Top 9 Thầy xem tử vi nổi tiếng ở Hà Nội chính xác nhất 2024

02.01.2024 - 10:05

Việc đi xem bói, xem tử vi, gieo quẻ đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Có nhiều người tìm kiếm thầy tử vi giỏi nhất Hà Nội với hy vọng nắm bắt được tương lai, tránh vận hạn thông qua bói toán. Dưới đây là danh sách 9 thầy xem tử vi nổi tiếng, được nhiều người tin cậy nhất ở Hà Nội các bạn cùng xem để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín có thể "chọn mặt gửi vàng" nhé.

1. Thầy Quang Lâm (Đống Đa)

Nhắc đến xem tử vi không thể không nhắc đến Thầy Quang Lâm. Thầy Quang Lâm là một người căn chính cung Đức Thánh Trần, bóng sáng và rất thẳng tính. Nhà thầy có điện thờ Đức Thánh Trần (Hưng Đạo Đại Vương) nên khi đến thì cần phải thành tâm, nghiêm túc. Với kinh nghiệm chuyên môn tử vi gần 10 năm, thầy luận giải lá số tử vi rất chính xác và chi tiết, được mọi người đánh giá rất cao. 

Nếu bạn đọc ngày tháng năm sinh, giờ sinh sai, thầy nhận ra ngay nên mọi người chú ý không cố tình đọc sai. Thầy có lượng khách đông nên để tránh phải chờ lâu thì mọi người nên gọi điện trực tiếp để thầy xếp lịch và gọi trước khi đến 30 phút. Thầy thường thầy bắt đầu xem từ 9h sáng đến 5h chiều. Thầy Quang Lâm luận tử vi rất tỉ mỉ, nên bạn được hỏi thoải mái không giới hạn số lượng câu hỏi, và không giới hạn thời gian.

Ngoài ra, Thầy chuyên trị Bóng Đè, Trục Vong, Trừ Tà, giải Bùa Ngải, Trấn Yểm đất đai nhà cửa, làm bùa hộ thân cho đi đường, bùa kinh doanh làm ăn hoặc xin lộc con cái. Rất nhiều người đến điện thầy xin lộc, cầu bình an,cầu con cái, làm ăn buôn bán đều thuận lợi.

 • Địa chỉ: Tại Nhà số 4 - Ngách 7- Ngõ 292 - Phố Chợ Khâm Thiên - Quận Đống Đa - TP Hà Nội ( đi từ 282 Xã Đàn )
 • Số điện thoại: 092.111.6262 
 • Website: https://tuviquanglam.com

thay-tu-vi-noi-tieng-ha-noi

Thầy Quang Lâm luận giải lá số tử vi rất chuẩn

2. Thầy Long Kim Mã (Bắc Từ Liêm)

Thầy Long Kim Mã chuyên xem bói tử vi, xem tướng và bài tây. Trước địa chỉ nhà thầy ở số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân, Hà Nội nên được mọi người gọi là thầy Long Kim Mã, nhà thầy mới chuyển đến Xuân Đỉnh từ đầu năm 2017, các bạn muốn đến xem thì nhớ chú ý nhé.

Trước khi đến thì các bạn nhớ gọi điện trước để chắc chắn rằng thầy có nhà. Điểm đặc biệt của thầy Long Kim Mã là không hẹn trước được, khi đến xem ai có căn số thì được gọi lên trước, ai chưa có căn số thì có khi mấy ngày mới thấy thầy gọi lên.

Thầy là một trong những địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội về phần âm, nhất là đất cát mồ mả, âm phần tổ tiên, đất bị động từ bao giờ vì sao thầy đều gọi rất rõ. Đặc biệt là thầy chuyên bắt trùng tang, nhà ai có người mất giờ xấu ngày xấu thì nên đến xem thầy ngay để còn có cách hóa giải. Về phần dương thì đúng khoảng 80%, ai đi xem nhà thầy về cũng đều khen thầy xem người thật việc thật rất chi tiết.

Tính thầy rất tận tâm và dễ chịu, có điều cần hỏi bạn có hỏi thầy sẽ trả lời tường tận chi tiết, có gì nói đó không hề giấu. Lên mạng tìm mấy trang về các địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội mà chưa thấy ai chê thầy Long Kim Mã cả. Đến xem nhà thầy thì các bạn đặt lễ tùy tâm, thấy đúng với mình thì đặt không thấy đúng thì không đặt cũng không sao.

 • Địa chỉ: Số 47 ngõ 46 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0984133133.

3. Thầy Phúc Hùng (Thanh Trì)

Thầy Phúc Hùng xem lá số tử vi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luận giải lá số tử vi và cũng được mọi người đã xem đánh giá rất cao. Chi phí xem bên Thầy cũng khá cao (từ 300k – 1 triệu 1 lá số) nhưng đắt xắt ra miếng, Thầy nói lá số rất sâu sắc và chi tiết.

