mỹ miều hứa hẹn về một hiệu quả nhất ...
img_avatar

Bình luận

ha nguyen

mình thích nhất là các sản phẩm đến từ Murad hoặc Obagi. Làn da mình là da dầu thiên khô, nên rất khó sử dụng mỹ phẩm. Tuy nhiên, với hai loại mỹ phẩm trên mình cảm nhận độ cấp ẩm cho làn da mỗi buổi sáng thức dậy, mà cái hay nhất đó là không bị bóng nhờn như một số mỹ phẩm khác mình dùng (này là tùy loại da, cơ địa của mỗi người khác nhau ạ). Vì thế, với một người tiêu dùng thông thái, mình khuyên các bạn nên sử dụng hai nhãn hiệu mỹ phẩm nói trên. Mọi người lưu ý là trước khi đi ngủ mình chỉ nên thoa lượng kem vừa đủ (chỉ bằng hạt đậu) rồi sau đó thoa đều lên hai tay và áp hai bàn tay lên da mặt. Như vậy, lượng dưỡng chất từ kem mới thẩm thấu vô da nhiều hơn.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:23 16/08/2023
img-avatar