Chanh Beauty

Đôi nét về mình

Xin chào mọi người, mình là Phan Yên. Công việc hiện tại của mình là một người sáng tạo nội dung. Mình luôn mong muốn được chia sẻ tới bạn đọc những nội dung hay, ý nghĩa và đặc biệt là có giá trị về những điều trong cuộc sống. Tất cả điều đó được dựa trên cơ sở những điều mình đã được học, được trực tiếp trải nghiệm cũng như học hỏi từ những người xung quanh, thông qua phương thức truyền tải đơn giản, thực tế để bất cứ ai cũng có thể hiểu và nắm bắt trọn vẹn.

Điểm nổi bật

Một trong những điều bản thân mình tâm đắc nhất đối với “sáng tạo nội dung” chính là giá trị mang lại đối với người đọc. Nội dung phải đảm bảo tính chính xác, khách quan, giải đáp đúng vấn đề mà người đọc quan tâm.

Không chỉ vậy, cùng với trình bày vấn đề, việc đưa ra những giải pháp “phù hợp nhất” để giải quyết chính vấn đề đó cũng hết sức quan trọng. Tất nhiên, với từng giải pháp được đưa ra, mình cần có sự tìm hiểu kỹ càng dựa trên trải nghiệm thực tế, so sánh chi tiết và đặc biệt là ghi nhận thông tin đánh giá/phản hồi từ chính những người tiêu dùng. Qua đây, mình hy vọng mỗi bạn đọc đều trở thành một “người tiêu dùng thông minh”.

Kinh nghiệm bản thân

Mình đã có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Content Writer và viết lách tự do. Cùng với niềm yêu thích khám phá, trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu và tổng hợp thông tin, mỗi bài viết mình chia sẻ đều có sự đầu tư, trau chuốt về mặt nội dung thông tin sao cho đầy đủ và chính xác nhất.

Đứng trên góc độ của một người tiêu dùng chia sẻ, bạn đọc sẽ cảm nhận được sự gần gũi, dễ hiểu với những thông tin mình truyền tải trong bài viết.

Những lĩnh vực mình có sự tìm hiểu và am hiểu tường tận cũng như thường xuyên chia sẻ nhất là Mẹ và Bé, sức khỏe, mỹ phẩm - làm đẹp, điện tử - gia dụng, tài chính, dịch vụ - phụ kiện ô tô, tài chính,...

Trình độ học vấn

Mình là Cử nhân chuyên ngành Truyền thông, Khoa Báo Chí - Truyền Thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG TP.HCM. Những kiến thức và cơ hội trải nghiệm thực tế với ngành trong thời gian này có ý nghĩa nền tảng quan trọng đối với việc xây dựng và phát triển kỹ năng viết của mình.

Sau khi ra trường, mình tiếp xúc nhiều hơn với Content Marketing, tìm hiểu và phân tích tâm lý khách hàng, đánh giá xu hướng thị trường,... từ đó mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng và có giá trị.

Danh sách bài viết

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký tác giả

Lên đầu trang