Shopee mall có uy tín không? Shopee mall bán hàng giả không?

02.01.2024 - 13:33

Mua hàng tại Shopee có tốt không? Shopee mall có uy tín không? Liệu Shopee mall có phải hàng chính hãng, hay có bị trà trộn thêm hàng giả? Đây là những vấn đề mà không ít người quan tâm khi lựa chọn mua hàng trên sàn thương mại điện tử này.

Hãy cùng Chanh Tươi Review đi tìm hiểu sự thật phía sau và nghe các chuyên giá chia sẻ kinh nghiệm để mua hàng Shopee không trúng hàng dởm nhé mọi người.

Shopee có cửa hàng hay shop chính hãng không?

shopee-mall-co-uy-tin-khong-cua-hang
Mua hàng trên Shopee có an toàn không?

Shopee có cửa hàng chính hãng của Shopee nhưng họ không lấy tên là Shopee mà sẽ tự tạo ra các tên khác (cái này do bọn mình theo dõi nên biết). Ngoài ra thì họ có Shopee Mall - huy hiệu cho các shop đăng ký doanh Nghiệp (như: P&G, Unilever, Samsung,... và còn nhiều shop có uy tín khác như CellphoneS, Xiaomivn,...)

Tại Shopee Mall, các shop là cực kỳ uy tín, sản phẩm bán ra yên tâm chính hãng nha. Bên cạnh đó, mã giảm giá của Shopee cho các cửa hàng này cực nhiều luôn, và chỉ diễn ra trong vài ngày thôi nên bạn nhớ lên Chanh Tươi canh me nhé.

Mình mua hàng luôn chọn hàng từ Shopee Mall cho yên tâm, hoặc mình có thể mua shop nhỏ nhưng nhiều đánh giá tốt, hình ảnh từ khách đã mua hàng. 

Thế nên mình mua hàng thì 90% mình sẽ đánh giá sau khi mua để giúp mọi người mua được hàng tốt hoặc né được hàng dởm.

Khái niệm Shop mall là gì? Shopee mall có uy tín không?

shopee-mall-co-uy-tin-khong-co-lua-dao-khong-1
Mua hàng chính hãng trên Shopee Mall

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall (Shop mall)  được giới thiệu chính thức vào ngày 10 tháng 10 năm 2017, là một gian hàng cung cấp độc quyền các sản phẩm chính hãng. Tại các gian hàng Mall, người mua có thể yên tâm về chất lượng vì chỉ có những sản phẩm từ các thương hiệu đáng tin cậy được phân phối. Điều này loại trừ khả năng mua phải hàng nhái và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Shopee Mall không chỉ là một gian hàng, mà còn là biểu tượng của uy tín trên Shopee. Trong trường hợp nhận được hàng kém chất lượng hoặc là hàng nhái từ Shop Mall, người bán sẽ phải đối mặt với hình phạt nặng, bao gồm việc đền gấp đôi giá trị đơn hàng và thậm chí có thể bị đóng gian hàng.

Mọi sản phẩm trong Shopee Mall đều được kiểm tra chặt chẽ theo các tiêu chuẩn chất lượng cao. Nếu một cửa hàng thông thường muốn nâng cấp lên Shopee Mall, họ sẽ phải chi trả một khoản phí. Do đó, người mua thường có niềm tin cao hơn đối với các Shop Mall. Để biết thêm chi tiết và cách đăng ký bán hàng trên Shopee Mall, xin vui lòng xem thông tin bên dưới.

Cách nhận biết, tìm kiếm sản phẩm Shopee Mall

Nhận biết sản phẩm:

 • Khi tìm kiếm sản phẩm trên Shopee, các gợi ý về mức giá và nơi bán sẽ được hiển thị.
 • Các gian hàng được phân loại thành 3 loại: Mall, Shop yêu thích, và Shop thường, với nhãn nhận biết tương ứng.
 • Các Shop thuộc Shopee Mall sẽ có nhãn "Shopee Mall" gắn dưới hình đại diện của shop.

Tìm kiếm sản phẩm:

 • Sử dụng bộ lọc Shopee Mall để lọc tất cả sản phẩm Mall trong danh sách gợi ý sau khi tìm kiếm với từ khóa.
 • Tìm kiếm sản phẩm trực tiếp trong danh mục "Shopee Mall" trên trang chủ Shopee App để đảm bảo mọi sản phẩm là hàng chính hãng.

So sánh giữa Shop Mall, Shop thường và Shop yêu thích

SHOPEE MALLSHOP YÊU THÍCHSHOP THƯỜNG
Sản phẩm cam kết chính hãng
 
Không cam kết chính hãng
Không cam kết chính hãng
Đổi trả trong 7 ngàyĐổi trả trong 3 ngàyĐổi trả trong 3 ngày
 
Sản phẩm tập trung theo nhómSản phẩm da dạng, cũng tập trung theo nhóm nhưng không caoCó hoặc là không được tập trung theo nhóm, sản phẩm phong phú
Sản phẩm có thương hiệuCó thể có thương hiệu hoặc khôngÍt sản phẩm có thương hiệu
Uy tín tuyệt đốiUy tínThông qua nghiên cứu, đánh giá và trải nghiệm mới biết độ uy tín
Có đủ giấy tờ, cùng các chứng nhận, đồng thời đạt đủ yêu cầu về số lượng đơn hàng, đánh giá tốt
 
Có đủ số lượng đơn hàng đạt yêu cầu, đồng thời tỉ lệ đánh giá tốt cao
 
Không có điều kiện

Đánh giá shopee mall có uy tín không?

Có nên mua hàng trên Shopee không? Mua hàng Shopee Mall trên Shopee có thật sự uy tín? Đây là vấn đề mà không ít người tiêu dùng đang thắc mắc hiện nay. Tùy trải nghiệm mỗi người sẽ có quyết định khác nhau khi mua hàng Shopee, riêng mình thì mình sẽ vẫn chọn mua Shopee khi lựa chọn được sản phẩm có nhiều đánh giá tốt đối với các shop nhỏ và ưu tiên mua hàng từ Shopee Mall hơn. 

Bới Shopee Mall luôn yêu cầu người bán hàng cam kết rằng các sản phẩm bày bán, từ giày dép đến quần áo, đều là hàng chính hãng 100% và có chứng nhận từ các thương hiệu. Đồng thời, chính sách của Shopee Mall cũng có quy định nghiêm ngặt về việc phát hiện hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Trường hợp vi phạm, sản phẩm sẽ bị áp dụng mức phạt nặng và bị cấm bán trên nền tảng này.

Thông qua những yêu cầu trên cũng có thể thấy Shopee mall thật sự là nơi uy tín, an toàn cho bạn rồi nhé! Và bạn không còn cần phải lo lắng với câu hỏi Shopee Mall có bán hàng giả không nữa rồi.

Điều kiện đăng ký Shopee Mall

 • Cung cấp chứng từ liên quan như giấy đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thương hiệu, có thời hạn hiệu lực khi gửi cho Shopee.
 • Đăng bán ít nhất 5 sản phẩm theo quy định đăng bán của Shop Mall, đảm bảo đúng ngành hàng, hình ảnh phù hợp và chất lượng cao, cùng với tên và mô tả sản phẩm.

Quy trình xét duyệt Shopee Mall

 • Đăng ký xét duyệt trước 23:59 ngày chủ nhật của tuần trước.
 • Xét duyệt vào thứ hai và thứ ba của tuần tiếp theo.
 • Công bố kết quả xét duyệt vào 17 giờ ngày thứ tư.
 • Shop đạt yêu cầu nhận thông báo để cập nhật thông tin số chứng minh thư từ 17:00 ngày thứ tư đến 23:59 ngày thứ Năm.
 • Shop không cập nhật sẽ bị từ chối gắn nhãn Shopee Mall.
 • Sau khi cập nhật, Shop được gắn nhãn Mall và nhận thông báo vào 17:00 ngày thứ Sáu.
 • Shop không đạt tiêu chí sẽ nhận kết quả qua email và có thể rà soát lại cho lần xét duyệt tiếp theo.

