99+ Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa, ngắn gọn mới nhất 2024

02.01.2024 - 09:57

Một món quà nhỏ cùng lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và sự ngọt ngào cho những người bạn yêu thương. Nếu bạn là người khô khan, hay "bí văn" hãy tham khảo những câu chúc Giáng Sinh, lời chúc Noel hay nhất, ý nghĩa nhất dành cho mọi người trong bài viết dưới đây nhé!

Những lời chúc Giáng Sinh cho bố mẹ ý nghĩa

Lời chúc dành cho bố mẹ cảm động nhân dịp Noel

Bố mẹ là người yêu thương ta vô điều kiện, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để con có cuộc sống yên bình hạnh phúc. Vì vậy, các bạn đừng bao giờ quên gửi tặng ba mẹ một lời chúc vào những ngày lễ đặc biệt là ngày Giáng Sinh. Một lời chúc đơn giản thôi cũng làm cho bố mẹ cảm thấy ấm lòng đó. 

1. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả tình yêu, sự quan tâm và hướng dẫn. Con yêu bố mẹ nhiều hơn bố mẹ có thể tưởng tượng. Chúc mừng Giáng Sinh bố mẹ yêu quý.

2. Giáng Sinh là tất cả về gia đình và tình yêu và sự quan tâm. Cảm ơn bố mẹ đã cho con hiểu giá trị và ý nghĩa của cuộc sống. Chúc bố mẹ Giáng Sinh vui vẻ. Yêu bạn.

3. Trong suốt cuộc đời, con đã luôn muốn trở thành một người như bố mẹ! Con ngưỡng mộ bố mẹ vì một người tốt bụng. Giáng Sinh vui vẻ, cảm ơn vì bố mẹ đã luôn yêu con thật tốt.

4. Con cảm ơn Chúa đã ban phước cho con có được bố mẹ luôn ủng hộ nhiệt tình nhất. Không có hai người, tôi chẳng là gì cả. Giáng Sinh vui vẻ.

5. Bố mẹ luôn là niềm vui, người tuyệt tuyệt vời trong cuộc đời con. Cảm ơn vì đã luôn hi sinh tất cả vì con. chúc bố mẹ Giáng Sinh vui vẻ.

loi-chuc-giang-sinh-bo-me-y-nghia
Những câu chúc Giáng Sinh tới bố mẹ ý nghĩa

Lời chúc Noel cho cha/bố/ba

Bố là người đàn ông duy nhất trên đời yêu thương, quan tâm bạn vô điều kiện, luôn ở bên bạn mỗi khi bạn cần lời khuyên, sự ủng hộ. Những lời chúc Giáng Sinh dưới đây sẽ giúp các bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến đấng sinh thành của mình trong ngày lễ Noel nhé!

1. Không lời nào có thể nói lên được giá trị mà cha nắm giữ trong cuộc đời con, cha ạ. Tôi rất vui vì Chúa đã ban phước cho tôi với người cha tốt nhất từ ​​trước đến nay. Giáng Sinh vui vẻ, có một kỳ nghỉ tuyệt vời.

2. Gửi bố, chúc bố Giáng Sinh vui vẻ. Chúc bố mỗi ngày đều mạnh khỏe, tâm trí tốt và cảm ơn bố vì tất cả.

3. Chúc mọi điều bình an, niềm vui của Giáng Sinh tràn ngập trong trái tim của bố. Chúc bố  một Giáng Sinh vui vẻ, năm mới hạnh phúc. Con yêu bố nhiều.

4. Bố thân yêu, con hy vọng bố biết rằng bố có ý nghĩa rất lớn đối với con. Chúc bố một mùa lễ vui vẻ với từng chút hạnh phúc trên thế giới! Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc, bố.

5. Chúc bố Giáng Sinh vui vẻ! Bố xứng đáng được tận hưởng mùa này một cách trọn vẹn nhất cho tất cả những gì bố làm cho gia đình!

6. Bố đã làm cho ngôi nhà của chúng ta vui vẻ mỗi ngày. Giáng Sinh này vui vẻ nhé bố của con.

Lời chúc mẹ dịp Giáng Sinh

"Đi khắp thế gian không có ai sánh bằng mẹ – Gian khổ, khó nhọc cuộc đời ai nặng gánh hơn cha". Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng ta. Bao nhiêu câu nói yêu thương cũng không thể hiện hết lòng biết ơn đối với mẹ. Vậy nên, các bạn hãy biết yêu thương, trân trọng mẹ khi còn có thể. Đừng quên quan tâm, gửi một lời chúc, một món quà nhỏ tới mẹ trong ngày lễ Noel nhé!

1. Dù đi đâu và làm gì, con đều mang trong mình ký ức về mẹ. Cảm ơn mẹ đã trở thành mẹ của con. Giáng Sinh vui vẻ nhé mẹ yêu.

2. Chuông leng keng vang lên và tuyết đang rơi trên đường để chúc mẹ một Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều lắm. Nhớ mẹ.

3. Mẹ làm cho mùa vui tươi và tươi sáng! Chúc mẹ có một kỳ nghỉ vui vẻ. Con yêu mẹ rất nhiều. Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc.

4. Giáng Sinh vui vẻ mẹ nhé! Cảm ơn mẹ đã làm cho ngày này vui vẻ hơn với tình yêu và sự cống hiến của mẹ!

5. Giáng Sinh vui vẻ mẹ nhé! Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên con. Con hy vọng mẹ biết rằng con luôn biết ơn mẹ. Yêu mẹ nhiều lắm.

