Top 8 địa chỉ xem bói tình duyên nổi tiếng chuẩn 100% ở Hà Nội

29.11.2022 - 15:36

Xem bói tình duyên luôn bật mí cho người xem về tính cách, các đường nét trên khuôn mặt người kia và tương lai của người xem với nửa kia của mình. Bài viết dưới đây xin gửi tới top 8 địa chỉ xem bói tình duyên hay, chuẩn và chính xác nhất ở Hà Nội. Hãy cùng theo dõi nhé!

anh-dai-dien-11-2

1. Thầy Lương – Đông Dư

Nếu ở Gia Lâm thì chắc hẳn ai cũng biết Thầy Lương vì Thầy quá nổi tiếng về xem bói tình duyên. Đệ tử con nhang của Thầy toàn quan chức giàu có, mỗi lần Thầy hầu thì ô tô đỗ từ trên đê xuống đến tận Đền Ngọc. Khách xem Thầy toàn khách VIP nên toàn đặt lễ 200.000 đồng đến 500.000 đồng trở lên, nhưng Thầy rất tốt không đòi hỏi gì đâu, mọi người cứ tùy tâm thôi. Thầy xem chuẩn đọc vanh vách, có bà đi xem vừa bắt bài lên Thầy nói là đang cặp với mấy thằng, rồi có 2 vợ chồng đi xem Thầy nói ngay là anh chồng năm này cặp với ai. Nói thế để biết Thầy coi tình duyên rất sát nhé, một địa chỉ tin cậy đó ạ.

 • Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm, HN

2. Cô Ngọc – Bạch Mai

Nhiều người review lại do cũng theo cô cũng khá lâu rồi, tháng nào hầu như cũng xem vì cô xem những điều xảy ra trong tháng khá đúng, gia đình mình né được nhiều rủi ro cũng đều nhờ cô. Cô bốc bát hương thần tài nhà ai là nhà đấy có lộc, gia đình êm ấm, cô thương phụ nữ lắm, chồng mình trước hay nổi nóng cục tính sau khi bốc bát hương lại ngoan hẳn. Cô hay đi hầu nên bạn nào đến thì gọi cho cô trước nhé.

Tùy tâm đặt lễ chứ cô không đòi hỏi nhé. Hỏi cô các vấn đề tình duyên xem muộn chồng, vợ hay gia đạo không hòa hợp cô đều trả lời cho nhé.

 • Địa chỉ: Ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, HN
 • Số điện thoại: 0989070339

11-7

3. Cô Xuân – Đông Anh

Các bạn đừng bỏ qua địa chỉ xem bói tình duyên Cô Xuân, Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, lưu ý là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé, cô xem nói vanh vách luôn, cô xem chuẩn về tình duyên lắm, không được thắp hương trước khi đến nhà cô xem nhé, với lại tiền không để đủ ở nhà 3 đêm cô không xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem không cô mắng nhé.

 • Địa chỉ: Ngã tư biến thế – Đông Anh, đi từ Long Biên đến ngã tư biến thế thì rẽ trái, đi khoảng 30m, nhà cô trong ngõ bên tay trái.
 • Điện thoại: 0912788586

4. Thầy Châu – Bắc Từ Liêm

Nhiều bạn cũng khẳng định Thầy Châu xem tình duyên rất giỏi. Gọi là Thầy nhưng thực tế Thầy không lập Điện cúng bái gì. Nếu bạn muốn đến xem ở chỗ Thầy thì cứ gọi điện hẹn trước. Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài. Đến xem Thầy thì tiền lễ tùy tâm. Thầy sẵn sàng xem miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Thầy xem rất kỹ và nhiệt tình, Thầy còn rất thân thiện hay đưa ra những lời khuyên thành ra mọi người về tình duyên. Nói chung cứ đến xem ở chỗ Thầy một lần rồi lại muốn quay lại.

 • Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN
 • Số điện thoại: 0392050758

anh-dai-dien-12-1

5. Chuyên gia Đức Chiến – Hai Bà Trưng

Ngoài các bộ môn bói bài, tướng, chỉ tay, trầu cau thì xem tình duyên qua lá số tử vi hay và chính xác cực kỳ. Xem tử vi tình duyên thì cần có đủ ngày giờ tháng năm sinh. Sau khi có có lá số của bản thân và người yêu thì có thể gặp Chuyên gia Đức Chiến. Thầy xem rất kỹ hai lá số. Từ lá số Tử vi xem được đặc trưng tính cách 2 người yêu có hợp không, xem Can Chi Ngũ Hành rồi xem có hạn bỏ nhau, ly tán ngoại tình..vv. Những gì Thầy phân tích thì khá đúng với tính cách, con người của mình. Thậm chí là những mốc thời gian mình gặp hạn Thầy cũng đọc ra luôn. Độ chính xác phải lên đến 80%-90% mất.

Nói chung là ai tin khoa học thì nên đi xem bởi lý giải rõ ràng nhiệt tình, Thầy còn giúp cải vận xấu theo Khoa Học. Phí xem từ 400.000 cũng hợp lý cho gần 1 tiếng trao đổi.

 • Địa chỉ : 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại thư ký Thầy Chiến: 0947731565

6. Thầy Huy – Mai Dịch

Thầy thờ Tứ phủ và xem bằng lá trầu. quả cau, bói bài, gọi hồn. Thầy xem rất chuẩn, Thầy có tâm và giúp đỡ được rất nhiều người đặc biệt là các gia đình, các bạn tình duyên lận đận. Mọi người có đến xem ở chỗ Thầy thì phải gọi điện hẹn lịch trước nhé vì Thầy khá bận.

 • Địa chỉ: Số 5 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
 • Số điện thoại: 0902222692

13-6

7. Thầy Phúc Lộc - Thanh Trì

Địa chỉ này được mọi người phản hồi là Thầy Phúc Lộc xem rất thỏa mái, Thầy không hề dọa nạt hay ép phải làm gì cả. Thầy thường không làm lễ, mà chọn ngày giờ và hướng dẫn mình đến đền hoặc chùa hoặc có thể là lễ tại nhà luôn. Mình có thể tự làm lễ, Thầy sẽ in giấy hướng dẫn mua đồ lễ, in luôn cả bài khấn để mình lễ. Nếu bạn nhờ thì Thầy can viết luôn giấy sớ để bạn tự lễ nữa. Thầy làm cái này rất chu đáo. Thầy xem 1 lá số là 1 triệu còn xem 1 câu hỏi tình duyên thì thầy lấy 300.000 đồng.

 • Địa chỉ: Thầy ở đường Phan Trọng Tuệ, gần bệnh viện K Tân Triều.
 • Số điện thoại của Thầy: 0983.836.525

8. Cô Hoàng Hoa – Đồng Quất

Các bạn chậm duyên nên qua xem bói cô Hoa Hoàng, muốn xem cô phải gọi điện trước đặt chỗ, các bạn gọi buổi sáng thôi. Ngày cô chỉ xem cho 6 người thôi. Cô xem kĩ lắm nhưng cô theo Phật nên hạn chế cúng bái lắm. Mọi người đi xem thì đặt lễ tùy tâm. Cô không yêu cầu tiền nong đâu tuỳ tâm hết, ai có điều kiện thì gửi cô thêm để cô đi từ thiện cứu người.

 • Địa chỉ: cô có facebook (fb Cô Đồng Quất) ở Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0932320188

14-6

Xem thêm:

 Top 9 Thầy xem tử vi nổi tiếng ở Hà Nội chính xác nhất 2022

Top 10 thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội, uy tín, có tâm và chính xác

Top 10 bậc Thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay

Top 13 địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất năm 2022

Trên đây là Top 8 địa chỉ xem bói về tình duyên chuẩn nhất ở Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn sớm tìm được nửa kia của đời mình!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!