Khi xem, Thầy cũng hướng dẫn cách hóa giải những điểm xấu bằng những cách rất đơn giản. Thầy xem hạn thì cực kỳ chính xác luôn. Thầy cũng có xem online qua điện thoại hoặc gọi Zalo nữa nên nếu ở xa bạn cũng có thể đăng ký lịch xem qua điện thoại được. Vì Thầy xem online được nên khách ở xa và Việt Kiều xem Thầy khá đông.

Thầy xem Tử Vi rất cẩn thận, giải thích rất dễ hiểu và đặc biệt là cực chuẩn luôn. Khi xem bạn cũng có thể hỏi Thầy thêm thỏa mái, Thầy không giới hạn số lượng câu hỏi.

 • Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ (gần bệnh viện K Tân Triều), Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0913 563 536
 • Website: https://thayhungtuvi.com

8-dthay-xem-tu-vi-noi-tieng-o-ha-noi

4. Thầy Sửu (Long Biên)

Trong các địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội, giá xem tử vi nhà thầy Trứ khá cao, trung bình là 400 – 600 nghìn tùy lá số từng người. Ngày xưa thầy lập lá số bằng tay, thầy đọc đến đâu mình viết đến đó, có thắc mắc gì cứ hỏi, thầy sẽ cho hướng giải quyết, nhưng cách này rất mất thời gian nên bây giờ thầy chuyển sang dùng phần mềm lập lá số tử vi nên rất nhanh.

Phải nói là thầy nói chung về tính cách, về hoàn cảnh gia đình thì rất đúng. Thầy nói cả được chuyện quá khứ của bạn, thậm chí từ lá số của bạn còn nói được vận hạn, bệnh tật của chồng con bạn, nhưng đường tình duyên cưới xin thầy ít nhắc đến.

Trong tử vi thì một vấn đề sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn, kết cục của mỗi người khác nhau vì mỗi người chọn cho mình một hướng giải quyết, thầy chỉ giúp bạn chỉ ra các hướng còn việc lựa chọn là việc của bạn.

 • Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội
 • Số điện thoại: Chị Nga: 098 886 7904 là con gái thầy, chuyên xếp lịch xem cho mọi người, bạn nên gọi điện hẹn trước, trung bình hẹn trước 1 tuần là có thể xem, lâu thì có khi 1 tháng vì thầy ưu tiên khách cũ của thầy hơn. Thầy xem từ 8h-12h chiều từ 2h-6h. Nghỉ rất đúng giờ nên muốn xem và hỏi được nhiều các bạn nên đến sớm hơn giờ hẹn.

. Cô Hằng Thiên (An Khánh)

Cô chuyên chuyên xem bói mồ mả, đất cát, tình duyên, công danh, căn số. Cô được lộc xem bói của Chúa bói Nguyệt Hồ. Nhà Cô Hằng thờ phật, có nhiều người bảo Cô là chân tu của phật, Cô xem phần âm, mồ mả, đất cát, tình duyên, công danh, căn số. Nếu có bệnh và hợp duyên Cô thì Cô sẽ cho bài thuốc.

Cô dùng Đạo Phật để giúp người hướng thiện, tiêu trừ tâm bệnh. Việc nhờ Cô lễ cho thì tương đối khó. Ai đến xem cần gọi điện trực tiếp cho Cô nếu không sẽ không gặp được, nhà Cô Hằng ở ngoại thành cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 15km nên chuyến đi cũng rất ý nghĩa. Cô giúp bá tánh dân lành chứ không màng tiền bạc, chính vì vậy đến cửa Cô là tùy vào tâm.

 • Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Số điện thoại của Cô Hằng: 0977179008

8-dthay-xem-tu-vi-noi-tieng-o-ha-noi-1

6. Thầy Minh (Xuân Đỉnh)

Thầy Minh chỉ xem từ tháng 2 âm lịch trở ra và bạn nên gọi điện hẹn lịch trước vì không phải hôm nào thầy cũng tiếp. Thầy khoảng hơn 60 tuổi rồi và khá khó tính, ăn nói thẳng thắn nên bạn cần có thái độ tôn trọng chứ không được cợt nhả, nếu không muốn nghe những lời gay gắt.

Thầy xem cả tay, tử vi và phong thủy, nói nhiều điều khá chính xác về tính cách mỗi người, cũng như luôn định hướng tính chất nhân đạo và nếp sống. Thầy không xem về người âm, chuyện nhận định đúng hay sai là tùy từng người có hợp căn duyên hay không, bạn cũng không nên quá cưỡng cầu.

Mức giá nhà thầy Minh là tùy tâm, nhưng bạn cần đặt lễ trước mới xem chứ không phải xem xong mới đặt lễ.