6. Con chúc gia đình mình một Giáng Sinh vui vẻ. Giáng Sinh có lẽ là một cái gì đó rất xa lạ với gia đình chúng ta, mẹ nhỉ? Giờ ở nhà chắc lạnh lắm! Con nhớ bố mẹ và các em nhiều lắm. Mấy năm trước, ngày Giáng Sinh ở quê mình cũng giống như bao ngày bình thường khác mà thôi. Trẻ con không biết đến quà tặng, không biết tới những lời chúc, nhưng giờ đây đã khác hơn xưa. Bọn trẻ được vui đùa, nhảy múa dưới những cái lạnh mướt của mùa đông. Năm nay con không về nhưng lúc nào con cũng chỉ muốn đón một Giáng Sinh ấm áp ở nhà. Vì ở đó có gia đình mình quây quần bên nhau rất ấm áp. Giáng Sinh rồi, con chúc cả nhà mình thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng Sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

Những lời chúc Noel ý nghĩa dành cho vợ/chồng

Lời chúc Giáng Sinh cho vợ yêu

Dù mới kết hôn hay kết hôn đã lâu, bạn đừng quên dành tặng những lời chúc Noel, tấm thiệp Giáng Sinh đến người vợ của mình nhé! Đây là hành động quan tâm, giúp tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn.

1. Anh là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này khi được ôm bạn, hôn bạn mỗi ngày bất cứ lúc nào. Chúc vợ yêu một ngày Giáng Sinh vui vẻ, yêu và thương vợ nhiều.

2. Gửi những lời chúc mừng Giáng Sinh tốt đẹp nhất tới người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Em là người sẽ trị vì mãi mãi ở trong trái tim anh.

3. Được lấy em làm vợ là điều kỳ diệu Giáng Sinh đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh. Cảm ơn vì điều này. Giáng Sinh vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé vợ yêu của anh.

4. Có em bên cạnh, Giáng Sinh này của anh trở nên rực rỡ, tuyệt vời và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Giáng Sinh vui vẻ, vợ yêu của anh.

5. Vợ ơi, cảm ơn em đã làm cho trái tim và cơ thể anh ấm áp. Cảm ơn em và yêu em nhiều, Giáng Sinh vui vẻ tình yêu của anh.

6. Thật tuyệt vời khi anh được trải qua đêm đặc biệt này với em, vợ yêu của anh. Chúc một Giáng Sinh vui vẻ.

7. Em là kho báu quý giá nhất mà anh có trong cuộc đời, yêu em và sẽ luôn yêu em. Merry Christmas vợ yêu.

8. Vợ ơi, hãy trở về nhà và đón một Giáng Sinh vui vẻ bên anh nhé! My Love.

9. Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc cho người phụ nữ mà tôi yêu! Anh sẽ luôn luôn bên cạnh em.

10. Không có gì trên đời này khiến anh hạnh phúc hơn là được trải qua đêm đặc biệt này với người vợ đáng yêu nhất của mình. Chúc một Giáng Sinh vui vẻ.

11. Em đã cho anh nhiều hơn anh từng nghĩ có thể. Với sự đơn giản, anh đã yêu em sâu sắc. Giáng Sinh vui vẻ cho người phụ nữ mà tôi yêu!

12. Tim anh đập rất nhanh mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu của em. Anh luôn nghĩ về em và nhớ em khi em không ở bên. Vì vậy, hãy trở về nhà trước và có một Giáng Sinh vui vẻ! My Love.

13. Em là người biết từ trong ra ngoài của anh. Em làm cho trái tim và cơ thể anh ấm áp. Cảm ơn em và Giáng Sinh vui vẻ tình yêu.

14. Kết hôn với em là điều kỳ diệu Giáng Sinh đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh, và anh không thể cảm ơn chúa vì điều này. Giáng Sinh vui vẻ, vợ yêu của anh.

15. Chúc mừng Giáng Sinh đến người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Em là nữ hoàng của trái tim anh, người sẽ trị vì ở đó mãi mãi.

chuc-mung-giang-sinh-vo-yeu
Những lời chúc Giáng Sinh tới vợ

Câu chúc Giáng Sinh cho chồng yêu

Lễ Giáng Sinh đến rồi, hãy dành những lời chúc Giáng Sinh cho chồng, bạn trai tình cảm, ý nghĩa nhất trong bài dưới đây nhé! Chắc chắn, chồng bạn sẽ cảm thấy xúc động và yêu thương bạn nhiều hơn đó!

1. Chúa đã ban phước cho vợ, gửi chồng đến làm cho cuộc sống của em thêm ý nghĩa và hạnh phúc. Giáng Sinh vui vẻ nhé chồng yêu. My Love!

2. Chúc một Giáng Sinh hạnh phúc cho người chồng tuyệt vời của em. Em cầu xin Chúa luôn cho mình mãi hạnh phúc bên nhau.

3. Giáng Sinh này, em cầu nguyện được ở bên cạnh anh, chồng yêu của em cho tới ngày cuối cùng của cuộc đời em. Giáng Sinh vui vẻ nhé tình yêu của cuộc đời em.

4. Thật hạnh phúc khi em có anh bên cạnh. Giáng Sinh vui vẻ chồng yêu nhé.

5. Với em, anh là người chồng tốt nhất trên thế giới này và cũng là người bạn tốt nhất trong cuộc đời em. Merry Christmas my love.

