Lãi suất và Hạn mức thẻ tín dụng TPBank Evo là bao nhiêu?

28.08.2023 - 08:12

Hạn mức thẻ tín dụng TPBank Evo là bao nhiêu? Lãi suất của thẻ được tính như thế nào? Đây là các câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi có ý định mở loại thẻ tín dụng này. Bởi với tính năng của thẻ là chi tiêu trước, trả tiền sau và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn, thẻ tín dụng TPBank Evo đang dần được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Bài viết này, chúng ta hãy cùng Chanh Tươi Review đi tìm hiểu các vấn đề trên. Cùng theo dõi nhé!

han-muc-the-tin-dung-tpbank-evo
Hạn mức thẻ TPBank Evo là bao nhiêu? 

TPBank Evo là gì?

TPBank Evo thực chất là một loại thẻ tín dụng, cho phép chủ thẻ thực hiện chi tiêu trước và thanh toán sau. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn mua sắm hàng hóa và dịch vụ, cùng với khả năng rút tiền mặt tại các cây ATM chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA.

Đây là một dạng thẻ tín dụng thế hệ mới được hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Tiên Phong và công ty Visa phát hành. Thẻ này có kích thước tương tự thẻ ATM ở các ngân hàng khác, nhưng với sắc màu độc đáo, mang tính cá nhân và phù hợp với đối tượng trẻ.

Sau khi chi tiêu trong khoảng hạn mức quy định trên thẻ, đến thời điểm thanh toán, khách hàng cần thanh toán tổng số tiền đã chi tiêu cùng với lãi suất (nếu có) cho ngân hàng.

Để nói một cách đơn giản, thẻ tín dụng TPBank Evo tương tự như một hình thức vay ngắn hạn để chi tiêu mua sắm và rút tiền mặt, nhưng còn kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Các loại thẻ TPBank Evo

Hiện nay, TPBank đang phát hành hai loại thẻ TPBank Evo như sau

 • Thẻ TPBank Evo Visa Signature: Với hạn mức tối đa lên đến 1,5 tỷ đồng và tích lũy điểm thưởng nhanh chóng.
 • Thẻ TPBank Evo Mastercard Platinum: Với ưu đãi giảm giá tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp và dịch vụ du lịch.

Điều kiện và Hạn mức thẻ tín dụng TPBank Evo

Hạn mức của thẻ tín dụng TPBank Evo

Hạn mức sử dụng cho thẻ tín dụng TPBank Evo đại diện cho giới hạn tối đa mà chủ sở hữu thẻ có thể chi tiêu trong một khoảng thời gian một tháng. Khi cá nhân đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank Evo, ngân hàng sẽ xem xét thu nhập của từng cá nhân để xác định mức hạn mức tín dụng phù hợp.

Thẻ tín dụng TPBank Evo được chia thành hai hạng: Silver và Gold. Đối với hạng Silver, thẻ có mức hạn mức chi tiêu từ 8 đến 50 triệu đồng. Còn đối với hạng Gold, thẻ có mức hạn mức chi tiêu từ 30 đến 300 triệu đồng.

Tuy nhiên, để được cấp thẻ và mức hạn mức tín dụng, khách hàng cần thỏa mãn một số tiêu chí. Điều này bao gồm đủ độ tuổi, có thu nhập ổn định và đang làm việc tại các công ty có uy tín. Khách hàng cũng cần có thẻ tín dụng hoặc sử dụng dịch vụ tài chính từ các tổ chức tín dụng khác. Hơn nữa, việc thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản nợ trên thẻ tín dụng là điều cần thiết để tránh bị giảm hạn mức hoặc tạm ngưng sử dụng thẻ.

Hạn mức thẻ tín dụng TPBank Evo - Điều kiện để được mở thẻ tín dụng TPBank Evo

Để đủ điều kiện sở hữu thẻ, khách hàng cần thỏa mãn những tiêu chí sau đây:

 • Tuổi nam từ 22 đến 59, nữ từ 22 đến 54.
 • Là công dân Việt Nam hoặc người đang cư trú và làm việc tại Việt Nam trong ít nhất 12 tháng.
 • Có một công việc ổn định và thu nhập hàng tháng không dưới 5 triệu đồng.
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu của Tổng cục Thống kê Việt Nam (CIC).