Shopee Mall lừa đảo, Shopee Mall bán hàng giả không?

Shopee Mall có bán hàng giả không? KHÔNG, Shopee Mall đảm bảo chất lượng với sản phẩm chính hãng 100%, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mua hàng trên Shopee Mall có an toàn không? Hoàn toàn AN TOÀN. Sản phẩm trên Shopee Mall đều là hàng chính hãng, và nếu phát hiện hàng giả, Shopee sẽ hoàn trả tiền. Chính sách đổi trả và hoàn tiền trong 7 ngày giúp tăng cường lòng tin của khách hàng.

Tổng quan về Shopee là gì?

shopee-mall-co-uy-tin-khong-shopee
Hàng Shopee có tốt không?

Các kênh thương mại điện tử thực tế chỉ là một cái chợ, các shop bán hàng là các tiểu thương, cá nhân, doanh nghiệp đưa hàng lên chợ bán cho người tiêu dùng. 

Shopee cũng tương tự như Lazada, Adayroi, là một trang mà bất cứ ai cũng có thể mang sản phẩm của mình lên và bán. Shopee là nơi người bán và người mua gặp nhau.

Shopee có gì hay?

Điểm khác biệt và hấp dẫn là Shopee khuyến mãi rất nhiều, mã giảm giá Shopee hầu như ngày nào cũng có cả, thu hút rất nhiều người mua hàng. Bên cạnh đó, đa số hàng trên Shopee luôn rẻ hơn bên ngoài, là yếu tố quyết định khiến khách hàng xuống tiền tại Shopee.

Với các chính sách miễn phí giao hàng, giá rẻ sập sàn nên rất nhiều khách cũng dễ "sập bẫy" các shop bán hàng dởm.

Shopee có lừa đảo không?

Shopee mall có uy tín không? Mua hàng Shoppe có bị lừa đảo? Thú thật thì mình cũng không thích mua hàng của các shop trên Shopee tí nào. Mọi người đều có thể dễ dàng bán hàng trên Shopee, kiểm duyệt dễ dàng, không có chính sách ràng buộc nào nên người bán cũng "trời ơi đất hỡi" lắm.

Có đợt một bạn chia sẻ cảnh mua phải hàng lỗi, mà liên hệ shop bảo hành còn bị ràng buộc phải đánh giá 5* cho shop thì mới được bảo hành. Bạn ý bức xúc liên hệ lại Shopee thì Shopee trả lời là họ không liên quan và không thể can dự vào cách làm việc của các shop được.

Mình xem xong câu chuyện đó cũng thấy tức dùm và không thích cách làm việc của Shopee. Người kết nối không hẳn là người không liên quan. Tưởng tượng mình mua hàng dởm mà còn phải đánh giá cho shop 5* đúng là vô lý lắm luôn ấy.

Bởi vậy, khi mua phải các shop dởm là phải cho 1* ngay, và nói thẳng là shop lừa đảo, không phải Shopee nhé. Hy vọng sau này Shopee sẽ làm việc tốt hơn, thắt chặt hơn khi cho các shop đăng ký bán hàng trên trang của mình. Tốt cỡ Lazada là mình cũng thấy Ok lắm rồi.

Hàng của Shopee lấy từ đâu? Có tốt không? 

Hàng của Shopee lấy từ đâu? Có tốt không? Shopee mall có uy tín không? Như mình đã nói ở trên, các shop nhỏ lẻ thì sẽ không biết được hàng họ lấy từ đâu nha, không đánh giá được là có phải hàng thật hay không sau khi bạn đã mua. Nhiều khi mua rồi vẫn không biết ấy chứ, vì hàng nhái được làm mẫu mã giống y với hàng thật.