6. Tình yêu của em dành cho anh lớn lên mỗi ngày khi em ở bên cạnh anh và các con của chúng ta. Cầu mong cho gia đình nhỏ của chúng ta luôn được vui vẻ, hạnh phúc mãi mãi. Merry Christmas.

7. Hạnh phúc của cuộc đời em là mỗi sáng thức dậy, được anh hôn lên trán. Cảm ơn anh đã khiến cho em cảm thấy đặc biệt hơn mỗi ngày. Merry Christmas.

8. Anh là món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất đối với em. Cảm ơn anh vì đã đến bên em và làm em cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Merry Christmas.

9. Merry Christmas my love. Chồng ơi, hãy tận hưởng mùa Giáng Sinh nhiều màu sắc và cảm nhận tình yêu em dành cho anh.

10. Em thực sự không cần bất cứ món quà Giáng Sinh nào bởi em đã có anh ở trong đời. Cảm ơn anh vì đã đến bên em và vì mọi thứ. Merry Christmas.

11. Tình yêu của em dành cho anh lớn lên mỗi ngày khi em ở bên cạnh anh. Cầu mong cho gia đình của chúng ta luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas

12.  Anh là người chồng tốt nhất trên thế giới và là người bạn tốt nhất trong cuộc đời em. Merry Christmas.

13. Phần đáng yêu nhất của một buổi sáng Giáng Sinh là thức dậy, được anh hôn lên trán. Em yêu cách anh làm cho em cảm thấy đặc biệt hơn mỗi ngày.

14. Merry Christmas my love. Em không thể tưởng tượng Giáng Sinh không có anh bên cạnh. Hãy tận hưởng mùa Giáng Sinh nhiều màu sắc và tình yêu em dành cho anh. 

15. Chồng yêu à, thế là một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt da cắt thịt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? Chúc chồng yêu hoàn thành kì thi này thật tốt, chúc chồng yêu một Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới thật nhiều may mắn và nụ cười nhé! Em yêu chồng nhiều lắm!

Những câu chúc Giáng Sinh ngắn gọn cho bạn bè

Bên cạnh những món quà vật chất thì những lời chúc mừng Giáng Sinh dành tặng bạn bè cũng rất quan trọng đó. Bạn có thể gửi tặng họ những lời chúc Noel cảm động hoặc những lời chúc lầy lội, hài hước đều được. Chắc chắn người bạn của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có người bạn như bạn!

Lời chúc Giáng Sinh bạn bè vui vẻ, chân thành nhất

1. Tháng năm trở nên ý nghĩa và ngập tràn niềm vui khi có một người bạn như bạn ở cạnh tôi. Niềm vui dịp Giáng Sinh đang dần lấp đầy trái tim của bạn, chúc bạn một mùa tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ.

2. Giáng Sinh là mùa tận hưởng những điều đơn giản làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp. Có thể bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời, vĩnh viễn chạm vào trái tim của bạn trong những ngày cuối năm này. Tôi chúc bạn thật nhiều niềm vui trong mùa này và tất cả mọi điều tốt lành trong năm mới.

3. Đây là một mùa tràn đầy sự ấm áp từ tình bạn và sự thoải mái từ những người thân yêu. Có bạn là bạn của tôi khiến tôi được sống với rất nhiều niềm vui và sự tận tâm của bạn làm cho trái tim tôi tươi sáng. Giáng Sinh vui vẻ!

4. Không có thời gian nào tốt hơn để bạn bè và gia đình đến với nhau như Giáng Sinh. Có thể ý nghĩa thực sự của mùa này đưa mọi người đến gần với nhau hơn. Tôi luôn mong bạn có một mùa Giáng Sinh đầy yêu thương.

5. Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến. Có thể ngôi nhà của bạn tràn ngập tiếng cười, mãn nguyện, hài hòa và nhiều yêu thương là điều ước tôi dành cho bạn trong mùa Giáng Sinh năm nay.

6. Đó là thời gian trong năm để làm mọi thứ chậm lại. Hãy dừng lại một chút, hít thở hương thơm ngọt ngào của thiên nhiên, tận hưởng tiếng hót líu lo của những chú chim và những khoảnh khắc thanh thản cùng gia đình và bạn bè. Có thể cảm giác kỳ diệu của Giáng Sinh đang bao quanh bạn từ những điều giản dị nhất. Giáng Sinh vui vẻ và an lành!

7. Ý nghĩa thực sự của Giáng Sinh là cho đi, chia sẻ tình yêu và tiếp cận với những người đã chạm đến cuộc sống của chúng ta. Đây là thời gian để đếm phước lành và biết ơn họ. Bạn đã chạm vào cuộc sống của tôi theo nhiều cách, và tôi cảm ơn bạn vì đã là một người bạn tuyệt vời. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của Giáng Sinh.

8. Tất cả những điều chúng ta cần chẳng phải là một Giáng Sinh tuyệt vời và một năm mới hạnh phúc hay sao? Chúc bạn đạt được những mong muốn đó!

9. Tôi hy vọng mùa Giáng Sinh này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm tin, niềm hy vọng mới và may mắn sẽ luôn bên bạn.

10. Khi bạn ăn mừng Giáng Sinh, hãy tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời để đọng lại trong tâm trí bạn. Tình bạn tuyệt vời luôn theo mỗi chúng ta. Chúc một mùa Giáng Sinh tràn ngập bình an và năm mới hạnh phúc.

chuc-giang-sinh-ban-be
Chúc mừng Giáng Sinh bạn bè

Lời chúc Giáng Sinh tặng bạn bè ý nghĩa

1. Hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tốt cho bạn và gia đình. Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

2. Cầu mong Giáng Sinh của bạn được hồng ân với hòa bình, niềm vui và phước lành! Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ!

