Hạng kim cương Shopee bao nhiêu tiền? Bí kíp thăng hạng Shopee

25.08.2023 - 10:43

Hạng kim cương Shopee là thứ hạng cao nhất của người dùng đạt được khi mua sắm trên nền tảng này. Vậy hạng kim cương sẽ có được những ưu đãi gì hơn so với hạng Bạc và hạng Vàng? Các tiêu chí nâng hạng như thế nào? Thời gian Shopee xét duyệt hạng ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, Chanh Tươi Review sẽ cùng bạn đi tìm hiểu các vấn đề này nhé!

hang-kim-cuong-shopee-2
Làm sao để lên thành viên Kim cương Shopee

Shopee Rewards là gì?

Shopee đã ra mắt chương trình khách hàng thân thiết có tên là Shopee Rewards, mang đến những mã miễn phí vận chuyển, voucher thương hiệu và ưu đãi sinh nhật cực kỳ hấp dẫn. Khi tham gia chương trình tri ân khách hàng của Shopee, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đạt đến các mức thành viên Bạc, Vàng và Kim Cương. Thành viên Kim Cương Shopee là mức cao nhất, yêu cầu tài khoản tiêu chi tiêu hơn 20.000.000 VNĐ/tháng. Thứ hạng này sẽ được tích lũy dựa trên mức chi tiêu và số đơn hàng tích lũy trong 6 tháng gần nhất khi mua sắm trên Shopee. Nếu bạn đạt đến mức thành viên Kim Cương Shopee, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn so với thành viên Bạc và Vàng.

Shopee Rewards là cách để Shopee thể hiện sự kích thích đối với khách hàng và khuyến khích trung thành của họ thông qua việc cung cấp những ưu đãi đặc biệt và trải nghiệm mua sắm tốt hơn trên nền tảng của mình.

Cách truy cập Shopee Rewards

Để xem xét hạng kim cương Shopee, bạn chỉ cần truy cập vào mục "tôi" trên thanh điều hướng. Tại đây, bấm vào Shopee Rewards và bạn sẽ có thể xem thứ hạng của mình cùng với các ưu đãi và mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Quá trình này rất đơn giản và tiện lợi, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra và tận hưởng các phần thưởng và ưu đãi đáng giá từ Shopee.

Tiêu chí nâng hạng Shopee Rewards

Khi tham gia vào Shopee để mua sắm, số đơn hàng và chi tiêu của bạn sẽ được tích lũy vào hệ thống. Theo đó, người dùng sẽ được nâng hạng dựa trên các tiêu chí cụ thể. 

 • Hạng Bạc: Để đạt hạng này, bạn cần hoàn thành ít nhất 3 đơn hàng hoặc chi tiêu 3.000.000 đồng trong vòng 6 tháng.
 • Hạng Vàng: Để trở thành thành viên hạng Vàng, bạn cần hoàn thành ít nhất 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 5.000.000 đồng trong vòng 6 tháng. 
 • Hạng Kim Cương: Đây là hạng cao nhất mà bạn có thể đạt được trên Shopee. Để trở thành thành viên hạng Kim Cương, bạn cần hoàn thành ít nhất 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 20.000.000 đồng trong vòng 6 tháng.

Thành viên Bạc và Vàng Shopee được hưởng một số ưu đãi nhất định. Tuy không nhiều như thành viên Kim Cương, nhưng vẫn có những lợi ích đáng kể. Là thành viên Bạc hoặc Vàng Shopee, bạn sẽ nhận được nhiều mã ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, khi nâng hạng lên thành viên Kim Cương Shopee, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Điều này bao gồm miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng, ưu tiên truy cập vào các sự kiện và chương trình khuyến mãi đặc biệt. Thành viên Kim Cương cũng được hưởng các ưu đãi độc quyền khác, như giảm giá, hoàn tiền và quà tặng.

Các ưu đãi dành cho thứ hạng kim cương Shopee 

Khi bạn đạt được mức hạng kim cương trên Shopee, bạn sẽ được hưởng một loạt ưu đãi hấp dẫn. Những ưu đãi này bao gồm mã miễn phí vận chuyển, cùng với ưu đãi độc quyền từ Shopee vào ngày hội thành viên. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được voucher mua sắm từ các nhà bán hàng yêu thích, giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm trên nền tảng này. 

