Hướng dẫn kiếm xu Lazada - Cách sử dụng xu trên Lazada

03.01.2023 - 15:38

Dạo gần đây trên Lazada đang có cơn sốt chơi game thu thập xu đổi quà. Bạn đã biết cách kiếm xu và cách sử dụng xu trên Lazada chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay để "bỏ túi" ngay cho mình một phương thức tiết kiệm mới toanh, vừa vui, vừa đổi được quà chất lượng.

Xu Lazada là gì?

Xu Lazada là phần thưởng của Lazada khi bạn hoàn thành các thử thách. Và phần thưởng này khá hời khi bạn có thể ứng dụng nó để đổi lấy nhiều món quà khác nhau. Bạn có sử dụng Lazada trong các trường hợp sau:

  • Thứ nhất, đổi lấy các mã giảm giá, có thể là voucher giảm phần trăm của các gian hàng, voucher giảm tiền hoặc voucher giảm phí vận chuyển của Lazada.
  • Thứ hai, mua một món hàng với giá đã giảm, món hàng đó sẽ dùng xu của bạn để trừ một khoản tiền và bạn chỉ cần trả số còn lại.
  • Thứ ba, đổi quà tặng của một thương hiệu bất kì, trường hợp này thường là bạn sẽ không cần phải chi thêm bất kì chi phí nào (nếu có, chỉ là phí vận chuyển.
  • Thứ tư, trừ trực tiếp tiền khi thanh toán.

Giá trị của xu Lazada rất dễ tính, 1 xu sẽ tương đương 1.000VND.

Tuy nhiên, xu này cũng có hạn sử dụng, bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong 3 tháng, hạn chót là vào ngày cuối cùng của tháng thứ ba. Điều này có nghĩa, kể cả bạn kiếm xu vào ngày 01/09/2023 hay 15/09/2023 thì hạn chót sử dụng xu vẫn là 31/12/2023.

Các cách kiếm xu Lazada

Kiếm Xu Lazada không hề khó, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra tầm 5 - 10 phút mỗi ngày là có thể kiếm được kha khá xu rồi, bạn có thể thực hiện các cách sau:

1. Mua hàng trên Lazada và đánh giá sản phẩm

Khi bạn nhận một món hàng nào đó từ Lazada, bạn thường bỏ qua bước đánh giá sản phẩm nhưng từ nay bạn hãy dành ra 1 - 2 phút để đánh giá chất lượng sản phẩm nhé. Việc làm này vừa giúp người sau an tâm về chất lượng sản phẩm, vừa có thể góp ý cho gian hàng nếu sản phẩm không đạt chuẩn, lại vừa tiết kiệm được 5.000VND vì bạn sẽ nhận được 5 xu sau khi hoàn thành bước này.

Cách sử dụng xu trên Lazada

2. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ mỗi ngày giao

Mỗi ngày khi mở Lazada, bạn hãy vào mục Xu ở Trang chủ để hoàn thành các công việc được giao của ngày đó. Mỗi ngày sẽ có các công việc khác nhau với các mức thưởng khác nhau, sau khi hoàn tất, ngoài việc nhận xu, bạn còn nhận thêm nước để trồng dâu, lượng dâu trồng đủ nhiều đủ nhanh còn có thể đổi quà.

Các công việc được giao khá đơn giản, có thể là Viết đánh giá sản phẩm, Theo dõi các gian hãng, Xem deal Flash Sale, Xem Live trong 20 giây,... Nếu bạn xem thêm nhiều Livestream khác, bạn cũng có thể nhận thêm xu.

Cách sử dụng xu trên Lazada

VÀO MỤC XU CỦA TÔI TẠI APP LAZADA

3. Tham gia mini game của Lazada

Có rất nhiều mini game thú vị đáng để bạn trải nghiệm, chẳng hạn như Thử thách Moji-go, Mini Bump, Lizzie hop, Tower, Shop & Match, Target,... Mỗi tựa game sẽ có 5 vòng thử thách, vượt qua vòng nào, bạn sẽ nhận được số xu nhất định. Càng tham gia nhiều game, bạn càng có nhiều cơ hội nhận thêm xu, nhưng tiếc là các tựa game này chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android.

4. Xem livestream

Để vào xem livestream, bạn bấm vào mục LIVE phía bên phải trang chủ trên App Lazada.

Bạn sẽ nhận được xu nếu xem livestream 3 phút. Lúc này bạn bấm vào nút Coin trên màn hình để thu thập xu.

Hướng dẫn kiếm xu Lazada - Cách sử dụng xu trên Lazada

XEM LIVESTREAM NHẬN XU

Cách sử dụng xu trên Lazada

1. Đổi xu lấy voucher giảm giá hoặc quà

Cách sử dụng xu trên Lazada khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng tiền xu thu thập được trên Lazada để đổi lấy voucher giảm giá hoặc đổi lấy quà. Cách thực hiện đều có các bước tương tự nhau, chỉ khác là vào bước chọn vật phẩm thì bạn sẽ chọn voucher hoặc phần quà tùy nhu cầu của bản thân:

  • Bước 1: Vào Tài khoản > chọn Xu.

Cách sử dụng xu trên Lazada

  • Bước 2: Sau khi vào giao diện của LazCoin, bạn kéo xuống mục Đổi quà nào > chọn Xem tất cả.
  • Bước 3: Chọn quà đổi bạn mong muốn, có thể là món hàng hoặc voucher (Lưu ý: quà đổi phải có số lượng xu ít hơn số lượng xu bạn đang sở hữu) > chọn biểu tượng xu.

Cách sử dụng xu trên Lazada

Xem các mã giảm giá Lazada hot nhất tại đây

  • Bước 4: Chọn biểu tượng xu > chọn Yêu cầu.

Như vậy là đã hoàn tất quá trình đổi xu lấy quà. Bạn cần xem kĩ giá tiền của quà đổi, thông thường, đối với voucher, bạn có thể dùng xu để đổi thẳng, nhưng hầu hết các món hàng đều chỉ là giảm tiền và bạn phải trả số còn lại.

2. Dùng xu đổi thành tiền giảm trực tiếp khi mua hàng

Bạn có thể sử dụng xu để đổi thành tiền, số tiền này sẽ được giảm trực tiếp khi bạn đặt hàng. 1 xu = 1000đ

Tuy nhiên, hiện tại hình thức này chỉ áp dụng cho những sản phẩm trong chương trình Flash Sale.

cach-su-dung-xu-lazada

TỚI DANH MỤC FLASH SALE

Mong rằng bài viết hướng dẫn cách sử dụng xu trên Lazada này hữu ích với bạn, gợi ý cho bạn nhiều cách kiếm xu và giúp bạn tiết kiệm, đổi được nhiều món quà thú vị.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

phuong-thao
Phương Thảo

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!