3. Giáng Sinh vui vẻ! Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho cuộc sống của bạn những phước lành vô hạn vào ngày này

4. Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ. Cầu mong bạn nhận được tất cả những gì bạn mong muốn và mơ ước. Cầu mong Giáng Sinh này mang lại cho bạn tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống. Giáng Sinh vui vẻ!

5. Chúc Giáng Sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

6. Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và yêu thương. Chúc mừng Giáng Sinh tới bạn và gia đình!

7. Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và có nhiều kỷ niệm vui trong mùa yêu thương và diệu kỳ này. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật.

8. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh tràn ngập niềm vui. Chúc cho những ngày nghỉ lễ của bạn sẽ được trải qua trong tiếng hoan hô và những khoảnh khắc khó quên. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời trong Giáng Sinh này!

9. Bạn là lý do tại sao Giáng Sinh này cảm thấy rất đặc biệt đối với tôi. Thật biết ơn vì đã có bạn trong cuộc đời tôi. Giáng Sinh vui vẻ!

10. Giáng Sinh vui vẻ bạn nhé. Chúc bạn Giáng Sinh này sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho anh.

STT chúc Giáng Sinh cho bạn bè bằng tiếng Anh

loi-chuc-giang-sinh-tieng-anh
Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh

1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Tạm dịch: Bạn là một người thật đặc biệt và kì diệu; hi vọng Giáng Sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé!.

2. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Tạm dịch: Tôi hi vọng bạn biết được tình bạn của chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn những điều tốt lành trong lễ Giáng Sinh và chúc tình bạn của chúng ta mãi bền chặt.

3. The Christmas season fill your home with joy, your heart with love and your life with laughter. Wishing you a very Merry Christmas and we look forward to seeing you in 2025.

Tạm dịch: Giáng Sinh tràn đầy tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu bên gia đình bạn nhé. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, sớm cho cái lịch hẹn chào năm mới 2025 nhé.

4. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you!

Tạm dịch: Xin gửi tình yêu và nhiều niềm vui Giáng Sinh tới bạn và gia đình. Giáng Sinh vui vẻ nhé!

5. So thankful am I for having a friend like you. Wishing you blessings for the holidays and the coming year.

Tạm dịch: Mình rất biết ơn vì có được người bạn như cậu. Chúc cậu gặp nhiều may mắn trong kỳ nghỉ và năm mới nhé.

6. As Christmas and the New Year approaches, I want to take time to tell you how blessed I feel to have you as a friend. Here’s to wishing you a very Merry Christmas and amazing New Year.

Tạm dịch: Giáng Sinh và năm mới đến, tớ muốn dành thời gian để nói với cậu rằng tớ cảm thấy may mắn khi có một người bạn như cậu. Chúc cậu một Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới tuyệt vời.

7. May this season of loving be the beginning of your better life. Have a great and blessed holiday!

Tạm dịch: Mong rằng Giáng Sinh sẽ đem lại điểm khởi đầu mới cho bạn. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh tuyệt vời và an lành!

8. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and n the coming year.

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới!

9. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Tạm dịch: Giáng Sinh đã đến. Tôi chúc bạn có một năm mới thật tuyệt vời. Hi vọng mỗi ngày qua đi sẽ là những thời gian hạnh phúc nhất dành cho bạn.

10. Sending warm wishes to you and your family during this Christmas season. May your home be blessed with love and happiness.

Tạm dịch: Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc.

Những lời chúc Giáng Sinh cho người yêu

Những ngày lễ rất quan trọng với cặp đôi đang yêu. Ngoài các món quà tặng ý nghĩa thì một lời chúc Noel hay một lời nhắn nhủ sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình hơn đấy.

chuc-mung-giang-sinh-nguoi-yeu
Những lời chúc Giáng Sinh cho người yêu

Lời chúc người yêu nhân dịp Giáng Sinh ngọt ngào

1. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!

2. Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an! Anh mãi yêu em!

3. Mùa Giáng Sinh đang đến gần! Anh chúc em mọi điều tuyệt vời nhất. Chúc cho người anh thương luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên anh nhé cô gái!

4. Giáng Sinh lạnh lắm nhưng không bằng khi thiếu em. Mùa hè nóng lắm nhưng không bằng khi được ôm em. Mong cho người anh yêu được nhận nhiều phước lành! Chúc mừng Giáng Sinh!

5. Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé. Yêu em thật nhiều…

6. Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

7. Em là điều tuyệt vời và xinh đẹp nhất mà anh đã gặp được. Anh biết ơn Chúa vì đã ban cho anh một thiên thần như em để làm cho cuộc sống của anh thêm nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và hy vọng. Em hãy vui lên nhé, Giáng Sinh này sẽ rất tuyệt vời, người yêu của anh!

8. Đón Giáng Sinh bên em thật ấm áp, hạnh phúc. Hãy cùng anh đón Giáng Sinh hằng năm em nhé! Yêu em! Merry Christmas.

9. Nửa đêm Giáng Sinh, nếu như có ông già mập mặc đồ đỏ nhảy vào phòng em, gói em lại, cho em vào bao tải thì đừng có chống cự. Vì anh đã nói với ông già Noel rằng, anh muốn có em trong cả cuộc đời này

10. Giáng Sinh là mùa rét. Nhưng khi có em để nắm tay, mùa giá rét trở nên nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là ngọn lửa xua tan đi cái lạnh buốt của mùa đông.