Thật sự dù mua ở Shopee hay bên ngoài có cực kỳ nhiều hàng nhái, nó chẳng khác gì nhau.

shopee-mall-co-uy-tin-khong-co-nen-mua
Shopee mall có lừa đảo không?

Còn đối với các cửa hàng từ Shopee Mall, cửa hàng chính hãng thì yên tâm là hàng tốt nha. Mình thường mua các đồ dùng trong nhà trên này như xà phòng, sữa tắm, dầu gội các kiểu, giá khá rẻ khi mua combo, còn được tặng quà hehe

Ngoài ra hàng điện tử cũng có các shop như của Logitech, Samsung, Xiaomivn, ... yên tâm cho bạn mua hàng. 

Các shop nhỏ lẻ đôi khi sẽ có giá rất rẻ, chất lượng cũng phải chăng nữa, bạn cũng có thể thử mua ở các shop nhỏ chứ không nhất thiết phải chọn Shopee Mall. Ngoài ra, các shop nhỏ cũng thường xuyên tham giá khuyến mãi với Shopee nên đôi khi sẽ được giá rất tốt, tùy shop mà chất lượng sản phẩm đôi khi sẽ chính hãng và tốt thật sự ý.

Tại sao hàng Shopee rẻ? Liệu hàng trên Shopee có chất lượng

Của rẻ chưa chắc là của ôi. Từ khi mình mua hàng online và đã mua được rất nhiều hàng chính hãng giá cực rẻ luôn, rẻ hơn bán ngoài cửa hàng rất nhiều, thì mình bắt đầu rất thích mua hàng Online.

Shopee mall có uy tín không? Tại sao hàng online lại rẻ? Người bán không tốn tiền mướn mặt bằng, cạnh tranh với nhiều shop khác trực tiếp nên họ sẽ luôn tìm cách hạ giá bán xuống tốt nhất có thể để cạnh tranh. Ngoài ra, tại một số kênh như Lazada họ còn hỗ trợ các shop rất nhiều, miễn phí giao hàng, hỗ trợ giá bán,...

Vì vậy nên mua hàng tại các kênh online bạn hãy yên tâm vì sẽ được giá tốt nhất nhưng sản phẩm cũng tốt không kém, không hề dởm đâu nhé.

Tại sao nhiều người mua hàng Shopee lại bảo Shopee lừa đảo?

Như câu chuyện về người mua hàng mình kể lúc đầu ý, chọn phải shop dởm, thế là bao nhiêu bực bội Shopee sẽ là bên gánh chịu, bảo Shopee lừa đảo. Mình cũng rất tiếc về những trường hợp tương tự và mình cũng chẳng muốn là nạn nhân tiếp theo người bị Shopee lừa đảo tí nào.

Lời khuyên khi mua hàng trên Shopee là cần phải chọn lựa các shop thật cẩn thận nhé. Xem kỹ các đánh giá và mô tả sản phẩm của các shop nha.

Khách đặt hàng bị hủy, không mua được hàng, tố Shopee lừa đảo?

Shopee liên tục mở các chương trình khuyến mãi thu hút người tiêu dùng và cả các shop tham gia. Vì thế chuyện các shop hết hàng "giữa giờ" là hoàn toàn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, Shopee cũng không ràng buộc nếu Shopee tự ý hủy đơn của khách thì có bị phạt gì hay không.

Vì thế nên sẽ có nhiều bạn đặt hàng xong tự động bị hủy, những trường hợp này có lẽ do xui. Bảo Shopee lừa đảo cũng không đúng nha.

Ưu điểm, hạn chế khi mua hàng tại Shopee?

Shopee mall có uy tín không? Mua hàng trên Shopee có những ưu điểm và hạn chế gì? Chúng ta cùng xem nhé!

