Doctor Đồng là công ty gì? Hướng dẫn cách vay tiền Doctor Đồng nhanh

Vay tiền Doctor Đồng nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi chỉ với 5 phút để nhận ngay khoản vay từ 1 - 10 triệu đồng. Nếu các bạn đang gặp khó khăn về tài chính có thể tham khảo thủ tục, điều kiện, cách vay tiền tại Doctor Đồng như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

Doctor Đồng là công ty gì? Doctor Đồng có lừa đảo khách hàng không?

DoctorDong (Doctor Đồng, Dr Đồng) là Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC hoạt động về lĩnh vực tài chính với các dịch vụ cho vay tiền online nhanh ngắn hạn với hạn mức vay từ 1 triệu – 10 triệu.

Công ty được hình thành vào năm 2015 cùng với các đối tác chiến lược là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát đã hỗ trợ cho hàng ngàn người tiếp cận được các khoản vay với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD.

Do Doctor Đồng là ứng dụng cho vay tiền online nên cộng đồng thường đặt nghi vấn liệu công ty này có lừa đảo khách hàng không. Cùng tìm hiểu những sự thật dưới đây để có được lời đáp nhé.

Lãi suất thuộc mức thấp so với nhiều đơn vị cho vay tài chính khác chỉ 10.95%. Tuy nhiên, Doctor Đồng lại tính tổng khoản vay thêm rất nhiều loại phí như phí quản lý, dịch vụ hỗ trợ, chúng khá cao điều này khiến lãi suất thực phải trả bị “đội” lên nhiều.

Phí phạt thanh toán trễ hạn có thể lên đến 30% nếu bạn muốn gia hạn thời gian thanh khoản. Mặc dù, mức phí cao không hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật nhưng nó là điều khoản trong hợp đồng mà khách hàng đã đồng ý ký. Do đó, trả chậm càng nhiều ngày bạn cũng sẽ mất càng nhiều tiền.

Dù bạn có thanh toán trước hạn hay đúng hạn thì phí thanh toán vẫn cao. Điều này không hề lừa đảo mà nó có trong hợp đồng mà khách hàng (người vay) thường bỏ qua. Vấn đề này không chỉ gặp tại Dr Đồng mà ở các app cho vay tiền online khác đều tồn tại.

Trường hợp bạn không trả tiền (Bùng tiền) thì sẽ bị khởi kiện, tung tin trên mạng xã hội. Bởi trong khi đăng ký vay tiền Doctor Đồng bạn đã đồng ý cung cấp các thông tin cá nhân cũng như thông tin và cách thức liên hệ với người thân bạn bè.

Khi bạn trả chậm, quá hạn thì trước tiên họ sẽ liên hệ với người thân bạn bè để hối thúc khách hàng. Sau đó mạnh hơn là các biện pháp tung tin trên mạng xã hội và tệ hơn là khởi kiện khách hàng.

Về lý thì Doctor Đồng đúng và làm theo quy định của họ, khách hàng đã đồng ý. Chính vì vậy, Doctor Đồng không lừa đảo chỉ có điều khi quyết định vay tại đây các bạn cần cân nhắc thật kỹ những vấn đề nêu ở trên nhé.

Ưu điểm vay tiền qua Doctor Đồng

Doctor Đồng chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh, không rườm rà phức tạp, không muốn mượn của người thân bạn bè nhờ những ưu điểm.

 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng. Người vay chỉ cần CMND là có thể vay tại Doctor Dong, số tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng trực tiếp về số tài khoản ngân hàng của bạn trong 24h mà không cần gặp mặt.
 • Chương trình cho vay lãi suất 0% với những người vay lần đầu.
 • Hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần có CMND và hỗ trợ nợ xấu cho nhóm đối tượng khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
 • Vay tiền Doctor Dong bạn không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân nên rất an tâm cho người vay.
vay-tien-doctor-dong-06.jpg

Điều kiện vay tiền qua Doctor Đồng như nào?

Vay tiền tại Doctor Đồng rất đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.
 • Người vay không có lịch sử tín dụng nợ xấu check bằng CIC từ nhóm 3 trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động.
 • Có việc làm ổn định với mức lương từ 3 triệu/ tháng.

Kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng như nào?

Kỳ hạn vay tiền Doctor Đồng

Kỳ hạn thanh toán tại Doctor Dong rất linh hoạt từ 30 ngày, 90 ngày và 180 ngày. Bạn có thể gia hạn thêm thời gian thanh toán nhưng đồng nghĩa sẽ phải trả mức phí cao hơn.

Hạn mức vay trên Doctor Đồng

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Doctor Dong sẽ hỗ trợ khoản vay nhỏ từ 500k – 10 triệu. Đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền online tại Doctor Đồng thì bạn được hỗ trợ khoản vay 1 triệu – khoản vay cao nhất là 4 triệu.