11. Giáng Sinh rét buốt, nhưng sao rét bằng khi xa em. Mùa hè nóng bỏng, nhưng sao nóng bằng khi ở cạnh em. Chúc em Giáng Sinh an lành!

Lời chúc Noel cho người yêu ý nghĩa

12. Merry Christmas! Chúc anh yêu của em mùa Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh!

13. Chúc anh yêu Giáng Sinh an lành. Tuy ngắn gọn nhưng lời chúc này được gói gọn tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.

14. Em thích những điều đơn giản, giản dị. Lời chúc cho nhau cũng như thế. Mùa Noel, em thường chúc câu "Noel an lành nhé:. Em nghĩ như thế là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh thấy được sự an lành từ trong chính tình yêu của chính mình, tình yêu mà em dành cho anh.

15. Mùa Giáng Sinh đến rồi. Chúc người em thương một Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé vì đã có em ở bên cạnh rồi, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!

16. Anh à, Noel này em buồn, cô đơn lắm khi anh không có ở bên cạnh. Không biết bao giờ, anh mới quay lại bên em, nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh đón mùa Giáng Sinh ở nơi xa an lành, hạnh phúc.

17. Anh à! Vậy là một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Em mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và trải qua thật nhiều mùa Noel nữa anh nhé! Chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và an lành. Em yêu anh!

18. Giáng Sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!

19. Cảm ơn ông già Noel đã tặng anh cho em. Món quà vô cùng có ý nghĩa và em luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta mãi bên nhau.

Lời chúc mừng Giáng Sinh cho người yêu xa

1. Một mùa Noel nữa không có anh bên, em nhớ và yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và luôn luôn nhớ về em.

2. Em yêu à! Giáng Sinh này chúng ta không được ở cạnh nhau nhưng anh vẫn luôn giữ tình yêu em trong trái tim. Anh nhớ em và chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Merry Christmas my love!

3. Em yêu à! Giáng Sinh này thật buồn khi không có em bên cạnh đó. Anh nhớ em nhiều và ng ước có em ở đây!

4. Công chúa của anh à! Giáng Sinh lại đến rồi. Em nhớ mặc áo ấm khi ra ngoài nhé! Chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc, yêu và nhớ em nhiều.

5. Chúc anh một mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Chúc chàng trai của em hoành thành tốt công việc để nhanh trở về bên cạnh em. Mãi yêu anh dù không được ở bên cạnh anh trong mùa Giáng Sinh này.

6. Anh chính là món quà to lớn mà Chúa đã ban tặng cho em, chúc anh có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành và luôn yêu em nhé! Hãy hoàn thành tốt công việc và sớm trở về với em nhé, tình yêu của em.

Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu bằng tiếng Anh

1. Spending this Christmas with you, feels like Heaven. Merry loving Christmas to us!

(Tạm dịch: Trải qua Giáng Sinh này với em, cảm giác như thiên đường. Chúc mừng Giáng Sinh yêu thương đến với chúng ta.)

2. You are the best Christmas present God could ever send me! May we spend unlimited Christmases together my love!

(Tạm dịch: Em là món quà Giáng Sinh tuyệt vời mà chúa gửi cho anh. Cầu mong chúng ta dành cho nhau tình yêu ngọt ngào và nồng thắm. Merry Christmas my love.)

3. It was Christmas when we first met. It was freezing cold too. But in your arms I found a warm place to be. My Christmas wish is to hold me forever in these arms!

(Tạm dịch: Đó là Giáng Sinh khi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên. Nó cũng lạnh cóng. Nhưng trong vòng tay của anh, em đã tìm thấy nơi ấm áp. Điều ước Giáng Sinh của em là được anh ôm mãi trong vòng tay.)

4. Christmas means love and being with you means being in Heaven. Merry Christmas my love!

(Tạm dịch: Giáng Sinh có nghĩa là tình yêu và ở bên em có nghĩa là ở trên thiên đường. Giáng Sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh.)

5. Christmas brightens my heart and fills my mind with thoughts of being together with you. Merry Christmas.

(Tạm dịch: Giáng Sinh làm bừng sáng trái tim anh và lấp đầy tâm trí anh với những suy nghĩ được ở bên cạnh em. Merry Christmas.)

6. May this Christmas find us together making love all the time. I love you my dear! Thanks and Merry Christmas)

(Tạm dịch: Vào dịp Giáng Sinh, anh đã tìm thấy được kho báu thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Anh đã tìm thấy em. Cảm ơn em và chúc em Giáng Sinh vui vẻ.)

7. With your touch you make me melt like ice. Spending this Christmas with you makes me want to melt in your arms.

(Tạm dịch: Với sự chạm vào của bạn, bạn làm cho tôi tan chảy như băng. Trải qua Giáng Sinh này với bạn khiến tôi muốn tan chảy trong vòng tay của bạn.)

Lời chúc mừng Giáng Sinh cho bạn trai

1. I have never met such a charming, loving and caring person as you. The love you have given me is priceless and unimaginable. Merry Christmas darling!

(Tạm dịch: Em chưa bao giờ gặp một người quyến rũ, yêu thương và quan tâm em như anh. Tình yêu mà anh dành cho em là vô giá, không thể đếm được. Giáng Sinh vui vẻ nhé anh yêu)

2. As long as you are with me, this Christmas holiday season for me will be full of fun, happiness, and love. Let’s celebrate the amazing kind of love that we share this Christmas!