Ưu điểm

Hàng hóa đa dạng, mua gì cũng có.

Nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá.

Giá cả phải chăng, rẻ hơn thị trường khá nhiều.

Giao hàng cũng tạm, có lúc nhanh, lúc chậm, hàng đóng gói ổn.

Nhược điểm

Nhiều shop bán hàng dởm, không phân biệt được thật giả, tốt xấu.

Dễ bị hủy hàng khi tham gia các chương trình khuyến mãi.

Phải Follow các shop khi săn deal: Mình cực ghét trò này, rắc rối, câu follow.

Duyệt đơn lúc nhanh lúc chậm, phản hồi từ shop cũng lâu nốt.

Shopee không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm, phải làm việc thông qua các shop nên bất cập

Lưu ý gì trước khi mua hàng trên Shopee?

Để có được khuyến mãi tốt nhất khi mua hàng trên Shopee, bạn nhớ xem thật kỹ các khuyến mãi, mã giảm giá Shopee mới nhất nhé. Và nhớ so sánh giá trước khi mua nha.

Và nếu chưa tìm được khuyến mãi thì hãy vào trang mã giảm giá của Chanh Tươi Review ngay TẠI ĐÂY để nhận các mã giảm giá Shopee mới, ưu đã nhất nhé. 

shopee-mall-co-uy-tin-khong-mua-hang
Shop mall trên Shopee có uy tín không?

Bạn có phải là chiến thần săn sale Shopee, đừng bỏ qua những cơ hội mua hàng khuyến mãi ngay dưới đây!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Hy vọng với những thông tin mà Chanh Tươi Review cung cấp đã đem đến nhiều điều hữu ích cho bạn, giúp bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi Shopee mall có uy tín không rồi nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm ưng ý trên Shopee!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Nhận xét tốt nhất

phu nguyendang

Shopee bán hàng không uy tín, vận chuyển không đến nơi đến chốn, cập nhật tình trạng đơn hàng thì báo đang giao, nhưng kì thực là chuyển ngược về cho người bán. Hành cả bên bán và bên mua. Lấy lí do là sai số điện thoại, nhưng địa chỉ của người mua thì rất rõ ràng. Bố....láo quá.

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 13:24 12/01/2022
img-avatar

Bình luận

Huyền Trân

Dạ cho em hỏi. Shop này có chữ " Mall " nhưng giá rẻ quá có nên tin tưởng không ạ, em cũng hoang mang quá ạ. Em cảm ơn ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 07:07 01/08/2020
Chanh Tươi
QTV

Bạn nên tham khảo cả những đánh giá của khách đã mua hàng

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 08:59 05/08/2020
img-avatar
Bé Mèo

Cho mih hỏi . Trên shopee có nhiều shop để là shop "yêu thích" chứ ko có chữ mall . Z những shop đó có phải hàng chính hãng ko ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:28 31/12/2019
chanhtuoi

không phải bạn nhé

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 14:45 08/01/2020
img-avatar
dang luu

Lên xem sản phẩm vào mục phí vận chuyển thì tất cả các nhà vận chuyển đều ghi là miễn phí vận chuyển nhưng khi đặt hàng thì báo phí vận chuyển là 32 000 nghìn đồng. làm ăn như (......)

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 21:29 30/11/2019
img-avatar
Binh Quoc Dinh

Bình luận trên rất đúng đó..! Mong mọi người quyết định cân nhắc, trước khi mua hàng gì trên Shopee.vn

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:52 05/11/2019
img-avatar
thang hoang

Đúng là lừa đảo thật......Tốn thời gian để canh săn sale.......săn mãi mới được cái sale 9k     12sp/1min...Hệ thống báo ok chờ thanh toán,thì Shop báo hủy đơn hàng " treo đầu dê,bán thịt chó...câu khách ! " .Được thêm cái sale 1k thì treo bên shop cả tuần,đơn vị vận chuyển chưa lấy được ở shop...chắc cũng hủy sớm.Hàng hóa lúc nhận thì không cho kiểm tra,giống mua mù,hên xui 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 21:42 07/09/2019
img-avatar
shophie Nguyen