Điều đặc biệt là thành viên kim cương và thành viên vàng trên Shopee sẽ được thưởng thức các ưu đãi đặc quyền khác. Bạn sẽ nhận được voucher mua sắm từ các thương hiệu độc quyền, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi. 

Ngoài ra, thành viên kim cương và vàng cũng được ưu tiên nhận các thông tin khuyến mãi mới nhất trên Shopee. Điều này giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sắm giá rẻ hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác trên nền tảng này. Tất cả những ưu đãi này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm tiền mà còn mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn trên Shopee.

hang-kim-cuong-shopee
Cách lên hạng Vàng Shopee

Các cách xem hạng thành viên trên Shopee 

Bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau, để xem được thứ hạng thành viên của mình trên Shopee nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại và trên ứng dụng bạn đã đăng nhập tài khoản của mình rồi. Điện thoại có kết nối mạng mới có thể xem được nhé. 
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào mục TÔI ở gói dưới bên phải màn hình.
 • Bước 3: Tại tên tài khoản của bạn sẽ hiển thị thứ hạng thành viên trên Shopee. Theo đó, bạn có thể nhấn vào thứ hạng để xem chi tiết hơn. Lúc này người dùng chỉ cần kéo xuống để xem tình hình thứ hạng hiện tại của mình, số tiền đã mua được,…
hang-kim-cuong-shopee-1
Cách xem hạng thành viên trên Shopee

Các bạn vào đây nhận mã Shopee để nhanh thăng hạng nhất nhé!

Thời điểm xét duyệt thứ hạng thành viên của Khách hàng thân thiết Shopee 

Phần thưởng của Shopee trải qua hai chu kỳ đánh giá xếp hạng hàng năm:

 • Chu kỳ 01: 01/01 - 30/06
 • Chu kỳ 02: 01/07 - 31/12

Việc thiết lập lại chu kỳ diễn ra hai lần một năm, vào ngày 1 tháng 1 và ngày 1 tháng 7. Vào đầu mỗi chu kỳ, thứ hạng sẽ được đặt lại và được coi là Thứ hạng ban đầu. Số lượng đơn hàng và chi tiêu tích lũy cũng tự động đặt lại về 0. Xếp hạng ban đầu của Shopee được tính dựa trên số lượng đơn đặt hàng và chi tiêu tích lũy trong chu kỳ trước.

Ví dụ: Từ 1.7.2023 đến 31.12.2023 người dùng đã tích lũy được 25 đơn hàng và chi tiêu là 7,000,000 VND trên Shopee nên thứ hạng khởi điểm chu kỳ 1 năm 2024 của bạn là hạng Vàng

Những lưu ý về hạng kim cương Shopee

Dưới đây là một số điểm quan trọng mà người dùng nên biết về Shopee Rewards:

 • Thành tích của người dùng sẽ được đánh giá hai lần trong một năm, vào ngày 1/1 và 1/7. Các loại đơn hàng sau đây sẽ không được tính vào thành tích:
  • Đơn mua hàng Voucher & Dịch vụ.
  • Đơn giá đấu thầu từ khóa của Shop.
  • Đơn hàng vi phạm chính của Shop.
 • Shopee Rewards khuyến khích khách hàng theo dõi để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn, vì một số ưu đãi có thể bị giới hạn. Mức độ ưu đãi sẽ tăng theo từng hạng thành viên Shopee, đặc biệt là khi bạn đạt hạng kim cương Shop.
 • Các ưu đãi trong Shopee Rewards không thể thay đổi thành các dạng khác hoặc đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Shopee có quyền thay đổi các tích lũy điều kiện và phần thưởng của chương trình bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 • Shopee có quyền bỏ thứ hạng và phần thưởng của bạn nếu phát hiện hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tại Shop. Trong trường hợp này, tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn nếu vi phạm quy định.

Xem thêm:

Kết luận

Có thể thấy hạng Kim Cương trên Shopee mang đến nhiều ưu đãi, phúc lợi lớn, như mã miễn phí vận chuyển, ưu đãi độc quyền, ưu đãi thăng hạng, voucher mua sắm, sản phẩm giảm giá độc quyền hàng tuần…cho người dùng. Những chính sách này của Shopee đã thúc đẩy được nhu cầu thăng hạng trên Shopee của khách hàng. 

Hy vọng với những thông tin mà Chanh Tươi Review cung cấp đã mang đến nhiều điều hữu ích cho bạn, giúp bạn hiểu hơn về hạng kim cương Shopee rồi nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên nền tảng này!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!