100 Mẫu tranh tô màu songoku đẹp nhất cho bé yêu thích thú

15.12.2022 - 09:57

Hãy cùng tải những bức tranh tô màu Songoku về để thỏa sức sáng tạo trong những bức tranh của bạn. Giúp bạn trở lại tuổi thơ với nhân vật hoạt hình siêu dũng mãnh này. 

Songoku là một nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình truyện tranh bảy viên ngọc rồng nổi tiếng thế giới của Akira Toriyama và được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Nhất là những bạn con trai luôn ngưỡng mộ sức mạnh, lòng dũng cảm của nhân vật hoạt hình này và mong muốn mình cũng được mạnh mẽ giống như thế.

Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo hãy tải về bộ tranh tô màu Songoku vừa giúp bé học tập tô màu, vừa giúp thoả mãn sự yêu thích thần tượng anh hùng, mạnh mẽ và bé sẽ học theo những điều đức tính tốt đẹp của thần tượng lòng mình từ các hình vẽ tập tô.

Top 50+ mẫu tranh tô màu Songoku đẹp nhất cho bé

to-mau-songoku-1

Tranh tô màu Songoku thể hiện nhân vật chính là một siêu anh hùng cực kỳ mạnh mẽ trong bộ truyện nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng. Câu chuyện kể về hành trình đi tìm bảy viên ngọc rồng của chú khỉ con Songoku để giải cứu Trái Đất và chống lại bọn ác nhân đang âm mưu hủy diệt vũ trụ.

to-mau-songoku-2

Tranh tô màu 7 viên ngọc rồng được rất nhiều thế hệ bạn đọc nhỏ tuổi đặc biệt là các bé trai ngưỡng mộ và yêu thích. Tranh tô màu Goku là chủ đề hấp dẫn cho bé tập tô màu. Đó là nét vẽ trắng đen mô tả đặc điểm, hình dáng, tính cách của nhân vật chính Songoku cùng với những màn vung cọ, niệm phép vô cùng hấp dẫn.

to-mau-songoku-1 2

Những bức tranh tô màu songoku không chỉ mô tả các đặc điểm ngoại hình của nhân vật mà còn minh họa nhiều trận chiến khốc liệt mà cậu bé đã chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa. Bằng cách tô màu những bức tranh này, trẻ em có thể phát triển phong cách và cá tính của riêng mình.

Bộ sưu tập tranh tô màu songoku cá tính, dũng mãnh

to-mau-songoku-1 3

to-mau-songoku-1 4

to-mau-songoku-3 6

to-mau-songoku-2 8

to-mau-songoku-2 9

to-mau-songoku-5

to-mau-songoku-5 11

to-mau-songoku-4

to-mau-songoku-4 13

to-mau-songoku-4 14

to-mau-songoku-7

to-mau-songoku-6

to-mau-songoku-6 17

to-mau-songoku-6 18

Mẫu tô màu songoku nhiều kích thước

to-mau-songoku-5 19

to-mau-songoku-9

to-mau-songoku-9 21

to-mau-songoku-8

to-mau-songoku-8 23

to-mau-songoku-7 24

to-mau-songoku-12

to-mau-songoku-11

to-mau-songoku-10

to-mau-songoku-10 29

to-mau-songoku-16

to-mau-songoku-15

to-mau-songoku-14

to-mau-songoku-13

to-mau-songoku-12 34

to-mau-songoku-16-1

to-mau-songoku-14-1

to-mau-songoku-15-1

to-mau-songoku-13-1

to-mau-songoku-12-1

to-mau-songoku-21

to-mau-songoku-20

to-mau-songoku-19

to-mau-songoku-18

to-mau-songoku-17

to-mau-songoku-26

to-mau-songoku-25

to-mau-songoku-24

to-mau-songoku-23

to-mau-songoku-22

to-mau-songoku-30

to-mau-songoku-29

to-mau-songoku-28

Các bé trai thường mơ ước trở thành siêu nhân với sức mạnh vô biên. Tranh tô màu hoạt hình 7 viên ngọc rồng có lẽ sẽ phù hợp hơn với các hoàng tử bé. Tuy nhiên, vẫn có một số cô nàng nhí nhảnh yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính này. Vì vậy, cha mẹ cần tìm hiểu để nắm bắt chính xác sở thích của con mình để chọn cho con những bức tranh tô màu phù hợp.

to-mau-songoku-27

Tranh tô màu Songoku là một chủ đề mang phong cách mạnh mẽ, siêu anh hùng là món quà tuyệt vời mà bố mẹ hay các thầy vô giáo dành tặng cho các bạn nam giới. Khi tập tô, bé sẽ được tự tay tô màu tạo ra những Songoku màu sắc sinh động, đẹp mắt theo những phong cách sáng tạo của chính bản thân mình. Giúp bé vừa thoả mãn được sự yêu thích nhân vật hoạt hình, vừa phát huy được khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng qua các hình vẽ Songoku ở trên đây.

Thông qua những bài học tập tô, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo sẽ biết được khả năng quan sát, tư duy và sáng tạo của các bé để có được những định hướng giáo dục cho bé phát triển tối đa năng khiếu cũng như trí tuệ của các con. Trên đây là những bức tranh tô màu Songoku đẹp cho bé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!