(Tạm dịch: Chỉ cần anh ở bên em, mùa Giáng Sinh này đối với em tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và yêu thương. Hãy cùng chúc mừng tình yêu mà chúng ta đang chia sẻ vào Giáng Sinh này)

3. Let’s make some holiday memories that will last forever. Only you can make each moment of this beautiful Christmas season more special for me!

(Tạm dịch: Hãy  ra một số kỷ niệm kỳ nghỉ tồn tại mãi mãi. Chỉ có anh mới có thể làm cho khoảnh khắc của mùa Giáng Sinh trở nên tươi đẹp, đặc biệt hơn với em.)

4. You are the most loving and loyal boyfriend I could ever ask for. Everything you do makes me feel lucky and blessed to have you in my life. Merry Christmas to you!

(Tạm dịch: Anh là người bạn trai yêu thương, trung thành với em. Tất cả những gì anh làm khiến em cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi có anh trong cuộc đời. Merry Christmas!)

5. Your smile brightens my Christmas like a Christmas tree. Bless me with your presence this Christmas and I don’t want anything else. Merry Christmas!

(Tạm dịch: Nụ cười của anh làm bừng sáng Giáng Sinh của em như cây thông Noel. Chúc phúc cho em với sự hiện diện của anh trong mùa Giáng Sinh này và em không muốn bất cứ điều gì khác. Chúc anh Giáng Sinh vui vẻ.)

6. With a man like you, Christmas becomes more enjoyable and colorful. Being with you is the most wonderful thing in the world. Merry Christmas, my love.

(Tạm dịch: Cùng anh, Giáng Sinh trở nên thú vị, nhiều màu sắc hơn. Ở bên anh là điều tuyệt vời nhất ở trên đời. Merry Christmas my love.)

7. All I want this Christmas is your love. Your love keeps me warm on this cold night. Merry Christmas to my man.

(Tạm dịch: Tất cả những gì em muốn Giáng Sinh này là tình yêu của anh. Tình yêu của anh giữ ấm cho em trong đêm lạnh giá. Giáng Sinh vui vẻ nhé anh yêu!)

8. With you in my life, I will never have to worry about being lonely and unloved at Christmas! You’re the special person I love to always think about. Merry Christmas!

(Tạm dịch: Có anh trong đời, em không còn cảm thấy lo lắng về việc cô đơn, không được yêu thương vào đêm Giáng Sinh. Anh là người đặc biệt trong cuộc đời em mà em luôn nghĩ đến. Merry Christmas.)

9. You hold my heart and make everything feel at ease/ Thank you for being my person. May this holiday get you closer to achieving your dreams and new opportunities. Merry Christmas, Love.

(Tạm dịch: Anh nắm giữ trái tim em và làm mọi thứ trở nên thoải mái. Cảm ơn anh đã đến bên em. Chúc anh có kỳ nghỉ Giáng Sinh vui vẻ, đạt được mơ và cơ hội mới. Merry Christmas, Love.)

Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho bạn gái

1. Spending Christmas with you is a dream come true. You are the most amazing woman I know, and I can’t help falling in deep love with you each and every day. May all our Christmases be the best ones. Love you.

(Tạm dịch: Trải qua Giáng Sinh với em là giấc mơ trở thành hiện thực. Em là người phụ nữ tuyệt vời mà anh biết và anh không thể không yêu em sâu sắc mỗi ngày. Chúc cho mùa Giáng Sinh của chúng ta đều là những ngày vui vẻ, hạnh phúc nhất. Love You.)

2. This year showed me that you are the only woman I want to see by my side for the rest of my life. I love you and feel extremely blessed to spend Christmas with you. May it be like this forever. Merry Christmas, baby.

(Tạm dịch: Năm nay đã cho anh thấy rằng em là người phụ nữ duy nhất mà anh muốn ở bên tới cuối đời. Anh yêu em và cảm thấy may mắn vô cùng khi được trải qua Giáng Sinh với em. Cầu mong nó sẽ mãi mãi như thế. Merry Christmas, baby.)

3. Merry Christmas to the Goddess who blessed me with her presence in my life. I love you so much, and I can’t wait to spend every Christmas with you. Thank you for who you are.

(Tạm dịch: Chúc mừng Giáng Sinh đến nữ thần đã ban phước cho anh với sự hiện diện của em trong đời. Anh yêu em rất nhiều và nóng lòng được ở bên em mỗi ngày và mùa Giáng Sinh. Cảm ơn em vì tất cả.)

4. Wishing a magical Christmas to the most magical woman in the world. Loving you is my favorite thing to do. You are the air in my lungs, the blood in my veins, you are my everything. Merry Christmas, darling.

(Tạm dịch: Chúc Giáng Sinh cho người con gái đáng yêu nhất trên thế giới.g Yêu em là điều anh thích làm. Em là không khí trong phổi của em, là máu trong  quản và em là tất cả đối với anh. Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu. )

5. Can’t wait to spend the most magical night of the year with the most amazing woman on Earth! I feel so blessed to be the man who walks by your side through your life. May all our Christmases be the happiest!