 CÓ AI GIỐNG TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH K? K ĐẶT HÀNG MÀ SHOPEE CỨ GIAO HÀNG CHO KHÁCH THEO ĐỊA CHỈ ĐÃ ĐK..LẦN ĐẦU K GIẢI QUYẾT TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN.VẬY MÀ LÀM THÊM LẦN THỨ 2.DO MÌNH CŨNG THƯỜNG MUA HÀNG ONLINE,ĐỊA CHỈ CỦA MÌNH LÀ HÀNH CHÍNH 2 LẦN ĐỀU DO CÓ NGƯỜI NHẬN HỘ VẬY MỚI ĐAU,GIAO HÀNG KHÔNG GỌI TRƯỚC CHO KHÁCH LUÔN,NHỜ NV HỔ TRỢ THÌ BẢO DO MÌNH KHÔNG COI MÃ NÀY KIA KIA NỌ...XONG IM RU LUÔN...MẤT TIỀN MÀ ĐỒ CỨ NHƯ CÁI GIẺ RÁCH.CÁI THỨ KINH DOANH '' LỪA ĐẢO" 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:15 19/07/2019
Thu Thảo
QTV

Bạn có để lộ tài khoản của mình ra ngoài k, k có người đặt thì k tự nhiên có đơn đâu bạn. CHưa kể nhận hàng nữa, nếu k muốn nhận b có thể nhờ bạn mình sau có đơn chỉ nhận nếu có mặt ban hoặc khi bạn nhờ nhận. Ai lại cứ auto nhận thế bao giờ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 15:26 25/07/2019
img-avatar
quyen vu

Tháng 5/ 2019. Mua hàng trên shopee. Khi nhận, lô hàng có 6 món thì bị bể, gãy mất 2. Theo hướng dẫn của Shopee tôi thực hiện theo cách yêu cầu trả hàng. Shop bán họa cụ FuJu đồng ý nhận hàng trả lại. Shopee cho tôi tên 1 số đơn vị vận chuyển hàng, tôi chọn Viettel post. Nhân viên nơi đây yêu cầu thanh toán tiền cước phí trước rồi sau này shop bán hàng sẽ trả lại cho tôi. Khi shop FuJu nhận được hàng trả cũng là lúc Shopee hoàn tiền cho tôi vào ví Shopee.

Tiền cước vận chuyển từ TPHCM ra HN là vấn đề nảy sinh. Shopee nói tôi thương lượng với shop. Shop Fuju nói họ không trả lại phí vận chuyển, tôi phải chịu. Họ nói lỗi này do Shopee không cho người đi nhận. Còn Shopee thì trả lời họ đã hết trách nhiệm kể từ lúc hoàn trả tiền vào ví shopee nếu có nảy sinh thì người bán và người mua tự thỏa thuận.

Khi thỏa thuận không kết quả giữa shop bán và người mua thì nạn nhân chính là người mua hàng. Đây là kẻ hở xấu khiến người mua hàng không được bảo vệ quyền lợi. Chúng tôi đề nghị bổ sung thêm vào quy chế hoạt động của Shopee VN ở Phần XI, mục số 3. Về việc phân định trách nhiệm rõ ràng giữa Shopee, người bán, người mua trong việc nảy sinh phí vận chuyển khi đổi hoặc trả hàng bị lỗi để mọi việc được minh bạch. Khi đã gia nhập vào kênh TMĐT bắt buộc Shopee phải xây dựng lòng tin cho khách hàng bởi khi không tin thì chẳng ai muốn mua hàng của bạn nữa.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 20:15 26/05/2019
Loan Yến

chia buồn với bạn, mình cũng bị đổi hàng và bên bán họ nói luôn đổi trả gì mình tự chịu này bạn