Lãi suất vay trên Doctor Đồng

Lãi suất cho vay từ 12% – 20%/ năm với khoản vay lớn nhất là 10 triệu đồng. Với khách hàng mới vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi vay lãi suất 0%.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh

Trên app Doctor Đồng

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại di động của bạn

Bước 2: Nhập thông tin Họ tên – SĐT –  Chọn khoản vay

 • Chọn khoản vay theo nhu cầu cá nhân (Hãy kéo đến số tiền và kì hạn mà bạn muốn mọi thông tin về khoản vay sẽ hiện ra như hình)
 • Nhập Họ tên (Chú ý nhập chính xác họ tên nhé vì khi nhận tiền sẽ căn cứ  vào Họ tên í)
 • Nhập Số điện thoại ( Lư ý nhập đúng Số điện thoại đang sử dụng vì khi hoàn tất đăng kí/ được duyệt DoctorDong sẽ gửi Mã xác nhận/ Thông tin duyệt vay về Số điện thoại của bạn)
 • Sau đó bấm nút VAY NGAY
vay tiền doctor đồng

Bước 3 : Nhập thông tin Cá nhân

 • Nhập số CMND/ Căn cước Công dân (CMND sẽ có 9 số, Căn cước công dân thì có 12 số, mọi người chú ý nhập đúng tránh trường hợp sai thông tin ảnh hưởng đến quá trình giải ngân í)
 • Nhập ngày cấp CMND
 • Chọn nơi cấp CMND (hiện tại Doctordong chỉ hỗ trợ những địa điểm có trên hệ thống)
 • Nhập ngày sinh (Doctordong chỉ hỗ trợ KH > 22 tuổi - < 60 tuổi)
 • Chọn giới tính
 • Nhập email (vì khi duyệt vay Doctorodong sẽ gửi bản Hợp đồng về email của bạn, nếu bạn chưa có email thì bấm vào đây https://login.yahoo.com/ hoặc https://accounts.google.com tạo ngay nhé)
 • Nhập nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng (Doctordong chỉ ghi nhận thông tin chứ không giữ bất kì tài sản nào của KH hết ạ)
 • Sau đó bấm nút TIẾP TỤC
vay-tien-doctor-dong-02.jpg

Bước 4: Nhập thông tin Địa chỉ

 • Chọn Tỉnh/Thành (hiện tại Doctordong chỉ hỗ trợ những địa điểm có trên hệ thống)
 • Chọn Quận/Huyện (hiện tại Doctordong chỉ hỗ trợ những địa điểm có trên hệ thống)
 • Chọn Phường/Xã (hiện tại Doctordong chỉ hỗ trợ những địa điểm có trên hệ thống)
 • Nhập tên đường địa chỉ ở hiện tại
 • Nhập số nhà địa chỉ ở hiện tại (nếu khu vực đó không có số nhà hãy nhập số 0 nhé)
 • Nhập Căn phòng (nếu có)
 • Sau đó bấm nút TIẾP TỤC
vay-tien-doctor-dong-03.jpg

Bước 5: Nhập thông tin việc làm và thông tin giải ngân

 • Chọn nghề nghiệp ( khi chọn xong hệ thống sẽ hiển thị thêm lĩnh vực làm việc, thông tin Công ty và Số điện thoại Công ty, thu nhập cá nhân, hãy nhập đầy đủ nhé )
 • Nhập chính xác thông tin giải ngân Tên ngân hàng/ Thành phố/ Chi nhánh/ Số tài khoản để được giải ngân nhanh nhất vì khi sai thông tin sẽ ảnh hưởng đến quá trình giải ngân í. Nhưng nếu bạn không có Tài khoản thì hãy chọn vào ô “ Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng kí online “ ( Khi Nhân viên liên hệ hỗ trợ, nhân viên sẽ tư vấn những hình thức giải ngân khác có thể hỗ trợ ạ )
 • Sau đó bấm nút TIẾP TỤC

Lưu ý : Nghề nghiệp là công việc bạn làm, còn lĩnh vực là phạm vi hoạt động của Công ty. VD : Bạn làm nhân viên của Công ty Xây dựng thì bạn chọn Nghê nghiệp là Nhân viên có Hợp đồng Lao động còn lĩnh vực thì bạn chọn Xây dựng nhé

vay-tien-doctor-dong-04.jpg

Bước 6: Nhập Mã xác nhận - Hoàn tất đăng kí và nhận tiền

 • Nhập đầy đủ thông tin người thân như Họ tên/ Mối quan hệ/ Số điện thoại (Nhân viên chỉ liên hệ xác nhận thông tin của KH thôi đừng lo lắng nhé)
 • Đến đây rồi thì Số điện thoại lúc đầu bạn đăng kí sẽ nhận được tin nhắn chứa Mã xác nhận gồm 4 chữ số như hình (Nếu không nhận được tin nhắn bạn vui lòng kiểm tra xem điện thoại bạn có đang mở  chức năng chặn tin nhắn quảng cáo không, nếu có hãy tắt đi nhé )
 • Nhập Mã xác nhận vào ô trống
 • Bấm nút HOÀN TẤT ĐĂNG KÍ và chỉ chờ nhân viên liên hệ rồi nhận tiền thôi. Đăng ký vay tien nhanh nhé các bạn

Trên Web Doctor Đồng

Bước 1: Đăng ký hồ sơ

Bạn truy cập vào website Doctordong.vn và bắt đầu đăng ký hồ sơ. Tại trang chủ, bạn lựa chọn số tiền mà mình muốn vay, thời hạn thanh toán và nhập các thông tin theo yêu cầu.