 • Địa chỉ: số 8 ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0915169919 - 0979919119

7. Thầy Châu (Phạm Văn Đồng)

Gọi là thầy nhưng thực tế thầy không lập điện cúng bái gì, người đến xem cũng không đông nên bạn cứ gọi điện hẹn thầy rồi tới xem chứ không phải đợi chờ xếp hàng gì lâu. Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài, đến xem thầy thì tiền lễ tùy tâm, người hoàn cảnh khó khăn thầy xem xong còn miễn phí cho.

Thầy xem rất kỹ, nhiệt tình, mạnh về xem tay, phán tính cách, tình duyên và công danh. Còn chuyện đất cát mồ mả thì thầy không chuyên. Tính thầy thân thiện chân thành, nói chuyện như con cháu trong nhà và cũng khuyên nhủ nhiều thành ra nhiều người đến nhà thầy xem một lần thì thành khách quen, cứ có khúc mắc lại đến nhờ thầy dù rằng thầy phán còn có chỗ chưa chính xác.

 • Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0169 2050 758

8. Cô Khanh (Thái Hà)

Cô Khanh gắn với thương hiệu về địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội, thời gian xem từ 8h sáng đến 12h trưa và đặc biệt không xem cho người mặc áo đen, nên các bạn đến xem thì nhớ chú ý, đỡ mất công đến rồi lại bị đuổi về. Đến xem nhà cô thì tùy tâm bạn, mà đặc biệt là cô xem xong thì bạn đặt tiền lễ lên bàn thờ chứ không đưa trực tiếp cho cô, cô sẽ không nhận.

Cô Khanh xem cẩn thận và tỷ mỷ, chuẩn nhất là về khoản công danh sự nghiệp, về chuyện tình duyên thì cô xem được cả chồng mình sau này là người như thế nào, tả về chồng mình chi tiết từng chân tơ kẽ tóc. Nhưng lại có đến 70 – 80% người đến xem đều thấy cô bảo có hồn này vong kia theo khóc cần hóa giải. Xem bói thực chất cũng tùy duyên, có người hợp với thầy này người hợp cô kia, nên xem cô có người thấy đúng đến từng chuyện nhỏ còn có người không đúng, chuyện này cũng là thường tình.

 • Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

9. Thầy Trứ (Nguyễn An Ninh)

Đến xem thầy Trứ là xem bói tử vi, thầy tự vẽ lá số tử vi bằng tay cho bạn chứ không in trên mạng ra như những nơi khác, vì thế thời gian xem có thể lâu hơn nhưng được cái rất tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn cả hướng đi đúng cho bạn nữa. 

Thầy Trứ nối tiếng nhất là nhận xét chuyện tình duyên của mọi người, phán ai lấy chồng lấy vợ năm nào bao nhiêu tuổi thì y như rằng là đúng, còn chuyện công việc thường không được chi tiết lắm, chỉ tổng quát những biến cố lớn cho mọi người có cái nhìn tổng quan mà tránh điều xấu.

Tuy nhiên có điểm đặc biệt là không phải ai thầy cũng xem được, một số người không xem được thầy cũng nói thẳng, đến xem thầy sẽ hỏi giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh, nếu thầy thấy diện đúng với ngày sinh, giờ sinh thì thầy mới nhận xem cho. Còn nếu không chuẩn thì thầy không nhận xem mà đuổi về luôn khỏi mất tiền và thời gian. Đấy cũng là cái tâm của thầy, và cũng là giữ chữ tín, thấy sai hay nhìn không ra mà chỉ vì tiền vẫn cố xem thì thầy không làm.

Mức phí xem nhà thầy Trứ thấp nhất là 300,000 VNĐ, cao hơn thì tùy lá số từng người thầy sẽ nhận định, so với mức giá xem trung bình lá số tử vi thì giá nhà thầy cũng không tính là cao. Xét về mặt kinh nghiệm thì thầy Trứ được đánh giá rất cao từ gần hai chục năm nay rồi. Bạn có thể yên tâm đây là địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội.

 • Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số điện thoại: Số của thầy thì không cho nhiều người, nên bạn cứ đến đúng địa chỉ và đến vào ban ngày, đi buổi sáng xếp chỗ thì tốt nhất vì người xem nhà thầy rất đông, có khi còn phải hẹn đến hôm sau. Đến Nguyễn An Ninh hỏi thầy Trứ xem tử vi ai cũng biết.

8-dthay-xem-tu-vi-noi-tieng-o-ha-noi-2

Xem thêm:

Trên đây là top 9 Thầy xem tử vi nổi tiếng ở Hà Nội, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một hay nhiều người thầy tử vi phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

nhung nguyen

thầy Quang Lâm phí xem là bao nhiêu vậy bạn

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:42 16/03/2023
img-avatar
Thức Nguyễn

Xem thầy Quang Lâm giá như nào vậy ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 23:55 17/02/2023
img-avatar