Thời gian cấp mở thẻ tín dụng

Quy trình và thời gian hoàn tất thủ tục, cùng việc xét duyệt hồ sơ đăng ký mở thẻ, được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5-10 phút. Tuy nhiên, thẻ vật lí, cụ thể là thẻ cầm tay, sẽ không sẵn sàng ngay lập tức mà cần phải đợi thêm 7 ngày để ngân hàng gửi thẻ đến chủ thẻ.

Tuy thế, ngay từ khi đăng ký mở thẻ thành công, bạn đã có khả năng thực hiện giao dịch thông qua các ứng dụng điện tử mà không cần phải đợi thẻ vật lí về tay.

Lãi suất thẻ tín dụng TPBank Evo

Hạn mức thẻ tín dụng TPBank Evo là bao nhiêu? Lãi suất được tính như thế nào?Cụ thể, mức lãi suất của thẻ sẽ thay đổi tùy theo hạng thẻ (Silver hoặc Gold).

Đối với thẻ tín dụng TPBank Evo hạng Silver mức lãi suất được áp dụng là 36%/năm. Trong khi đó, với thẻ tín dụng TPBank Evo hạng Gold, mức lãi suất sẽ thấp hơn, chỉ là 30%/năm.

han-muc-the-tin-dung-tpbank-evo-2
Hạn mức thẻ TPBank Evo

Hướng dẫn mở thẻ TPBank Evo Online

Để mở thẻ tín dụng tại TPBank, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào ứng dụng của TPBank ngay TẠI ĐÂY
 • Trên trang web, chọn mục "Mở thẻ ngay" ở bên phải.
 • Nhập số điện thoại đăng ký mở thẻ tín dụng và nhấn "Tiếp tục".
 • Nhập OTP mã hóa được gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn "Tiếp tục".
 • Cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, địa chỉ hiện tại, thông tin về công việc và thu nhập hàng tháng. Nếu thông tin được cung cấp chính xác, hệ thống sẽ hiển thị "Chú ý!" và yêu cầu cung cấp thêm thông tin.
 • Nhập giới hạn thẻ tín dụng mong muốn và cung cấp thẻ nhận dạng địa chỉ.
 • Nhập mã OTP mới được gửi về số điện thoại đăng ký để xác thực việc đăng ký thẻ tín dụng phát hiện.
 • Cung cấp thông tin xác thực danh tính và thu nhập bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD và các giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Kiểm tra xác thực các thông tin đã cung cấp, sau đó nhấn "Hoàn thành" để gửi yêu cầu mở thẻ tín dụng.
 • Hãy chờ đợi hồ sơ của bạn được duyệt. Nếu hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo qua email hoặc số điện thoại đăng ký. Thời gian phê duyệt thường là trong vòng 3-5 ngày làm việc.
Câu hỏi thường gặp

1. Thẻ tín dụng TPBank Evo có chuyển khoản được không?  

Không. Bạn không thể chuyển khoản qua thẻ tín dụng TPBank Evo được. Thẻ tín dụng này chỉ có khả năng thanh toán chi tiêu hoặc rút tiền mặt, nhưng không có tính năng chuyển hay nhận tiền.

2. Thẻ TPBank Evo có rút tiền mặt được không?  

Thẻ tín dụng TPBank Evo có thể rút tiền mặt ở các cây ATM có biểu tượng Visa, tuy nhiên, chức năng chính của thẻ là thanh toán các giao dịch chi tiêu mua sắm.

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TPBank Evo, chủ thẻ sẽ phải chịu khoản phí tương đối cao (4,4% * số tiền giao dịch và tối thiểu phải là 110.000 đồng), do đó cần cân nhắc khi sử dụng hình thức rút tiền này.

Xem thêm:

Kết luận

TPBank Evo là một sản phẩm thẻ tín dụng hàng đầu của TPBank, mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn và tính năng độc quyền. Việc hiểu biết về sản phẩm này sẽ giúp quý khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây, Chanh Tươi Review đã cung cấp các thông tin cho bạn thẻ tín dụng TPBank Evo rồi. Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn hiểu hơn về lãi suất cũng như hạn mức thẻ tín dụng TPBank Evo rồi nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng TPBank Evo.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!