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:31 27/05/2019
img-avatar
Tuấn Anh

Shopee lừa đảo là có thật: Việc là cách đây 3 tuần em có đơn hàng hơn 250k, trong khi thằng ship đã chuyển thành công đến người mua rồi, mà nó ko cập nhật trên hệ thống là thành công mà là đã hủy đơn!. 
3 tuần nay mình chat sp với mail sp rất nhiều, dây dưa đến ngày hôm nay. Lúc nào cũng đã ghi nhận thông tin và ưu tiên gấp rút xử lý cho bạn, sẽ phản hồi lại cho bạn sớm nhất...bla bla. Ghét nhất cái câu: shopee rất tiếc về sự bất tiện bạn đang gặp phải bla bla ??????. Bọn nó lừa đảo thật ah các bác!?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:09 20/05/2019
hùng nguyễn

Bạn là người bán hàng phải không?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:13 20/05/2019
img-avatar
Le Ba Bach Vận chuyển quá chậm : EDQA63R41 Hiện tại tôi có đặt hàng robot hút bụi và đã 3 ngày mà hàng vẫn nằm hà nội dù đã dùng chuyển phát nhanh, Lần trước tôi cũng đặt một con mà phải chờ 1 tuần rồi cuối cùng phải hủy cũng vì vận chuyển. Nếu bên công ty ko có phương pháp xử lý thì khách hàng chúng tôi sẽ ko có niềm tin và chuyển qua dịch vụ khác. Và chắc rằng trước khi chuyển qua dịch vụ khác tôi sẽ complain về hình thức của bên mình. Ngày trước đặt là hôm nay (26/4) tới và nhận hàng, giờ phải delay qua lễ, làm ăn vậy ko còn đường gì nói
 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:37 26/04/2019
Thơ Nguyễn

Bạn đặt robot gì thế mình đặt https://tiki.vn.../ dùng giao nhanh sáng đặt chiều có liền này

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 08:27 04/05/2019
img-avatar
Long Nguyen

Mình thì ngược lại nha :))) vợ mình làm shop trên shopee, bán hàng Mỹ thì lại bị lừa hàng bởi khách !!! Khổ cái Shopee nhân viên toàn là những con vẹc lặp đi lặp lại những cái chính sách của nó để từ chối trách nhiệm nhưng cái giống đách gì cũng đòi tao đây lớn nhất để tao quyết. 

@Thu Thảo: bạn thỏa thuận với người bán cho xem hàng nhưng người mua có quyền không xem vì shopee không có chính sách đó. Bạn nghĩ ngược lại 1 chút, lúc đó dù shiper có làm chứng dùm bạn là hàng bạn ok và được người mua nhận nhưng shopee không công nhận đó làm bằng chứng nếu xảy ra tranh chấp vì không có trong chính sách của nó. vì shiper không phải là người của Shopee, shopee không quản lý nên không chịu trách nhiệm

Chính vì nhược điểm này mà có 1 con bé khốn nạn lợi dụng để lấy hàng của vợ mình rồi gói hàng lại quay clip khui hàng rỗng ruột và đã thành công được shopee trả lại tiền.

Bằng mọi bằng chứng thu thập được đối với shiper gửi shopee thì chúng nó cứ lặp đi lặp lại cái chính sách của tụi nó để tránh trách nhiệm. Không lẽ giờ chúng tôi lấy gói hàng tương tự quay clip cảnh gói lại y chang rồi gửi cho shopee làm bằng chứng ? như vậy có hợp lý chăng ? Cuối cùng shiper là người chịu thiệt !

Uất nghẹn, chúng tôi đóng shop trên shopee và thề rằng chẳng bao giờ chúng tôi tham gia tổ chức kém minh bạch và vô trách nhiệm đó nữa !

Cảm ơn các bạn !

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 18:35 30/01/2019
img-avatar