(Tạm dịch: Không thể chờ đợi để trải qua đêm kỳ diệu nhất trong năm với người con gái tuyệt vời nhất trên thế giới. Anh cảm thấy thật may mắn khi được là người đàn ông đi bên cạnh em suốt cuộc đời. Chúc cho tình yêu của chúng ta luôn được ngọt ngào và hạnh phúc trong mùa Giáng Sinh sinh này.)

6. Do you know what I want for Christmas? It’s you, love. You are my shining star, my beautiful angel, my greatest gift. May this night be full of magical surprises. I love you so much. Merry Christmas.

(Tạm dịch: Em có biết anh muốn gì cho Giáng Sinh không? Đó là em, tình yêu. Em là ngôi sao sáng của anh, thiên thần của anh và món quà lớn nhất trong đời anh. Chúc cho đêm này có nhiều điều bất ngờ, kỳ diệu. I love You, Merry Christmas.)

7. This night wouldn’t be so special without you by my side. All I need is to love you, baby. Next Christmas I’ll be feeling the same, because our love is evergreen. May your smile shine through the whole year.

(Tạm dịch: Đêm nay không quá đặc biệt nếu không có em bên cạnh. Tất cả những gì anh cần là yêu em. Giáng Sinh tới, anh cũng cảm thấy như vậy, vì tình yêu của chúng ta luôn hạnh phúc. Chúc nụ cười của em tỏa sáng suốt mùa Giáng Sinh và cả năm.)

8. I didn’t understand Christmas until I met you. This whole atmosphere makes me so happy. You are the reason I can smile again, and I couldn’t be more grateful. Merry Christmas, love.

(Tạm dịch: Anh đã không hiểu Giáng Sinh cho tới khi gặp em. Toàn bộ bầu không khí này làm cho tôi hạnh phúc. Em chính là lý do để anh có thể mỉm cười, biết ơn. Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu.)

9.Do you remember the first Christmas that we spent together? I was so nervous; I still feel kind of funny when I think of it. I’m so glad that it wasn’t our last Christmas. Wishing you the best of all, honey. Merry Christmas.

(Tạm dịch: Em có nhớ Giáng Sinh đầu tiên mà chúng ta đã trải qua cùng nhau. Anh đã rất lo lắng và nghĩ lại vẫn cảm thấy buồn cười. Anh rất vui vì đây không phải Giáng Sinh cuối cùng của chúng ta. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ, vạn sự như ý.)

Những lời chúc Noel ý nghĩa dành cho sếp, đồng nghiệp

Lời chúc Giáng Sinh cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất

Đồng nghiệp là người bạn gặp hàng ngày, thời gian bên cạnh những người đồng nghiệp còn nhiều hơn thời gian bạn ở cạnh những người . Một lời chúc ý nghĩa tặng đồng nghiệp vào ngày Giáng Sinh sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ của hai người hơn đó. Làm việc trong một môi trường tốt có đồng nghiệp tốt, hòa đồng thân thiện sẽ giúp hiệu quả công việc của bạn tốt hơn nhiều.

1. Khi mùa Giáng Sinh và năm mới đang đến gần, tôi chúc cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, vạn sự như ý và an lành. Tôi cũng mong cho bạn sớm tìm được người yêu trong mùa lễ này để không còn cảm thấy rét mướt nữa. Chúc mừng Giáng Sinh!
2. Tôi chúc cho chị có một mùa Giáng Sinh tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và bình an bên những người thân yêu và gia đình quý mến. Chúc chị một mùa lễ thật ý nghĩa ạ.

3. Chúc chị có một mùa Giáng Sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và gia đình ạ.

4. Chúc cho cô bạn đồng nghiệp dễ thương của tôi luôn được hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp không chỉ trong mùa Noel này mà còn nhiều mùa Noel nữa. Hi vọng chúng ta sẽ mãi là những người đồng nghiệp tốt nha.

5. Đã 3 năm chị em ta cùng nhau đón Noel rồi. Em biết ơn chị vì đã ở bên em và hỗ trợ em trong công việc từ khi em mới gia nhập công ty. Em cầu mong cho chị và gia đình có một mùa Giáng Sinh bình an và một năm mới đầy hạnh phúc và may mắn. Em tin chị sẽ luôn đạt được những mục tiêu mà chị đã đặt ra cho mình!

6. Nguyện xin Chúa ban phước lành, may mắn, niềm vui và hạnh phúc cho bạn và gia đình. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh thật ý nghĩa nhé.

7. Một cách khác để diễn đạt đoạn sau bằng tiếng Việt là:

7. Tớ rất biết ơn ấy vì đã tận tình chỉ bảo và hỗ trợ tớ để tớ nhanh chóng thích nghi với không khí làm việc nhé. Chúc ấy một mùa Giáng Sinh vui vẻ bên cạnh “anh yêu” và bạn bè, gia đình. Merry Christmas!

8. Tớ gửi đến cậu những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Giáng Sinh và năm mới. Tớ mong cậu có một mùa lễ bình an và một năm mới tràn đầy niềm vui. Cậu nhớ đặt bàn cho cả phòng mình đi nha! Haha.

9. Merry Christmas! Chúc bạn cùng bàn của tôi có một mùa Giáng Sinh thật đặc biệt nhé. Chúc bạn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương để cả phòng mình được uống rượu mừng nào.

10. Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Noel và năm mới ấm áp nhất. Nguyện xin Chúa sẽ ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng Sinh năm nay!

chuc-giang-sinh-dong-nghiep
Chúc mừng Noel tới đồng nghiệp

Lời chúc Noel cho sếp ngắn gọn và ý nghĩa

Sếp là người hướng dẫn, định hướng cũng như nâng đỡ bạn trong công việc. Vì vậy đừng quên gửi lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất đến sếp trong dịp đặc biệt này nhé!!