Với khách hàng vay lần đầu số tiền tối đa chỉ là 4 triệu. Tại bước này bạn cần điền đúng số điện thoại để nhận mã OTP và xác thực hợp đồng vay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Người vay cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin cá nhân của mình theo mẫu hướng dẫn trên website.

 

 

Bước 3: Điền địa chỉ sinh sống

Bạn điền địa chỉ nơi bạn đang sinh sống và làm việc bao gồm địa chỉ nhà, tỉnh, thành, quận, huyện và thành phố.

Bước 4: Điền thông tin việc làm

Ở bước này bạn cần điền chính xác và đầy đủ để hồ sơ được duyệt nhanh chóng nhất. Đặc biệt, bạn đang là công nhân viên chức nhà nước hoặc nhân viên văn phòng có nhận tiền lương qua chuyển khoản thì hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Lưu ý:

 • Tại DoctorDong không duyệt hồ sơ cho vay đối với nhóm khách hàng có công việc nhạy cảm như: công an và bộ đội.
 • Người tự kinh doanh sẽ được duyệt nhanh hơn người có công việc tự do, Lương thu nhập tối thiểu là 3 triệu/ tháng.
 • Điền số tài khoản ngân hàng của bạn tỷ lệ duyệt vay tiền Doctor Đồng sẽ cao hơn.

Bước 5: Upload hình ảnh CMND

Bạn cần tải hình ảnh CMND 2 mặt và 1 hình chụp bạn đang cầm CMND lên website của Doctor Đồng theo hướng dẫn.

Lưu ý CMND và hình ảnh chụp gương mặt của bạn không mờ, các chữ trên CMND phải đọc được.

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân để đối chiếu

Bước 7: Hoàn tất đăng ký

Bạn cần xác nhận lại hồ sơ đăng ký bằng cách nhập mã OTP đã được gửi đến tin nhắn qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở trên.

Hệ thống website sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay ngay trên trình duyệt của Website. Nếu hiển thị màu xanh và có mặt cười thì đăng ký vay tiền của bạn đã thành công tại Doctordong. Sau đó nhân viên của Doctor Đồng sẽ gọi lại xác nhận và giải ngân tiền vào tài khoản cho bạn.

Bước 8: Nhận tiền giải ngân

Tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong 24h mà không cần gặp mặt.

Hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán khoản vay

Bạn sẽ có 3 hình thức để thanh toán khoản vay tại Doctor dong.

Chuyển khoản trực tiếp qua internet banking

Bạn chỉ cần chuyển tiền vào số tài khoản người nhận như thông thường với các thông tin sau:

 • Tên người nhận: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn.

Thanh toán qua ví điện tử momo

Doctordong hiện nay có liên kết với ví Momo để giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ví Momo và chọn thanh toán vay tiêu dùng, tìm đến ứng dụng Doctor Đồng nhập số CMND và thanh toán khoản vay.

Thanh toán tại Payoo

Doctor Dong hỗ trợ thanh toán qua Payoo với các điểm liên kết tại các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị điện máy như: Circle K, Vinmart+, FPT Shop, …

Bạn cần đến các địa điểm có liên kết với Payoo, sau đó nhờ nhân viên tại quầy thanh toán hợp đồng vay tiền tại Doctor Đồng là được.

Những thông tin cung cấp ở trên chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm hiểu biết về Doctor Đồng -Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Mong rằng với dịch vụ cho vay tiền Doctor Đồng đã giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính mình đang gặp phải nhanh chóng nhất. 

Tác giả:
Cách đây khoảng chừng 3 năm, mình chưa bao giờ mua sắm online, đặt hàng online vì e dè nhiều thứ về chất lượng sản phẩm, phí vận chuyển ... Nhưng đến hiện tại hầu hết mọi thứ mình đều đặt hàng qua các trang thương mại điện tử. Chất lượng hàng okie lắm mà thường xuyên săn được hàng giá rẻ. Vậy nên, thấy cộng đồng chanhtuoi cho phép đăng bài reviews sản phẩm, nên mình share deal, share cảm nhận sau khi dùng sản phẩm để mọi người dễ dàng chọn lựa hơn!
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang