Watsons là gì? Đánh giá về watsons.vn có tốt, uy tín không?

25.08.2023 - 10:27

Bạn đang lo lắng khi mua hàng tại Watsons.vn, liệu mua hàng tại Watsons Việt Nam có tốt và uy tín? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng trên Watsons. 

Watsons là gì? 

Watsons Việt Nam là công ty con của A.S Watsons Group được thành lập năm 1981. Hiện tại Watsons có hơn 7,800 cửa hàng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam thì Watsons cũng đã mở 7 cửa hàng chủ yếu là tại khu vực phí Nam.

Cửa hàng của Watsons đầu tiên tại Việt Nam

Cửa hàng của Watsons đầu tiên tại Việt Nam

Watsons là thương hiệu bán mỹ phẩm và cũng có dòng sản phẩm riêng.

Watsons trước đây khi mới có cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, họ có mở gian hàng trên Lazada, Shopee.. 

Trên các sàn Sendo và Tiki thì có một số sản phẩm của Watsons nhưng hãng không có gian hàng trực tiếp trên này. 

Ngoài ra mới đây thì Watsons khai trương Website của riêng mình tại https://watsons.vn đây cũng là website chính hãng của Watsons. 

Vậy Watsons không uy tín có chính xác không?

Xét về nguồn gốc của công ty thì Watsons Group như đã nói ở trên là công ty hàng đầu trên thế giới. Các chính sách của Watsons thì rất minh bạch và rõ ràng. Hiện tại không có bất kỳ thông tin hay bài viết nào nói về thương hiệu này không uy tín. Vì vậy các bạn có thể yên tâm mua sắm tại một trong số tất cả các kênh.

Tuy nhiên mình cũng thấy rõ, khi mà Watsons ra mắt website riêng. Họ tung ra rất, rất nhiều chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn, trong khi trên sàn của Lazada hay Shopee thì không thấy có.

Các bạn có thể xem bài mã giảm giá watsons mà Team ChanhTuoi tổng hợp. Rất nhiều voucher, coupon free ship, mua 1 tặng 1, giảm 70%. 

Watsons có uy tín không?

Là một chuỗi mỹ phẩm chính hãng. Watsons bán hầu như mọi thứ liên quan tới mỹ phẩm, từ nay bạn cũng không phải mua hàng xách tay, hàng tiểu ngạch nữa với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Với hàng xách tay cũng khó rất nhiều rủi ro bởi không thể check hay kiểm tra được. Nhưng với Watsons bạn có thể yên tâm sản phẩm đó chính hãng, và nếu có bất kỳ vấn đề gì thì đều được phía công ty đảm bảo cho bạn.

Tại sao phải mua hàng xách tay, trong khi hàng chính hãng còn rẻ hơn cả hàng xách tay, đảm bảo tuyệt đối?

Hình ảnh hộp đóng gói của Watsons

Hình ảnh hộp đóng gói của Watsons, ảnh Trinh Phạm.
 

Các hộp đóng gói của Watsons phải nói là rất chuyên nghiệp và đầu tư, bên ngoài đều có in Logo của hãng, và dùng cái hộp to khủng khiếp, chắc là có một vài kích cỡ :D. Nhưng cầm cái hộp chắc chắn các bạn thấy yên tâm liền.

Mình nghĩ điều này cũng hay vì tạo cảm giác mua sắm và yên tâm hơn cho khách hàng khi mua hàng tại đây.

Tổng kết lại chúng ta có

 1. Thương hiệu lớn từ nhà cung cấp mỹ phẩm số 1 Thế Giới. Ngoài ra hãng có 1.500 cửa hàng thuốc ở Châu Âu (còn các khu vực khác không kinh doanh thuốc).
 2. Có mạng lưới, cửa hàng, địa chỉ.
 3. Chính sách minh bạch, rõ ràng
 4. Có chính sách cho thành viên khi mua sắm (đổi điểm ra E-Voucher)
 5. Dịch vụ chuyên nghiệp.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại Watsons ;)) . Hãy nhớ kiểm tra mã giảm giá trên ChanhTuoi để nắm bắt không sót voucher nào trước khi mua sắm nhé. Và nếu bạn có trải nghiệm, kinh nghiệm hay có điểm gì không hài lòng về thương hiệu này, bạn có thể sử dụng phần bình luận bên dưới của ChanhTuoi. 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

phuong-thao
Phương Thảo

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Bình luận

Thu Thảo
QTV

mình đặt đơn từ tháng 8 mà vừa mới nhận được hàng hôm qua, công nhận cái phần hủy đơn hoặc thắc mắc đơn hàng họ chưa có vì mình nhắn trên đó cũng k được. Tuy nhiên dịch nên mình nghĩ thôi thông cảm cho họ, nhận hàng xong thấy tin nhắn xin lỗi và tặng voucher 50k. Hàng thì mua được khá rẻ và chất lượng ok tuy nhiên họ cũng cần phải nâng cấp hoàn thiện thêm để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn trong lương lai gần

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 10:00 30/09/2021
img-avatar
Quỳnh Lê

Trải nghiệm mua sắm online tồi tệ nhất của mình chỉ có watsons. App chạy rất chậm. Tình trạng đơn hàng và mục thắc mắc về đơn hàng chỉ để trang trí. Hệ thống hiển thị tổng giá trị đơn hàng là 231k nhưng khi giao hàng shipper thu 280k. Mình đặt nhiều đơn hàng nên đúng tiền trên nhãn thì thanh toán cho shipper còn đi. Đến khi vào app kiểm tra lại liên hệ watsons thì được trả lời do hôm đó hệ thống lỗi nên mã giảm giá cho đơn đó không tính. Phía watsons không đồng ý hoàn tiền chênh lệch cũng như không đồng ý hoàn trả đơn hàng này. Dở từ app tới hệ thống tới dịch vụ khách hàng nên mọi người nên mua các nơi khác.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:05 16/09/2021
img-avatar
W Soul

Tốt gì đâu toàn giao hàng cận date cho khách

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 06:59 11/08/2021
img-avatar
Lê Hiền

Lần đầu tiên mua hàng ở đây, giá thì cao mà chất lượng phục vụ như Cứt, giao hàng lâu, đóng sai hàng cho khách thì 7x7 49 bước chưa giải quyết được đơn hàng cho khách, chờ 3 đến 5 ngày cung cấp hàng loạt giấy tờ, mỗi ngày lại hỏi cung cấp thêm bằng chứng, gọi tổng đài thì ko được, hỏi fanpage đá qua zalo, muốn lấy lại tiền thấy khoảng 30 ngày mới đc hoàn (mà ko biết có được hoàn nữa không cho dù đóng sai sp cho khách) Thất vọng tràn trề đừng bạn nào mua hàng ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:15 01/07/2021
img-avatar