1. Em thấy mình thật may mắn vì được làm một phần của công ty và có một người dẫn đường tuyệt vời như sếp. Chúc sếp và gia đình có một mùa Giáng Sinh ngập tràn hồng ân Thiên Chúa, chúc sếp luôn vững vàng để đưa công ty của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa.

2. Sếp là một người lãnh đạo tài ba và có tầm nhìn. Chúng em hi vọng sếp sẽ luôn vững chãi, bền bỉ để đưa công ty đi lên trong mùa Giáng Sinh này và những mùa Giáng Sinh sau. Chúc sếp và gia đình luôn khỏe mạnh và an lành ạ.

3. Em xin gửi lời chúc mừng Giáng Sinh đến sếp thân mến. Chúc sếp có một đêm Giáng Sinh ấm áp cùng một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công!

4. Giáng Sinh về... mong Chúa sẽ ban phước lành đến sếp của chúng em. Sếp hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận món quà tuyệt vời dưới cây thông Noel nhé. Merry Christmas And Happy New Year!

5. Mừng lễ Giáng Sinh! Chúng em kính chúc sếp thân mến của chúng em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và sớm gặp được người tri kỷ để mùa đông này không còn rét buốt nữa sếp ạ. Chúc sếp thành công... nhưng không phải thành công lần sau đâu ạ.

6. Văn phòng làm việc của chúng ta đang rộn ràng lời ca tiếng hát chào mừng ngày Giáng Sinh. Noel của sếp cũng đang được trang trí bởi tình yêu ngập tràn từ những người nhân viên tinh nghịch như chúng em đó ạ. Merry Christmas!

7. Khi sếp nhận được tấm thiệp Giáng Sinh đặc biệt này, thì hãy mỉm cười thật tươi sếp nhé. Chúng em đã gửi gắm tất cả tình yêu thương cùng những lời chúc tốt lành nhất vào đó rồi. Merry Christmas!

8. Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sếp thân mến! Sếp là người anh hùng, là người "bảo vệ" cho chúng em khi chúng em mắc phải lỗi lầm. Chúc sếp luôn khỏe mạnh để dẫn dắt con tàu này đi đến thành công vĩ đại. Chúc sếp nhận được những lời chúc Giáng Sinh tuyệt vời nhất từ chúng em!

9. Nhân dịp mùa Giáng Sinh, phòng Kế Toán kính chúc sếp có những giây phút đẹp đẽ và một năm mới thu hoạch được nhiều thành quả! Chúc sếp mãi là người hấp dẫn để chị em chúng em được ngưỡng mộ ạ.

10. Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, một năm mới tươi sáng hơn đang tới. Chúc sếp sẽ đạt được những gì mình mong muốn, chúc cho công ty chúng ta ngày càng làm ăn phát đạt. Merry Christmas!

Những câu chúc Giáng Sinh hay, ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp và đối tác bằng tiếng Anh

Nếu bạn đang làm trong công ty nước ngoài thì những câu chúc Giáng Sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn có thể gửi tặng họ những lời chúc ý nghĩa trong ngày lễ Noel đó.

1. It feels great to have the opportunity to work with someone who knows much yet remains so humble all the time. Merry Christmas!

Tạm dịch: Thật tuyệt vời khi có cơ hội làm việc với một người giỏi giang nhưng luôn khiêm tốn như bạn. Giáng Sinh an lành bạn nhé!

2. You have always been an idol for me. I always try to follow your footsteps in everything that I do. May this Christmas bring you peace, prosperity and success!

Tạm dịch: Bạn luôn là người mà tôi ngưỡng mộ. Tôi luôn cố gắng theo bước bạn trong mọi việc. Mong rằng Giáng Sinh này sẽ mang đến cho bạn sự bình an, thịnh vượng và thành công nhé.

3. Christmas is about spending time with family and friends. Merry Christmas to you and your family!

Tạm dịch: Giáng Sinh là thời gian đẹp dành cho gia đình và bạn bè. Chúc mừng Giáng Sinh tới bạn và gia đình!

4. Wishing you all the best that life can bring. Merry Christmas to you and a year full of blessings.

Tạm dịch: Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc bạn có một Giáng Sinh vui vẻ và một năm tràn đầy phước lành.

5. Your guidance and suggestions will always help me do the best thing at work. I want to wish you a Merry Christmas full of love and peace!

Tạm dịch: Những chỉ dạy và gợi ý của bạn luôn giúp tôi rất nhiều trong công việc. Tôi chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ, tràn đầy yêu thương và bình an.

6. Thank you for still being our client. We feel flattered, and so wish you a merry Christmas.

Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì vẫn là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy hãnh diện vì điều đó, chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ.

7. Sending warm wishes and goodwill from our company to yours. Merry Christmas.

Tạm dịch: Gửi đến bạn lời chúc ấm áp và thiện chí từ công ty chúng tôi. Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ.

8. Merry Christmas to all our clients. You make this business grow every day.

Tạm dịch: Giáng Sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Bạn chính là lý do làm cho công ty này phát triển mỗi ngày.

9. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and n the coming year.

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

10. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Tạm dịch: Giáng Sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

Hy vọng với bài viết này, các bạn có thể gửi lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa, hay nhất đến những người bạn yêu thương nhé! Nếu cần tư vấn thêm, hãy comment dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!